League of Mecha [iOS/ Android / Download]
06 ธันวาคม 2560 23:54 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

League of Mecha (1)

League of Mecha

ประเภท : Action / MOBA
เครื่อง :  iOS/ Android
ผู้พัฒนา : HUGEN STAR

Download จากหน้าเวปหลักได้เลยทั้ง ระบบ iOS / Android คลิก

League of Mecha (5)

เรียกได้ว่าเป็นเกมมือถืออีกเกมที่น่าจับตามองมาก โดยเกมนี้เหมือนเอาความชื่นชอบในตัวอนิเมแนวหุ่นยนต์มารวมเข้ากับเกมแนว MOBA สไตล์ Overwatch กับเกมที่มีชื่อว่า League of Mecha

 

เกมนี้คือ!

League of Mecha เป็นผลงานเกมจากทาง HUGEN STAR ทีมพัฒนาเกมจากประเทศจีน ที่หยิบเอา Theme ของสงครามหุ่นยนต์ มารวมกับการไล่ยิงแบบเกม TPS (เกมยิงมุมมองบุคคลที่สาม) ผสมกับเกมแนว MOBA เหมือนการเล่น Overwatch 

 

League of Mecha (32)

เรื่องราวของเกมนี้จะเล่าถึงในช่วงศตวรรษที่ 22 มนุษย์ได้เข้าสู่ยุคของพลังงานแนวทางใหม่ และ บนพื้นฐานของพลังงานใหม่นี้  นักวิทยาศาสตร์ได้พัฒนาอาวุธใหม่และได้ตั้งชื่อว่า Mecha  และการมาของเหล่า Mecha  ก็ทำให้เทคโนโลยีของโลกรุดหน้าไปไกลเกินกว่าจินตนาการจะคาดเดา ทุกสรรพสิ่งที่มนุษย์สร้างขึ้น ทั้งตึกรามบ้านช่อง อุตสาหกรรม ระบบเศรษฐกิจ ล้วนมีเหล่า Mecha เป็นตัวขับเคลื่อนอยู่เบื้องหลังแทบทั้งสิ้น แต่เมื่อโลกเน้นการพัฒนาหุ่นMecha ก็ทำให้นานาประเทศเกิดความหวาดระแวงในเทคโนโลยีที่ต่างฝ่ายต่างคิดค้นไม่เว้นวัน จนนำไปสู่ความขัดแย้ง และสงครามในที่สุด…

 

สงครามต่อเนื่องมาหลายปีจนกระทั่งมีการเพิ่มขึ้นของการแข่งขันในรูปแบบ ลีค (League)   เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความขัดแย้งที่ไม่จำเป็นมากขึ้น และผู้ชนะในลีคจะเป็นผู้นำโลกเข้าสู่ยุคใหม่ ทำให้โลกในตอนนี้กลับคืนสู่ความสงบชั่วคราว พักรบ เพื่อพัฒนาหุ่นระดับสุดยอด นักบินระดับสุดยอดเพื่อความเป็นหนึ่ง!!

 

 

Gameplay

League of Mecha (35)

การเล่นเกมนี้ ก็จะเป็นเกมเดินหน้ายิง ที่มีเป้าหมายภารกิจในแต่ละรอบที่คล้ายๆกัน ก็คือการยึดจุดยุทธศาสตร์ให้ได้ โดยในเกมจะมีผู้เล่นในแผนที่ฝั่งละ 6 คน เข้าแย่งพื้นที่กัน ซึ่งหุ่นยนต์ที่เข้าสนามรบจะมีความแตกต่างทางด้านเลเวล สกิล ชิปที่ติดตั้ง คลาสอาชีพ และท่าไม้ตายที่ทำให้ดการเล่นในแต่ละคลาสเกื้อหนุนการเล่นในทีม

 

League of Mecha (26)

โดยโหมดหลักๆที่สามารถเล่นได้ในเวลานี้คือ Ranking กับ More Mode ที่มี Free PK กับโหมดเนื้อเรื่องให้ได้เล่นกัน แต่โหมดเนื้อเรื่องจะปลกล๊อกเมื่อผู้เล่นลงแร้งค์ถึงเลเวล 6 ก่อน

 

League of Mecha (34)League of Mecha (13)League of Mecha (14)

 

หุ่นยนต์ทั้งหมดในเกมนี้ แต่ละตัวจะมีหน้าที่ในสนามแตกต่างกันออกไป โดยตัว Falcon และ Ranger จะเป็นตัวพื้นฐานให้ได้เล่นกัน ส่วนตัวอื่นๆสามารถหาซื้อได้ด้วยเงินจริง การสุ่มกาชา หรือการปลดล๊อกหลังเล่นจบเนื้อเรื่อง และหุ่นแต่ละตัวก็จะมีการอัพเลเวล อัพเกรดรูปร่างภายนอกทุกๆ10เลเวล รวมไปถึงสกินเสริมสมรรถนะด้วย

 

League of Mecha (4)

1 ฉาก 12 ผู้เล่น ต้องแย่งชิงกันทำภารกิจ เช่นฝ่ายแดง จะต้องคุ้มกันรถขนส่งให้ไปถึงจุดหมาย แต่ถ้าฝั่งสีน้ำเงินจะเป็นการหยุดรถขนส่ง แต่ทั้งหมดจะจบลงที่การที่ทีมใดทีมหนึ่งไม่มีผู้เล่นเหลือในสนามเลย และก็จะเป็นฝ่ายแพ้ไป 

 

League of Mecha (16)League of Mecha (8)แย่งชิงเสาพลังงาน ก็เป็นอีกหนึ่งภารกิจสำคัญที่ต้องทำให้สำเร็จ นั่นอาจหมายถึงการชิงความได้เปรียบของรูปเกมเลย เพราะจะได้บัฟบิเศษในการไล่ฆ่าฝ่ายตรงข้ามด้วย

 

ระบบอัพเกรด

League of Mecha (19)League of Mecha (21)

การอัพเกรดหุ่นในเกมนี้ ในกรณีอัพเลเวลหุ่น สามารถทำได้ทันที ถ้ามีเงินถึง (มีโอกาสอัพเกรดพลาดด้วยเช่นกัน) เมื่อเลเวลอัพ ก็จะมีแต้มสกิลของตัวผู้เล่นเอง (ไม่เกี่ยวกับหุ่น) ให้อัพกันด้วย โดยเลเวลยศผู้เล่นจะตันที่ 30 

 

League of Mecha (11)

แต่ถ้าเป็นการอัพเกรดสถานะเพิ่มเติม สามารถทำได้ด้วยการสวมใส่ไอเทมที่ดรอปจากฉาก หรือสุ่มกาชา และการหลอมรวมไอเทมขยะที่ไม่ใช้เพื่อได้เกรดที่ดีขึ้น

 

League of Mecha (25)

หน้าต่างหลอมรวมไอเทมขยะ จะใช้ไอเทมเกรดเดียวกัน 4 ชิ้น จะได้เกรดสูงมา 1 ชิ้นแบบสุ่ม

 

การใส่ CHIPS 

League of Mecha (23)

การฝังชิปในเกมนี้ จะเหมือนการ “การใส่รูนในเกม ROV” ทุกประการ หุ่นยนต์แต่ละแบบก็จะมีความต้องการ “ชิปที่ตรงสาย” เช่น Falcon เป็นหุ่นสายยิงไกล – กลาง ต้องการชิปเสริมระยะยิง และความเร็วกระสุนมากกว่าการเพิ่มรูนเสริมพลังโจมตีประชิดนั่นเอง ซึ่ง ชิปแต่ละเลเวล สามารถหาซื้อได้ด้วย Earth Meterial ที่ได้จากการเล่นเนื้อเรื่อง หรือการสุ่มกาชา และยิ่งเลเวลสูง ราคายิ่งโหดร้ายมาก 

League of Mecha (24)

รูน…เอ้ย ชิปเลเวลสูง ราคาโหดสะใจมาก

 

 

League of Mecha (6)League of Mecha (28) League of Mecha (15)

 

ยิงกันยับ วูบวาบสะใจ ไม่กินสเปคครับ เสียอย่างเดียวคือตัวเกมเซิฟไม่ค่อยดี เล่นๆแล้วหลุด เล่นแล้วค้าง ก็พาลเสียอารมณ์ได้ รวมไปถึงระบบ Pay to Win ขนาดหนักตามแบบเกมจีน เอาเป็นว่าถ้าอยากหามาเล่นขำๆฆ่าเวลาก็น่าสนใจดีครับ

League of Mecha (9)

ฆ่าได้เยอะ ตายน้อย ก็ MVP ไปสิ!!

 

ตัวเกม League of Mecha เปิดให้เล่นแล้วเฉพาะเซิฟจีน Download จากหน้าเวปหลักได้เลยทั้ง ระบบ iOS / Android คลิก จำเป็นต้องมีบัตรประชาชนจีน และชื่อ ในการลงทะเบียนสมัคร อาจจะยุ่งยากหน่อย ลองหาวิธิใน Google ดูนะครับ

 

 

แอดมิน AK47