แนะนำหนังแอคชั่นซีรี่ส์มันส์ๆในNetflix
03 สิงหาคม 2561 16:27 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Action series Netflix (9)

เน็ตฟลิกซ์ (Netflix) ผู้ให้บริการสตรีมมิงซีรีส์และภาพยนตร์รายใหญ่ ที่มีหนังซีรี่ส์ให้ดูเยอะมาก ชนิดเกินค่าตัว 450 บาท (สำหรับแพคเกจที่ดีที่สุด)

แต่ในบรรดาหนังซีรี่ส์นับร้อยๆเรื่อง เราจะดูเรื่องไหนดีล่ะ! ให้แอดมินแนะนำ เป็นไกด์ช่วยเลือกได้นะครับ เอาล่ะ เตรียมลางาน วางหนังสือ หยิบป๊อปคอร์น ของกินเล่นมาวาง แล้วมาดูซีรี่ส์แอคชั่นเรื่องเยี่ยมที่จะมาเผาเวลาชีวิตคุณให้หมดไปอย่างรวดเร็วกันเถอะ!!

 

Action series Netflix (5)
Supergirl

ซูเปอร์เกิร์ล สาวน้อยจอมพลัง เรื่องราวของ คาร่า ซอร์-เอล  ลูกพี่ลูกน้องที่อายุมากกว่า Superman แต่ยานของเธอติดอยู่ในห้วงมิติจนทำให้เธอลอยสู่นอกเป้าหมาย ทำให้ยานของเธอตกลงมาในเมือง Gotham  ในสภาพของเด็กสาวอายุ 16 ปี (แต่ซูเปอร์แมนที่อยู่บนโลกก่อน กลับมีอายุ 28 ปี) แต่เธอก็ได้เลือกที่จะใช้ชีวิตแบบคนทั่วไป แต่ไม่ว่าจะยังไง เธอก็เลือกใช้พลังที่มี ปกป้องเมืองเนชั่นแนลซิตี้จากเงื้อมมือของวายร้าย”รีแอคตรอน” และยังได้มีการร่วมมือกับ The Flash อีกด้วย

 

 

Action series Netflix (2)
Luke Cage

หนังซีรี่ส์เรื่องเยี่ยมที่จะพาทุกท่านเข้าสู่การต่อสู้กับความอยุติธรรม ด้วยความรุนแรง เมื่อชุมชนเล็กๆของ ลุค เคจ ต้องการฮีโร่ เขาจึงใช้พลังพิเศษ (ที่ได้มาจากการทดลองสมัยโดนขังคุก) ร่างกายที่ทนต่อลูกปืน การฟื้นตัวเหนือธรรมชาติ ทำให้เขากลายเป็นฮีโร่รับจ้าง และถ้าตามคอมมิค เราจะเห้นการร่วมมือระหว่าง ลุค เคจ กับ ไอออนฟิสท์อีกด้วย แต่ซีรี่ส์จะมีไหม ไปติดตามชมกันครับ!

 

Action series Netflix (4)
Gotham

ปฐมบทเมืองแบทแมน…เรื่องราวของ เจมส์ กอร์ดอนวัยหนุ่ม ที่เพิ่งเป้นตำรวจใหม่ๆ เขาได้ต่อสู้กับอาชญกรสารพัดรูปแบบ เพื่อปกป้องเมืองก็อทแธม แน่นอนเราจะได้เจอกับเรื่องราวที่ลึกขึ้นของตัวละครที่จะกลายมาเป็นวายร้ายให้แบทแมนตื้บเล่น รวมไปถึง วัยเด็กของ บรูซ เวนย์ ตัวละครขวัญใจชาว DC อีกด้วย

 

Action series Netflix (3)
Jessica Jones

จาก Jewel อดีตซูเปอร์ฮีโร่ที่มีพลังพิเศษในการกระโดด สู่การเป็น สาวยอดนักสืบ โดยแต่ละตอนจะเป็นเรื่องราวการทำคดีตามหาคนหาย การต่อสู้กับพวกอาชญกร จนมาร่วมมือกับ ลุค เคจ และ ไออนฟิสท์ในเวลาต่อมา…

 

 

Action series Netflix (1)

Altered Carbon 

 

จากนวนิยายแนวไซเบอร์พังก์  ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนวนิยายของริชาร์ด เค. มอร์แกน ที่ว่าด้วยเรื่องของโลกในอนาคต 300 ปีข้างหน้า ที่มนุษย์ สามารถถ่ายโอนสติสัมปชัญญะ จิตใต้สำนึก ความทรงจำบันทึกในรูปของไฟล์ดิจิตอล และยังสามารถถ่ายโอนเข้าสู่ร่างใหม่  เมื่อร่างเดิมหมดอายุขัย ทำให้คนมีเงินอยู่ในสภาพแทบจะอมตะ เรื่องราวการสืบสวนขของผู้ที่หลับไหลมากว่า 250ปี ในคดีฆาตกรรมปริศนายุคไซเบอร์ได้เริ่มขึ้นแล้ว!

 

Action series Netflix (6)

Punisher

แฟรงค์ คาซเซิล อดีตนาวิกโยธินผู้มากฝีมือ ได้เลือกเส้นทางของการล้างแค้นให้ครอบครัว ลูกเมียที่ตายจากไป แทนที่จะเป็นกฎหมาย…เมื่อกฎหมายลงมือกับคนชั่วไม่ได้ เขาจึงจำเป้นต้องรับบท “ศาลเตี้ย” พิพากษาเหล่าทรชนเดนมนุษย์ ด้วยลูกปืน และความบ้าระห่ำของเขา…ซึ่งที่จริงแล้ว มันกลับมีเรื่องราวที่ซับซ้อนกว่านั้น…

 

 

Action series Netflix (7)
Daredevil

แมดด์ เมอร์ด๊อค ทนายความตาบอดสอดรู้ กลางวันเขาต่อสู้ด้วยกฎหมาย และเชื่อในกระบวนการยุติธรรม แต่ยามราตรี เขาคืออีกหนึ่งศาลเตี้ย ที่ออกปราบปรามเหล่าร้าย ด้วยทักษาะ และประสาทสัมผัสที่ฉับไวเหนือคนปกติที่ทดแทนการมองเห็น เขาคือ “แดร์เดวิล” ฮีโร่ตาบอดจอมเผือกคนดีคนนี้นี่เอง!!

 

 

Action series Netflix (8)

Narcos

ไม่ใช่เรื่องราวขงนาคอส ฮีโร่เกม ROV แต่อย่างใด แต่เป็นเรื่องราวที่ตีแผ่ชีวิตของมาเฟียยานรกโคลัมเบีย “พาโบล เอสโคบาร์” ที่ทาง Netflix ยกให้เรื่องนี้คือ The Best ของหนังแอคชั่น ที่มีมิติ มีการเดินเรื่อง และดราม่าชวนติดตามมากที่สุดในเวลานี้ มีทั้งหมด 3 ซีซั่น (30 ตอน) 

 

ยังมีซีรีส์แอคชั่นสนุกๆอีกมาก รอให้คุณผู้อ่านได้ค้นหาในแอพลิเคชั่น Netflix ไม่แน่ วันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณ จะหมดไปกับการรับชมซีรี่ส์สนุกๆก็เป็นได้…

 

 

 

แอดมิน Ak47