ROV : เซิฟ beta [ไต้หวัน / เวียดนาม / สมัคร]
04 กรกฎาคม 2561 14:21 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

 

 

ROV เซิฟเบต้าเวียดนามเปิดให้เล่นแล้ว ไม่ต้องสมัครให้ยุ่งยาก ล็อคอินเล่นได้เลย 

Rov beta 3

RoV : Beta Test  (อาร์ โอ วี / เรมส์ ออฟ เวเลอร์ เซิฟเวอร์เบต้า)

ระบบ :  Android

ประเภท : MOBA

ให้บริการ  : ในปัจจุบัน เปิดให้บริการโดย Garena  เวียดนามเท่านั้น

 https://maychuthunghiem.lienquan.garena.vn/#

Rov Duo Deathmatch hero 2

หลายๆคนที่เล่นเกม ROV ก็อาจจะอยากลองเล่นฮีโร่ใหม่ๆ หรืออยากศึกษาแนวทางการเล่นของฮีโร่ใหม่ แต่กว่าพี่ไทยจะเอาเข้าก็ไม่ทันใจวัยรุ่น แถมเข้ามาแล้วราคาก็สูงใช่ย่อย วันนี้ แอดมินจึงขอเสนอ RoV : Beta Test เซิฟทดสอบฮีโร่ใหม่ให้รู้จักกันครับ

 

Rov beta 8

RoV : Beta Test  คืออะไร!?

RoV : Beta Test พูดแบบภาษาคนให้เข้าใจง่ายๆเลยก็คือ “เซิฟเวอร์ทดสอบเกม ROV” เป็นสถานที่ๆมีทั้งฮีโร่ใหม่ที่ไม่มีในเซิฟเวอร์จริง การแสดงผลหน้าจอที่แตกต่าง ลูกเล่น สมดุลย์ฮีโร่ ไอเทมใหม่ๆจะถูกทดสอบกับเซิฟเวอร์นี้เป็นหลักนั่นเอง…โดยเซิฟทดสอบนี้ เดิมทีเป็นเซิร์ฟเวอร์ไต้หวัน ที่จะเป็นผู้ทำการทดสบระบดังกล่าว แต่ในปัจจุบัน หลังจากวันที่ 1 กรกฎาคม 2017 ก็ได้ทำการย้ายการทดสอบไปยัง เซิฟเวอร์เวียดนาม แทน 

 

Rov beta 5

จะเข้าเล่นได้ยังไง?

หลายๆคนสงสัยว่าถ้าอยากเล่นเซิฟทดสอบบ้าง จะต้องทำยังไง

 

 

วิธีเก่าคือ  คุณต้องเล่น ROV เซิฟหลักเวียดนามก่อนเลยเป็นอันดับแรกครับ คลิก  จากนั้นก็ต้องเล่นจนเลเวลผู้เล่นถึงเลเวล 10 ก่อน โดยที่ต้องมีแต้มความประพฤติสูงกว่า 90 และบัญชีที่ใช้ล๊อกอินเซิฟเวียดนาม ต้องมีอายุมากกว่า 7 วัน โดยใน 7 วันนี้ต้องเล่นวันละ 6 เกมเป็นอย่างน้อย เมื่อเงื่อนไขครบก็สามารถเข้าร่วมเล่นได้แล้วครับ สาเหตุที่ทำให้มันยุ่งยากอะไรแบบนี้ก็เพื่อเป็นระบบคัดกรองผู้เล่นที่มีความตั้งใจ และสามารถส่ง Feedback กับเข้าไปยังบริษัทได้

 

 

อัพเดท 

ในปัจจุบัน ขอแค่คุณมี การีน่า ID หรือล๊อกอินผ่านเฟซบุค ก็สามารถเข้าเล่นได้แล้ว ง่ายจัง!!

 

 

มีอะไรต่างจากเซิฟจริงบ้าง?

Rov beta 4

นอกจากฮีโร่ใหม่หน้าตาแปลกๆที่รอการปรับแก้สมดุลย์ หน้าจออินเตอร์เฟซที่แทบจะเปลี่ยนกันรายเดือน รวมไปถึงไอเทมใหม่ๆแล้ว ราคาของฮีโร่ที่มีในเซิฟเวอร์นี้จะมีราคาเพียง 500 เหรียญทองเท่ากันทุกตัว เพื่อให้ผู้เล่นได้สามารถทำการทดสอบฮีโร่ได้อย่างรวดเร็ว 

 

 

(ภาพจาก Youtube)

แต่ถึงจะบอกว่าได้เล่นก่อนใคร ในความเป็นจริง ฮีโร่ที่มีในเซิฟเบต้า ก็จะทำการปรับแก้กันเป็นการภายในอีกครั้งก่อนเข้าสู่เซิฟหลัก โดยอ้างอิงข้อมูลจากการเล่นของผู้เล่น และปรับแก้อีกที ดังนั้น ต่อให้ได้ลองเล่นฮีโร่ใหม่ก่อน ก็ใช่ว่าจะทำให้ได้เปรียบ หรือรู้แนวทางระดับบรรลุถึงแก่นของฮีโร่นั้นๆเสมอไป

 

Rov beta 6

 

(ภาพจาก Youtube)

อีกจุดหนึ่งที่ตัวเกมมีปัญหากับผู้เล่นชาวไทยที่หวังจะไปทดลองเล่นเซิฟเบต้าก้คือเรื่องของอาการแลค กระตุก และหลุดจากเกมค่อนข้างบ่อยหากไม่ใช้ Wi-Fi (ไวไฟยังมีหลุดคิดดู) แต่อย่างที่ว่า ไม่มีอะไรได้มาง่ายดาย ได้เล่นก่อน ก็ต้องรับความเสี่ยงด้วยเช่นกัน…

 

Rov beta 2

ทั้งหมดนี้คือข้อมูลที่ควรรู้เกี่ยวกับเกม RoV : Beta Test เซิฟเวียดนาม หวังว่าจะมีประโยชน์สำหรับผู้ที่สนใจจริงๆอยากลองเล่นก็เข้าไปกรอกข้อมูลสมัครเล่นเซิฟนั้นเอาละกัน ส่วนตัวแอดมินขอสนุกกับเซิฟไทยแบบชิวๆ ไม่หลุดเกมให้หงุดหงิดน่าจะดีกว่าครับ 

 

แอดมิน AK4