TeeMee สองเกลอมหากาฬ ROV Garena [เทคนิค / สกิล / ฮีโร่ใหม่]
06 กุมภาพันธ์ 2561 11:18 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

TeeMee_Rov_01

ROV เกมส์แนว Moba บนมือถือที่มาแรงมากในขณะนี้  ฮีโร่ตัวใหม่ที่ยังคงออกมาให้เล่นกันอย่างต่อเนื่อง และก็มาถึงคิวของTeemee สองเกลอมหากาฬ ฮีโร่สายซัพพอร์ตแทงค์ที่ไม่ควรมองข้าม!!

 

 

 

 

เนื้อเรื่อง

 TeemeeUpdate

Tee และ Mee เคยใช้ชีวิตอย่างอิสระและไร้ความระมัดระวังก่อนที่จะได้เป็นอัศวิน  ไม่ว่าสงครามจะเข้ามาใกล้ดินแดน Afata มากเพียงใด Mee ผู้แสนฉลาดก็จะพูดเสมอ “ไม่มีวันที่ฟ้าจะถล่มลงมาใส่ข้าหรอก!”ขณะเดียวกัน สิ่งเดียวที่ Tee ใส่ใจคือการกินให้อิ่มท้องในแต่ละวัน

 

น่าเศร้าตรงที่ช่วงเวลาดีๆ เหล่านั้นก็ถึงคราวสิ้นสุดลง  อาหารหายากขึ้น  เพราะทรัพยกรของป่าถูกใช้ในสงครามมากขึ้น  สองพี่น้องต้องทำงานทำความสะอาดสนามรบเพื่อแลกกับอาหารและของจำเป็นในแต่ละวัน  เมื่อเหล่ามนุษย์และ Veda เข้าร่วมสงคราม TeeMee ก็เริ่มพบกับสิ่งของที่แปลกประหลาดกว่าเดิม  และสิ่งของที่ล้ำค่าที่สุดก็คือชุดเกราะอัศวิน  ชุดเกราะนั้นใหญ่พอสำหรับสองพี่น้อง  และมีสัญลักษณ์ภาษา Veda สลักไว้ มีความหมายว่า “ฟื้นชีวิต” ผลงานอันงดงามชิ้นนี้มี Max the Wunderkind เป็นผู้สร้าง

 

ในวันหนึ่ง… กองทัพ Lokheim บุกเข้ามากะทันหัน  ทำให้ TeeMee ต้องถูกส่งเข้าไปร่วมรบด้วยอย่างช่วยไม่ได้  แต่ด้วยพลังแห่งชุดเกราะนี้ช่วยให้ TeeMee สามารถยื้อการบุกโจมตีของกองทัพ Lokheim ได้นานพอ  จนกองทัพฝ่ายเดียวกันมาบดขยี้ได้ทันเวลา  แน่นอนว่าความกล้าหาญของสองพี่น้องทำให้ได้รับการยกย่องสรรเสริญอย่างท่วมท้น  วีรกรรมของพวกเขาถึงถูกเล่าขานอย่างแพร่หลายไปทั่วดินแดน

 

“พวกเราจะเดินทางไปสู่ดวงดาว!! สองพี่น้อง TeeMee ประกาศก้องขึ้นอย่างภาคภูมิ

                                             

 

 

 

5 เทคนิค TeeMee

 

1. แนะนำสกิล

TeeMee_Rov_03 

ท่าติดตัว Scavenge

เมื่อครีปฝ่ายตรงข้ามตายในบริเวณใกล้เคียง TeeMee จะทำให้ตัวเองและพรรคพวกที่อยู่ใกล้ๆได้รับเงินเพิ่มขึ้น 25%

 

TeeMee_Rov_04

ท่า 1 Pooty Poot

ทำให้วิ่งเร็วขึ้นเรื่อยๆ เป็นเวลา 5 วินาที  จากนั้นเขาจะทำการระเบิดแก๊ส  สร้างความเสียหายเวท 750 (+0) พร้อมทั้งสตั๊นศัตรูในบริเวณ (ความเสียหายจะเพิ่มขึ้นตามระยะเวลาที่หน่วงสกิลเอาไว้)

 

TeeMee_Rov_05

ท่า 2 Chain Lance

Mee ยิงตะขอออกไปในทิศทางที่เลือกพร้อมกับดึงตัวเองเข้ามาเป้าหมายที่โดนสกิลนี้  หากเป้าหมายเป็นฮีโร่  จะสร้างความเสียหายเวท 450 (+0) และสตั๊นเป็นเวลา 1 วินาที

 

TeeMee_Rov_06

ท่า 3 อัลติ Being a Bro  

TeeMee ใช้พลังสร้างเกราะป้องกันตัวเองและพันธมิตรที่ที HP น้อยที่สุดเป็นเวลา 3 วินาที (สามารถใช้ในขณะที่ติดผลของสถานะต่างๆ ได้) หาก TeeMee หรือฮีโร่พันธมิตรตาย จะพื้นคืนชีพใน 2 วินาที ด้วยพลังชีวิต 2000 (+0) และสกิลนี้จะสร้างความเสียหายทางเวท 600 (+0) และลดความเร็วในการเคลื่อนที่ของศัตรูลง 5% เป็นเวลา 2 วินาที

 

 

ROV _ 5 เทคนิคการเล่น Teemee [play2]

2. สเตปการเล่น

ทีมี่ (TeeMee) เป็นฮีโร่สายสายซัพพอร์ตแท้งค์ ที่มีท่าสตั๊นศัตรูได้ถึงสองท่า กดท่า 1 รอไว้ แล้วปาท่า 2 ไปสตั๊นเป้าหมาย และกดท่า 1 ซ้ำอีกที จะเป็นการกดสตั๊นได้อีกจังหวะหนึ่ง ถ้ามีเพื่อนอยู่ในแถวนั้นก็คอยสตั๊นศัตรูช่วยเพื่อน แถม ท่าอัลติของ TeeMee สามารถแคนเซิลท่าของ Gildur หรือ Grakk ได้อีกด้วย นอกจากนี้ด้วยท่า 1 ที่ทำให้ TeeMeeวิ่งเร็วก็สามารถดันให้ TeeMeeเป็นตัวโรมมิ่ง วิ่งสลับเลนได้ดีอีกด้วย

 

 

 

ROV _ 5 เทคนิคการเล่น Teemee [ออกของ]

3. การออกของ

ในส่วนการออกของนั้นจะเน้นเพื่อให้ ทีมี่ เป็นตัวเปิดจังหวะสร้างความปั่นป่วนให้กับศัตรูได้โดยชิ้นแรกคือ The Aegis ที่ช่วยลดความเร็วของศัตรูและความเร็วในการเคลื่อนที่ของตัวเอง บวกมานาและเพิ่มเกราะ  ชิ้นต่อมาคือ Hermes Select เน้นความเร็วในการวิ่งสลับเลน ต่อมาก็จะเป็น Gaia Standard เพิ่มความถึกและจำนวน HP  ต่อมาคือ Orb of the Magi ที่มีทั้งสกิลช่วยเพิ่มพลังเวทและฟื้นฟูค่าพลังชีวิต และ Holy of Holies ที่จะช่วยเพิ่มทั้งพลังเวท400และพลังชีวิตสูงสุดถึง 1400 หน่วย

 

 

ROV _ 5 เทคนิคการเล่น Teemee [รูน]

4. รูนแนะนำ

 รูนที่ควรติดตั้งให้กับ TeeMeeควรเน้นไปที่เกราะเป็นหลัก  ดังนั้นควรออกรูนดังนี้  

รูนแดง – Lv3. Golden Body เพิ่มพลังโจมตี 1% / พลังชีวิต+33.7 / เกราะ +2.3

รูนม่วง – Lv3. Colossus พลังชีวิต + 75% 

รูนเขียว -Lv3. Prowess พลังชีวิต + 37.5 / ลดคูลดาวน์ 0.6%

 

 

 

ROV _ 5 เทคนิคการเล่น Teemee [play1]

5. ข้อควรระวัง

 ข้อควรระวังของ TeeMee ก็คือการใช้สกิลอัลติ ถ้ารู้ตัวว่าใกล้ตาย ก็กดไว้ก่อนเลยในจังหวะเข้าบวก แต่พยายามให้ดูจังหวะการเข้าตีของเพื่อนร่วมทีมให้ดี  ซึ่งท่าอัลติเมทที่สามารถชุบชีวิตตัวเองและเพื่อนที่อยู่ในรัศมีของสกิล  หากใช้ไม่ถูกจังหวะแล้วไม่คำนวณระยะเวลาของสกิลให้ดีๆ อาจจะไม่เกิดประโยชน์เท่าที่ควรได้  และที่สำคัญ TeeMeeจะตกเป็นเป้าหมายแรกในการโจมตีของศัตรู  ซึ่งถ้าเป็นไปได้พยายามเกาะกลุ่มเพื่อนๆ เอาไว้น่าจะดีที่สุด

 

 ROV _ 5 เทคนิคการเล่น Teemee [MVP]

 ใครที่เล่นเก่งสามารถแนะนำเทคนิคการเล่นเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างครับ

 ROV _ 5 เทคนิคการเล่น Teemee [MVP2]

 

Webmaster Nott

 

 

 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

 

 

อ่านเทคนิคฮีโร่ตัวอื่น คลิกที่รูปเลย

 

rov liliana skill tips (7)

 

Liliana ปีศาจจิ้งจอกเก้าหาง

 

 

 

Max_Rov_01

 

Max เป้าหมายมีไว้พุ่งชน 

 

 

 

Xeniel_ROV_01

 

Xeniel เทวทูตแห่งแสง

 

 

 

Wonder Woman ROV (cover2

 

Wonder Woman สาวมหัศจรรย์แห่งอเมซอน

 

 

 

Morren ROV (1)

 

Morren ลุงโหดปืนไฟฟ้า

 

 

 

 

Tulen Rov (2)

 

Tulen คุณชายสายฟ้าฟาด

 

 

 

top 5 hero rov win rate in rank mode 11 11 2017 (All Rank)

 

5 ฮีโร่ ROV ที่มีอัตราชนะสูงสุดในโหมดจัดอันดับ