P-Bandai : MG 1/100 00 XN Raiser [ACCESSORIES] [พาร์ทเสริม/กันดั้ม/โมเดล/ของเล่น/ราคา]
16 พฤษภาคม 2560 13:26 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

ซีรีส์ :  Mobile Suit Gundam OO

วันที่วางจำหน่าย : July 2017

ผู้ผลิต : Bandai

ราคา : 8,000 เยน ( ประมาน 2,800 – 3,000 บาท )

 

 

GN-0000+GNR-010 00 Raiser

โมบิลสูท 1 ใน 4 กำลังรบหลักของฝ่ายเซเลสเชี่ยล บีอิ้งในซีซั่นที่สอง  เป็นเครื่องที่ใช้การต่อสู้ในระยะประชิดเป็นหลัก  ตัวเครื่องติดตั้งเตา GN-Drive เป็นแหล่งพลังงานหลัก  ซึ่งมีการเพิ่มเตาแสงสุริยะเป็นสองตัวเป็นระบบแบบ“Double GN-Drive” ซึ่งทำให้เครื่องนี้มีประสิทธิภาพที่สูงมาก  สร้างระบบ Trans-Am ที่ดีกว่า Gundam Exia  มีอาวุธประจำตัวคือ GN beam saber, GN Sword, GN Shield ทั้งยังสามารถใช้งานร่วมกับยูนิตเสริมอย่าง “GNR-010 O-Raiser”เพื่อเป็น “GN-0000+GNR-010 00 Raiser”ได้อีกด้วย

มีกันดั้มไมส์เตอร์ประจำเครื่องคือ  เซ็ตสึนะ F เซย์เอย์

 

เซ็ตสึนะ F เซย์เอย์

Setsuna F. Seiei (刹那・F・セイエイ)

ด็กหนุ่มตัวเอกของเรื่อง  หนึ่งนักบินกันดั้มที่เรียกว่า “กันดั้มไมสเตอร์” (Gundam Meister=ガンダムマイスター) ของฝ่ายเซเลสเชี่ยล บีอิ้งชื่อจริงของตัวเขาคือ “ซูรัน  อิบราฮิม” (Suran Ibrahim, スーランイブラヒム, سوران إبراهيم) เกิดที่ประเทศบาลเคอร์ดิส   ประวัติของตัวเขาในวัยเด็กมีอดีตที่ข่มขื่นอยากมาก  ตัวเขาสังหารครอบครัวลงตามคำสั่งของชายที่ชื่อ “อาลี อัล ซาซีส์” (Ali Al-Saachez, アリー・アル・サーシェス, علي الساجيس) ว่าตนจะได้เป็นทหารกล้าผู้อยู่เคียงข้างพระผู้เป็นเจ้าอันสูงสุด  ซึ่งนั่นเป็นตราบาปในจิตใจของตัวเขา… เพราะพระเจ้าที่ตัวเขาศรัทธานั้นไม่มีอยู่จริง  ทุกๆ อย่างเป็นเพียงคำหลอกลวงเพื่อให้ตนและพวกพ้องเป็นหนูตะเภาในสนามรบของพวกผู้ใหญ่  ในระหว่างที่ตัวเขาสูญสิ้นความศรัทธาบนโลกที่โหดร้ายและแสนบิดเบี้ยวท่ามกลางสงครามกลางเมืองอันทารุณไปแล้วนั้น  การปรากฏตัวของ “โมบิลสูทสีขาว”  ที่อยู่บนฟากฟ้า  ซึ่งเหตุการณ์ในวันนั้นเองได้ชักนำพาให้ตัวเขากลายมาเป็นนักบินของกันดั้ม  และได้ปฏิญาณต่อหัวใจตนเองว่าจะทำลายความผิดเพี้ยนของโลกใบนี้ให้หมดสิ้นลงไปให้ได้

 

ตัวเขายึดติดกับตัวตนของกันดั้ม  และเชื่อมั่นว่าตนเองคือความถูกต้อง  เพื่อที่จะลบล้างรอยบาปในวัยเยาว์ที่อยู่ในจิตใจ  เขาคิออยู่เสมอว่าการเข้าทำลายฝ่ายตรงข้ามคือความชอบธรรม… แต่นั่นกลับเป็นการเพิ่มพูนความขัดแย้งบนโลกให้แพร่กระจายออกไปทั่ว  จนหลงลืมไปว่าต้นเหตุของความบิดเบี้ยวในโลกนี้คือสิ่งใดกันแน่?  แล้วเมื่อตัวเขาได้มาเจอกับ “มาริน่า อิสมาอีล” ที่พยายามสื่อใจถึงใจให้ได้รับรู้ว่า หากมนุษย์เปิดใจที่จะยอมรับซึ่งกันและกัน… ความขัดแย้งนั้นจะหมดสิ้นลง  และเมื่อตัวเขาได้พยายามเปิดใจเพื่อรับรู้แล้วยอมรับอีกฝ่าย  ไม่ว่าจะเป็นมิตรหรือศัตรู  โลกทัศน์ในจิตใจของเขาก็เริ่มเปิดรับการเข้าถึงจิตใจของทุกๆ คนบนโลกได้  นั่นจึงทำให้ตัวเขาได้เป็น “อิโนเวเตอร์บริสุทธิ์” มนุษย์คนแรกที่มีวิวัฒนาการตื่นขึ้นมาตามธรรมชาติอย่างแท้จริง

อ่านเรื่องย่อ ,ข้อมูลตัวละครเพิ่ม

 

 

ในชุดจะมีพาร์ทเสริมทั้งหมด 

GN Buster Sword III x 1
GN Sword II x 2
GN Beam Saber x 2
GN Shield x 1 [2 parts]
0 Raiser x 1

 

By. Mr.H

Cr.http://www.gundamkitscollection.com