TeeMee สองเกลอระเบิดตดมหากาฬ ROV Garena [เทคนิค / สกิล / ฮีโร่ใหม่]
04 ธันวาคม 2560 11:18 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

TeeMee_Rov_01

 

ROV เกมส์แนว Moba บนมือถือที่มาแรงมากในขณะนี้  ฮีโร่ตัวใหม่ที่ยังคงออกมาให้เล่นกันอย่างต่อเนื่อง และก็มาถึงคิวของTeemee สองเกลอระเบิดตดมหากาฬ ฮีโร่สายซัพพอร์ตแทงค์ที่ไม่ควรมองข้าม!!

 

 

 

 

เนื้อเรื่อง

 

TeeMee_Rov_02

 

Tee และ Mee เคยใช้ชีวิตอย่างอิสระและไร้ความระมัดระวังก่อนที่จะได้เป็นอัศวิน  ไม่ว่าสงครามจะเข้ามาใกล้ดินแดน Afata มากเพียงใด Mee ผู้แสนฉลาดก็จะพูดเสมอ “ไม่มีวันที่ฟ้าจะถล่มลงมาใส่ข้าหรอก!”ขณะเดียวกัน สิ่งเดียวที่ Tee ใส่ใจคือการกินให้อิ่มท้องในแต่ละวัน

 

 

น่าเศร้าตรงที่ช่วงเวลาดีๆ เหล่านั้นก็ถึงคราวสิ้นสุดลง  อาหารหายากขึ้น  เพราะทรัพยกรของป่าถูกใช้ในสงครามมากขึ้น  สองพี่น้องต้องทำงานทำความสะอาดสนามรบเพื่อแลกกับอาหารและของจำเป็นในแต่ละวัน  เมื่อเหล่ามนุษย์และ Veda เข้าร่วมสงคราม TeeMee ก็เริ่มพบกับสิ่งของที่แปลกประหลาดกว่าเดิม  และสิ่งของที่ล้ำค่าที่สุดก็คือชุดเกราะอัศวิน  ชุดเกราะนั้นใหญ่พอสำหรับสองพี่น้อง  และมีสัญลักษณ์ภาษา Veda สลักไว้ มีความหมายว่า “ฟื้นชีวิต” ผลงานอันงดงามชิ้นนี้มี Max the Wunderkind เป็นผู้สร้าง

 

 

ในวันหนึ่ง… กองทัพ Lokheimบุกเข้ามากะทันหัน  ทำให้ TeeMee ต้องถูกส่งเข้าไปร่วมรบด้วยอย่างช่วยไม่ได้  แต่ด้วยพลังแห่งชุดเกราะนี้ช่วยให้ TeeMee สามารถยื้อการบุกโจมตีของกองทัพ Lokheim ได้นานพอ  จนกองทัพฝ่ายเดียวกันมาบดขยี้ได้ทันเวลา  แน่นอนว่าความกล้าหาญของสองพี่น้องทำให้ได้รับการยกย่องสรรเสริญอย่างท่วมท้น  วีรกรรมของพวกเขาถึงถูกเล่าขานอย่างแพร่หลายไปทั่วดินแดน

 

 

“พวกเราจะเดินทางไปสู่ดวงดาว!! สองพี่น้อง TeeMee ประกาศก้องขึ้นอย่างภาคภูมิ

                                             

 

 

 

5 เทคนิค Max

 

1. แนะนำสกิล

 

TeeMee_Rov_03 

 

ท่าติดตัว Scavenge

เมื่อศัตรูที่ไม่ใช่ฮีโร่ตายในบริเวณใกล้เคียง TeeMeeจะทำให้พวกเขาได้รับโบนัสโกลด์เพิ่มขึ้น 25% และยังแบ่งให้กับพันธมิตรอีกด้วย

 

 

 

TeeMee_Rov_04

ท่า 1 Pooty Poot

 

Tee จะสร้างแก๊สระเบิดขึ้น  ส่งผลให้วิ่งเร็วขึ้นเรื่อยๆ เป็นเวลา 5 วินาที  จากนั้นเขาจะพยายามควบคุมมันก่อนที่จะระเบิด  สร้างความเสียหายเวท 750 (+0) พร้อมทั้งสตั๊นศัตรูในบริเวณ (ความเสียหายจะเพิ่มขึ้นตามระยะเวลาที่หน่วงสกิลเอาไว้)

 

 

 

TeeMee_Rov_05

 

ท่า 2 Chain Lance

 

Mee ยิงตะขอออกไปในทิศทางที่เลือกพร้อมกับดึงตัวเองเข้ามาเป้าหมายที่โดนสกิลนี้  หากเป้าหมายเป็นฮีโร่หรือครีปฝ่ายตรงข้าม  จะสร้างความเสียหายเวท 450 (+0) และสตั๊นเป็นเวลา 1 วินาที

 

 

 

TeeMee_Rov_06

 

ท่า 3 อัลติ Being a Bro  

 

TeeMee ใช้พลังสร้างเกราะป้องกันตัวเองและพันธมิตรที่ที HP น้อยที่สุดเป็นเวลา 3 วินาที (สามารถใช้ในขณะที่ติดผลของสถานะต่างๆ ได้) หาก TeeMee หรือฮีโร่พันธมิตรตาย จะพื้นคืนชีพใน 2 วินาที ด้วยพลังชีวิต 2000 (+0) และสกิลนี้จะสร้างความเสียหายทางเวท 600 (+0) และลดความเร็วในการเคลื่อนที่ของศัตรูลง 5% เป็นเวลา 2 วินาที

 

 

 

 

 

2. สเตปการเล่น

 

TeeMee_Rov_07

 

ทีมี่ (TeeMee) เป็นฮีโร่สายสายซัพพอร์ตแท้งค์  ที่มีจุดเด่นในการสร้างความปั่นป่วนศัตรูฝ่ายตรงข้ามได้ดี สำหรับสเตปการเล่นคือ  ท่า 1 Pooty Poot จะเป็นการทำให้ศัตรูติดสตั๊นได้เมื่อทีมี่วิ่งเข้าไปในวงไฟต์  ซึ่งท่านี้หากหน่วงสกิลเอาไว้ก่อนที่จะระเบิด  จะทำให้มีผลของระยะเวลาในการติดสตั๊นได้นานยิ่งขึ้น  ส่วนท่า 2 Chain Lance จะใช้ในการตรึงเป้าหมายตรงข้ามและหยุดเป้าหมายได้อีก 1 วินาที

 

 

ส่วนท่า 3 อัลติเมทสกิลอย่าง Being a Bro  ถือเป็นไม้ตายเด็ดที่สุดของฮีโร่ตัวนี้  เทคนิคคือให้ใช้ก่อนเข้าวงไฟต์  ซึ่งหากตัวเราหรือฮีโร่ฝั่งเดียวกันตายยังสามารถคืนชีพกลับขึ้นมาได้อีกครั้ง  ทั้งยังมีผลเป็นดาเมจเวทและลดความเณ้วในการเคลื่อนที่ของศัตรูรอบๆ ได้อีกด้วย

 

 

 

 

 

3. การออกของ

 

TeeMee_Rov_08

 

ในส่วนการออกของนั้นจะเน้นเพื่อให้ ทีมี่ เป็นตัวเปิดจังหวะสร้างความปั่นป่วนให้กับศัตรูได้โดยชิ้นแรกคือ Orb of the Magi ที่มีทั้งสกิลช่วยเพิ่มพลังเวทและฟื้นฟูค่าพลังชีวิต  ชิ้นต่อมาคือ Sonic Boot ที่ช่วยในเรื่องของการเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่  ชิ้นต่อมาคือ Hacate’s Diadem ที่ช่วยในการเพิ่มพลังเวทและเจาะเกราะเวทได้  ชิ้นต่อมาคือ The Aegis ที่ช่วยลดความเร็วของศัตรูและความเร็วในการเคลื่อนที่ของตัวเอง  ชิ้นต่อมาคือ Soaring Aura ที่มีผลทำให้ศัตรูถูกลดเกราะเวท  และ Holy of Holies ที่จะช่วยเพิ่มทั้งพลังเวทและพลังชีวิตสูงสุดถึง 1400 หน่วย

 

 

 

 

4. รูนแนะนำ

 

TeeMee_Rov_09

 

เนื่องจาก TeeMee เป็นฮีโร่ในสายซัพพอร์ตที่สามารถเข้าแทงค์  รูนที่ควรติดตั้งให้กับ TeeMeeควรเน้นไปที่พลังเวทและเกราะเป็นหลัก  ดังนั้นควรออกรูนดังนี้  

 

รูนแดง – Lv3. Sage พลังเวท + 5.3%  

รูนม่วง – Lv3. Colossus พลังชีวิต + 75% 

รูนเขียว -Lv3. Herculean Power พลังชีวิต + 5  ต้านทานเวท + 5 

 

 

 

 

5. ข้อควรระวัง

 

TeeMee_Rov_10

 

TeeMeeแม้ว่าจะเป็นตัวซัพพอร์ตที่สามารถเข้าแทงค์ให้เพื่อนได้  แต่พยายามให้ดูจังหวะการเข้าตีของเพื่อนร่วมทีมให้ดี  ซึ่งท่าอัลติเมทที่สามารถชุบชีวิตตัวเองและเพื่อนที่อยู่ในรัศมีของสกิล  หากใช้ไม่ถูกจังหวะแล้วไม่คำนวณระยะเวลาของสกิลให้ดีๆ อาจจะไม่เกิดประโยชน์เท่าที่ควรได้  และที่สำคัญ TeeMeeจะตกเป็นเป้าหมายแรกในการโจมตีของศัตรู  ซึ่งถ้าเป็นไปได้พยายามเกาะกลุ่มเพื่อนๆ เอาไว้น่าจะดีที่สุด

 

 

 ใครที่เล่นเก่งสามารถแนะนำเทคนิคการเล่นซิลเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างครับ

 

 

@Save สาย Pay -​ The Joker TH

 

 

 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

 

 

อ่านเทคนิคฮีโร่ตัวอื่น คลิกที่รูปเลย

 

rov liliana skill tips (7)

 

Liliana ปีศาจจิ้งจอกเก้าหาง

 

 

 

Max_Rov_01

 

Max เป้าหมายมีไว้พุ่งชน 

 

 

 

Xeniel_ROV_01

 

Xeniel เทวทูตแห่งแสง

 

 

 

Wonder Woman ROV (cover2

 

Wonder Woman สาวมหัศจรรย์แห่งอเมซอน

 

 

 

Morren ROV (1)

 

Morren ลุงโหดปืนไฟฟ้า

 

 

 

 

Tulen Rov (2)

 

Tulen คุณชายสายฟ้าฟาด

 

 

 

top 5 hero rov win rate in rank mode 11 11 2017 (All Rank)

 

5 ฮีโร่ ROV ที่มีอัตราชนะสูงสุดในโหมดจัดอันดับ