Justice League [เรื่องย่อ/ตัวอย่าง/ตัวละคร]
25 กรกฎาคม 2559 13:29 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Justice-League--(11)

 

ชื่ออังกฤษ : Justice League
ชื่อไทย : N/A
ประเภท : ภาพยนตร์
แนว : แอคชั่น / แฟนตาซี / ผจญภัย
ผู้กำกับ : Zack Snyder
ค่าย : Warner Bros. Pictures
ฉาย : 17 พฤศจิกายน 2017 (สหรัฐฯ)

  

 

เรียกได้ว่า… ปล่อยฟุตเทจออกมายั่วข้ามปีกันเลยทีเดียว! สำหรับอีกครั้งกับการรวมตัวของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ฝั่ง DC สำหรับโปรเจกต์ที่เป็นที่รอคอยของแฟนหนังซูเปอร์ฮีโร่และคอ comic ในการผนวกรวบรวมเป็นทีมซูเปอร์ฮีโร่ ทั้ง 5 นำทีมโดย แบทแมน (Batman) และ วันเดอร์ วูแมน (Wonder Woman) ซึ่งเป็นเรื่องราวให้หลังจากเหตุการณ์การปะทะกันของ Batman v Superman : Dawn of Justice ที่คลี่คลายลง และความเชื่อมั่นศรัทธาของประชาชนกลับมาอีกครั้ง

  

 

เรื่องย่อ

 

Justice League  (13)

 

โดยสำหรับเรื่องย่ออย่างเป็นทางการในครั้งนี้ จะเป็นการพูดถึงวิสัยทัศน์ใหม่ของ บรูซ เวย์น (Bruce Wayne) หรือ แบทแมน (Batman) ที่เกิดขึ้น หลังจากการเสียสละของซูเปอร์แมน กับความพยายามที่จะฟอร์มทีมซูเปอร์ฮีโร่ขึ้น เพื่อต่อสู้กับศัตรูตัวใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม ซึ่งอาจเกี่ยวพันกับเรื่องราวความฝันของแบทแมนใน  Batman v Superman: Dawn of Justice  และพันธมิตรแรกที่ได้มีเอี่ยวกับโปรเจกต์นี้ด้วย ก็คือ ไดอานา พรินซ์ (Diana Prince) หรือ วันเดอร์ วูแมน (Wonder Woman) หลังจากได้พบกันจากการต่อสู้ครั้งก่อน

 

Justice League  (10)

 

โดยแม้ในส่วนของงานโปรดักชั่นที่ตัวหนังพึ่งเริ่มดำเนินไม่นาน แต่จากเนื้อหาฟุตเทจที่ปล่อยมา ก็พอทำให้เราเห็นถึงความพยายามของ บรูซ เวย์น ที่จะชักชวน  อาร์เธอร์ เคอร์รี่  (Arthur Curry) หรือ อควาแมน (Aquaman) บุรุษแห่งสมุทร เข้าร่วมทีม แม้เขาดูจะปฏิเสธการเข้าร่วมทีมก็ตาม

 

Justice League  (5)Justice-League--(4)

 

ต่อมาก็เป็นพ่อหนุ่ม แบร์รี่ อัลเลน (Barry Allen) หรือ เดอะแฟลช (The Flash) ที่ดูจะตบปากรับคำเข้าร่วมทีมกับ บรูซ เวย์น ง่ายๆ หลังจากร่ายยาวเรื่องการปรากฏตัวของแขกไม่ได้รับเชิญในห้องของเขา ซึ่งดูทรงแล้วพ่อหนุ่มเดอะแฟลชของเรารอบนี้ มีแววจะสร้างสีสันให้เรื่องได้มากทีเดียว (ทั้งนี้ “เดอะแฟลช” โดยการรับบทของ เอซรา มิลเลอร์ (Ezra Miller) อดีตหนุ่มเซอร์ที่เปลี่ยนลุคตัวเองมารับบทนี้ ก็กำลังจะมีหนังเดี่ยวของตัวเอง กำหนดออกฉาย ในปี 2018 ข้างหน้า)

 

Justice League  (01)Justice League  (15)

 

ปิดท้ายที่การปรากฏตัวของหนุ่มวัยรุ่นผิวสี วิคเตอร์ สโตน (Victor Stone) ในร่าง ไซบอร์ก (Cyborg) ครึ่งคนครึ่งหุ่นเหล็ก หลังจากประสบอุบัติเหตุรุนแรง ซึ่งมาพร้อมกับบทสนทนาสั้นๆ ในเชิงเหน็บแนมฮีโร่รุ่นใหญ่ของเรา แต่ถึงอย่างนั้นก็เป็นการพิสูจน์ว่าเขายินยอมเข้าร่วมเป็นกองทัพเดียวกับแบทแมนของเราโดยดี

 

Justice League  (9)Justice League  (17)

 

แฟนๆ คนต้องติดตามความคืบหน้ากันต่อไป…
อย่างไรก็แต่ Justice League มีกำหนดฉายสหรัฐ 17 พฤศจิกายน 2017 นี้

 

  

ตัวอย่างภาพยนตร์ โดย DC Universe Club

 

 

 

ตัวละครเบื้องต้น

 

Justice League - character (1)

 

บรูซ เวย์น (Bruce Wayne) / แบทแมน (Batman) รับททโดย เบน แอฟเฟล็ค (Ben Affleck)

มหาเศรษฐีชาวก็อตแทม เจ้าของธุรกิจ Wayne Enterprises สูญเสียพ่อแม่ไปจากเหตุอาชญากรรม จึงสาบานว่าจะใช้คราบมนุษย์ค้างคาวกำจัดอาชญากรให้สิ้นซาก แบทแมนเป็นฮีโร่ที่ไม่มีพลังพิเศษ แต่เพราะมีสติปัญญาเฉลียวฉลาด และมีเงินมหาศาล ทำให้สามารภผลิตอุปกรณ์ที่สามารถต่อสู้กับผู้มีพลังพิเศษได้ 

 

Justice League - character (5)

 

ไดอานา พรินซ์ (Diana Prince) / วันเดอร์ วูแมน (Wonder Woman) รับททโดย กัล กาด็อต (Gal Gadot)

ผู้สืบเชื้อสายมาจากเผ่าอเมซอนในเทพปกรณัมกรีก มีพลังพิเศษเหมือนกับซูเปอร์แมน แต่เป็นผู้หญิง มี “บ่วงแห่งสัจจะ” เป็นอาวุธประจำตัวที่สามารถทำให้ผู้ถูกรัดพูดความจริงออกมาได้

 

Justice League - character (3)

 

แบร์รี่ อัลเลน (Barry Allen) / เดอะแฟลช (The Flash) รับททโดย เอซรา มิลเลอร์ (Ezra Miller)

เด็กหนุ่ม ผู้มีความเร็วเหนือแสง ได้รับพลังพิเศษมาจากอุบัติเหตุในวัยเด็กที่ทำให้แม่ของเขาเสียชีวิต และพ่อของเขาตกเป็นผู้ต้องหา ทั้งที่บริสุทธิ์ เมื่อโตมาเขาก็ได้ทำงานอยู่ในแลปอาชญากรรม 

 

Justice League - character (4)

 

วิคเตอร์ สโตน (Victor Stone) / ไซบอร์ก (Cyborg) รับททโดย เรย์ ฟิชเชอร์ (Ray Fisher)

เป็นมนุษย์ที่ถูกแปรสภาพให้เป็นครึ่งจักรกล ภายหลังจากเขาประสบอุบัติเหตุจนสูญเสียอวัยวะไปหลายส่วน จนเกือบไม่รอดชีวิต แต่ก็ได้ถูกเสริมด้วยจักรกลทดแทนส่วนที่ขาดหาย เพื่อรักษาชีวิต อีกทั้งยังมีการติดตั้งอาวุธพิเศษและอุปกรณ์ไฮเทคเพิ่มเติมอีกด้วย 

 

Justice League - character (6)

 

อาร์เธอร์ เคอร์รี่ (Arthur Curry) / อควาแมน (Aquaman) รับททโดย เจสัน โมมัว (Jason Momoa)

 บุรุษผู้ครอบครองโลกใต้สมุทร สามารถพูดคุยกับสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลได้ นิสัยแข็งกร้าว และไม่ก้มหัวให้ใคร

 

Justice-League-character-09

  

เมรา (Mera) รับบทโดย แอมเบอร์ เฮิร์ด (Amber Laura Heard)

ราชินีแห่งแอตแลนตีส และภรรยาของอควาแมน โดยสำหรับชุดของตัวละครนี้ ถูกออกแบบโดย ไมเคิล วิลกินสัน (Michael Wilkinson) และภาพนี้ถ่ายโดย ผกก.แซ็ค สไนเดอร์ (Zack Snyder) เองกับมือด้วย

 

 

 

 

แหล่งข้อมูล/รูปภาพ : IMDb Comingsoon.net |Techinsider.io

By : Admin@no (แอดมินโนเอง)