24 สิงหาคมนี้ เล่นก่อนใคร กับเดโม่ NBA Live 19
09 สิงหาคม 2561 18:19 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

NBA-Live-19 (1)

NBA Live 19

ประเภท : Sports

ผลิตโดย : EA Sports.

ระบบ : PlayStation 4 / Xbox One

วางจำหน่าย : 7 กันยายน 2018

 

Trailer

 

เมื่องาน E3 2018 ล่าสุด EA Sports ได้ออกมาประกาศเปิดตัวดาราประจำปกสำหรับเกมกีฬาบาสเกตบอลรายปีอย่าง NBA Live 19 กันแล้ว โดยปีนี้ก็ได้นักบาสขวัญใจ NBA All-Star อย่าง Joel Embiid ตำแหน่งเซนเตอร์ทีม Philadelphia 76ers มาเป็นดาราหน้าปกให้กันเลยทีเดียวเท่ซะไม่มีเลยคะ

 

 

 

เกมนี้คือ!?

NBA-Live-19 (1)

NBA Live 19 เกมจากค่ายที่คุ้นเคยอย่าง EA Sports ที่มาพร้อมกับแนวเกมโหมดหลักอย่าง The One โหมดเกมที่ได้รับเสียงตอบรับในแง่บวกเป็นอย่างมากในจาก NBA Live 18 และคราวนี้ผู้เล่นจะได้ออกเดินทางไปรอบโลก เช่น สหรัฐอเมริกา, ฝรั่งเศส, ฟิลิปปินส์ และบราซิล รวมตัวนักบาสชั้นนำตั้งแต่อดีตและปัจจุบันของเอ็นบีเอมาสร้างเป็นทีมที่แข่งแกร่งแล้วออกไปชิงแชมป์กัน

 

NBA-Live-19 (4)

นอกจากโหมดเนื้อเรื่องแล้วตัวเกมก็จะมีการปรับปรุงในส่วนของอนิเมชั่นให้สมจริงมายิ่งขึ้นด้วยการเพิ่มระบบ “Real Player Motion” ที่ทาง EA ไปเอาตัวผู้เล่นบาสจริงมาถ่ายโมชั่นแคปเจอร์ เพิ่มอนิเมชั่นนับพันเข้าไปในเกม รับประกันความไหลลื่นของเกมเพลย์ได้เลย

 

 

 

 

Gameplay

NBA-Live-19 (6)

ในเกม NBA Live 19 นี้จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครเพศหญิงของตนเองเพื่อนำไปเล่นในโหมด Rise Careerซึ่งสามารถใช้ฟังก์ชั่นการสแกนใบหน้าเพื่อสร้างใบหน้าในเกมขึ้นมาได้ด้วย ซึ่งในภาคก่อนๆ จะใช้ได้เฉพาะตัวละครชายเท่านั้น แต่ในภาคนี้สามารถใช้กับตัวละครหญิงได้ด้วย (สาวแนวสปอร์ตไม่ควรพลาด) ซึ่งหลังจากสแกนแล้วก็ไปตกแต่งตัวละครในเกมได้อีกต่อหนึ่งอย่างอิสระ เช่นส่วนสูง ทรงผม สีผิวและน้ำหนัก เป็นต้น โดยผู้เล่นสามารถกำหนดส่วนสูงได้ตามตำแหน่งที่เลือกเล่น

 

NBA-Live-19 (2)

ซึ่งตัวละครที่สร้างนี้ก็จะสามารถนำไปเล่นในระดับโลก เข้าสู่อีเวนต์งานแข่งต่างๆ ได้ทั่วโลก และจะสามารถได้เข้าไปเล่นในลีคดังอย่างWNBAหรือ NBA สำหรับตัวละครชายด้วยเช่นกัน และนอกจากนั้นยังมีโหมดใหม่อย่าง Build Your Squadที่เป็นโหมดคัดตัวผู้เล่นจากทีมต่างๆ เช่นผู้เล่นจาก Street Basketball ตามท้องถนน หรือผู้เล่นระดับโลกจากทีมต่างๆเพื่อสร้างทีมสุดแกร่งของตนเองได้ด้วย

 

 

Demo ของ NBA Live 19 จะปล่อยให้เกมเมอร์ได้เล่นกันใน วันที่ 24 สิงหาคม 2018 นี้ และจำหน่ายในวันที่ 7 กันยายน 2018 นี้ทั้งบน PS4 และ XBOX ONE แฟนเกมของเกมนี้ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

 

 

บทความโดย Parii Charisma