แนะนำซี่รี่ย์อนิเมน่าดูบน Netflix
18 ตุลาคม 2561 15:04 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

netflix-anime-series (21)

เมื่อเราจ่ายราคาค่างวดของสมาชิกของ Netflix สตีมมิ่งวิดิโอออนไลน์ช้นนำของโลก ที่มีหนัง ละคร ซีรี่ส์ที่มากมายหลากหลายระดับผลาญเวลา และรวมไปถึง “อนิเมชั่น” ที่แม้ว่าบางเรื่องอาจจะช้ากว่าทางญี่ปุ่น แต่เชื่อมือเรื่องคุณภาพของงานภาพที่คมกริบจัดจ้าน (ตามแพกเกจ) ก็ยังถือว่าคุ้มค่าอยู่ดี

 

netflix-anime-series (1)

มายฮีโร่ อคาเดเมีย (my hero academia)

 

ว่าด้วยเรื่องราวในอนาคต เมื่อพลังพิเศษได้ถูกทยอยค้นพบทั่วทุกมุมโลก จนกลายเป็นเรื่องปกติของคนเจนเนอเรชั่นใหม่ ที่ล้วนเป็นผู้มี   “อัตลักษณ์” (พลังพิเศษเฉพาะตัว) สังคมยอดมนุษย์จึงได้เริ่มขึ้น ขณะเดียวกันความวุ่นวายจากผู้ใช้พลังพิเศษในทางที่ผิด ก็ยกระดับความรุนแรง ประเทศจึงได้ร่างกฏหมายต่อต้านความรุนแรง โดยให้เหล่าผู้กล้าคอยปราบปรามเหล่าวายร้าย ทั้งนี้ แม้ “ซูเปอร์ฮีโร่” จะกลายเป็นสิ่งที่เป็นไปได้แล้วก็ตาม แต่สำหรับ มิโดริยะ อิซึคุ เด็กหนุ่มที่มีความใฝ่ฝันอยากเป็นฮีโร่ตั้งแต่เด็ก กลับไม่ใช่… เมื่อ อิซึคุ เกิดมาไร้ซึ่งอัตลักษณ์พิเศษ และถูกลังแกตั้งแต่เด็กๆ สิ่งที่เขาทำได้จึงกลายเป็น “ความพยายาม” ที่จะศึกษาจดจำข้อมูลต่างๆ จนกลายเป็นแฟนฮีโร่ตัวยง แต่แล้ว วันหนึ่งขณะที่ อิซึคุ กำลังถูกจู่โจมจากวิลเลิน จุดเริ่มต้นของการเป็นฮีโร่อันดับหนึ่งของเขาก็ได้เริ่มขึ้น

จำนวนตอนบน Netflix

Season 1

13 ตอน – 23 นาทีต่อตอน

Season 2

25 ตอน – 23 นาทีต่อตอน

 

 

 netflix-anime-series (2)

โอเวอร์ลอร์ด (Overload)

 

เรื่องราวในปี ค.ศ. 2126 ของเกมเมอร์ผู้คลั่งไคล้เกม RPG ออนไลน์คนหนึ่ง หลังจากเขาและเพื่อนๆ ได้ร่วมกันสร้างความยิ่งใหญ่ในโลกของเกม DMMO-RPG (Dive Massively Multiplayer Online Role Playing Game) ชื่อดังอย่าง Yggdrasil จนเมื่อเวลาผ่านไป 12 ปี เกมที่ครั้งหนึ่งเคยโด่งดังก็ถึงคราวที่เซิร์ฟเวอร์ต้องปิดตัวลง เขาจึงกลับมาออนไลน์ยังโลกเสมือนเพื่อรำลึกความหลังกับเหล่ามรดกความทรงจำที่ทุกคนร่วมกันสร้างเป็นครั้งสุดท้าย แต่แล้วเมื่อเซิร์ฟเวอร์จะถูกปิดตัวลง สิ่งที่ไม่คาดคิดกลับเกิดขึ้น เพราะโลกเสมือนภายในเกมยังคงดำเนินต่อไป

จำนวนตอนบน Netflix

Season 1

- 13 ตอน 23 นาทีต่อตอน

Season 2

- 13 ตอน 23 นาทีต่อตอน

 

 

 

netflix-anime-series (3)

ไซคิหนุ่มพลังจิตอลเวง (Saiki Kusuo no Ψ nan)

 

ไซคิ คุสึโอะ เด็กหนุ่มมัธยมปลายผู้ที่อยากใช้ชีวิตธรรมดาๆ แต่เขาดันเกิดมาพร้อมกับพลังจิตรอันหมาศาล ทั้งเทเลพอร์ต (เคลื่อนย้ายภายในพริบตา) เทเลพาธี (โทรจิต) ไพโรคิเนซิส (ควบคุมไฟ) และพลังจิตรอื่นๆอีก แต่ถึงไซคิจะมีพลังจิตรที่สามารถ ควบคุมสามัญสำนึกของมนุษยชาติได้เลยแต่เขาก็ไม่มีความคิดที่จะ ยึดครองหรือทำลายโลกแต่อย่างไร แต่สิ่งที่เขาคิดก็ไม่ได้เป็นดั่งฝัน เพราะเหล่าเพื่อนที่แสนจะบ้าบอ ได้คอยกวนใจเขาอยู่เรื่อย

จำนวนตอนบน Netflix

Season 1

- 24 ตอน ความยาว 23 นาที

Season 2

- 24 ตอน ความยาว  23 นาที

 

 

 

 

 netflix-anime-series (4)

ภารกิจล้างพันธุ์นรก (Terra Formars)

 

ในปี 2599 ยุคที่ประชากรของมนุษย์มีมากเกินไป ทำให้นานาชาติร่วมมือกันเพื่อทำให้ ดาวอังคาร สามารถอยู่อาศัยได้ และเมื่อเวลาผ่านไป โลกได้ส่งทีมสำรวจ ‘‘Bug2’’ เพื่อไปตรวจสอบดาวอังคาร ว่าสามารถเป็นที่อยู่อาศัยให้กลับมนุษย์ชาติได้หรือไม่ แต่เรื้องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อเหล่าแมลงสาบ ดันวิวัฒนาการ จนมีพลังที่มหาศาลกว่ามนุษย์ไปแล้ว..

จำนวนตอนบน Netflix

Season 1

- 13 ตอน ความยาว 23 นาที

 

 

 

 netflix-anime-series (5)

ศึกจอมเวทอภินิหาร (Fairy Tail)

 

“นัตสึ ดรากูนีล”ดราก้อนสเลเยอร์ไฟ ได้ออกเดินทางเพื่อตามหาอิกนิลหรือมังกรที่เปรียบเสมือนพ่อของนัตสึ ไปกับแมวบินได้และพูดได้ ชื่อ แฮปปี้ โดยระหว่างทางได้พบกับ”ลูซี่ ฮาร์ทฟิเลีย”สาวน้อยผู้อัญเชิญเทพแห่งดวงดาวและได้ตกลงเป็นเพื่อนกันเพราะลูซี่นั้นอยากเข้ากิลด์แฟรี่เทลที่นัตสึอยู่ และได้พบกับการผจญภัยครั้งใหม่

จำนวนตอนบน Netflix

Season 1

- 48 ตอน ความยาว 24 นาที

 

 

 

netflix-anime-series (6)

ผีปอบโตเกียว (tokyo ghoul)

 

“คาเนกิ เคน” นักศึกษามหาลัยธรรมดาที่ชอบอ่านหนังสือเป็นชีวิตจิตใจ โดยเขาได้พบกับ “คามิชิโระ ริเสะ” ในร้านคาเฟ่ อันเทย์คุ ที่ชอบไปประจำ เพราะความชอบที่เหมือนกันทำให้ทั้งคู่สนิทกันได้เร็ว แต่แล้วคืนหนึ่งชีวิตของคาเนกิก็ต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล

จำนวนตอนบน Netflix

Season 1 – Tokyo Ghoul

- 12  ตอน ความยาว 23 ตอน

Season 2 – Tokyo Ghoul √A

- 12 ตอน ความยาว 24 นาที

 

 

 

 

 netflix-anime-series (7)

ม็อบไซโค 100 คนพลังจิต (mob psycho 100)

 

“คาเงยาม่า ชิเงโอะ” หรือผู้คนทั่วไปต่างก็เรียกเขาว่า “ม็อบ” เด็กหนุ่ม ม.2 เขามีชีวิตที่ไม่ธรรมดาเพราะว่าเขามี “พลังจิต” เขามีงานอดิเรกคือการไล่ปราบภูติ ผี ปิศาจ ผู้คนหลากหลาย ทั้งหมอผีปลอม, ลัทธิแปลกๆ และอื่นๆ อีกมากมายต่างดาหน้าเข้ามาเพื่อใช้ประโยชน์จากพลังของม็อบ หรือแม้กระทั่งผู้ที่มีพลังจิตด้วยกันเอง และถ้าพลังจิตของม็อบถึงขั้น 100 เมื่อไหร่พลังจิตจะระเบิดปะทุออกมาอย่างมหาศาล แต่ม็อบใส่ฝันที่อยากจะมีชีวิตที่ธรรมดาโดยการจีบสาวที่ตัวเองชอบให้จงได้

จำนวนตอนบน Netflix

Anime Season 1

- 12 ตอน ความยาว 24 นาที

Live action Season 1

- 12 ตอน ความยาว 24 นาที

 

 

 

 

 

 

 

 

 netflix-anime-series (8)

ฮีโร่หมัดเดียว (one punch)

 

ไซตามะ” ชายหนุ่มตกงานแสนธรรมดา ได้ผันตัวเข้าสู่วงการฮีโร่ตามความฝันในวัยเยาว์ ในฐานะของ “ผู้มีงานอดิเรกเป็นฮีโร่” หลังจากเขาได้ต่อสู้กับ Crablante สัตว์ประหลาดร่างปู เพื่อช่วยเหลือเด็กชาย ซึ่งแอบเขียนหัวนมให้กับมัน ด้วยตารางการฝึกฝนธรรมดาๆ ได้แก่ การกินอาหารครบ 3 มื้อ,  ซิทอัพ 100 ครั้ง, ลุกนั่ง 100  ครั้ง, วิดพื้น 100 ครั้ง และวิ่งวันละ 10 ก.ม. ทุกวัน ใครจะเชื่อว่าสามารถทำให้คนๆ หนึ่งมีพละกำลังและความสามารถในการต่อสู้ขั้นสูงไร้ขีดจำกัดได้

จำนวนตอนบน Netflix

Anime Season 1

- 12 ตอน ความยาว 24 นาที

 

 

 

netflix-anime-series (9)

บลูเอ็กโซซิสต์ มือปราบผีพันธุ์ซาตาน (blue exorcist)

 

โอคุมุระ ริน และ โอคุมุระ ยูคิโอะ 2 พี่น้องที่นิสัยสลับขั่วกันสุดๆ แต่พวกเขาไม่ใช่มนุษย์ธรรมดาเพราะเขาเป็นถึง”ลูกชายของซาตาน”ด้วยนั้นเอง!!แต่โชคยังดีที่ได้ บาทหลวงชิโร่ มาช่วยไว้ทัน แต่ท้ายที่สุดท่านก็ต้องมาจบชีวิตไปพร้อมๆกับซาตานที่ต้องการจะลากเขาไป เกเฮน หลังจากนั้นโอคุมุระ ริน และ โอคุมุระ ยูคิโอะ ก็ตั้งความฝันว่า”จะเป็นเอ็กโซซิส ตามคำขอร้องของบาทหลวงชิโร่เพื่อที่จะกำจัดซาตาน”

จำนวนตอนบน Netflix

Season 1 – Blue Exorcist

- 26  ตอน ความยาว 24 นาที

Season 2

- 12 ตอน ความยาว 24 นาที

 

 

 

netflix-anime-series (10)

กินทามะ (gintama)

 

ประเทศญี่ปุ่น ในยุคเอโดะ ยุคที่มนุษย์ต่างดาวที่เรียกตัวเองว่า ชาวสวรรค์ ได้มาตั้งรกรากบนโลกมนุษย์ ชาวสวรรค์ได้ออกคำสั่งริบยศถาบรรดาศักดิ์และยึดดาบของซามูไรไป ทำให้ยุครุ่งเรืองของซามูไรได้จบสิ้นลง ชาวสวรรค์ได้มีอำนาจเหนือเอโดะมากยิ่งขึ้น แต่ยังมีคนหนึ่งที่ยังยึดมั่นในจิตวิญญาณของซามูไร เขาชื่อ ซากาตะ กินโทกิ ชายผู้เคยเป็นนักรบซามูไรต่อต้านชาวสวรรค์ ปัจจุบันเปิดร้านรับจ้างสารพัด มีผู้ช่วยคือ ชิมูระ ชินปาจิ หนุ่มแว่นที่ทำงานเพื่อเรียนรู้จิตวิญญาณของซามูไร และคางุระ เด็กหญิงชาวสวรรค์เผ่ายาโตะ ทั้งสามทำงานรับจ้างเพื่อหาเงินมาจ่ายค่าเช่าบ้านและเลี้ยงชีวิตในยุคมืดของซามูไร

จำนวนตอนบน Netflix

Season 1

- 51 ตอนความยาว 24 นาที

Season 2

- 47 ตอน ความยาว 24 นาที

 

 

 

netflix-anime-series (11)

ดันกันรอนปะ ดิ แอนิเมชั่น (Danganronpa the animation)

 

โรงเรียนมัธยมปลายคิโบกามิเนะ ที่มีแต่นักเรียนมัธยมปลายที่ชำนาญอย่างใดอย่างหนึ่ง แบบสุดๆ ที่จะได้เข้าเรียน แต่ทุกปีก็จะมีคนความสามารถกลางๆ ที่เข้าเรียนด้วยการจับฉลาก ตัวเอกของเรื่อง นาเอกิ มาโคโตะ เป็นผู้โชคดีที่ได้เข้าเรียนในสถานศึกษาแห่งนี้ วันหนึ่ง เขาถูกทำให้หมดสติและโดนจับไว้กับนักเรียนคนอื่น รวมตัวเองเป็น 15 คนที่ถูกขังในโรงเรียน โดยฝีมือของ Monokuma ตุ๊กตาหมีของเล่นซาดิสม์ เสียงกวนประสาท ซึ่งตั้งเงื่อนไขว่า การจะออกจากที่นี่ต้อง “สำเร็จการศึกษา” เท่านั้น โดยต้องก่อคดีที่ไม่สามารถจับได้ สำหรับคนที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดและเป็นคนร้ายจริงจ ะถูกลงโทษ (ประหาร) ด้วยวิธีการที่แปลกประหลาด แต่ถ้าตัดสินผิด ทุกคนต้องถูกลงโทษ เหลือเพียงแค่ผู้ที่ก่อคดีเท่านั้นที่หนีออกจากที่นี ่ได้ ถึงแต่ละคนจะไม่ยอมทำตามโมโนคุมะ แต่เมื่อเวลาผ่านไปและหาทางหนีจากโรงเรียนแห่งนี้ไม่ ได้ อีกทั้งไม่รู้ว่าตัวเองจะถูกฆ่าตอนไหน การเริ่มฆ่าเพื่อเอาตัวรอดจึงเริ่มขึ้น…..

จำนวนตอนบน Netflix

Seaason 1

- 13 ตอน ความยาว 23 นาที

 

 

 

 

netflix-anime-series (12)

อาคาเมะ สวยประหาร (Akame ga Kill!)

 

ทัตสึมิ นักสู้หนุ่มมีฝีมือ นิสัยซื่อๆ ผู้มุ่งไปยังเมืองหลวงเพื่อหาเงินมาช่วยหมู่บ้าน แต่ทว่าเขากลับเสียเงินไปในระหว่างทางจนได้รับความช่วยเหลือจากคุณหนูในตระกูลหนึ่งและได้ทราบเรื่องของกลุ่มนักฆ่า Night Raid พวกนั้นได้บุกคฤหาสน์ของเธอยามดึกฆ่าคนไปทั่ว แต่พวกนั้นก็ได้เปิดเผยความจริงด้านเลวทรามของตระกูลที่ช่วยเหลือเขาให้เห็น เพื่อแก้แค้นให้กับสหายเก่าของเขาที่พบถูกทรมานจนตาย ทำให้เขาฆ่าโดยปราศจากการลังเลใดๆ ผลจากการตัดสินใจที่เด็ดเดี่ยว ทำให้เขาโดน เลโอเน่ ผู้หญิงที่เคยจิ๊กเงินเขาไปลากเข้ากลุ่มกองกำลังปฏิวัติที่เรียกตัวเองว่า Night Raid ที่นำกลุ่มโดยสาวเงียบ อากาเมะ

 

จำนวนตอนบน Netflix

Seaason 1

- 24 ตอน ความยาว 23 นาที

 

 

 

 

 netflix-anime-series (13)

โคบายาชิซังกับเมดมังกร (Kobayashi-san Chi no Maid Dragon)

 

สาวออฟฟิศทั่วไป โคบายาชิ ที่ใช้ชีวิตอย่างน่าเบื่อในอพาร์ตเมนต์เล็กๆ จนกระทั่งเธอได้ช่วยมังกรเพศเมียไว้ ภายหลัง มังกรตนนั้น โทรุ ได้เปลี่ยนร่างเป็นเด็กผู้หญิงในชุดเมดมาตอบแทนโคบายาชิถึงบ้าน ทำให้ชีวิตของโคบายาชิเปลี่ยนไปจากเดิม

จำนวนตอนบน Netflix

Season 1

- 13 ตอน ความยาว 23 นาที

 

 

 

 

 

 netflix-anime-series (14)

อาจิน สายพันธุ์อมนุษย์ (Ajin: Demi-Human)

 

17 ปีก่อน อาจิน ได้ปรากฏตัวขึ้นในสนามรบของแอฟริกา ซึ่งเป็นสิ่งที่ฆ่าไม่ตาย สร้างความหวาดกลัวให้กับมนุษยชาติถึงการมีตัวตนของพวกนี้ ปัจจุบัน มีการค้นพบพวกนี้รวม 47 ตน วันหนึ่ง นากาอิ เคย์ นักเรียนธรรมดาๆ คนหนึ่งได้ถูกรถชน เขาได้พบว่าตนเองได้เป็นหนึ่งในอาจิน สิ่งที่มนุษย์ไม่ต้องการให้มีตัวตนบนโลกนี้

จำนวนตอนบน Netflix

Season 1

- 13 ตอน

ความยาว 24 นาที

Season 2

- 13 ตอน ความยาว 24 นาที

 

 

 

 

 

 

 

 netflix-anime-series (15)

รี:ซีโร่ รีเซทชิวิต ฝ่าวิกฤติต่างโลก (Re:Zero)

 

นัตสึกิฟื้นขึ้นมาในต่างโลกและได้รับการช่วยเหลือจากหญิงสาวผมเงิน จนเขาได้ถูกฆ่าพร้อมกับเธอ เมื่อฟื้นอีกครั้งเขาพบว่าตนเองสามารถย้อนกลับไปในช่วงเวลาก่อนเกิดเหตุได้ จึงใช้พลังนี้เพื่อช่วยเหลือเธอและคนอื่นๆ ที่เดือดร้อน

จำนวนตอนบน Netflix

Season 1

- 25 ตอน ความยาว 23 นาที

 

 

 

 

 netflix-anime-series (16)

โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ (JOJO’S BIZARRE ADVENTURE)

 

เรื่องราวเกิดขึ้นราวปลายศตวรรษที่ 19 ”โจนาธาน โจสตาร์” เด็กหนุ่มผู้ถือกำเนิดในสกุลขุนนางอังกฤษที่มั่งคั่ง มีชีวิตที่หลายๆคนอิจฉา แต่แล้ววันหนึ่ง เมื่อ”จอร์จ โจสตาร์”ผู้เป็นพ่อของ “โจนาธาน” ได้พา”ดิโอ บรันโด้” เข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านในฐานะบุตรบุญธรรมของตระกูลโจสตาร์ ซึ่ง”ดิโอ บรันโด้”ผู้นี้แหละ คือผู้ที่จะมาทำให้ชีวิตอันแสนสงบสุขของเขาก็มีอันต้องเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล…!!??และนี่คือจุดเริ่มต้นของการต่อสู้ และการผจญภัยของสุภาพบุรุษตระกูลโจสตาร์ที่ประวัติศาสตร์ต้องจารึกชื่อพวกเขาไว้

จำนวนตอนบน Netflix

Season 1

- 26 ตอน ความยาว 23 นาที

 

 

 

 netflix-anime-series (17)

ตัวแสบแอบเกรียน อุมารุจัง (Himouto! Umaru-chan)

 

อูมารุจัง (อายุ 16) สาวน้อยวัยมัธยม ผู้ที่ถูกกล่าวถึงเป็นอย่างมากไม่ว่าจะในด้านการเรียน กีฬา ความสวย พฤติกรรม หรือแม้แต่การพูดการจา…อูมารุเป็นผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบ เป็นที่หมายปองและรักใคร่ของคนทุกเพศทุกวัย เว้นเสียแต่พี่ชายของเธอ ผู้ที่อาศัยอยู่ภายใต้หลังคาเดียวกับอูมารุ เขาเป็นคนที่รู้เรื่องทุกอย่างที่เกี่ยวกับอูมารุ ของสะสมต่างๆที่เธอมี รสนิยมที่เธอชอบ นิสัยจริงๆของเธอ เขา(น่าจะ)เป็นเพียงผู้เดียวเท่านั้นที่รู้ธาตุแท้ของเธอ เรื่องราวชีวิตในแต่ละวันของอูมารุกับพี่ชายจะเป็นอย่างไร…? พี่ชายรู้อะไรเกี่ยวกับอูมารุบ้าง? ผู้หญิงที่ขึ้นชื่อว่าสมบูรณ์แบบ ยังมีความลับที่ต้องปิดซ่อนอีกหรือ? คุณต้องเป็นผู้พิสูจน์มันด้วยตัวเอง

จำนวนตอนบน Netflix

Season 1

- 13 ตอน ความยาว 24 นาที

 

 

 

 

 

 netflix-anime-series (18)

โนรางามิ เทวดาขาจร (Noragami)

 

เรื่องราวของเทพ Yato ผู้แสนตกอับเพราะไม่มีแม้แต่ศาลเจ้าจะอยู่ แต่ก็มีความวันว่าจะได้เป็นเทพชั้นสูงซักวัน และพยายามเก็บหอมรอมริบสร้างศาลเจ้าของตัวเอง ด้วยการเป็น “Delivery God” คอยช่วยเหลือผู้คน แก้ปัญหาต่างๆ โดยการแจกเบอร์โทรศัพท์ไว้ตามที่ต่างๆ แต่มีอันต้องหยุดงานเพราะอาวุธคู่กายของเขาขอลาออก! และระหว่างนั้นเขาก็ได้พบกับ Hiyori Iki สาวมัธยมที่มองเห็น และช่วยเขาไว้ เกิดเป็นเรื่องราววุ่นๆ ต่อมาอีกมากมาย…

จำนวนตอนบน Netflix

Season 1

- 13 ตอน ความยาว 23 นาที

 

 

 

 

netflix-anime-series (19)

เมไจ: อะลาดินผจญภัย (Magi: The Kingdom of Magic)

 

อาละดิน หนุ่มน้อยผู้เต็มไปด้วยปริศนา เขาเดินทางท่องเที่ยวไปในดินทะเลทรายพร้อมกับขลุ่ย เวทมนตร์ที่สามารถเรียกจินน์ที่มีชื่อว่าอูโกะซึ่งเป็นยักษ์ สีฟ้าขนาดใหญ่แต่ซึ่งไร้ศรีษะออกมาช่วยเหลือเขา ในยามขับขันให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง

จำนวนตอนบน Netflix

Season 1

- 25 ตอนความยาว 24 นาที

 

 

 

 netflix-anime-series (20)

เวทย์ศาสตรา มหาสงคราม (Fate/stay night)

 

เฟท/สเตย์ ไนท์ เป็นเรื่องราวที่กล่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงชีวิตของ เอมิยะ ชิโร่ นักเรียนช่างประจำวิทยาลัยโฮมุระบาระ ในเมืองฟุยูกิ สิบปีก่อนเขาได้ตกอยู่ท่ามกลางกองเพลิงขนาดมหึมาที่เผาผลาญเมืองและพรากครอบครัวอันเป็นที่รักของเขาไป ในขณะที่เขาอยู่กึ่งกลางระหว่างความเป็นความตาย ได้มีบุรุษลึกลับคนหนึ่งมาช่วยเขาไว้ เขาคือ เอมิยะ คิริซึงุ ซึ่งต่อมาเขาก็รับชิโร่มาเป็นบุตรบุญธรรม และอาศัยอยู่ที่บ้านคิริซึงุในเมืองฟุยูกิอย่างสงบสุข คืนหนึ่ง ในระหว่างที่พวกเขากำลังพูดคุยกันถึงเรื่องต่างๆ คิริซึงุก็ได้เปิดเผยความลับบางอย่างให้กับลูกชายของเขาว่า “พ่อมีความลับอย่างนึงที่ไม่เคยบอกลูกเลย -พ่อเป็นจอมเวท”

จำนวนตอนบน Netflix

Season 1

- 13 ตอน ความยาว 23 นาที(ตอที่ 13 มีความยาว 47 นาที)

Season 2

- 13 ตอน ความยาว 23 นาที

 

 

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งในแอพลิเคชั่น Netflix เท่านั้น ยังมีอนิเมเรื่องอื่นๆรอให้เสพอีกเพียบ ไว้จะมาอัพเดทเรื่อยๆนะครับ