Kakegurui Live Action [ข่าว / นักแสดง / วันฉาย]
05 ธันวาคม 2560 16:09 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Kakegurui_Live_Action_Cover

 

ชื่อภาษาอังกฤษ : Kakegurui

ชื่อภาษาญี่ปุ่น : 賭ケグルイ

ชื่อภาษาไทย : โคตรเซียนโรงเรียนพนัน

ประเภท : Series

แนว :  Drama, Gambit

เริ่มฉาย : 14 มกราคม 2018

Official Site : http://kakegurui.jp/

 

 

 

 

Kakegurui_05

 

เมื่อผลงานการ์ตูนมังงะชื่อดังอย่าง Kakegurui ได้ถูกนำมาสร้างเป็นละครทีวี  และมีกำหนดฉายในวันที่ 14 มกราคม 2018 ทางช่อง  TBS ประเทศญี่ปุ่น  โดยในส่วนของนักแสดงที่จะได้รับการเปิดเผยในตอนนี้คือ Minami  Hamabe และ Mahiro Takasugi  

 

 

 

 

นักแสดง 

 

Minami  Hamabe รับบทเป็น Yumeko Jabami

 

Kakegurui_Live_Action_01

 

ชื่อภาษาญี่ปุ่นคือ 浜辺美波 เกิดเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2000 นักแสดงสาวน้อยวัยใสอายุเพียงแค่ 17 ปีที่มีผลงานการแสดงมาจากเรื่อง Ace Attorney : Gyakuten Saiban (2012),  Anohana : The Flower We Saw That Day (2015) ในบทบาทของ Meiko Honma , Yo-Kai Watch the Movie : Sora Tobu Kujira to Daburu Sekai no Daiboken da Nyan, Saki (2017) ในบทบาทของ Saki Miyanaga, Ajin Demi-Human (2017)ในบทบาทของ Eriko Nagai

 

 

เด็กสาวผมดำยาวสลวย  เธอเป็นนักเรียนปีสองที่เพิ่งย้ายเข้ามาเรียนต่อที่โรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ  ห้องฮานากุมิ  เธอเป็นคนสวย นิสัยสุภาพเรียบร้อยและเป็นกันเอง  มีไหวพริบในการเล่นการพนัน  แต่ก็มีนิสัยแอบจิตตรงที่เธอเสพติดการพนันอย่างเต็มขั้น   และกล้าเสี่ยงกับเงื่อนไขการเดิมพันอันตรายอยู่เสมอ

 

 

 

 

Mahiro Takasugi รับบทเป็น Suzui Ryota

 

Kakegurui_Live_Action_02

 

ชื่อภาษาญี่ปุ่นคือ 高杉真宙 เกิดเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 1996 นักแสดงหนุ่มผู้ที่เคยฝากฝีมือการแสดงใน Kamen Rider Gaim ในบทบาทของ Mitsuzane Kureshima หรือ Rider Ryugen  รวมไปถึงภาพยนตร์เรื่อง ReLife Live Action (2017) ในบทบาทของ Kazuomi Oga

 

 

เด็กหนุ่มที่เป็นนักเรียนปีสองของโรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ  ห้องฮานากุมิ  และเป็นเพื่อนร่วมชั้นของยูเมะโกะกับแมรี่  ในตอนแรกเขาแพ้การพนันให้กับแมรี่จนต้องการเป็นเบี้ยล่างและถูกเรียกว่า “โปจิ” (สัตว์เลี้ยง)  แต่หลังจากที่ยูเมะโกะเอาชนะแมรี่มาได้  เขาก็รู้สึกเป็นหนี้บุญคุณต่อเธอมาก

 

 

 

 

Kakegurui_19

 

สำหรับผลงานเรื่อง Kakegurui (賭ケグルイ) ก็เป็นผลงานต้นฉบับมังงะที่แต่งเรื่องโดยอ. Homura Kawamoto วาดภาพประกอบโดยอ. Touru Naomura ตีพิมพ์ครั้งแรกในนิตยสารรายเดือน Gangan Joker ในเครือของ Square Enix เมื่อวันที่ 22 มีนาคม ปี 2014 และได้ตีพิมพ์เป็นฉบับรวมเล่มออกมาแล้ว 6 เล่มด้วยกันปัจจุบันยังไม่จบ

 

 

ผลงานมังงะเรื่องนี้ได้ถูกตีพิมพ์เป็นภาษาไทยถือลิขสิทธิ์โดยทางสำนักพิมพ์รักพิมพ์ในชื่อ “โคตรเซียนโรงเรียนพนัน” 

 

 

 

 

Kakegurui_01

 

เรื่องราวกล่าวถึง “โรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ” ที่มีกฎกติกาการควบคุมเหล่านักเรียนด้วยการ “เล่นการพนัน” เพื่อแบ่งชนชั้นภายในโรงเรียน  โดยผู้ที่ชนะการพนันนั้นจะมีสิทธิที่เหนือกว่าผู้ที่แพ้การพนัน  และสามารถกระทำอะไรต่อผู้แพ้ก็ได้  ซึ่งในโรงเรียนนี้เอง… “จาบามิ ยูเมะโกะ” เด็กสาวปริศนาได้ย้ายเข้ามาเรียนต่อที่นี่

 

 

 

Kakegurui Live Action มีกำหนดฉายในวันที่ 14 มกราคมปี 2018  

 

 

@Save สาย Pay