New Born for kakao [iOS / Android]
06 กุมภาพันธ์ 2561 12:00 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

New Born for kakao (7)

New Born

ประเภท : ACTION / Third Person Shooting

เครื่อง : iOS / Android

เปิดให้บริการเร็วๆนี้

พัฒนาโดย : kakao

New Born for kakao (2)

เมื่อความบันเทิงจากการเล่นเกมในยุคปัจจุบันไม่ได้หยุดที่คอนโซล หรือ PC อีกต่อไป เพราะในปัจจุบัน สเปคของโทรศัพท์สมาร์ทโฟน ก็สามารถใช้เล่นเกมสเปคสูงได้ไม่ยากเหมือนยุคแรกๆแล้ว และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเกม ที่ใช้ขุมพลัง Unreal Engine 4 ในการพัฒนา จนได้งานภาพที่ใกล้เคียงกับเกมคอนโซลหรือPC กับเกมที่มีชื่อว่า “New Born”

 

 

เกมนี้คือ!?

 

New Born เป็นผลงานเกมบนโทรศัพท์สมาร์ทโฟนระบบ  iOS / Android ที่เพิ่งเปิดให้เข้าไปทดสอบระบบการเล่นในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา (ตอนนี้ปิดเซิฟ รอโอเพ่น) ซึ่งตัวเกมจะเป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่สามต่างจากเกมแนวเดินหน้ายิงบนมือถือ ที่เน้นการเล่นออนไลน์เป็นหลัก แต่กับเกมนี้ เน้นงานภาพที่สวยงามด้วย Unreal 4 / การเล่าเรื่องราว และแถมระบบมัลติแทน

New Born for kakao (8)

เนื้อหาของเกมนี้คร่าวๆ จะเล่าถึง ปี 2049 โลกที่ถูกโจมตีจากเหล่าอุกาบาตพุ่งเข้าชน โลกเสียหายเกือบจะสมบูรณ์แบบ เหลือเพียงคนกลุ่มหนึ่งที่ตัดสินใจพาตัวเองมายังศูนย์วิจัย และทำการแช่แข็งตัวเองเอาไว้ และตั้งเวลาไว้นานนับพันปี เพื่อหวังว่าจะให้เวลาโลกได้ฟื้นฟูตัวเองตามธรรมชาติ และโลกอาจจะกลับมาดีกว่าที่เคยเป็น

 

New Born for kakao (6)

แต่ทว่าก็มีคนบางส่วนที่ไม่ได้เข้ากาจำศีล ก็ล้มตาย บ้างก็รอด ใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก บ้านเมืองไร้กฎหมาย กลายเป็นแดนเถื่อน ในที่สุดเหล่าคนเถื่อนนี่เอง ที่ได้ไปปลุกเอาคนที่กำลังจำศีลให้ออกมาเจอกับโลกที่โหดร้ายเหมือนตน…

 

New Born for kakao (3)

และผู้เล่น ก็คือคนที่ตื่นจากการจำศีลก่อนเวลากำหนด และต้องพาตัวเองรอดชีวิตจากการบุกเข้าทำลายศูนย์วิจัยของคนเถื่อนนี้…ซึ่งที่จริง คนที่จำศีลชุดก่อนหน้าได้ออกมารวมตัวเพื่อต่อต้านเหล่าคนเถื่อนและคอยดูแลคนที่ยังหลับไหลอยู่ แต่ด้วยกำลังที่ต่างกันมาก ทำให้ผู้จำศีลบางส่วนต้องล้มตาย ผู้เล่น คือความหวังในการทำภารกิจในการปกป้องผู้คนที่กำลังหลับไหล เพื่ออนาคตของโลกที่ดีกว่าเดิม…

 

 

Gameplay

New Born for kakao (12)

การเล่นเกมนี้จะเป็นเกมเดินหน้ายิงมุมมองบุคคลที่สาม วิ่งไปตามเส้นเรื่องที่กำหนด และมีการซื้ออาวุธเป็นเงินจริง ทั้งแบบเช่า และถาวร โดยในอนาคตจะมีแพทช์มัลติเพลย์เพิ่มเข้ามาอีกด้วย

New Born for kakao (16) \New Born for kakao (17) New Born for kakao (13) New Born for kakao (14) New Born for kakao (15)

ตัวเกมกำลังอยู่ในช่วงการพัฒนา หากมีความคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบครับ

 

แอดมิน Ak47

 

Trailer