Hyper Sports R [Switch]
11 กรกฎาคม 2561 18:35 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Hyper-Sports-R (1)

Hyper Sports R

ประเภท : Sport

ผลิตโดย : Konami

ระบบ : Nintendo Switch

วางจำหน่าย : -

Hyper-Sports-R (2)

หลังจากงาน E3 พึ่งได้ผ่านพ้นไปเมื่อเดือนมิถุนายน บรรดาค่ายเกมต่างๆ ก็ยกเดโมและตัวอย่างเกม มากมายให้บรรดาเหล่าเกมเมอร์มาร้องว้าวกันหลายเกมเลยทีเดียว ไม่ว่าโซนอเมริกาหรือโซนญี่ปุ่นก็ต่าง พรีเซนต์เกมของประเทศตัวเองอย่างหนักหน่วง ต้องอยู่ที่เกมเมอร์แล้วละว่าจะถูกใจเกมค่ายใดมากกว่ากัน วันนี้เราจะมาเสนอเกมกีฬาสุดมันส์อย่าง Hyper Sports Rที่พึ่งเปิดตัวในงาน E3 มาเหมือนกันจะเป็นอย่างไรติดตามได้เลยจ้า

 

 

 

เกมนี้คือ!?

Hyper-Sports-R (5)

Hyper Sports R เกมจากค่ายในญี่ปุ่นที่ไม่มีใครไม่รู้จักอย่าง KONAMI ค่ายที่สร้างเกมมามากมาย        แป๊กบ้างดีบ้างสลับกันไป แต่ค่ายนี้ขึ้นชื่อเรื่องเกมกีฬาแล้วเกมที่โด่งดังสมัยยุด 90 นั้นก็คือ Winning Eleven นั้นเอง…สโลแกนติดปากสมัยเริ่มเกรียนนั้นก็คือ “วินนิ่งมั๊ยสาดด..” เท่านั้นละเหล่าหัวเกรียนก็พาควงจอยกันมันส์เลย Hyper Sports R ก็เป็นกีฬาเช่นกัน (ชื่อก็บอกนะ) แต่คราวนี้มาลงเจ้าเครื่องปู่นินแทน แน่นอนว่าเป็นเกมสามัคคีในครอบครัวและหมู่เพื่อนพ้อง ทุกเพศ ทุกวัน แน่นอน

 

Hyper-Sports-R (3)

Hyper Sports R ในภาคนี้เป็นการต่อยอดจากภาคสมัยเครื่อง Famicom ได้นำการมาปัดฝุ่นให้ใหม่จากชื่อเดิมว่าแรกว่า Hyper Sports”ในเกมนี้มีกีฬาหลากหลายประเภทแทบยกมาทุกอย่างเหมือนแข่งขันโอลิมปิกกันจริงๆ ตั้งแต่ วิ่งพลัด 4×100 , กระโดดไกล , พุ่งหลาว หรือ กีฬาวอลเลย์บอลชายหาด และอีกสารพัดมากมายให้เลือกเล่นอย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ยังเผยว่าภายในเกมจะมีตัวละครให้เลือกเล่นมากถึง 20 ตัว ให้ได้ลงสนามเล่นกันอย่างยาวๆ กันไปเลย

 

Hyper-Sports-R (4)

ทางค่าย KONAMI ยังอยู่ช่วงโปรโมตเกมเท่านั้นรายละเอียดของเกมเลยยังไม่ละเอียดเท่าไรแต่ผู้เล่นสามารถติดตามได้ที่ https://www.konami.com/games/hypersports/r/eu/ จะได้ไม่พลาดรายละเอียดนะคะ

 

ผู้เล่นที่ชื่นชอบแนวเกมกีฬาและพร้อมมีเจ้าเครื่องของปู่นินแล้วก็เตรียมตัวกำเงินไว้ได้เลย รับรองไม่ผิดหวังกับเกมนี้อย่างแน่นอน

 

 

บทความโดย Parii Charisma

 

 

 

Trailer