แกร็บ เปิดตัว BNK48 แบรนด์แอมบาสเดอร์ครั้งแรกในไทย
22 พฤศจิกายน 2561 17:01 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Grab-x-BNK48-1_re

(ภาพจาก www.grab.com)

เกิร์ลกรุ๊ปที่กำลังมาแรงที่สุดในประเทศไทยจะมาตอกย้ำความมุ่งมั่นของแกร็บในการมุ่งสู่การเป็น“ซูเปอร์แอพ” สำหรับความต้องการในทุกวันของผู้ใช้บริการชาวไทย พร้อมกันนี้ แกร็บจะมาแนะนำฟีเจอร์ใหม่ๆ เพื่อเสริมทัพบริการดีๆ ที่ทำให้ “ชีวิตดีเมื่อมีแกร็บ” เพื่อมอบการบริการที่ปลอดภัย เชื่อมต่อกันได้เป็นอย่างดี เพื่อประสบการณ์ที่คุ้มค่ายิ่งกว่า สำหรับทั้งผู้โดยสารและผู้ขับขี่

 

grab-appoints-bnk48-as-its-first-brand-ambassadors-in-thailand (1)

เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 Grab แอพลิเคชั่นแพลตฟอร์มแบบ Online to Offline ที่รวบรวมการขนส่งเร่งด่วน และคมนาคมสาธารณะแบบเรียกใช้งาน ได้จัดแคมเปญ เปิดตัว “แบรนด์แอมบาสเดอร์ ครั้งแรกของแอพลิเคชั่น Grab” ในโปรเจคท์ Grab x BNK48 โดยเมมเบอร์ที่ได้รับเลือก จะเป็นตัวแทนของแกร็บในแคมเปญทางการตลาดหลากหลายรูปแบบ ทั้งทางโซเชียลมีเดีย อีเวนท์เพื่อสร้างการรับรู้ของแบรนด์ เพื่อแสดงถึงความมุ่งมั่นของแกร็บในการมุ่งสู่การเป็น “ซูเปอร์แอพ” แอพพลิเคชั่นที่ทำให้ชีวิตคุณดีขึ้นในทุกๆวันได้เป็นอย่างดี 

 grab-appoints-bnk48-as-its-first-brand-ambassadors-in-thailand (7)

นอกจากนี้ ทาง Grab เปิดเผยว่าเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา GrabFood มีร้านที่รองรับเพียง 4,000 ร้าน ปัจจุบันมีร้านที่รองรับมากถึง 13,000 ร้าน ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของการเติบโตในครั้งนี้ที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว

 

 grab-appoints-bnk48-as-its-first-brand-ambassadors-in-thailand (12)

โดยคุณธรินทร์ ธนียวัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ Grab ประเทศไทย กล่าวว่า

 “เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งในการได้ทำงานร่วมกับ BNK48 และแต่งตั้งให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของGrab ด้วยเราเห็นถึงบุคลิกของน้องๆ ที่กระตือรือร้น มองโลกในแง่ดี มีจิตใจมุ่งมั่นโดยไม่ยอมแพ้เหมือนกับGrab ทั้งGrabและ BNK48 ต่างเป็นแบรนด์ที่อายุน้อย และเส้นทางของพวกเราในการเดินทางมาถึงวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ แต่เราก็ยังคงมุ่งมั่นและพยายามพัฒนาให้ดีกว่าเดิมอยู่ทุกๆ วัน เพื่อแฟนเพลงและผู้ใช้บริการแกร็บ เรามั่นใจว่า BNK48 จะเป็นตัวแทนที่เหมาะสมในการแสดงให้เห็นถึงบริการต่าง ๆ ของGrab ว่าสามารถอำนวยความสะดวกสำหรับทุกความต้องการของคุณได้อย่างไรบ้าง”

 

 

Grab ซาบซึ้งเป็นอย่างมากที่ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใช้บริการในประเทศไทยมาตลอดระยะเวลา 5 ปี เราทราบดีว่าแกร็บยังสามารถพัฒนาต่อไปได้ในอีกหลายทาง และแคมเปญ “ชีวิตดีเมื่อมีGrab ” ถือเป็นคำสัญญาระหว่างเรากับผู้ใช้บริการ พาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่ และผู้ค้า ว่าเราจะยังคงยกระดับประสบการณ์การใช้บริการที่ดียิ่งขึ้นสำหรับทุกคน และจะยังคงมอบบริการสำหรับทุกท่านอย่างเต็มความสามารถ” คุณธรินทร์ กล่าวสรุป

 

 

 grab-appoints-bnk48-as-its-first-brand-ambassadors-in-thailand (13)

พร้อมเปิดตัวเพลงพิเศษ  และ โฆษณาสุดน่ารักที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเด็กสาววัยรุ่นที่มีความน่ารักสดใส โดยมีเมมเบอร์ที่ได้เข้าร่วมโครงการ Grab x BNK48 ได้แก่  เฌอปราง / มิวสิค / ปัญ / เจนนิส / ปูเป้ / โมบายล์ / เนย / น้ำหนึ่ง / เค้ก / มิวนิค / ผักขม / จูเน่ / ฟ้อนด์ / วี / รตา และ แนทเทอรีน

 grab-appoints-bnk48-as-its-first-brand-ambassadors-in-thailand (24)grab-appoints-bnk48-as-its-first-brand-ambassadors-in-thailand (19)

grab-appoints-bnk48-as-its-first-brand-ambassadors-in-thailand (18) grab-appoints-bnk48-as-its-first-brand-ambassadors-in-thailand (17)

 grab-appoints-bnk48-as-its-first-brand-ambassadors-in-thailand (20)

 

บรรยากาศภายในงาน เต็มไปด้วยเสียงตอบรับจากแฟนๆของ Grab และ BNK48 อย่างอบอุ่นเป็นกันเอง

 

 

 grab-appoints-bnk48-as-its-first-brand-ambassadors-in-thailand (8)grab-appoints-bnk48-as-its-first-brand-ambassadors-in-thailand (14)

กลุ่มยิงมิกซ์ก็มา!!

 

grab-appoints-bnk48-as-its-first-brand-ambassadors-in-thailand (6)

จุดลงทะเบียน สำหรับผู้สนใจที่ร่วมงานกับทาง Grab และแฟนคลับ BNK หลายๆท่านก็เป็นสมาชิกขับรถร่วมกับทาง Grab เช่นกัน

 

grab-appoints-bnk48-as-its-first-brand-ambassadors-in-thailand (5) grab-appoints-bnk48-as-its-first-brand-ambassadors-in-thailand (2)

Grab x BNK48 โปรโมชั่นและกิจกรรมทางการตลาด

 

ภายใต้ความร่วมมือระหว่าง Grabและ BNK48  เตรียมที่จะเผยแพร่สื่อโฆษณาในช่องทางอันหลากหลายครอบคลุม O2O ซึ่งรวมถึงสื่อโฆษณาออนไลน์และสื่อโฆษณากลางแจ้งที่นำแสดงโดยน้องๆBNK48 พร้อมเน้นย้ำทุกบริการของแกร็บที่ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน ผู้ใช้บริการ เตรียมพร้อมที่จะพบกับโปรโมชั่นโค้ดสุดพิเศษ “Daily Deals” ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับเมมเบอร์ทั้ง 16 คน ซึ่งโปรโมชั่นโค้ดเหล่านี้จะสามารถใช้ได้ครอบคลุมในทุกบริการของGrab นอกจากนียังเตรียมปาร์ตี้ Grab x BNK48 สุดพิเศษ เพื่อตอบแทนผู้ใช้บริการแกร็บ โดยกิจกรรมดังกล่าวจะเกิดขึ้นในช่วงไตรมาสแรก ของปี 2019 นี้

 

แอดมิน AK47 รายงาน