Koi wa Ameagari no You ni Live Action [เรื่องย่อ / นักแสดง / วันฉาย / ตัวอย่างหนัง]
25 มกราคม 2561 12:56 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

After the Rain_01

 

ชื่อภาษาอังกฤษ : After the RainLive Action

ชื่อภาษาญี่ปุ่น : 恋は雨上がりのように

ชื่อภาษาไทย : ผิดไหมถ้าจะรักคนอายุเยอะกว่า!

ประเภท : Movie

แนว :  Dramatic-Life, Love Story  

เริ่มฉาย : 25 พฤษภาคม 2018 (ญี่ปุ่น)

 

 

 

 

After the Rain_07

 

After the Rain หรือในชื่อภาษาญี่ปุ่นคือ Koi wa Ameagari no You ni (恋は雨上がりのように) เป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่สร้างมาจากต้นฉบับมังงะที่แต่โดยอ. Jun Mayuzuki โดยในเวอร์ชั่นภาพยนตร์คนแสดงจริงได้ผู้กำกับคือ Akira Nagai เผยแพร่โดยทางToho

 

 

 

 

After the Rain_02

 

มีกำหนดฉายในประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 25 พฤษภาคม ปี 2018 นี้

 

 

 

 

เรื่องย่อ

 

After the Rain_06

 

เป็นเรื่องราวของ Akira Tachibana สาวน้อยนักเรียนมัธยมปลายที่เคยเป็นส่วนหนึ่งของชมรมกรีฑา แต่เนื่องจากเธอได้รับบาดเจ็บทำให้เธอก็ไม่สามารถวิ่งได้เร็วเท่าที่เคยทำเอาไว้ได้อีกแล้ว.. ทำให้เธอได้ออกจากชมรม  แล้วมาทำงานพิเศษนอกเวลาที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง…  

 

 

 

After the Rain_04 After the Rain_05

 

 

ซึ่งที่นั่นเธอพบว่าตัวเองได้ตกหลุมรักกับ Masami Kondo ผู้จัดการซึ่งเป็นชายวัย 45  ปี  และยังเป็นพ่อหม้ายมีลูกชายคนเล็กด้วย

 

 

 

 

 

นักแสดง

 

Nana Komatsu รับบทเป็น Akira Tachibana

 

After the Rain_08

 

ชื่อภาษาญี่ปุ่นคือ 小松菜奈 เกิดเมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 1996 นักแสดงสาวที่มีผลงานการแสดงมาจากเรื่อง My Tomorrow, Your Yesterday (2016) ในบทบาทของ Emi Fukuju, JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond is Unbreakable (2017) ในบทบาทของ Yukako Yamagishi

 

 

เด็กสาวผมดำยาวสลวย  เธอนักเรียนสาวมัธยมปลายหน้านิ่ง อายุ 17 ปี อดีตเอสแห่งชมรมกรีฑา แต่ด้วยอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าเธอจึงไม่สามารถวิ่งได้เร็วอย่างที่เคยทำให้ต้องถอนตัวออกจากชมรม ในเวลาว่างเธอจะไปทำงานพิเศษที่ร้านอาหารครอบครัว “คาเด็น”

 

 

 

 

You Ooizumi รับบทเป็น Masami Kondo

 

After the Rain_09

 

ชื่อจริงในภาษาญี่ปุ่นคือ 大泉洋 เกิดเมื่อวันที่ 3 เมษายน ปีค.ศ. 1973 นักแสดงชายที่มีผลงานละครทีวีซีรีส์  หนังภาพยนตร์  นักจัดรายการทีวี  รวมไปถึงพากย์เสียงในกับตัวละครในเกมชื่อดังอย่าง Professor LaytonSeries ในบทบาทของ Professor Layton, Fullmetal Alchemist Live Action ในบทบาทของ Shou Tucker และ Tokyo Ghoul Live Action (2017) ในบทบาทของ Matou Kuroe

 

 

 

ผู้จัดการร้านอาหารครอบครัว “คาเด็น” วัย 45 ปี เคยแต่งงานและมีลูกชาย 1 คนชื่อ ยูโตะ แต่เนื่องจากนิสัยและบุคลิกของเขาทำให้ภรรยาทนไม่ได้และขอหย่า

 

 

 

 

 

Aoi Morikawa รับบทเป็น Haruka Kiyan

 

After the Rain_10

 

ชื่อภาษาญี่ปุ่นคือ 清野菜名 เกิดเมื่อวันที่ 14 ตุลาคม ปี 1994นักแสดงสาวที่ผ่านการแสดงมาจากภาพยนตร์อย่าง Gold Medal Man (2016) ในบทบาทของ Yoriko Hojo, The Dark Maidens ในบทบาทของ Shiyo Takaoka, Yurigokoro (2017) ในบทบาทของ Chie, Perfect Revolution (2017) ในบทบาทของ Mitsu

 

 

เด็กสาวผมสั้น เพื่อนสนิทจากชมรมกรีฑาของทาจิบานะ แต่ดูเหมือนจะไม่ค่อยพอใจจากการที่เธอต้องออกจากชมรมไปเพราะอาการบาดเจ็บ

 

 

 

 

Shono Hayama รับบทเป็น Takashi Yoshizawa

 

After the Rain_11

 

ชื่อภาษาญี่ปุ่นคือ 葉山奨之เกิดเมื่อวันที่19 ธันวาคม ปี 1995 นักแสดงหนุ่มที่ผ่านการแสดงมาจากเรื่อง Japanese Girls Never Die (2016) ในบทบาทของ Manabu Mitsuhashi, Closest Love To Heaven (2017) ในบทบาทของ  Kazuhiro Yabe, Four Seasons Story  (2017) ในบทบาทของ Shuji Itagaki

 

 

เด็กหนุ่มที่เป็นเพื่อนร่วมห้องของทาจิบานะ เป็นคนสดใสร่าเริงและเข้ากับคนได้ง่าย เนื่องจากเขาชอบเธอจึงแอบไปรอหลังเลิกงานที่ร้านที่ทำงานพิเศษอยู่

 

 

 

 

Honoka Matsumoto รับบทเป็น Yui Nishida

 

After the Rain_12

 

ชื่อภาษาญี่ปุ่นคือ 松本穂香 เกิดเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ปี1997นักแสดงสาวที่ผ่านการแสดงมาจากภาพยนตร์เรื่อง Shopping Street War ~Suchico~ from Yoshimoto Shinkigeki (2017) ในบทบาทของ Nina Samejima

 

 

เด็กสาวตัวเล็กหนึ่งในเพื่อนร่วมงานของทาจิบานะ มักจะคุยด้วยความสดใสและทำตัวน่ารัก เธอมักจะคุยกันในเรื่องของสาวๆ กับทาจิบานะ

 

 

 

 

 

Hayato Isomura รับบทเป็น Ryosuke Kase

 

 After the Rain_13

 

ชื่อภาษาญี่ปุ่นคือ 磯村勇斗 เกิดเมื่อวันที่ 11 กันยายน 1992 นักแสดงหนุ่มที่มีการแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Girls Step (2015) ในบทบาทของ Tamotsu Ikebe, Anonymous Noise (2017) ในบทบาทของ Ayumi Kurose (Kuro)

 

 

นักศึกษามหาลัยทำงานตำแหน่งพ่อครัวที่ร้านเดียวกันกับทาจิบานะ

 

 

 

 

 

ตัวอย่างหนัง

 

 

Koi wa Ameagari no You ni Live Action มีกำหนดฉายในประเทศญี่ปุ่นคือวันที่ 25 พฤษภาคม ปี 2018 นี้

 

 

@Save สาย Pay