Heir of Light [Android / iOS / Download]
13 มีนาคม 2561 16:02 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Heir-of-Light (1)

Heir of Light

ประเภท : RPG

ผลิตโดย : GAMEVIL

ระบบ : Android / iOS

วางจำหน่าย : 8 มีนาคม 2018

Download

Heir-of-Light (2)

เกมนี้คือ!?

Heir of Light เกมจากค่าย GAMEVIL เกมแนว RPG ที่ได้เปิดตัวให้เล่นทั่วโลกเมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา ในเกมนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเมื่อท้องฟ้าโดนกลืนด้วยสายเลือดและสายเลือดนั้นก็กลืนดวงอาทิตย์จนทำให้แสงสว่างหายลับไป สิ่งเดียวที่ยังคงหลงเหลือก็คือหมู่ดวงดาวจากแสงอรุณ แต่แล้วความกลัว ความหลงใหลได้เข้ามาครอบงำจิตใจของเหล่ามวลมนุษย์ จึงทำให้ต้องร่วมมือกำจัดเหล่าปีศาจให้หมดสิ้นเพื่อชำระแผ่นดินและปลุกแสงสว่างให้กลับมาอีกครั้ง จนสงครามได้ดำเนินไปนานแสนนานจึงได้กำเนิดผู้กล้าแห่งแสงได้เกิดขึ้นมาพร้อมที่จะกำจัดความมืดมิดให้จบลง ถึงแม้ว่าความยากลำบากที่มากมายแต่เพื่อชีวิตของเหล่ามวลมนุษย์ที่ดำรงอยู่จึงต้องต่อสู้จนให้ถึงวันที่สิ้นสุด

 

 

Gameplay

Heir-of-Light (3)

Heir of Light เกมสัญชาติเกาหลีที่มาพร้อมกับภาพที่สวยงามที่สุดเท่าที่เคยสัมผัส เกมที่ต้องวางแผนการใช้ธาตุของตัวละครในทีมของผู้เล่นชนะปีศาจตามแต่ละด่าน และแต่ละด่านนั้นจะมีความยากง่ายที่แตกต่างกันอีกด้วย การจัดทีมจึงสำคัญมากต่อเกมนี้ เกมนี้มีตัวละครหลักให้เลือก 5 ตัวละคร 5 ธาตุ แถมมีสายป้องกัน, โจมตี, สนับสนุน อีกด้วย แถมตัวละครยังสวยหล่อกันอีกด้วย

Heir-of-Light (4)

นอกจากมีตัวละครหลักแล้วก็มีตัวละครเสริมที่สามารถเอาเข้ามาเป็นพวกได้ เช่นการเปิดสุ่มตัวละครระดับ 1 – 6 ดาวเลยทีเดียว (แต่ส่วนมากกินเกลือเยอะ) แต่ถ้าอยากได้ตัวละครเทพๆก็ต้องเติมเงินไปนะ แต่ถ้าไม่อยากจะเติมให้สิ้นเปลืองก็ฟาร์มตามด่านจนจบด่านนั้นๆก็จะได้ตัวละคร แต่ก็ต้องใช้เวลาสมควร นอกจากนี้ยังมีด่านลงดันเจี้ยนที่แสนโคตรยากขนาดเลเวลน้อยยังตบไม่ตายเลย ถ้าทีมไม่แกร่งพอหรือใช้ธาตุไม่ตรงที่จะต่อสู้แน่นอนไม่สามารถผ่านมันไป

 

Heir-of-Light (5)

มอนสเตอร์ที่สุ่มเลือกก็เกลือสุดๆเลยค่ะ

 

 Heir-of-Light (6)

ดันเจี้ยนสุดโหดที่สร้างความท้ายต่อผู้เล่นถึงเลเวลน้อยก็โหดระดับบอสเลยทีเดียว

 

 

ยังมีการตั้งกิลด์ตามฉบับเกมมือถือมือถึงเลเวลที่กำหนดก็หากิลด์เข้าอยู่ได้เลย นอกจากนี้ ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวและฉากหลังของเกมที่ชวนติดตามบนWorld Map อันกว้างใหญ่ และการต่อสู้แบบPvP ดันเจี้ยนบุกตะลุยหอคอยของฝ่ายตรงข้าม และ การตะลุยแบบท้าทายที่ให้เปิดฉากต่อสู้กันกันแบบ 3 ต่อ 3 อีกด้วย

 

Heir-of-Light (7)

World Map ที่กว้างใหญ่ที่สร้างความท้าทายให้กับผู้เล่นที่ต้องฟันฝ่าไปให้ได้แต่ละด่านและศัตรูในแต่ละด่านก็มีความยากง่ายแตกต่างกันออกไปอีกด้วย

 

 Heir-of-Light (8)

ในแต่ละด่านเมื่อมีการต่อสู้ที่จบลงเราก็ได้ไอเท็มหรือได้ตัวละครเสริมหรือถ้าเคลียร์แต่ละด่านก็ได้ตัวละครเสริมที่มีระดับที่ดีกว่ามาเข้าทีม

 

Heir-of-Light (9)

ตัวละครหลักที่ผู้เล่นเลือกนั้นเลือกได้ตามความต้องการที่จะเล่นได้เลยว่าเราจะเลือกสายอะไรที่มีให้เลือกทั้ง 5 ธาตุ ไฟ น้ำ ไม้ แสง และ มืด สกิลก็มีความแตกต่างกันออกไปอีกด้วย

 

Heir-of-Light (10)

การต่อสู้ในระบบทีมที่สำคัญมากผู้เล่นต้องหาตัวละครให้มาสัมพันธ์กับตัวละครหลักจะมีผลต่อการใช้ท่าโจมตีในการต่อสู้อีกด้วย

 

 Heir-of-Light (1)

 ระบบ Rune ซึ่งมีความสำคัญต่อตัวละครเช่นกัน ในแต่ละด่านผู้เล่นเข้าต่อสู้นั้นจะมีไอเท็มที่ชื่อว่า Rune ถ้าชนะในแต่ละด่านก็จะได้ Rune มาช่วยในการให้ตัวละครของเราแข็งแกร่งขึ้นและต้องเลือก Rune ให้เหมาะสมกับตัวละครด้วยซึ่งมันสำคัญมากๆ ในการเสริมความสามารถของตัวละคร

 

 

Heir-of-Light (11)

Heir of Light เป็นเกมอีกเกมหนึ่งที่น่าสนใจเลยทีเดียวสำหรับผู้เล่นคนไหนที่ชอบเกมภาพสวยๆ ต้องมอบให้กับเกมนี้เลยภาพสวยอลังการงานสร้างมากเป็นเกมที่น่าติดตามจริงๆ ผู้เล่นสามารถหาโหลดได้แล้วใน Play Store และ App Store ในไทยได้แล้ว มาสัมผัสเกมสัญชาติเกาหลีของค่าย GAMEVIL ที่เปิดในบริการแล้ว

 

บทความโดย Parii Charisma

 

ติดตามข่าวสาร

http://heiroflight.gamevil.com

https://www.facebook.com/HeirofLightGAMEVIL

 

 

 

trailer