แนะนำซีรี่ส์ Netflix “เด็กใหม่” Girl from Nowhere [เรื่องย่อ / ตัวอย่าง]
01 พฤศจิกายน 2561 17:53 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

ph1vemoc6FplvEYwo4C-o

“เด็กใหม่” Girl from Nowhere

แนว :  Triller / Drama 

สร้างโดย :

แสดงนำโดย :  ชิชา อมาตยกุล, ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล, ปาจรีย์ นันตะรัตน์

ผลิตโดย :จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ /เดอะ เซาเออร์ บางกอก / จังก้า บางกอก 

กำหนดฉายทาง Netflix 1 พฤศจิกายน 2018

https://www.netflix.com/th/title/80241947

A Girl form Nowhere (3)

 

ซีรี่ส์ที่ได้รับเสียงฮือฮาถึงความดาร์ค ความสนุก ลึกลับ และเสน่ห์ของนางเอกสาววัยใส ชิชา อมาตยกุล ที่ทำเอาผู้ชมสะพรึง กำลังจะกลับมาในเวอร์ชั่น Uncensor และ Director Uncut

 

 

ซีรี่ส์ “เด็กใหม่” ได้ออกอากาศทางโทรทัศน์ 3 รอบด้วยกันรอบแรกออกอากาศทางช่อง GMM 25 ทุกวันพุธเวลา 22.25 – 23.25 น. / รอบที่ 2 ออกอากาศทุกวันเสาร์เวลา 23.50 – 0.50 น. / รอบที่ 3 ออกอากาศทางสถานีเคเบิลทีวีแฟนทีวี ทุกวันเสาร์เวลา 22.27 – 23.27 น. โดยการออกอากาศจะต่างกับช่องจีเอ็มเอ็ม 25 คือจะออกอากาศในตอนสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งจะต่างกับช่องจีเอ็มเอ็ม 25 ที่ออกอากาศตอนเดียวกันที่ออกอากาศในรอบแรก

 

นอกจากนี้มีช่องทางการรับชมทางเน็ตฟลิกซ์ในรูปแบบเวอร์ชัน Uncensor และ Director Uncut แบบรวดเดียวจบ 13 ตอนเริ่มวันที่ 1 พฤศจิกายน

 

 

เรื่องย่อ 

แนนโน๊ะ เด็กสาวลึกลับสุดฉลาดย้ายไปเรียนที่โรงเรียนแห่งใหม่ และเปิดโปงคำโกหกและการกระทำอันเลวร้ายของครูและนักเรียนในโรงเรียนแห่งนี้แบบไม่ลดละ

 

A Girl form Nowhere (1)

1. The Ugly Truth

แนนโน๊ะ นักเรียนสาวลึกลับได้ย้ายเข้าไปเรียนที่โรงเรียนแห่งใหม่ซึ่งเพิ่งจะได้รับตำแหน่ง “โรงเรียนสีขาวแห่งปี” แต่หลังจากนั้นเธอกลับได้ค้นพบความจริงอันเลวร้ายที่ถูกปกปิดไว้

 

A Girl form Nowhere (2)

2. ขอโทษ ขอโทษ

เด็กผู้ชายทุกคนจ้องที่จะหาทางเอาเปรียบแนนโน๊ะ ส่วนนักเรียนหญิงคนอื่นๆ ต่างอิจฉาและพยายามกลั่นแกล้ง พวกเขาต้องการทำลายเธอ แต่แนนโน๊ะก็ถือไพ่เหนือกว่าเสมอ

 

 

A Girl form Nowhere (3)

3. อัจฉริยะ

เมื่อรายล้อมไปด้วยคนเก่ง นักเรียนอย่างมิวที่ต้องพยายามอย่างหนักจึงรู้สึกโง่และไร้ตัวตนในโรงเรียนของตัวเอง… จนกระทั่งแนนโน๊ะชี้ทางลัดสู่ความสำเร็จให้เธอ

 

 

 

A Girl form Nowhere (8)

4. Hi-So
ไดโนโดดเด่นยิ่งกว่าใครในหมู่เด็กไฮโซกระเป๋าหนักด้วยกัน และเขาก็มีความลับบางอย่าง แต่แนนโน๊ะพร้อมจะช่วยเขาปิดบังความลับนี้ที่อาจต้องแลกมาด้วยบทเรียนราคาแพง

 

 

A Girl form Nowhere (10)

5. ความรักในโลกโซเชียล
ฮั่นมีแฟนอยู่แล้ว แต่เขาเร่ิมมีชื่อเสียงในโลกโซเชียลมีเดียและกลายเป็นคนดังของโรงเรียนเมื่อถูกเข้าใจผิดว่าพัวพันกับแนนโน๊ะ และเขาก็ออกจะหลงระเริงกับการเป็นจุดสนใจเอามากๆ

 

 

A Girl form Nowhere (5)

6. Wonderwall Part 1
ผู้จัดการทีมฟุตบอลของโรงเรียนรู้สึกโมโหมาก เมื่อแนนโน๊ะได้กลายมาเป็นผู้จัดการทีมร่วม และความไม่พอใจของเธอได้เริ่มต้นเผยออกมาอย่างน่าหวาดผวา

 

 

 

A Girl form Nowhere (9)

7. Wonderwall Part 2
นักเรียนคนอื่นๆ ได้ข่าวเกี่ยวกับผนังห้องน้ำและเริ่มใช้มันเป็นเครื่องมือล้างแค้นบ้าง ขณะเดียวกันแบมรู้สึกเสียใจในสิ่งที่ตัวเองเป็นคนเริ่ม แต่ทว่ามันอาจสายเกินไปแล้ว

 

A Girl form Nowhere (7)

8. Lost & Found
ทีเคหยุดนิสัยขี้ขโมยไม่ได้ และเพื่อนใหม่อย่างแนนโน๊ะก็สนับสนุนให้เขาทำต่อไป แต่จริงๆ แล้วเขาเป็นเพียงเด็กขาดความอบอุ่นที่คิดถึงพ่อเท่านั้นเอง

 

 

A Girl form Nowhere (12)

9. กับดัก
ขณะหลบซ่อนตัวจากฆาตกรแหกคุกซึ่งบุกเข้ามาในโรงเรียน นักเรียนกลุ่มหนึ่งและครูของพวกเขาก็เริ่มหันมาใส่ร้ายป้ายความผิดให้กันเอง

 

A Girl form Nowhere (4)

10. ขอบคุณค่ะ คุณครู
ครูอั้มได้รับคำสั่งจากผู้อำนวยการโรงเรียนให้ปรับเปลี่ยนวิธีการสอนอันเข้มงวดของเธอเสียใหม่ แต่บาดแผลในอดีตได้บีบคั้นให้เธอมาถึงจุดแตกหัก

 

 

A Girl form Nowhere (13)

11. The Rank
ในโรงเรียนที่จัดอันดับนักเรียนจากรูปลักษณ์ภายนอก หญิงต้องตกตะลึงเมื่อถูกแนนโน๊ะแซงหน้าไป เธอจึงทำทุกวิถีทางเพื่อช่วงชิงตำแหน่งของตัวเองกลับคืนมา

 

 

A Girl form Nowhere (6)

12. เลี้ยงรุ่น ตอน 1
หลังจากเปิดไทม์แคปซูลในงานเลี้ยงรุ่นม.ปลาย อดีตศิษย์เก่าก็เริ่มนึกย้อนถึงเด็กสาวแปลกๆ คนหนึ่งที่พวกเขาให้ฉายาว่า “แนนโน๊ะโรคจิต” ซึ่งเรียนอยู่ชั้นเดียวกับพวกเขาไม่นาน

 

 

A Girl form Nowhere (11)

13. เลี้ยงรุ่น ตอน 2
ความจริงเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในสมัยม.ปลายถูกเปิดเผย และไม่มีใครเป็นผู้บริสุทธิ์อย่างแท้จริง แนนโน๊ะจะกลับมาทำให้จุดจบของเรื่องนี้เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องจดจำไปชั่วชีวิต

 

 

 

A Girl form Nowhere (4)

ทั้งหมด ได้รับแรงบันดาลใจจากข่าวจริง เล่าสิ่งที่ผู้หญิงไม่กล้าลุกขึ้นมาทำ หรือบางกรณีก็ตกเป็นเหยื่อ แต่ “เด็กใหม่” ที่เป็นตัวแทนของพวกเธอ จะไม่ยอมอีกต่อไป “แนนโน๊ะ” เป็นเด็กใหม่ของทุกโรงเรียนที่จะเข้าไปเผยเบื้องลึก ด้านมืดของคนรอบข้าง และในทุก ๆ ตอน จะเท่ากับเริ่มต้นใหม่เสมอ 

A Girl form Nowhere (2)

สามารถรับชมได้ทาง Netflix แบบเต็มๆ ไม่มีตัดต่อได้แล้ว วันนี้!!