PES 2018 [PC / PS4 / PS3 / XboxOne / Xbox360]
18 พฤษภาคม 2560 16:57 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

 

PES-2018 (11)Pro Evolution Soccer 2018

ประเภท : Sports – Football / Soccer Simulation

เครื่อง : PC, Xbox 360, Xbox One , PlayStation 3 และ PlayStation 4

พัฒนาโดย : : PES Productions / Konami

วันวางจำหน่าย :14 กันยายน  2017

Website: pes.konami.comfacebook.com/pes

 

นี่คือเกมส์บอลที่ครองใจคอบอลมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 1995 ในชื่อภาคแรกว่า World Soccer Winning Eleven บนเครื่อง PS1 และมาดังระเบิดจนคนเล่นกันทั่วบ้านทั่วเมืองในภาค Winning Eleven 3 (1998) ด้วยรูปแบบการบังคับที่ละเอียดอ่อนสามารถสร้างสรรการทำบอลได้สมจริงราวกับนั้งดูฟุตบอลถ่ายทอดสดหน้าทีวี และภาคใหม่ก็จะถูกพัฒนาออกมาให้เล่นกันทุกปี จนมาถึงช่วงหลังที่ค่ายเกมส์ยักษ์ใหญ่อย่าง EA Sport หันมาเอาดีด้านเกมส์ฟุตบอลและทุ่มทุนพัฒนาเกมส์ซีรี่ Fifa จนเบียดความนิยมกลายเป็นเกมส์ฟุตบอลยอดนิยมอีกหนึ่งเจ้า

 PES-2018 (2)

PES 2018 ฤดูกาลใหม่ล่าสุดของแฟรนไชส์ “วินนิ่งไหมสาด” โดยภาคนี้ จะยังคงออกวางจำหน่ายลงให้เล่นกันทั้ง PS3 / PS4 / PC / Xbox360 / XboxOne เรียกได้ว่า “ไม่ทิ้งกัน”จริงๆ ทีมพัฒนาระบุว่าภาคล่าสุด จะยังคงความเป็นเกมบอลตระกูล winning ไว้ แต่เพิ่มเติมในส่วนของฟีเจอร์ที่ละเอียด และละเมียดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งคอนเซปต์หลักประจำภาคนี้คือ “Control Reality” ควบคุมอย่างสมจริง และทำได้ง่ายอย่างใจนึกและนี่คือภาคล่าสุดของอีกหนุึ่งเกมบอลในตำนานที่ยังสืบทอดมาถึงปีนี้…ปี2017 กับเกมที่มีชื่อว่า “PES 2018″

 

 

เกมนี้คือ!?

PES 2018 เกมฟุตบอลที่ได้รับความนิยมที่สุดอีก”เกมหนึ่ง”ของวงการเกมจากทีมงานPES Productions และ Konami โดยภาคนี้ยังคงลงให้ระบบเก่า ทั้ง PS3 และ Xbox 360 ด้วย โดยมีกำหนดวางขาย 12 กันยายน 2017 โซนอเมริกา และ 14 กันยายน 2017 ในโซนเอเซีย 

 

PES-2018 (1)

Where Legends Made คือคอนเซปท์หลักในการพัฒนาในภาคนี้ ด้วยคุณสมบัติใหม่ๆจากโหมดการเล่นและประสบการณ์การเล่นเกมที่ทีมงานเคลมมาว่า “ไร้คู่แข่ง” (จริงดิ!?) โดยในปีนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของแฟรนไชส์วินนิ่ง ไปสู่มาตรฐานใหม่สำหรับเกมฟุตบอลอีกด้วย!! 

PES-2018 (8)

โดยทีมงานได้ประกาศว่าภาค 2018 จะให้ผู้เล่นได้ออกแบบการเล่น สไตล์ต่างๆ รวมไปถึงการปรับปรุงเกมเพลย์ในส่วนของการเล่นออนไลน์แบบ Co-op / การสุ่มเลือกการแข่งขัน และการนำเสนอผลงานที่สมบูรณ์แบบด้วยรูปแบบการเล่นที่เหมือนจริง , เมนูใหม่ , การปรับปรุงให้เข้าถึงง่าย สำหรับผู้เล่นหน้าใหม่

 

PES-2018 (12)

จุดขายภาคนี้ หัวนมเนย์มาร์ กับฟันจอบซัวเรส!?

 

การแสดงผลด้านงานภาพสวยๆของผู้เล่นระดับมหาเทพ และมนุษยต่างดาวจากสโมสรต่างๆ ด้วยเทคโนโลยี REAL Capture ที่ทำให้ทั้งอัฒจันทร์, อุโมงค์ และบรรยากาศในสนาม ล้วนถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมจริงไปอีกขั้น รวมไปถึงระบบ REAL Touch ที่แสดงผลการเคลื่อนไหว อนิเมชั่นผ่านระบบฟิสิกส์ที่สมจริงยิ่งขึ้น ทำให้นักเตะแต่ละคนสามารถใช้ทักษะต่างๆออกมาได้เหมือนกับนักฟุตบอลจริงๆ รวมถึงความสูง , ความเร็วของลูกที่ลอย และตกกระทบในสนามอีกด้วย

 

PES-2018 (9)

มุ่งหน้าสู่ eSports

 

Pro Evolution Soccer 2018 จะเป็นการรวบรวมโลกแห่ง eSports ด้วยการผสานรวม PES League ใหม่ผ่านโหมดออนไลน์ รวมทั้งโหมดการแข่งขันใหม่ “3v3″ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าร่วมลุ้นรับรางวัลใหญ่ได้(ยังไม่ระบุว่าจะเป็นแบบไหนยังไง) นอกเหนือจากนี้ ยังมีการการพัฒนา PC ver. ให้เทียบเท่ากับคอนโซล ทั้งเกมเพลย์ งานภาพ จะไม่มีการเหลื่อมกันเด็ดขาด

 

การเล่นออน์ไลน์คร่าวๆที่ระบุออกมาจะมีโหมด 11-v-11 ปะทะกันในห้อง ตามตำแหน่งของผู้เล่น ,การแข่งกันแบบ 2-v-2 และ 3-v-3 ,ระบบ ‘Random Selection’ หรือการสุ่มเกมก็กลับมาอีกครั้ง ส่วน Master League ก็มีมาให้ได้เล่นกัน รวมไปถึงอัพเดทการซื้อขายนักเตะ และระบบถามตอบ การให้สัมภาษณ์ก่อนเกม และหลังเกมอีกด้วย  รวมถึงภาพเบื้องลึกในห้องแต่งตัวที่ไม่มีวินนิ่งภาคไหนทำมาก่อน

 

PES-2018 (7)

ในช่วงวางจำหน่ายวันแรก หรือ Day 1 DLC จะมี FC BarcelonaEdition มาให้ ซึ่งจะป้นฟีเจอร์ที่รวมเอาสิ่งที่เป้นสโมสรบาร์ซ่าที่เกี่ยวกับเกมนี้มาใส่ให้ รวมไปถึงแต้ม myClub Coins 1000 แต้ม และ ธีมพิเศษด้วย!

 

นี่คือข้อมูลที่หลุดออกมาในตอนนี้ของ PES 2018 หากมีความคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบครับ

 

แอดมิน Ak47