อินุยาชิกิ : คุณลุงไซบอร์ก [ข่าว / เรื่องย่อ / นักแสดง / วันฉาย / ตัวอย่างหนัง]
09 พฤษภาคม 2561 15:20 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Inyashiki_Live_Action_01

อินุยาชิกิ : คุณลุงไซบอร์ก [ข่าว / เรื่องย่อ / นักแสดง / วันฉาย / ตัวอย่างหนัง]

ชื่อภาษาอังกฤษ : Inuyashiki Live Action 

ชื่อภาษาญี่ปุ่น : いぬやしき

แนว : Action, Sci-fi, Drama

ประเภท : The Movie

ผู้กำกับ: ชินสุเกะ ซาโต้ (I Am a Hero, Gantz)

เขียนบท: ฮิโรยะ โอคุ (ผู้เขียนการ์ตูน), ฮิโรชิ ฮาชิโมโตะ (Flying Colors)

นักแสดง: โนริทาเกะ คินาชิ (Initiation Love) / ทาเครุ ซาโต้ (Ajin, Rurouni Kenshin) / คานาตะ ฮอนโก (Attack on Titan) / อายากะ มิโยชิ (Confessions)

กำหนดเข้าฉายในไทย 21 มิถุนายน 2561

 โดย M Picture

เรื่องย่อ

Inyashiki_Live_Action_03

 

 ในวันหนึ่ง คุณลุงวัย 58 ปี อิจิโร่ อินุยาชิกิ (โนริทาเกะ คินาชิ) ผู้ที่กำลังเผชิญกับโรคร้ายและสามารถใช้ชีวิตได้อีกเพียงแค่ 3 เดือน ได้เผชิญกับเหตุระเบิดลึกลับ!

 

เมื่อเขาฟื้นตัวได้ เขาพบว่าตัวเองได้กลายเป็นเครื่องจักรสมรรถนะสูง แต่ในเหตุระเบิดครั้งนั้นเขาไม่ใช่คนเดียวที่อยู่ในเหตุการณ์ เด็กหนุ่มมัธยมปลาย ฮิโระ ชิชิกามิ (ทาเครุ ซาโต้) ก็อยู่ที่นั่น และเขาก็ได้รับพลังความสามารถเหมือนกัน ถึงแม้ว่าทั้งสองจะได้รับพลังเหมือนกัน แต่จุดประสงค์ในการใช้พลังนั้นก็แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง อินุยาชิกิใช้พลังนี้เพื่อปกป้องผู้คน ส่วนชิชิกามิใช้พลังนี้เพื่อฆ่าทุกคนที่เขาไม่ชอบหน้าและคนที่คอยขัดขวางเขา ซึ่งรวมถึงผู้บริสุทธิ์ด้วย

 

และเมื่อชิชิกามิได้เปิดสงครามกับคนญี่ปุ่นทั้งประเทศ คนที่สามารถหยุดเขาได้จึงมีเพียงแค่คนที่มีความสามารถเดียวกับเขา “อิจิโร่ อินุยาชิกิ” เท่านั้น

 

 

 

 

นักแสดง

 

Inyashiki_Live_Action_04

 

Noritake Kinashi รับบทเป็น Ichiro Inuyashiki

 

Inyashiki_Live_Action_05 Inyashiki_Live_Action_06

 

ชื่อภาษาญี่ปุ่นคือ 木梨憲武 เกิดเมื่อวันที่ 9 มีนาคมปี 1962นักแสดงอาวุโสที่ผ่านการแสดงมาจากภาพยนตร์อย่าง Memories of Tomorrow (2006) ในบทบาทของ Shigeyuki Kizaki, Miracle Girls : Neva-da Stop Dreaming (2010) ในบทบาทของ Margaret

 

 

 

 

Takeru Satoh รับบทเป็น Hiro Shishigami

 

Inyashiki_Live_Action_07 Inyashiki_Live_Action_08

 

ชื่อภาษาญี่ปุ่นคือ佐藤健 เกิดเมื่อวันที่ 21 มีนาคม ปี 1989 นักแสดงหนุ่มที่แฟนๆ น่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันอย่างดีจากภาพยนตร์ทีวีและโรงภาพยนตร์จากเรื่อง Kamen Rider Den-O, ซามูไรพเนจรไตรภาค, Beck,  บาคุแมน  วัยซนคนการ์ตูน และผลงานเรื่องล่าสุดอย่าง อาจิน ฅนไม่รู้จักตาย

 

 

 

 

Kanata Hongo รับบทเป็น Naoyuki Ando

 

Inyashiki_Live_Action_09

 

ชื่อจริงในภาษาญี่ปุ่นคือ 本郷奏多 เกิดเมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน ปีค.ศ.1990 นักแสดงหนุ่มผู้มีผลงานการแสดงละครทีวีซีรี่ส์ อย่าง Detective School Q ในบทบาทของ Daisuke Makino,  Mirai Nikki Another : Worldในบทบาทของ Moriguchi Rui, Btooom!เกมระเบิดฝ่าวิกฤตมหาประลัย พากย์เสียงเป็น Sakamoto Ryouta หนังภาพยนตร์อย่าง Returner ในบทบาทของ Young Miyamoto, Gantz ในบทบาทของ Jouichiro Nishi, Attack on Titan (2015) ในบทบาทของ Armin Arlert และผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดอย่าง Fullmetal Alchemist เป็นผลงานภาพยนตร์ที่เขาได้รับบทบาทของ Envy

 

 

 

Fumi Nikaido รับบทเป็น Shion Watanabe

 

Inyashiki_Live_Action_10 

 

ชื่อภาษาญี่ปุ่นคือ 二階堂ふみ เกิดเมื่อวันที่ 21 กันยายน ปี1994 นักแสดงสาวที่ผ่านการแสดงมาจากภาพยนตร์อย่าง Wolf Girl and Black Prince (2016) ในบทบาทของ Erika Shinohara, Scoop! (2016) ในบทบาทของ Nobi Namekawa, Kako : My Sullen Past (2016) ในบทบาทของ Kako, Somebody (2016) ในบทบาทของ Rika Kobayakawa

 

 

Ayaka Miyoshi รับบทเป็น Mari Inuyashiki

 

Inyashiki_Live_Action_11

 

ชื่อภาษาญี่ปุ่นคือ 三吉彩花 เกิดเมื่อวันที่ 18 มิถุนายนปี 1996 นักแสดงสาวที่ผ่านการแสดงมาจากภาพยนตร์อย่าง G’mor evian! (2012) ในบทบาทของ Hatsuki, Leaving on the 15th Spring  (2013) ในบทบาทของ Yuna Nakazato

 

 

Nayuta Fukuzaki รับบทเป็น Takeshi Inuyashiki

 

Inyashiki_Live_Action_12

 

ชื่อภาษาญี่ปุ่นคือ 福崎那由他 เกิดเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายนปี 2001 นักแสดงเด็กที่ผลงานการแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง Rurouni Kenshin : The Legend Endsในปี 2014 และภาพยนตร์เรื่อง Hikari ในปี 2017

 

 

อินุยาชิกิ : คุณลุงไซบอร์ก มีกำหนดฉายในไทยวันที่ 21 มิถุนายน 2561

 

 

 

ตัวอย่างหนัง

 

 

@Save สาย Pay