Heroes Evolved [iOS / Android / Download]
22 ธันวาคม 2560 18:30 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Heroes Evolved (14)

เกมส์ : Heroes Evolved

ประเภท :  MOBA 5V5, 3V3, และ 1V1 

พัฒนาโดย :Reality Squared Games 

ดาวน์โหลด

iOS_logo

google-play

Heroes Evolved (17)

ในยุคที่เกม MOBA ครองตลาดในปัจจุบัน มีหลากหลายเกมที่นำเสนอการต่อสู้แบบ 5-5 บนโทรศัพท์มือถือหลายเกม ดีบ้างแป้กบ้าง ก็ว่ากันไป และนี่คืออีกหนึ่งเกมที่มาขอท้าชิงส่วนแบ่งตลาดเกม MOBA บ้าง กับเกมที่มีชื่อว่า Heroes Evolved

 

 

 

เกมนี้คือ!?

Heroes Evolved (15)

Heroes Evolved เป็นเกมแอคชั่น ออนไลน์ MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) ซึ่งให้ผู้เล่นทั่วโลกได้ประลองความสามารถ ออกแบบเพื่อให้สามารถเล่นบนโทรศัพท์มือถือได้อย่างลื่นไหล  และสามารถสนุกไปกับตัวเกมได้ และล่าสุดตอนนี้ตัวเกมมีการแปลเป็นภาษาไทยแล้ว ทั้งคำสั่งต่างๆ สกิล แต่ยังคงใช้Worldเซิฟเวอร์รวมกันอยู่ และจะมีแชแนลเฉพาะคนไทยด้วย

 

Heroes Evolved (16)

ตีป้อมแตกไป!!

 

Gameplay

Heroes Evolved (1)

แปลไทยแล้ว ทั้งสกิล ไอเทม และเมนูต่างๆ!!

 

แม้ว่าเกมนี้จะเป็นแนวเดียวกันกับ ROV ตีป้อม 3 เลน 5 vs 5 Ffpให้ผู้เล่นได้เลือกตัวละคร “ฮีโร่”  เพื่อเข้าปะทะกันในแผนที่แบบ 5v5 (และยังมีโหมดยิบย่อยมันส์ๆอีกเพียบ) ซึ่งโดยเฉลี่ยแล้ว ระยะเวลาการเล่นต่อเกม จะใช้เวลาประมาณ 10 นาทีเท่านั้น แต่เกมก็มีรายละเอียดปลีกย่อยพอสมควร สามารถแบ่งเป็นข้อๆได้ดังนี้

Heroes Evolved (13)

 

สิ่งที่แตกต่างของ Heroes Evolved และ ROV

Heroes Evolved (11)

1.เกมนี้ไม่มีพงหญ้าเลนกลาง!

สายซุ่มเงียบระหว่างพงหญ้าจาก ROV อาจจะเซ็งๆบ้าง เพราะเกมนี้ไม่มีจุดซุ่มยิง หรือโผล่มาเซอร์ไพรซ์เลย เพราะเกมนี้ใช้ระบบ DOTA หรือ HON ที่เป็นการใช้ Fog of War หรือพื้นที่เงาดำบนแผนที่แทน และตัวฮีโร่ทุกตัวจะมีไอเทมที่เรียกว่า Ward (สังเกตุการณ์) ให้ 1 อัน (Cooldown นาน 75 วิ)  ปักลงบนฉาก ถ้ามีฮีโร่ศัตรูเดินผ่าน Ward นั้น จะมองเห็น ซึ่ง Ward ถูกทำลายได้จากการโจมตีของฮีโร่…

 

 

Heroes Evolved (4)

2.เกมนี้มีการเรียกสายฮีโร่ที่ไม่เหมือนกับ ROV

ในเกมจะมีการแบ่งสายฮีโร่ที่อ้างอิงเกมดัง อย่าง DOTA และ HON เป็นหลัก ซึ่งการเรียกแบบนี้ถูกยอมรับในการแข่ง E-Sport อีกด้วย

 

Carry -แครี่

ใน ROV หมายถึงสายยิงไกล แต่กับเกมนี้ มันเป็นฮีโร่สายที่เกมเมอร์รุ่นใหญ่เรียกกันว่า Late Game เป็นฮีโร่ที่รับบทเป็น Damage Dealer ไล่ฆ่าฝ่ายตรงข้าม ใช้ไอเทมและเงินเยอะ ถ้าทีมไม่ดี หรือแจกเยอะ ฮีโร่ตัวนี้จะกากมาก และ ไม่ได้เป็นฮีโร่ยิงไกลอย่างเดียว เหมือนใน ROV

 

Nuker – นุกเกอร์
เป็นฮีโร่ที่มีสกิลแรงโคตรๆ ถึงขั้นฆ่าได้ด้วยคอมโบเดียว ทั้งสกิลกลุ่มหรือสกิลเดี่ยวก็ตาม

 

Durable – ตัวยืน

ใน ROV ก็คือตัวแทงค์ ยืนเลนนานๆ คอยรับตีนแทนเพื่อน

 

Disabler – ตัวหยุด
ฮีโร่จำพวกมีสกิลหยุดฝ่ายตรงข้ามทั้งหลายแหล่ จะหยุดเดี่ยวหรือหยุดกลุ่มก็นับว่าอยู่กลุ่มนี้เหมือนกัน เป็นตำแหน่งที่ควรมีในทีมเพราะจะทำให้ทีมเล่นได้ง่ายขึ้น

 

Pusher – ตัวดัน
ฮีโร่สายทำลายป้อม ทุกท่วงท่าลีลา ล้วนสนับสนุนการทำลายป้อมให้ไวที่สุด

 

Ganker 

ฮีโร่ที่เน้นการกดดันเลน หรือกำจัดคู่ต่อสู้ให้เร็วที่สุด เก็บเลเวลและเงินจากการฆ่าฮีโร่เป็นอาหารหลัก

 

Assasin ลอบโจมตี

อันนี้ตรงตัวเลย ถ้าเทียบกับ ROV ก็ Assasin นั่นเอง ไม่ต้องเข้าวงไฟท์ แต่เข้ามาเก็บตกวงไฟท์แทน 

 

Support
คือฮีโร่ที่ชีวิตนี้มีหน้าที่ช่วยทีมเป็นหลัก ไม่เน้นออกไอเทมเปลือง แต่เน้นสนับสนุนด้วยสกิล เช่นการเติมเลือด ใส่บัฟ หรือการสาปเป้าหมายให้ช้าลง

 

 

Heroes Evolved (3)

3.มีระบบอัพเกรดรูน และรูนแต่ละสีก็มีสกิลพิเศษด้วย!

เกมนี้มีระบบรูนเหมือน ROV แต่มีจุดที่ต่างกันก็คือเกมนี้ จะมีระบบผสมรูนขยะที่ไม่ต้องการด้วย เช่น รูนแดงเลเวล 1 อยากอัพเป็นเลเวลสอง ก็ใช้รูนแดงเลเวล 1 หรือ 2 ที่ไม่ต้องการมาหลอม 5 ชิ้น ก็ได้ไป แต่รูนเลเวล 4-5 ต้องทำการผสมเอาเอง…และเมื่อมีการใช้งานรูน ก็จะมีสกิลพิเศษเพิ่มเข้ามาเป็น Passive ที่ทำให้ผู้เล่นช่วงต้นเกมเก่งขึ้นได้

 

 

Heroes Evolved (6)

4.สกิน ยิ่งหายาก ยิ่งเก่งไว

สกินในเกม ROV อาจจะใส่เอาสวยงาม แต่เกมนี้กลับให้ความสำคัญ และอำนวยความสะดวกให้ผู้ที่ใส่สกินอย่างชัดเจน  โดยผลของสกินยิ่งหายาก หรือลิมิเต็ด ก็ยิ่งดีต่อตัวผู้ใช้ เพราะจะบวก EXP และเหรียญทองหลังเล่นจบเกมตามเปอร์เซนต์ที่ระบุไว้นั่นเอง

 

 

Heroes Evolved (5)

5.มีระบบ VIP!?

เกมนนี้มีการสร้างระบบ VIP ขึ้น โดยผู้เล่นที่ทำการเติมเงินเข้าเกมนี้ จะได้รับผลลัพท์มากตามที่เติม (หรือที่เคยเติมมารวมๆกัน)  ยิ่งบวกกับบัฟที่ได้จากสกินอีก ฟาร์มเลเวลให้ ID (ไม่ใช้ฮีโร่ในเกม) อย่างไวเลยทีนี้…มันก็จะได้เปรียบในการหาเหรียญทองไว้ซื้อรูน ซื้อฮีโร่กว่าสายฟรีอะนะ

 

Heroes Evolved (8)

6. มีระบบวาร์ประหว่างป้อม 

เบื่อมั้ย เวลาตายแล้วต้องมาเริ่มวิ่งจากน้ำพุ มายังเลนกลาง แต่เกมนี้ ผู้เล่นสามารถวาร์ปจากน้ำพุ ไปยังป้อมหน้าสุดได้ ด้วยสกิล Teleport แน่นอนว่า Cooldown นานพอสมควรเลย แต่ช่วยในการเข้าไปช่วยเพื่อนดันเลน หรือสลับเลน ไล่กันป้อมได้เร็วขึ้น ไม่ต้องลุ้นว่าจะวิ่งไปถึงทันก่อนป้อมแตกหรือไม่…

 

Heroes Evolved (10)

7.เกมนี้ ต้องอัพ Passive สกิลติดตัวเอาในเกมเลย

ฮีโร่ทุกตัวล้วนมีสกิลติดตัว และสกิลกดใช้ ในเกม ROV อาจจะอัพแค่สกิลกดใช้สามสกิล แต่เกมนี้กลับให้ผู้เล่นต้องอัพสกิลติดตัวด้วย นั่นหมายความว่า เมื่อครบเลเวล 4 ก็สามารถอัพสกิลได้แค่อย่างละ 1 เลเวลเท่านั้น (กดใช้2+อัลติ1+ติดตัว1) หรือจะไม่อััพ Passive ก็ได้นะ แต่อาจจะลำบากไปหน่อยสำหรับบางตัว…

 

Heroes Evolved (9)

8.การออกของ ออกไอเทมเกมนี้ มีสกิลให้กดใช้ด้วย!!

ไอเทมระดับท๊อปของการผสมในเกมนี้ บางชิ้นมีความสามารถแฝงมากมาย และหนึ่งในนั้นคือสกิลกดใช้ ที่เป็นทั้งสกิลบัฟเพิ่มพลัง / สกิลโจมตีที่มีลูกเล่นแสบๆ เอาไว้ด้วย เช่น การแยกร่างหลอกคู่ต่อสู้ของ“ขวานจำแลง”แถมร่างแยกยังสามารถโจมตีได้ด้วยเป็นต้น

 

 

 

 

Heroes Evolved (2)

ตัวเกม Heroes Evolved  เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว ทั้งสองสโตร์ ใครที่อยากลองก็เชิญเลยครับ

iOS_logo

google-play

 

แอดมิน Ak47