Summoner of the gods [Android / iOS]
15 พฤษภาคม 2561 10:57 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Summoner of the gods (1)

Summoner of the gods

ประเภท : RPG

ผลิตโดย : GameBeans Entertainment

ระบบ : Android / iOS

วางจำหน่าย : 2018

 

ค่ายเกม GameBeans Entertainment ได้ปล่อยเกม Summoner of the gods ลงบน Store ไทยแล้วทั้งAndroid และ iOSให้ผู้เล่นได้มาสัมผัสเกมยุทธ์ภพไร้พรมแดนที่โดยระบบ 3D ผสมผสานเข้ากับภาพวาดการ์ตูนอันสวยงาม พร้อมกับเอฟเฟคที่อลังการสมการรอคอยมาไม่ต้องอธิบายมากมายทำความรู้จักเกมนี้ไปพร้อมๆกันเลยค่า

 

 

 

เกมนี้คือ!?

Summoner of the gods (2)Summoner of the gods (3)

Summoner of the gods เกมแนวสไตล์ RPG ผสม Turn-Base ตามฉบับเกม RPG ที่เปิดตัวด้วนทีเซอร์เปิดตัวแบบอนิเมะภาพสีสวยงดงาม มีการเริ่มต้นเนื้อเรื่องด้วยของขุนเทพลัทธิเจี๋ยกับลัทธิซ่านนั้นได้เกิดต่อสู้กันเอง ทำให้เหล่าขุนเทพเซียนทั้งหลายพากันผนึกเซียนที่ไว้ที่เขาคุนหลุน เมื่อเทพทั้งสองฝ่ายได้ต่อสู้กันอย่างดุเดือด

 Summoner of the gods (4)

แล้วก็ได้เกิดพลังที่รุนแรงขึ้นการปรากฏตัวของนางสุนัขจิ้งจอกเก้าหางที่ชื่อว่า ต๋าจี่ นางปีศาจตัวดีที่ถึงปลดผนึกออกมาและได้เข้ามาก่อกวนในยุทธ์ภพนี้ทำให้เหล่าขุนเทพต้องวุ่นวายกับการปราบนาง แต่นางก็ได้ยกครอบครัวนางมาอีกสองสาวที่เป็นพี่น้องกับเธอ จึงต้องได้ทำเกการอัญเชิญเหล่าขุนเทพออกมาปิดผนึกนางก่อนที่นางจะสร้างความวุ่นวายต่อไป

 

Summoner of the gods (5)

ในเริ่มแรกของเกมนั้นนางจะปลอมตัวมาเป็นคนดีและได้เข้าช่วยเหลือเรา แต่นางก็หักหลังได้แบบสุดแสบก่อนที่จะเผยร่างจริงออกมาจนน่าหมั้นไส้กันเลยทีเดียว แล้วสงครามนี้จะจบลงเช่นไรขึ้นอยู่กับผู้เล่นเท่านั้น!!

 

 

 

Gameplay

Summoner of the gods (7)

Summoner of the godsผู้เล่นจะรับบทเป็นนักอัญเชิญเหล่าเทพมีให้เลือกชายและหญิง พวกขุนศึกเทพยุทธ์ทั้งหลายก็จะได้รับมอบวิญญาณแก่เราแล้วกลายเป็นเพื่อนร่วมสงครามที่คอยช่วยเหลือเราตลอดเกม เหล่าขุนเทพในเกมนี้มีเกือบร้อยตัวที่มีจุดเด่นแตกต่างกันไป ที่สามารถให้ผู้เล่นสามารถเลือกใช้กันได้เลยมีระดับกากสุดยันระดับ SSR มหาเทพกันเลย ขึ้นอยู่กับดวงของผู้เล่นจะกินเกลือหรือไม่ต้องมาลุ้นกัน

 

Summoner of the gods (8)

นอกจากนี้เกมนี้มีเรื่องราวที่เป็นเรื่องยุทธ์ภพแบบจีนๆ บรรยากาศในเกมที่สวยงามกับภาพ 3D พร้อมกับคัทซีนที่มีเสียงพากย์ด้วย (แต่ไม่พากย์จะดีกว่ามันแปลกๆไม่เข้าเท่าไร) ฉากการต่อสู้ก็มาพร้อมกับความอลังกาลตามความสามารถของสมาร์โฟนแต่ละรุ่น รุ่นไหนหน้าจอละเอียดขั้นเทพก็ออกมาสวยงามเหมือนเกม PC เลย ถ้าสเปคแรงด้วยเล่นไหลลื่นไม่สะดุด (แต่นักเขียนเล่นแล้วสะดุดจนหลุดเซิฟบ้างก็ยังรับได้..แต่บ่อยๆคงไม่ดี) ตัวละครในเกมนี้ในบรรดาเหล่าขุนเทพทั้งหลายก็หน้าตาดี สะสวยกันไป แต่ขัดใจก็ตัวละครที่เรารับบทนิละมันไม่สามารถปรับแต่งหน้าตาทรงผมหรือเสื้อผ้าอะไรได้เลย เปิดเกมสร้างตัวละครปุ๊บหน้าตาเหมือนกันทั้งเกมเป็นฝาแฝดทั้งเซิฟกันเลยทีเดียว

 

Summoner of the gods (10)

ข้ามเรื่องนี้ไปกับระบบเกมที่เหมือนเกมมือถือทั่วไปมีลุ้นกิจกรรม ลุ้นของประจำวัน เปิดหีบสมบัติ อัพเดทตัวละครให้มีความแข็งแกร่งจะแข็งแกร่งได้นั้นจะต้องมีค่า HP ที่สูงเพื่อผ่านตามแต่ละด่านไปได้ เป็นเกมที่ชี้เควสชี้ทางอย่างชัดเจนไม่ต้องงมทางหรือ งมหาเควสเลย

 

 Summoner of the gods (12)

การสร้างกองทัพเทพก็สำคัญกับเกมนี้เกมนี้จะลงโจมตีต่อสู้ได้แบบเรื่อยๆ มีกี่ตัวยัดใส่ไป ตามเลเวลที่กำหนดนอกจากนี้ยังมีกิจกรรมปลุกพืชสมุนไพรอีกมีความหลากหลายเลยลองหามาเล่นกันได้เลยเพราะมีเปิดให้โหลดแล้วนะจ้ะ

 

ติดตามข่าวสารของเกม summoner of the gods ได้ที่แฟนเพจ Facebook ของเกมนี้เลยในแต่ละวันจะมีการลุ้นเหล่าขุนเทพและของรางวัลมากมายไปติดตามกันได้เลย

 

บทความโดย Parii Charisma

 

Trailer