ข่าวประชาสัมพันธ์ : เปิดตัวเกมส์ใหม่/กิจกรรมร่วมสนุก/แจกรางวัล [Game]
09 สิงหาคม 2561 18:18 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

รวมข่าวสารประชาสัมพันธ์ของ วงการเกมส์ จากค่ายเกมส์ชั้นนำ ทั่วประเทศไทย

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ติดต่อ facebook.com/MetalBridges/

 

 

news 180810 A

 PLAYPARK Mother’s Dayกิจกรรมจัดเต็มพร้อมไอเทมพิเศษต้อนรับวันแม่

 

PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯ  ชวนเพื่อนๆ ชาวเกมเมอร์ทุกคน มาแสดงความรักต่อแม่ พร้อมทั้งลุ้นรับของรางวัลจากกิจกรรมของแต่ละเกม สำหรับวันแม่ในปีนี้มี 5 เกมจากเครือ PLAYPARK  มาจัดกิจกรรมสุดพิเศษ โอกาสนี้เฉพาะวันแม่เท่านั้นพลาดแล้วพลาดเลยนะจ้ะ โดยจะมีกิจกรรมจากเกมอะไรบ้างไปดูกัน!!

AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย พบกับกิจกรรม แม่จ๋า PJ อยู่ไหน โดยเพื่อนๆ ต้อง ตามหา PJ ให้เจอในช่วงระยะเวลากิจกรรม  หากพบ PJ แล้ว ให้พิมพ์คำขวัญ/คำคมวันแม่ 1 ประโยค แล้วมาแจ้งไอดีเพื่อรับรางวัล ไอเทมหน้า Hurts! Face 30 วัน โดยกิจกรรมนี้มีทุกวัน อังคาร และ วันพุธ ช่วงเวลา 17.00 – 18.00 น. ตลอดเดือนสิงหาคม 2561 สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม (คลิกที่นี่)

 

Dragon Nest ที่สุดแห่งเกม Action 3D MMORPG Dragon Nest Rขอร่วมเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติ ด้วย กิจกรรม Dragon Nest Love Mom ซึ่งทาง GM ในเกม จะลงไปแจกบัฟให้กับผู้เล่นทุกคน และร่วมถ่ายภาพกับ GM โดยแสดงท่าทางหรือข้อความบอกรักแม่ พร้อมรับไอเทมฟรี ภายในวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2561  เวลา 19.00 – 20.00 และยัง มีกิจกรรมใน แฟจเพจ ถ่ายทอดความรู้สึกจากในเกมสู่นอกเกม แคปภาพที่ร่วมถ่ายกับ GM โดยแสดงท่าทางหรือข้อความบอกรักแม่ภายในเกม มาโพสต์ใต้กิจกรรมแฟนเพจ ลุ้นรับไอเทม  ภายในวันที่ 12 – 13 สิงหาคม 2561 เท่านั้น  สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมในเกม Dragon Nest ได้ที่เพจDragon Nest Thailand

 

Tales Runner เกมวิ่งแข่งอันดับหนึ่งของไทย  จัดกิจกรรมต้อนรับวันแม่เพื่อนักวิ่งทุกคน  เพียงผู้เล่นเล่นสนามใดก็ได้ในเกม Tales runner โดยภายในเกมจะทำการสุ่มตกไอเทมดอกมะลิ และให้ผุ้เล่นนำไอเทมดอกมะลิมาแลกของรางวัลจากร้านค้าแลกเปลี่ยน ตั้งแต่วันนี้  - 4 กันยายน 61 รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิกที่นี่)  และนอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆอีกในแฟนเพจ สามารถติดตามรายละเอียดข่าวสารได้ที่ Playpark Tales Runner

 

RAN Online สังเวียนเดือด ศึกสามสถาบัน  ชวนพี่ๆน้องๆ ชาว RAN  มาบอกรักแม่สุดซึ้ง กับภารกิจโข่งรักแม่ เชิญชวนเพื่อนๆ ทุกคนมาร่วมใจกันบอกรักแม่ ให่ครบ 9,999 ข้อความ เพื่อที่ภารกิจ จึงจะสำเร็จ โดยถ้าภารกิจสำเร็จ รับไอเทมยกเซิฟเวอร์ !! เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ – 12 สิงหาคม 2561 เท่านั้น และ ในวันที่ 9 สิงหาคม เวลา 15.00 น.  มีการแจกเสื้อรักแม่ ให้กับผู้เล่นทุกไอดี รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิกที่นี่)

 

Yulgang ยุทธภพครบสลึง สุดยอดเกม MMO แนวจีนอันดับ 1 ในประเทศไทย   พบกับกิจกรรมวันแม่ Collecting for Mom Eventแค่เพื่อนๆ สะสม เควสไอเทม ให้ครบ 3 ชิ้น นำไปแลกรางวัลที่ NPC  และ กิจกรรม ปาร์ตี้บัฟวันแม่หรรษา พิเศษเฉพาะวันแม่เท่านั้น เพิ่มค่าประสบการณ์ 50% ทุกเซิร์ฟเวอร์!!วันที่ 12 สิงหาคม เท่านั้นรายละเอียดทั้ง 2 กิจกรรมเพิ่มเติม (คลิกที่นี่)

 

สำหรับกิจกรรมเหล่านี้นอกจากจะได้บอกรักแม่แล้ว ก็ยังได้ไอเทมดีๆ ของรางวัลเจ๋งๆ ไปอีกด้วย พลาดแล้วพลาดเลยนะ เพื่อนๆ สามารถติดตามกิจกรรมภายในเดือนสิงหาคม และ กิจกรรมจากเกมอื่นๆ เพิ่มเติมได้เลยที่  http://www.playpark.com  แล้วมาสนุกไปด้วยกัน!!

WEBSITE ▶http://www.playpark.com

FACEBOOK ▶https://www.facebook.com/PlayparkLive

YOUTUBE ▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

TWITTER ▶https://twitter.com/playpark 

——————————————————————————————————————-

เกี่ยวกับ PLAYPARK.COM

PLAYPARK.COM บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้บริการด้านความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Regional Online Entertainment Service Provider) โดยครอบคลุมการให้บริการ 5 ประเทศ ในประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2544 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี พ.ศ. 2551 ทั้งนี้ เอเชียซอฟท์ ดำเนินธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ การพัฒนาเกมออนไลน์ การให้บริการโฆษณาออนไลน์ การให้บริการเว็บท่าเกม (Game Portal) www.playpark.com การให้บริการเติมเงินออนไลน์ผ่านระบบเอแคช (@ Cash) และธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวกับข้องกับไอที โดย ณ สิ้นไตรมาส 4  ปี 2560 ได้เปิดให้บริการเกมออนไลน์ทั้งในประเทศและต่างประเทศทั้งสิ้นรวม 36 เกม โดยมีฐานผู้เล่นเกมออนไลน์ทั่วภูมิภาคทั้งหมดมากกว่า 31  ล้านไอดี

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

ฝ่ายสื่อสารการตลาด

คุณสิริวรรณ แจ้งกระจ่าง โทร. 089-789-1006

คุณเสาวลักษณ์ คุ้มอักษร โทร. 083-494-6989

คุณปัทมพร พิพัฒนบวรกุล โทร 089-233-8726

 

 

 

news 180810 b

ASIASOFT จับมือ MGAME เอาจริง!! ปิดเซิร์ฟฯ เถื่อน Yulgang รวม 11 เซิร์ฟฯ

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท MGAME Corp. ผู้พัฒนาเกมออนไลน์ Yulgang จากประเทศเกาหลีใต้ ได้ร่วมมือปิดเซิร์ฟเวอร์เกม Yulgang ที่ไม่ได้รับอนุญาตตามกฎหมาย จำนวน 11 เซิร์ฟเวอร์ โดยมีรายชื่อดังต่อไปนี้

 1. YULGANG KISSINTER (http://yulgang.kissinter.com/)
 2. YULGANG-BABY (http://www.yg-baby.com/)
 3. YG-FOX (http://www.yg-fox.net/)
 4. YG-HIT (http://www.yg-hit.com/)
 5. YULGANG-MAFIA (http://www.yulgang-mafia.com)
 6. YULGANG-PARTY (http://www.yulgang-party.com/)
 7. YULGANG-PC (http://yulgang-pc.com/)
 8. YULGANG-PEPO (http://www.yg-pepo.com/)
 9. YULGANG-PIRATE (http://www.yg-pirate.com/)
 10. YULGANG-PLUS (http://yulgang-plus.org/)
 11. YULGANG-SUMMER (http://yulgang-summer.com/)

 

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ บริษัท MGAME Corp. ตระหนักและให้ความสำคัญในการตรวจสอบการละเมิดลิขสิทธิ์ โดยได้ประสานงานกับทีมที่เกี่ยวข้อง รวมถึงหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิด เพื่อสืบค้นเบาะแส รวบรวมข้อมูล และนำไปสู่กระบวนการที่ถูกต้องต่อไป

ทั้งนี้ บริษัทฯ ขอขอบคุณข้อมูลจากทุกช่องทางที่ร่วมแจ้งเข้ามา และขอขอบคุณผู้เล่นทุกท่านที่เชื่อมั่น และยังคงให้การสนับสนุนเกมออนไลน์อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง

WEBSITE ▶http://www.asiasoft.co.th

FACEBOOK ▶https://www.facebook.com/PlayparkLive

—————————————————————————————

เกี่ยวกับ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2544 ดำเนินธุรกิจการให้บริการเกมออนไลน์ และความบันเทิงในรูปแบบดิจิตอลในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเมื่อวันที่ 17 พ.ค. 2550 (SET : AS) ปัจจุบันเปิดให้บริการเกมออนไลน์ และ เกมมือถือ รวมทั้งสิ้น 36 เกม ใน 5 ประเทศ ได้แก่ ไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย   โดยประสบความสำเร็จอย่างสูงจากการเปิดให้บริการเกม Ragnarok Online ในปี พ.ศ. 2546 ซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญของบริษัทฯ ที่ส่งผลให้ก้าวขึ้นเป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศไทย   ในปี พ.ศ. 2549 บริษัทฯ ได้ขยายการให้บริการไปสู่เกมแนว Casual ด้วยการเปิดให้บริการเกม “Audition” ซึ่งประสบความสำเร็จสูงสุด และยังคงครองอันดับ 1 ของเกมเต้นในประเทศไทยจนถึงปัจจุบัน   รวมทั้งยังได้เปิดให้บริการเกมแนว MMO, FPS และ Casual อย่างต่อเนื่อง   นอกจากนี้ยังได้รับความเชื่อมั่นให้ร่วมงานกับบริษัทผู้พัฒนาเกมชั้นนำระดับโลกอาทิ Blizzard Entertainment, Sony Online Entertainment, SEGA, CAPCOM เป็นต้น และในปี พ.ศ. 2557 ได้ขยายการให้บริการเกมมือถือเป็นครั้งแรก โดยปัจจุบันให้บริการเกมมือถือแล้ว 14 เกม

เอเชียซอฟท์ฯ ยังได้ดำเนินธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ การพัฒนาเกมออนไลน์และเกมมือถือ การพัฒนาแอปพลิเคชั่นและโมบายล์แพลตฟอร์มต่างๆ การให้บริการเว็บท่าเกม (Game Portal) www.playpark.com   การพัฒนาระบบเติมเงินเกมออนไลน์ ภายใต้ชื่อ เอแคส (@Cash) อีกทั้งยังเป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์แห่งแรกในประเทศไทยที่นำเอาระบบรักษาความปลอดภัยแบบ “2-factor authentication” มาตรฐานเดียวกับที่ใช้ในสถาบันการเงิน มาให้บริการแก่ผู้เล่นเกมของบริษัทฯ ในชื่อบริการ เอคีย์ (@key)

นอกเหนือจากการลงทุนในธุรกิจเกมออนไลน์แล้ว บริษัทฯ ยังขยายการลงทุนไปยังหลากหลายธุรกิจ เช่น บริษัท ไทยแวร์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด ผู้ให้บริการเว็บไซต์ชือดังด้านไอที www. thaiware.com และ บริษัท สกายเน็ต ซิสเต็มส์ ผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นด้านไฟแนนซ์เชียลเทคโนโลยี เป็นต้น

จากประสบการณ์การให้บริการมายาวนานกว่า 17 ปีและมีฐานผู้เล่นเกมกว่า 167 ล้านไอดี ทำให้เอเชียซอฟท์ได้รับความเชื่อมั่นจากผู้เล่นเกม ให้เป็นผู้นำด้านความบันเทิงออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาจนถึงปัจจุบัน

 

 

 

 

 

 

 

 

OMJ_HY01

Onmyoji ฉลองครบรอบครึ่งปีเทศกาลแห่งการแจกไม่อั้น!!!

ยังไม่ทันไร เกมองเมียวจิก็เปิดให้บริการมาครบรอบครึ่งปีแล้วนะคะ แน่นอนว่าโอกาสพิเศษดีๆ แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ  องเมียวจิจึงได้ได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษไว้รอผู้เล่นทุกท่าน ไม่ว่าจะหน้าเก่าหรือหน้าใหม่ก็รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนมาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

     1.HALF YEAR เสี่ยงทายหมุนทุกวันรับทุกวัน

ประเดิมด้วยกิจกรรมแรกกับการหมุนวงล้อหรรษา“ฟรีทุกวัน” เหล่าองเมียวทุกคนสามารถมาหมุนวงล้อ

มหัศจรรย์เพื่อลุ้นรับของรางวัลต่างๆ มากมาย  โดยมีรางวัลใหญ่สุดรับ[SSR สุซาบิ : นักทำนายดวงดาว]

ตัวละครสุดหล่อที่ใครๆ ก็อยากได้ (Link: https://events.garena.in.th/onmyoji/half2018/)

      2. ขบวนพาเหรดชิกิงามิจากยมโลก!

เตรียมตัวพบกับเหล่าตัวละครจากการ์ตูนดัง [ยุ่งนักหนาเลขาพญายม]ที่จะอัพเดทให้ผู้เล่นได้สะสมทั้งตัวละครระดับ R SR และ SSR ไม่ว่าจะเป็นท่าน [โฮซุกิ : เลขาพญายม][โอโกะ : แม่ครัวภัตตาคารนรก]หรือจะเป็น[พีชมากิและคาราชิ : ไอดอลและกระต่ายลงทัณฑ์]

SSR [โฮซุกิ

SR [โอโกะ]

R [พีชมากิและคาราชิ]

       3. รางวัลล็อกอินประจำวันเพียงแค่ล็อกอินก็รับรางวัลไปเลย ฟรีๆ!

พิเศษสำหรับผู้เล่นใหม่ที่มีเลเวล 10 ขึ้นไปรับรางวัลสกิน[ซากุระใต้แสงจันทร์]สุดพิเศษของชิกิงามิสุดสวยระดับ SR [ยูกิอนนะ] บอกก่อนเลยว่าสกินนี้ไม่มีขายในร้านค้าแต่สามารถหาได้แค่จากกิจกรรมนี้เท่านั้น เพราะฉะนั้นห้ามพลาด!

กิจกรรมพิเศษสำหรับผู้เล่นทุกท่าน (ที่มีเลเวลตั้งแต่ 15 ขึ้นไป) ล๊อกอินรับแพ็ครางวัล X3ต่อเนื่อง 7 วัน

 1. เติมเงินครั้งแรก รับยันต์ไปสุ่มฟรีกันเลย!

กิจกรรมสำหรับผู้เล่นทุกท่าน เพียงแค่เติมเงินครั้งแรกรับทันที [ยันต์ลึกลับ]สูงสุดถึง 15 ใบ! ไม่แน่ว่าคุณอาจจะได้พบกับชิกิงามิระดับ SSR ก็ได้นะ!

 1. เปิดยันต์ครบการันตี SSR!

อย่าน้อยใจในโชคชะตาหากคุณสุ่มไม่ได้ SSR อย่างคนอื่นเขา เพราะเรามีกิจกรรมดี ๆ มาให้เหล่าผู้เล่นที่ชื่นชอบการเสี่ยงโชคในการเปิดยันต์อัญเชิญ ไม่ว่าจะเป็นยันต์ลึกลับ ยันต์มากาทามะ หรือยันต์ข้ามภพ หากคุณเปิดครบ 100 ใบจะได้รับ ชิกิงามิระดับ SSR จำนวน 1 ตัว ไปได้เลยฟรีๆ !

 1. แพ็คเกจราคาพิเศษสำหรับเหล่าผู้เล่นใหม่ เลเวลอัพ รับของฟรี

อีกหนึ่งโปรเอาใจผู้เล่นใหม่เพียงแค่ทำการซื้อ [แพ็คเกจผู้เล่นใหม่] เพียงครั้งแรกจากร้านค้าในเกม และทำการเก็บเลเวลให้ครบตามที่กำหนด ก็รับของรางวัลไปเลยฟรีๆ ดังนี้

 • LV 10      มากาทามะ x 300   และ   ชิกิงามิระดับ SR [อุบุเมะ]
 • LV 20   มากาทามะ x 300
 • LV 30   มากาทามะ x 300
 • LV 40     มากาทามะ x 300

7. ชิกิงามิระดับใหม่ - ระดับ SSN

        ใครจะไปรู้ ว่าเหนือระดับ N กลับไม่ใช่ระดับ R แต่เป็นระดับ SSN ต่างหากล่ะ!เปิดตัวระดับชิกิงามิใหม่ ด้วยเหล่าชิกิงามิกบ [เคโระ]ผู้ใฝ่ฝันอยากจะเป็น SSR ในสักวันหนึ่ง ซึ่งผู้เล่นสามารถสะสมให้ครบจำนวนที่กำหนดแล้วแลกเป็นชิกิงามิระดับ SSR ได้เลย !

8. World Boss ตัวใหม่ [โอโบโรคุรุมะ]

อย่าคิดว่า World Boss จะมีให้ล่าเพียงแค่[ซึจิกุโมะ]กับ[โอโดกุโระ]เพราะว่าเรากำลังจะพาคุณไปรู้จักกับบอสตัวใหม่ที่มีความแข็งแกร่งขึ้นอีกขั้นและมาพร้อมกับสมุนกบอีกเพียบ[โอโบโรคุรุมะ]หรือที่รู้จักกันในนามปีศาจเกวียนนั่นเองค่ะ

กิจกรรมครบรอบครึ่งปีองเมียวจินั้นเรียกได้ว่าแจกกันไม่ยั้งจริงๆ นี่ขนาดยังเป็นแค่บางส่วนของกิจกรรมนะเนี่ย ยังไงสามารถพบกับกิจกรรมอย่างเต็มรูปแบบตั้งแต่วันที่ 23 พฤษภาคมเป็นต้นไป ได้ที่เกมองเมียวจิเท่านั้นนะคะ

ดาวน์โหลดเกมได้ที่: http://bit.ly/2EWzrUV

สามารถติดตามข่าวสารหรือไปพูดคุยกับแอดมินโมโมะได้ทาง: https://www.facebook.com/TH.ONMYOJI/

Onmyoji Half Year Anniversary Teaser

https://youtu.be/mqayESUJ6xU

 

 

 

 

1

FIFA Online 4 เตรียมเปิด Open Beta พร้อมโหมด FIFA World Cup™ ให้คอเกมได้สัมผัสประสบการณ์ฟุตบอลที่สมจริง 12 มิถุนายนนี้

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับสาวกเกม FIFA Online 4 เกมฟุตบอลออนไลน์ระดับโลกภายใต้การให้บริการของ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด เตรียมเปิด Open Beta ให้ทุกคนได้สัมผัสอีกขั้นของประสบการณ์ฟุตบอลที่สมจริง มาพร้อมกับโหมดใหม่ล่าสุด FIFA World Cup™ ให้อินรับเทศกาลบอลโลกที่กำลังจะมาถึง

พิเศษสุด ๆ !! FIFA Online 4 ยังเปิดให้ผู้เล่นได้ลงทะเบียนจองชื่อผู้จัดการทีม ให้เพื่อน ๆ ได้เข้าไปตั้งชื่อของตัวเองในเกมก่อนใคร พร้อมรับของรางวัลเพิ่ม ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างของข่าว

สำหรับผู้เล่นที่เติมเงิน FIFA Online 3 ระหว่างวันที่ 13 มีนาคม ถึง 31 พฤษภาคมนี้ เราจะทำการแปลงยอดการเติมเงิน เป็น EP Points ด้วยอัตรา 1 บาท เท่ากับ 10,000,000 EP Points พร้อมสุ่มรับโบนัสเพิ่ม 0-20% เป็นของขวัญพิเศษ โดยคุณสามารถเช็ค EP Points ของคุณได้ในวันที่ 12 มิถุนายน 2561 และสามารถใช้ในการซื้อสินค้า FIFA Online 3 และ FIFA Online 4 ได้ในร้านค้า EP Point Shop (https://events.garena.in.th/fo3/ep_point_shop/fo4)

Features หรือระบบใหม่ ๆ ที่เพิ่มขึ้นมาใน FIFA Online 4 Open Beta

นอกจากกราฟิกที่สวยงามและสมจริงยิ่งขึ้น รวมไปถึงโหมด Fantasy Team ที่ถูกเพิ่มขึ้นมาตั้งแต่ในช่วง Closed Beta แล้ว FIFA Online 4 ยังมีอัปเดตเพิ่มเติมมาเซอร์ไพรส์ เอาใจสาวกแบบจัดเต็ม

2018 FIFA World Cup™  Mode

โหมดการแข่งขันใหม่ล่าสุดจาก FIFA Online 4 ที่จะพาคุณไปพบกับการแข่งขันฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก คุณสามารถเลือกทีมชาติ ปรับแผน ปรับทีมชาติในแบบของคุณ ด้วยนักเตะจาก 32 ทีมชาติที่ได้รับลิขสิทธิ์อย่างถูกต้อง

FIFA World Cup™ Mode พาคุณไปพบกับการเล่นแบบ PVE หรือเล่นกับ AI และการเล่นแบบ PVP หรือเล่นกับผู้เล่นอื่น ซึ่งความพิเศษของโหมดนี้อยู่ที่ทุกคนจะเล่นด้วยตัวนักเตะในทีมชาติที่มีเฉพาะในเกมเท่านั้น เรียกได้ว่าวัดกันที่ฝีมือล้วน ๆ

เอาชนะ และคว้าแชมป์โลกด้วยตัวคุณเอง ผ่านรูปแบบการแข่งขันที่จำลองมาจากเกมการแข่งขันจริง จากรอบแบ่งกลุ่ม สู่รอบชิงชนะเลิศ หากคุณเอาชนะได้จะได้รับของรางวัลสุดพิเศษอีกด้วย

NEW SEASON นักเตะฤดูกาลพิเศษ!

NHD (National Hero Debut)

ฤดูกาลพิเศษที่เต็มไปด้วยนักเตะกว่า 286 คน ที่มีชื่อเสียงมากมาย โดยมีค่าพลังที่อ้างอิงมาจากการประเดิมทัวร์นาเมนต์ระดับโลกครั้งแรกของพวกเขา นอกจากนี้ยังมีนักเตะระดับตำนานอีกเพียบ อาทิ Ronaldo , Ronaldinho , Roberto Carlos , Pele และอีกมากมาย (ซึ่งคุณสามารถหาพวกเขาได้จากร้านค้า EP Points Shop และร้านค้าในเกม)

2018 Team of the Year

ทีมยอดเยี่ยมแห่งปี 2018 นักเตะ 11 คน 11 ตำแหน่งที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุดในปีที่ผ่านมา นำทีมโดย Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Sergio Ramos และนักเตะคนอื่นอีกเพียบ ซึ่งแน่นอนว่าค่าพลังของการ์ดเหล่านี้จะเป็นพลังที่สุดยอด น่าครอบครองไม่แพ้ฟอร์มการเล่นของพวกเขาแน่นอน โดยคุณสามารถหานักเตะ TOTY ได้จากแพ็คในช่วงระยะเวลาที่จำกัดเพียง 1 สัปดาห์เท่านั้น ถ้าไม่อยากพลาดที่จะครอบครองนักเตะระดับท็อปเช่นนี้ คงต้องรีบกันหน่อยแล้ว

เปิดให้จองชื่อผู้จัดการทีมก่อนใคร !

ทั้งนี้ FIFA Online 4 ยังเปิดให้ผู้เล่นทุกท่านได้ไปจับจอง ชื่อผู้จัดการทีม (ชื่อในเกม) ก่อนใครได้แล้ว เพื่อที่เพื่อน ๆ จะได้ไม่พลาดชื่อโปรดหรือชื่อที่ตั้งใจจะใช้ ตั้งแต่วันที่ 23 พฤษภาคม ถึง 4 มิถุนายนนี้ ได้ที่เว็บไซต์  (https://events.garena.in.th/fo4/name_reservation)

โดยรายละเอียดการจองชื่อผู้จัดการทีม มีดังต่อไปนี้

 • ชื่อที่ลงทะเบียนไว้จะถูกใช้ในเกม FIFA Online 4 เมื่อเปิดให้บริการ
 • สามารถลงทะเบียนได้ 1 ชื่อ ต่อ 1 Garena ID
 • ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการแบนไอดีหากตรวจพบชื่อไม่เหมาะสมในภายหลัง
 • สามารถลงทะเบียน จองชื่อผู้จัดการ ได้ตั้งแต่ 23 พฤษภาคม 2561 – 4 มิถุนายน 2561

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนจองชื่อผู้จัดการใน FIFA Online 4 รับของรางวัล การ์ดสุ่ม BP 10k – 500k 1 ชิ้น พิเศษ ! เพียงแชร์กิจกรรมนี้รับแพ็คนักเตะ Silver เพิ่มอีก 1 ชิ้น ฟรี !

ติดตามข่าวสาร FIFA Online 4 เพิ่มเติมได้ที่https://www.facebook.com/fol3.thหรือทางเว็บไซต์http://fo3.garena.in.th

 

 

 

image003

Soul Ark มันส่มาแรง ขึ้นแท่นอันดับ 1ใน Google Play

ดาวน์โหลดแล้วมามันส์ได้แล้ววันนี้!!

หลังจากที่เกมมือถือSoul Arkศึกฮีโร่สะท้านฟ้า เกมFantasy RPGจาก PLAYPARK.com ได้เปิดให้บริการการไปเมื่อวาน (23 พ.ค.61) ก็ได้รับกระแสตอบรับจากเกมเมอร์เป็นอย่างดี ทำให้วันนี้ (24 พ.ค.61) ใน Google Play ขึ้นอันดับ 1 ของเกมมาแรง (Trending) และติดอันดับ 3 ในApp Store เกมแนว Strategy นอกจากนี้เกมเมอร์ยังรีวิวให้ดาวค่อนข้างสูงอีกด้วยเป็นอีกหนึ่งเสียงที่การันตีความมันส์

จุดเด่นของเกม Soul Ark ที่หลายคนชื่นชอบ คือ ‘ลายเส้นกราฟิคสวยงาม’ ซึ่งเป็นผลงานจากศิลปิน Lee Myung Jing(ผู้วาดการ์ตูน Ragnarok) ถัดมาเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ขาดไม่ได้‘คอมโบสกิลได้อย่างอิสระ’ที่ผู้เล่นสามารถผสมผสานคอมโบสกิลกว่า 100 แบบตามสไตล์ตัวเอง ซึ่งการใช้คอมโบสกิลระหว่างฮีโร่ จะช่วยเพิ่มคุณสมบัติของสกิลให้มีความรุนแรงมากยิ่งขึ้นอีกด้วย และความแตกต่างอีกหนึ่งจุดคือในเกมนี้ ผู้เล่นสามารถเดินและพบปะเพื่อนๆ ในเกมคนอื่นแบบเรียลไทม์ได้ เพราะมี ‘Community Map’

เพื่อนๆ คนไหนที่ยังไม่ได้ลองเข้าไปมันส์ สามารถดาวน์โหลดเกมได้แล้วทาง Google Playและ App Storeติดตามข่าวสารเกมได้ทาง https://soulark.playpark.comหรือ Facebook Fan Pageและ Facebook Group

คลิกเพื่อดาวน์โหลดเกมhttp://bit.ly/SoADownload

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง

DOWNLOAD ▶http://bit.ly/SoADownload

WEBSITE ▶https://soulark.playpark.com

FACEBOOK Fan Page ▶https://www.facebook.com/PlayparkSoulArk

FACEBOOK Groups ▶https://www.facebook.com/groups/908191596017300

YOUTUBE ▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

————————————————————————————————————

Soul Ark ศึกฮีโร่สะท้านฟ้า ผลงานใหม่จากศิลปินนักวาดการ์ตูนชื่อดัง ‘Ragnarok’ เป็นเรื่องราวการต่อสู้ระหว่างโลกข้ามมิติของเหล่าฮีโร่ แนว Turn-based ผสมการวางแผนกลยุทธ์โจมตี มีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างจากเกมอื่นๆ ด้วยการใช้คอมโบสกิลระหว่างฮีโร่ เพื่อเพิ่มคุณสมบัติของสกิลให้มีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น และเนื้อเรื่องตามแบบฉบับการ์ตูนสุดมันส์ มาให้เพื่อนๆ ได้สนุกไปกับการเล่นรูปแบบใหม่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน

 

 

 

 การสมัคร1

เปิดลงทะเบียนแล้ว! การแข่งขัน RoS SEA CUP ชิงรางวัลรวมกว่า 2 ล้านบาท!
                เปิดศึกการแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่ของ RoS กับรายการ RoS Global Series: SEA Cup 2018 Bangkok ซึ่งเป็นการแข่งขันหาที่ 1 ของเซิฟเวอร์ Asia เงินรางวัลรวมมากกว่า 2 ล้านบาท ซึ่งเปิดรับสมัครในวันที่ 7 – 11 พฤษภาคม โดยในการแข่งขันครั้งนี้เปิดรับสูงสุดถึง 1,200 ทีมด้วยกัน

                ซึ่งในการแข่งขันครั้งนี้จะมีหลายประเทศ อาทิ ประเทศไทย อินโดนีเชีย เวียดนาม ฟิลิปินส์ มาเลเชีย สิงค์โปร และประเทศต่างๆในแถบ SEA ร่วมพิชิตชัยในการแข่งขันครั้งนี้โดยเงินรางวัลในการคัดเลือกตัวแทนประเทศไทย 3 ทีมจะมีมากถึง 300,000 บาทโดยจะแบ่งรูปแบบการแข่งขันเป็น 3 phase เพื่อมาแข่งรอบ Thailand National Final 15 ทีมในวันที่ 7 กรกฎาคมที่ Thailand Esports Arena @ The Street Ratchada ซึ่ง 3 ทีมไทยแกร่งสุดจะไปวัดกับทีมต่างชาติชิงเงินรางวัลรวมกว่า 1.8 ล้านบาทในวันที่ 8กรกฎาคม

อ่านกติกาและ สมัครการแข่งขัน (ใส่ URL : http://bit.ly/RoSSEACupTHในรูปปุ่มสมัครการแข็งขัน)

 

 

Picture2

BIGO LIVEร่วมกับ PUBG Mobileสาดน้ำทั่วกรุงเทพ

PUBG Mobile เกมยิงแนวเอาตัวรอดสุดฮิตที่คุณอาจจะเคยเล่นกันมาบ้างแต่นี่ไม่ใช่แค่เกมธรรมดาแต่เป็นสงครามเอาชีวิตรอด ที่ต้องใช้ทั้งสัญชาตญาณ ไหวพริบ ทีมเวิร์ค เทคนิค และความกล้า ถ้าอยากจะเป็นผู้ชนะในสนามรบ

ซึ่งนอกจากการทำศึกเอาตัวรอดในเกมแล้ว PUBG ยังเปิดสงครามการเอาตัวรอดไปทั่วกรุงเทพฯ ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ สร้างความฮือฮาให้มวลมหาประชาชนนับพันต้องหยุดยืนมุงดูกันอย่างสนอกสนใจจนเต็มท้องถนน

BIGO Live และ CUBE TV สองผู้นำด้านบริการไลฟ์สตรีมระดับโลกได้ร่วมมือกับเกม Playerunknown’s Battlegrounds หรือ PUBG Mobile เกมยิงแนวเอาตัวรอดในมือถือชื่อดัง จาก Tencent บริษัทเกมยักษ์ใหญ่ของจีน จัดกิจกรรม Songkran Festival Challenge ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมาโดยมีเหล่าสตรีมเมอร์เกมชื่อดังเข้าร่วมกันอย่างคับคั่ง ชิงรางวัลมูลค่ากว่าหนึ่งล้านดอลลาร์สหรัฐฯ

นับเป็นอีเว้นต์ใหญ่ครั้งแรกที่เกิดจากการรวมตัวกันระหว่างเกมยอดฮิต กับเทศกาลประเพณีเก่าแก่ที่มีมาอย่างยาวนานของไทย กติกาการเล่นกิจกรรมนี้ก็มีอยู่ว่า ผู้เข้าร่วมจะต้องทำการแข่งขันกันทั้งหมด 3 วัน เริ่มจากการตามหาทีมงาน ที่แต่งชุดคอสเพลย์เป็น NPC ของเกม PUBG แล้วยิงปืนฉีดน้ำถล่มพวกเขาให้ชนะ ก็จะได้รับสติ๊กเกอร์รูปอุปกรณ์ต่างๆของเกม PUBG Mobile อย่างเช่น ปืนพก, กระทะ, ระเบิดมือหรือแว่นกันแดดมาสะสมไว้

หนึ่งในผู้ชนะจากกิจกรรมครั้งนี้ เขาสามารถเอาชนะ NPC ทั้งหมดและรวบรวมสติ๊กเกอร์ทั้ง 8 ใบมาได้ครบ ในเวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า “เขาสนุกมากกับกิจกรรมนี้ มันเป็นการผสมผสานกันระหว่างประเพณีของไทย กับเกมที่ตอนนี้กำลังฮอตสุดๆของโลกเอาไว้ด้วยกัน เราต้องใช้ทั้งความกล้า สมาธิ ทีมเวิร์ค และที่สำคัญที่สุดคือความกตัญญูรู้คุณ ซึ่งเป็นหลักสำคัญของประเพณีสงกรานต์”

โดยทาง BIGO Live และ CUBE TV จะคัดเลือกผู้ชนะที่มีส่วนร่วมกับกิจกรรมมากที่สุด 100 ท่าน จะได้รับรางวัลรวมมูลกว่า หนึ่งล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ส่วนผู้ที่ไม่ได้ติดอันดับ 100 คนก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะเรามีรางวัลปลอบใจเป็นแพ็คเกจของขวัญจาก BIGO Live และ CUBE TV มอบให้ด้วย

Ken Chen หัวหน้าทีมงานของ BIGO Live และ CUBE TV สาขาประเทศไทยกล่าวว่า “อีเว้นต์ในครั้งนี้ ได้สะท้อนให้เห็นถึงสาระสำคัญของเทศกาลสงกรานต์ รวมถึงบทบาทสำคัญของแพลตฟอร์มเราด้วย ซึ่ง BIGO Live นั้นเป็นแอปพลิเคชั่น ถ่ายทอดการไลฟ์สตรีมบนมือถือ มีเป้าหมายเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ในการถ่ายทอดช่วงเวลาสำคัญของชีวิต การแสดงความสามารถพิเศษ โดยผู้สตรีมและผู้ชมสามารถมีส่วนร่วมสนุกกันได้แบบเรียลไทม์จากทั่วทุกมุมโลก และในขณะนี้เราได้ทุ่มเงินถึงหนึ่งล้านเหรียญสหรัฐฯ ในการรับสมัครเกมสตรีมเมอร์ใหม่ๆที่อยากจะมาเข้าร่วมกับเราซึ่งสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :https://www.facebook.com/CubeTVofficial/ หรือเว็บไซต์ทางการ :https://www.cubetv.sg

PUBG Mobile เป็นเวอร์ชั่นมือถือของเกมยิงออนไลน์แนว Battle Royale สุดฮิต ที่ขณะนี้เปิดให้บริการแล้วทั่วโลก ทั้งในระบบ iOS และ Android ซึ่งได้เสียงตอบรับที่ดีจากผู้เล่น และยังได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วโลกด้วย

อีเว้นต์นี้มีดารารับเชิญคนพิเศษเข้าร่วมกิจกรรมเมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 เมษายน 2561 ที่ผ่านมาด้วยคือ น้องพลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล ศิลปินนักร้องสาวสวยลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ซึ่งเธอนั้นชอบเล่นเกมยิงแนว Battle Royale มาก และเล่นเกม PUBG เป็นประจำอยู่แล้ว และแน่นอนว่าเธอลองเล่น PUBG Mobile ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้เธอยังติดตามชมสตรีมมิ่งของ BIGO Live อยู่เสมอ และคิดว่าสตรีมมิ่งของเกม PUBG Mobile ใน CUBE TV ก็ดูน่าสนใจมากด้วยเหมือนกัน

PUBG MOBILE, CUBE TVและ BIGO LIVE เปิดให้ดาวน์โหลดได้แล้ว ทั้งใน Google Play Store และ Apple App Store มาร่วมเป็นเกมสตรีมเมอร์ เล่นเกมและสร้างความสนุกตื่นเต้นไปกับเราและกับเพื่อนๆอีกมากมายกันเถอะ

 

 

 

 PUBG_Mobile_Press_Release_Update_0.4.0_New0411_PUBG_Revised - Copy

PUBG MOBILE กำลังจะมีอัพเดทใหญ่! PlayerUnknown’s Battlegrounds Mobile จะเพิ่ม Arcade Mode, Training Grounds และอื่นๆอีกเพียบ!

วันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา ที่ San Francisco สหรัฐอเมริกา , ได้มีการประกาศอัพเดทแพทช์ version 0.4.0  ในวันที่ 16 เมษายน โดยอัพเดทแพทช์ครั้งนี้ จะมี Arcade Mode, Training Grounds, combat fine-tuning, การปรับการขับขี่ยานพาหนะ , voice chat และการแก้ไขหน้าต่าง  UI รวมไปถึงการเพิ่มไอเทมใหม่ๆในร้านค้าของเกม

 

ในโหมดอาเคด จะเป็นการเล่นคล้ายกับโหมดทั่วไป แต่ลดจำนวนผู้เล่นลงเหลือ 28 คน แต่จะมีการสุ่มกฎการเล่นในแต่ละรอบที่ไม่เหมือนกัน ได้แก่ โหมดจำกัดการใช้อาวุธ / การอนุญาติให้พกอาวุธชิ้นเดียว และการพกอาวุธได้ทุกชนิด 

 

ในส่วนของ Training Grounds จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ทำการทดสอบอาวุธต่างๆ และการใช้งานไอเทมเบื้องต้น ผู้เล่นสามารถปรับแต่งอาาวุธต่างๆเพื่อทดสอบผลลัพท์ได้ตามใจชอบ 

 

รายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมในแพทช์ วันที่ 16 เมษายน

- Arcade Mode โหมดผู้เล่น 28 คนในเงื่อนไขของฉาก แบบสุ่ม 
-  Training Grounds โหมดฝึกซ้อมให้ผู้เล่นได้ทำความคุ้นเคยกับตัวเกม

 

- แก้ไขระบบการต่อสู้

1. เพิ่มฟังก์ชั่นติดตาม (Follow) สามารถทำได้ในระหว่างการโดดร่ม หรือลงพื้นเรียบร้อยแล้ว

2. เพิ่มการเปิดประตูอัตโนมัติ สามารถปรับแต่งที่หน้าต่าง  Settings.

3. ปรับแต่งการเก็บไอเทมบนพื้น หรือไอเทมดรอปได้ ชิ้นไหนไม่เอาไม่ต้องเก็บ

4. เพิ่มค่าสถิติผู้เล่นในหน้าต่าง Results screen หลังจบเกม

5. เพิ่มฉากหลังใหม่  Dusk

6. สามารถปรับการแสดงผลของหน้าต่างไอเทมจากสองแถว เป็นสามแถวได้ ในการเปิด Crate

7. Icon ของเพื่อนร่วมทีมที่ตาย จะหายไปจากแผนที่ในระยะเวลาหนึ่ง

8. ปรับแต่งเสียงเดิน หน้าต่างUI, การขับรถ และ Bluezone

9. เพิ่มความสามารถการสนทนาเสียง
a) แก้อาการเกมค้าง
b) เพิ่มความสามารถในการใช้หูฟังบลูทูธ สำหรับระบบ iOS 
c) แก้บักเรื่องการแสดงปุ่มสนทนาเสียง
d) รองรับโทรศัพท์ได้หลายรุ่น เพิ่มเติมจากแพทช์ก่อนหน้า

10.การกระโดด ได้รับการปรับปรุง รวมไปถึงการวิ่งอีกด้วย

11. เป้าเล็งได้รับการแก้ไขไม่ให้จมไปกับกำแพง

12.  “Lean & Open Scope” จะเพิ่มเข้ามา

13. แก้บั๊ก 4x และ 8x scope 

14. แก้ไขการยิงในระบบ iOS

15. เพิ่มอนิเมชั่นทั้งช่วงที่ถูกยิง หรือตายในการเล่น

16. เปลี่ยนมุมกล้องไปดูคนที่โจมตีผู้เล่นได้ หลังจากตายไปแล้ว

17. Results screen จะแสดงผลรางวัล  daily reward  ด้วย

18. แก้ไขอนิเมชั่นท่ายิงปืน

19.เพิ่มแอคชั่นการต่อสู้

a) เพิ่มการสั่นของตัวเกมเมื่อถูกกระแทก
b) Button feedback improved.
c) การหลบมุม ทำได้เร็วขึ้น
d) แก้อนิเมชั่น

 

 Vehicle Adjustments:
1. เพิ่มท่าควงของมอเตอร์ไซด์ที่ลอยกลางอากาศ
2.เพิ่มการกดไนตรัสให้รถยนต์
3. ภาหนะที่ผู้เล่นเคยใช้  จะปรากฏสัญลักษณ์บนแผนที่

 

 เพิ่ม Rename Card การ์ดเปลี่ยนชื่อ 

 

 In-game Shop:
1. เพิ่ม  Rank 1 token คูปอง
2. ไอเทม และหีบ มีขายใน Shop แล้ว
3. เพิ่มเสื้อผ้าใหม่ๆ
4. ทำลายเสื้อผ้าที่มีซ้ำๆได้ เพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บ

PlayerUnknown’s Battlegrounds Mobile เปิดให้เล่นแล้วทั้ง App Store และ  Play Store.

Faceboook: https://www.facebook.com/PUBGMOBILE/
Twitter: https://twitter.com/PUBGMOBILE

 

 

 

 

 

 pubg-mobile-trick-to-survive (4)

ไขความลับ! เหตุใดทาง PUBG Corp. จึงเลือกมอบประสบการณ์ของเกมPUBG ส่งตรงสู่มือถือ

PUBG Corp. และ Tencent ได้ร่วมถกกันถึงความสำคัญในการปรับสมดุลระหว่างการคงระบบเดิมภายในเกมเอาไว้ พร้อมกับการ Optimize ระบบต่างๆ ให้ออกมาดีที่สุด

 

เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากที่การทดสอบ Beta Test ที่ประเทศแคนาดาประสบความสำเร็จไปด้วยดี ทาง PUBG Corp. จึงได้ปล่อยเกม PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS Mobile(PUBG Mobile) ลงให้กับสมาร์ทโฟนระบบ IOS และ Androidทั่วโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทางคุณ Chang Han Kim  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ PUBG Corp.ได้ตระหนักมาตั้งแต่แรกแล้วว่าเวอร์ชั่นมือถือของเกมแนว Battle Royaleอันโด่งดังนั้นจะต้องทำให้ผู้เล่นได้รู้สึกถึง “ความตื่นเต้น”แบบที่ผู้เล่นทุกคนต่างหลงใหลมาแล้วจากเวอร์ชั่น PC และ Xbox One

 

ขณะเดียวกัน คุณ Vincent Wang ผู้จัดการทั่วไปของ Tencent GlobalPublishing Center ได้กล่าวเสริมอีกว่า PUBG Mobileนั้นได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อเน้นดึงดูดผู้เล่น 2 กลุ่มใหญ่ๆ ด้วยกัน โดยผู้เล่นบนเวอร์ชั่นมือถือจะสัมผัสได้ถึงคุณภาพจากเกมเวอร์ชั่น PC ที่จำลองมาอยู่บนแพลตฟอร์มฉบับกระเป๋าอย่างมือถือ ส่วนคนที่เคยเล่นบนเวอร์ชั่น PC มาก่อนแล้วก็จะยังเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ของ PUBG บนเวอร์ชั่นมือถือได้อยู่ นอกจากนี้ ทางทีมพัฒนาเองก็ทราบดีว่า การจะดึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นฮาร์ดคอร์เกมเมอร์และเกมเมอร์ธรรมดาหน้าใหม่เข้ามาเพิ่มได้ พวกเขาจำเป็นต้องรักษาสมดุลระหว่างการจัดองค์ประกอบภายในเกมให้สอดคล้องกับเวอร์ชั่นต้นฉบับบน PC กับการปรับทุกสิ่งอย่างให้ออกมาเหมาะสมที่สุดด้วย

 

และเนื่องด้วยความที่เวอร์ชั่นมือถือนั้นมีปุ่มกดน้อยกว่า ระบบการควบคุมของตัวเกมนั้นจึงจำเป็นต้องได้รับการปรับเปลี่ยนใหม่ให้เหมาะสมกับการเล่นบนมือถือดังนั้นการเปลี่ยนแปลงอย่างหนึ่งที่เห็นได้ชัดก็คือการหันมุมกล้องและการเล็งโดยใช้การเลื่อนหน้าจอแทน

 

นอกจากนี้ยังรวมไปถึงการ“สร้างภาพวิชวลเอฟเฟ็กต์ (หรือภาพจำลอง) ให้กับปุ่มกดต่างๆ”เพื่อทดแทนความรู้สึกทางกายภาพที่ผู้เล่นได้รับในตอนที่ใช้คอนโทรลเลอร์หรือเม้าส์และคีย์บอร์ดด้ว นอกจากนี้ คุณ Jerry ยังอธิบายอีกว่า “ระบบการควบคุมภายในเกมนี้ถือเป็นเรื่องที่ซับซ้อนเอามากๆ และยังจำเป็นต้องใช้ปุ่มกดจำนวนมากด้วย

 

คุณ Vincent Wang กล่าวเพิ่มเติมว่า การที่ PUBG เป็นเกมแนวฮาร์ดคอร์ก็เพราะตัวเกมมีการกระตุ้นให้ผู้เล่นใช้กลยุทธ์และเทคนิคในการเข้าตีเพื่อให้ได้มาซึ่งชัยชนะ อย่างไรก็ตาม เกม PUBG ก็ยังมีความซับซ้อนด้วย เนื่องจากตัวเกมมีองค์ประกอบของความเป็นสังคม มีระบบลูทของที่ผ่านการออกแบบมาดี และมีไดนามิคของเกมที่ชวนตื่นเต้นได้เสมอไม่ว่าคุณจะเป็นฝ่ายชนะหรือปราชัย นั่นจึงทำให้เกม PUBG Mobileมีความเหมาะสมอย่างยิ่งกับผู้เล่นทั่วไปที่อยากได้ประสบการณ์ความสนุกจากเกมกลับไป

 

หลังจากนั้น คุณ Jerry ก็ได้เผยถึงแผนในอนาคตนั่นคือการอัพเดตอีเวนต์ในเกม PUBG Mobile แบบรายสัปดาห์เพื่อให้ผู้เล่นได้มีโอกาสกลับมาเล่นเกมอยู่เรื่อยๆและบ่อยที่สุดเท่าที่จะทำได้โดยทางทีมพัฒนาได้ลงทุนและลงแรงอย่างเต็มที่เพื่อเนรมิตไอเทมนับร้อยให้ผู้เล่นทุกคนพร้อมรบในทุกสถานการณ์ และคอนเท้นท์ต่างๆจากเวอร์ชั่น PCที่นำมาลงให้กับเวอร์ชั่นมือถือก็เพื่อสอดคล้องกับจุดประสงค์ที่ต้องการสร้างประสบการณ์เต็มรูปแบบและนำเสนอความมันส์อย่างแท้จริงของเกมPUBG อย่างต่อเนื่องครับ

 

 

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดเกม  PUBG MOBILE กันฟรีๆที่ App Store และ Play Store  ได้แล้ววันนี้!

และติดตามข่าวสารได้ทาง https://www.facebook.com/PUBGMOBILE และ https://twitter.com/pubgmobile

 

00_Header

DC Unchained เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว วันนี้

-         เกมแนว แอคชั่นRPG รวมเหล่า ซูเปอร์ฮีโร่ และมหาวายร้าย ชื่อดังจากใน DC

-         ลงทะเบียนล่วงหน้า เพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษภายในเกม

โซล, สาธารณรัฐเกาหลี, 2 มีนาคม 2561 – FourThirtyThree Inc. (4:33), ผู้เผยแพร่และผู้พัฒนาเกมบนมือถือ ได้เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า เกมแนว คอลเลคชั่นแอคชั่นRPG ที่ชื่อ DC Unchainedทั้งในระบบ iOS และ Android

ช่วงลงทะเบียนล่วงหน้าของเกม DC Unchainedจะเปิดให้ลงทะเบียนผ่านทางทางเว็บไซต์หลัก (www.dcunchained.com/th/) ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการโดยจะเปิดเฉพาะใน เกาหลีใต้, ไต้หวัน, ญี่ปุ่น, ฮ่องกง, ไทย และประเทศอื่นๆ ในทวีปเอเชียเท่านั้น สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับไอเทมยอดนิยมสุดพิเศษในเกม

VDO Batman Ver.: https://youtu.be/92kTT0hxymM

VDO Joker Ver.: https://youtu.be/EU8VOuHiP_Y

DC Unchainedเป็นเกมแนว คอลเลคชั่นแอคชั่นRPG ที่สร้างโดยการนำเอาเนื้อเรื่องและตัวละครชื่อดังจากใน DC พัฒนาโดย ThumbAgeที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้มาจาก Warner Bros. Interactive Entertainmentในนามของ DC Entertainment

DC Unchainedเกมที่ได้รวมเอาเหล่าตัวละครมากมายจากใน DC ทั้งเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ และ มหาวายร้ายเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถสร้างทีมในฝันของคุณได้ด้วยตัวละครสุดโปรดจาก DC ซึ่งจะมีให้เลือกกว่า 30 ตัวละคร ทั้ง แบทแมน, ซูเปอร์แมน, วันเดอร์ วูแมน, โจ๊กเกอร์ และ ฮาร์ลี่ ควินน์ โดยแต่ละคนก็จะมีรูปแบบการเคลื่อนไหว ความสามารถ และการแต่งตัว ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ผู้เล่นสามารถเรียนรู้วิธีที่จะ ผสมผสานระหว่าง เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ และ มหาวายร้าย เพื่อปลดปล่อยพลังอันพิเศษ และ ท้าทายผู้เล่นคนอื่น ผ่านทางโหมดต่างๆ ภายในเกมได้อีกด้วย

DC Unchainedมีกำหนดเปิดให้เล่นในวันที่ 29 มีนาคม2561

เกี่ยวกับ FOUR THIRTY THREE INC.

FourThirtyThree Inc. (4:33) เป็นบริษัทที่เผยแพร่เกมมือถือ ก่อตั้งขึ้นในปี 2009, 4:33 ได้รับรางวัลผลงานเกมยอดเยี่ยมแห่งปีครั้งแรกจากเกมมือถือ ที่ชื่อ “Blade for Kakao”, ส่วนเกมอื่น เช่น “Three Kingdoms Blade,” “Hero for Kakao,” และ “Lost Kingdom’ ก็ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นยอดฮิตอีกด้วย ในปี 2016 เกม “Monster Super League” ได้เปิดใช้บริการถึง 136 ประเทศ นั่นแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการเผยแพร่เกมไปยังทั่วโลกของ 4:33. ในปี 2018, “Boxing Star”และ “DC Unchained” ก็กำลังเตรียมที่จะเปิดให้บริการ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ http://www.433.co.kr

เกี่ยวกับ Warner Bros. Interactive Entertainment

Warner Bros. Interactive Entertainment, เป็นส่วนหนึ่งของ Warner Bros. Home Entertainment, Inc., บริษัทชั้นนำของโลก ที่ดำเนินการเกี่ยวกับ การเผยแพร่, การพัฒนา, ผู้ถือลิขสิทธิ์และผู้จัดจำหน่าย เกี่ยวกับสื่อประเภท บันเทิงเพื่อเชื่อมโยงกันในทุกแพลตฟอร์ม รวมถึง คอนโซล, แฮนด์เฮล, มือถือ และเกมคอมพิวเตอร์ที่อยู่ภายใต้การควบคุมและการดูแลของWarner Bros. Interactive Entertainment

เกี่ยวกับ DC Entertainment

DC Entertainment, แหล่งกำเนิดของแบรนอันเลื่องชื่อDC (Superman, Batman, Green Lantern, Wonder Woman, The Flash, etc.), เวอร์ติโก้ (Sandman, Fables, etc.) และMAD, ซึ่งDC entertainment เป็นแกนสำคัญในด้านผลงานครีเอทีพโดยเชื่อมโยงอย่างมีแบบแผนกับWarner Bros. and Time Warner. DC Entertainment ได้ร่วมงานมากมายกับWarner Bros. เพื่อเผยแพร่เรื่องราวและตัวละครมากมายสู่สื่อต่างๆซึ่งรวมถึงภาพยนต์โทรทัศน์ผลิตภัณฑ์บริโภคสื่อบันเทิงภายในบ้านและเกมตีพิมพ์หนังสือกว่าหลายแสนเล่มในทุกปีทั้งหนังสือการ์ตูนนิยายภาพและนิตยสารDC Entertainment เป็นหนึ่งในสำนักพิมพ์หนังสือการ์ตูนภาษาอังกฤษที่ใหญ่ที่สุดของโลก

™ & © DC Entertainment ™ & © Warner Bros. Entertainment Inc. (s18)

 

 

 

image003

PLAYPARK แจกไม่ยั้ง สนุกไปด้วยกัน ตลอดมีนาคมนี้!!

PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯ รวบรวมกิจกรรมสุดสนุกมากมายในเดือนมีนาคม มาให้เพื่อนๆ ได้สนุกไปด้วยกัน  โดยจะมีกิจกรรมจากเกมอะไรบ้างไปดูกัน!!

       Audition เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิต อันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PLAYPARK.COM ขอเชิญชวนเหล่าขาแดนซ์ ร่วมกิจกรรม3 STEP ลัด ชวนเพื่อนแดนซ์ ง่ายๆเพียง 3 Step ทางลัดรับไอเทมฟรีระยะเวลาสูงสุดถาวรกันไปเลย STEP 1 แคปรูปอะไรก็ได้ที่อยู่ในเกมออดิชั่นSTEP 2 เพียงชวนเพื่อนๆ หรือชาวแก๊งมาเล่นออดิชั่นตั้งแต่ 1-5 คนขึ้น และช่วยเหลือให้เพื่อนๆเลเวลอัพไปถึงเวล 5 ขึ้นไป
STEP 3 รอรับไอเทมที่ถือสุดคิวท์ไปถือเลยฟรีๆ! ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2561 อ่านรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม คลิกที่นี่

Dragon Nest R สุดยอดเกมAction 3D อันดับ1 ของไทยปี2018เปิดลงทะเบียนเตรียมเล่นอาชีพใหม่ กับกิจกรรม Pre-Register ต้อนรับการมาของทายาทปีศาจ Bleed Phantomรับไอเทมปีกฟรี!ตั้งแต่วันนี้ -27 มีนาคม 2561 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่และกิจกรรมต้อนรับกลับบ้าน สำหรับผู้เล่นเก่าที่มีตัวละครในเกมอยู่แล้วแต่ไม่ได้ล็อคอินเข้าเกมหากกลับเข้าเกมใน วันที่ 14 มีนาคม 2561 ถึง 10 เมษายน 2561จะได้รับไอเทมพิเศษรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

          Tales Runner เกมวิ่งแข่งอันดับหนึ่งของไทย   เตรียมตัวออกวิ่งไปกับสาวกินรี กับกิจกรรม Kinaree Celebration พาสาวกินรีตะลุยสนาม!แค่เก็บรอบวิ่งโดยใช้ตัวละครกินรี ในสนามใดก็ได้ให้ผ่านด่านก็รับไอเทมไปใช้ได้เลย~ สามารถเก็บรอบวิ่งได้ตั้งแต่วันนี้ – 3 เมษายน 2561 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

            Yulgangสุดยอดเกมแนวจีนอันดับ 1 ในประเทศไทย จัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอม เพิ่ม EXP แบบจัดหนัก! พบกับ 4 เควสสนุกๆ จัดเต็มไอเทมฟรี ตั้งแต่วันนี้ – 5 เมษายน 2561 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ และกิจกรรม Party Buffยาวฉลองปิดเทอมเล่นที่เซิร์ฟเวอร์พลิกฟ้าพลิกปฐพีรับ EXP+ 50% เมื่อเข้าร่วมปาร์ตี้ ตั้งแต่วันนี้ – 17 พฤษภาคม 2561 และพิเศษสุดๆ ฉลองYulgang’s Day เราขอมอบค่า EXP อัตราการดร็อป และค่าพิชิตศัตรูเพิ่มเป็น 3 เท่าพร้อมกันทุกเซิร์ฟ! อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

RAN Onlineสังเวียนเดือด ศึกสามสถาบัน เปิดดันเจี้ยนใหม่สำหรับสายโซโล่ พร้อม 3 กิจกรรมสุดมันส์ ต้อนรับ SOLO DUNGEONยิ่งเล่นยิ่งได้! ตั้งแต่วันนี้ – 5 เมษายน 2561 อ่านเพิ่ม คลิกที่นี่กิจกรรมWelcome New User ต้อนรับนักเรียนใหม่ สมัครไอดีเกมตั้งแต่ วันนี้- 31 มีนาคม 2561 รับไอเทมเพียบอ่านรายละเอียด คลิกที่นี่ และกิจกรรมWelcome Backต้อนรับการกลับมาของเหล่านักเรียนด้วยกล่อง Welcome back box! ตั้งแต่วันนี้ – 27 มีนาคม 2561 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ELSWORD เกมสุดมันส์แนว Action Combo สไตล์ Anime จัดกิจกรรมWelcome Back!กลับมาเล่น รับไอเทมฟรี (อ่านรายละเอียด คลิกที่นี่)โดยสามารถรับไอเทมอื่นๆพร้อมใบอัพ Class ได้อีก จากกิจกรรม สร้างตัวละครใหม่ รับไอเทมฟรี!(อ่านรายละเอียดเพิ่ม คลิกที่นี่) และกิจกรรม ต้อนรับตัวละคร Class 3 จัดเต็ม 20 เควสต่อเนื่องจาก NPC พร้อมรับไอเทมเพียบ (อ่านรายละเอียด คลิกที่นี่) ตั้งแต่วันนี้– 22 มีนาคม2561(อ่านรายละเอียดกิจกรรมอื่นๆ คลิกที่นี่ )

Luna X Online ตำนานเกมสุดแบ๊ว จาก PLAYPARK.COM จัดเต็มกิจกรรมต้อนรับและขอบคุณผู้เล่นด้วยกิจกรรมจัดหนักต้อนรับผู้เล่น!!พร้อมแจกไอเทมฟรี! ตั้งแต่วันนี้ – 5 เมษายน 2561 (อ่านเพิ่ม คลิกที่นี่) และกิจกรรม ออนไลน์ปั๊บรับไอเทมฟรี!!แค่ออนไลน์เข้าเกมก็รับของขวัญจากเราไปเลย~ ตั้งแต่วันนี้ – 21 มีนาคม 2561 นี้เท่านั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

GranadoEspadaเกมของคนจริง ที่สุดแห่ง MMORPG สไตล์ยุโรป แจกไอเทมจากกิจกรรม

Return of Asokaเพียงทำเควสเพื่อรับไอเทมและนำไปแลกเป็นของสุดพิเศษได้มากมาย ตั้งแต่วันนี้ – 2 เมษายน 2561  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่ หรือติดตามข่าวสารกิจกรรมอื่นๆ คลิกที่นี่

นอกจากนิ้เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรม จากหลากหลายเกม ได้เพิ่มเติมที่  http://www.playpark.comและสำหรับใครที่ยังไม่มีไอดี ก็สามารถสมัครได้เลย (สมัครที่นี่) มาสนุกสุดมันส์ไปด้วยกันตลอดมีนาคมนี้!!

WEBSITE ▶http://www.playpark.com

FACEBOOK ▶https://www.facebook.com/PlayparkLive

YOUTUBE ▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

TWITTER ▶https://twitter.com/playpark

——————————————————————————————————————-

เกี่ยวกับPLAYPARK.COM

PLAYPARK.COM บริษัทเอเชียซอฟท์คอร์ปอเรชั่นจำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้บริการด้านความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Regional Online Entertainment Service Provider) โดยครอบคลุมการให้บริการ 5 ประเทศในประเทศไทยสิงคโปร์มาเลเซียอินโดนีเซียและฟิลิปปินส์ก่อตั้งขึ้นเมื่อพ.ศ. 2544 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปีพ.ศ. 2551 ทั้งนี้เอเชียซอฟท์ดำเนินธุรกิจอื่นๆที่เกี่ยวข้องได้แก่การพัฒนาเกมออนไลน์การให้บริการโฆษณาออนไลน์การให้บริการเว็บท่าเกม (Game Portal) www.playpark.com การให้บริการเติมเงินออนไลน์ผ่านระบบเอแคช (@ Cash) และธุรกิจอื่นๆที่เกี่ยวกับข้องกับไอทีโดยณสิ้นไตรมาส 4  ปี 2560 ได้เปิดให้บริการเกมออนไลน์ทั้งในประเทศและต่างประเทศทั้งสิ้นรวม 36 เกมโดยมีฐานผู้เล่นเกมออนไลน์ทั่วภูมิภาคทั้งหมดมากกว่า 31  ล้านไอดี

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

ฝ่ายสื่อสารการตลาด

คุณสิริวรรณ แจ้งกระจ่าง โทร. 089-789-1006

คุณเสาวลักษณ์ คุ้มอักษร โทร. 083-494-6989

คุณปัทมพร พิพัฒนบวรกุล โทร 089-233-8726

 

 

 

 

 1

ข่าวประชาสัมพันธ์

เตรียมพบตัวละครสาวสวยคนใหม่ของ Vindictus: Miri นักรบมังกรคนสุดท้าย

Miri เป็นตัวละครตัวที่ 12 ของเกมส์ Vindictusเกมส์ Action RPG ฟอร์มใหญ่ที่มีการอัพเดทคอนเทนท์ของเกมส์มาอย่างต่อเนื่องตลอด 2 ปี และล่าสุดพร้อมเปิดตัวตัวละครใหม่จากเซิร์ฟเเม่อย่างเกาหลี ให้แฟนๆชาวไทยได้เล่นกัน

Miriตัวละครสาว สวย น่ารัก ที่มาพร้อมกับพลังมังกรที่หลับไหลอยู่ในตัวเธอ โดยมีรูปแบบการเล่นที่มีความรวดเร็วเเละต่อเนื่อง พร้อมอาวุธขนาดใหญ่ที่เรียกว่า Drakerที่สามารถสร้างความเสียหายเป็นวงกว้างให้กับกลุ่มศัตรูได้อย่างง่ายดาย เเละสามารถดึงเอาพลังมังกรออกมาใช้ได้อย่างไร้ขีดจำกัดยิ่งช่วยให้การต่อสู้กับเหล่า Formorที่เเสนโหดร้ายสนุกยิ่งขึ้น

ในด้านของเเฟชั่น ความหลากหลายในการเเต่งตัวด้วยชุดเกราะ หรือชุดเเฟชั่นยังถือว่าเป็นความโดดเด่นที่น่าสนใจของตัวเกมส์ Vindictusด้วยตัวละครต่าง ๆ ที่ออกเเบบมาอย่างสมจริง ทำให้การเเต่งตัวช่วยเพิ่มความโดดเด่นในยามออกรบเป็นได้เป็นอย่างดี
        ด้านคอนเทนท์ของตัวเกมส์หลังจากที่เปิดตัวในเซิร์ฟเวอร์ไทยมากว่า 2 ปี การอัพเดทเเพทช์อย่างต่อเนื่องทำให้ตัวเกมส์ของ Vindictusเซิร์ฟไทยนั้นมีเนื้อหาใกล้เคียงกับเซิร์ฟเวอร์เเม่อย่างประเทศเกาหลีเป็นอย่างมากรวมถึงจะมีการอัพเดทเพิ่มเติมเข้ามาอย่างต่อเนื่องในปี 2018 นี้อย่างแน่นอน

ในโลกแห่ง Vindictusทีมไม่ได้ต้องการเเทงค์เเต่ทีมต้องการนักรบกล้า ที่จะต่อสู้ฟันฝ่าความร้ายกาจของบอสสุดโหดไปด้วยกัน

       เตรียม Log in มาพบกับ Miri นักรบมังกรคนสุดท้ายกันได้ ในวันที่ 13 มีนาคมนี้อย่างแน่นอน

โหลดเเล้วลุยได้ที่http://vin.garena.in.th/download

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Garena Vindictus Thailand

 

 

Head_preview

Playpark เตรียมเปิดตัวเกมมือถือใหม่ จากปลายปากกาผู้สร้าง ‘Ragnarok’
สู่การผจญภัยครั้งใหม่กับเกม “Soul Ark”

Playparkเตรียมเปิดให้บริการเกมมือถือใหม่ผลงานล่าสุดจากศิลปินผู้สร้างตำนาน ‘Ragnarok’ได้กลับมาโชว์ลวดลายผลงานอีกครั้ง สัมผัสบรรยากาศที่คุณคุ้นเคย พร้อมระเบิดความมันส์ครั้งใหม่กับ “Soul Ark” เกม Fantasy RPGท่องไปในโลกต่างมิติ พร้อมเหล่าฮีโร่มากมาย เพื่อช่วงชิงขุมพลังแห่งจักรวาล เปิดให้เข้ามาสนุกกันได้ก่อนใครเป็นที่แรก!

Soul Ark – Teaser

                Soul Arkเป็นเกมแนว 2D Turn-based RPG ที่มีการใช้เทคโนโลยีใหม่เข้ามาเสริม ทำให้ตัวเกมมีการเคลื่อนไหวในรูปแบบกราฟฟิก3D โดดเด่นอลังการ เรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้ระหว่างโลกข้ามมิติของเหล่าฮีโร่อมตะเพื่อช่วงชิงอำนาจและครอบครองดินแดนศักดิ์สิทธิ์ผสมผสานคัทซีนแบบฉบับการ์ตูน จากผลงานนักวาดชื่อดังผู้ออกแบบการ์ตูนแร็กนาร็อกอันโด่งดัง

                จุดเด่นของเกมนี้ คือระบบการต่อสู้แบบคอมโบสกิลต่อเนื่อง โดยผสานท่าไม้ตายระหว่างฮีโร่ในทีม สร้างความแตกต่างในการต่อสู้ตามสไตล์ตัวผู้เล่นเอง นอกจากนี้ยังมีคอมมูนิตี้ตัวเมืองขนาดใหญ่ ที่ทุกคนสามารถเข้ามาพูดคุย และทำกิจกรรมพิเศษร่วมกัน รวมถึงระบบพิเศษอย่างคราฟไอเทม ซึ่งหาวัตถุดิบได้จากการตกปลา, ขุดแร่, ล่าสมบัติและอื่นๆได้ในเมือง เพื่อใช้เพิ่มพลังให้แก่ฮีโร่ หรือนำไปเปิดตั้งร้านขายของเพื่อหาเงินได้อีกด้วย ให้อารมณ์บรรยากาศแบบเกมออนไลน์รุ่นแรกที่คุ้นเคยกันดี และสนุกไปกับการเล่นแบบเรียลไทม์ จัดทีมแข่งขันประลองทดสอบความแกร่งกันในอารีน่า หรือร่วมมือกับเพื่อนตะลุยดันเจี้ยนบอสยักษ์สุดโหดสูงสุดถึง 5 คน เรียกได้ว่าครบเครื่องทุกความมันส์ ตอบโจทย์เหล่าเกมเมอร์สาย RPG แน่นอน!

Pre-register (Android)                  Pre-register (iOS)

สำหรับเกม Soul Arkเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าPre-registerได้ตั้งแต่วันที่ 10 – 24 มีนาคม 2561 พร้อมรับของรางวัลพิเศษแจกหนักจัดเต็มทันทีเมื่อเปิดเซิร์ฟ! ยิ่งชวนเพื่อนมาลงทะเบียนมาก ยิ่งได้รางวัลมาก! สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมอื่นๆได้ที่แฟนเพจhttps://www.facebook.com/PlayparkSoulArk

——————————————————————————————————

Soul Ark ศึกฮีโร่สะท้านฟ้า

Official Page                        :https://soulark.playpark.com

Facebook                         :https://www.facebook.com/PlayparkSoulArk

Facebook Group                            : http://bit.ly/SoulArkGROUP

Soul Ark Teaser                   : https://youtu.be/SsKn74u-S4U

Press Kit                                :http://bit.ly/SA-TH-PressKit

Pre-register (Android)        : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.playpark.soularkasia

Pre-register (iOS)                                :http://bit.ly/SAPreregisTH

 

 

 

9ภาพหมู่ผู้บริหาร+ใหม่ ดาวิกา(พรีเซ็นเตอร์) 2_resize

จัดเต็ม!!YulgangMobile ดึงพรีเซนเตอร์ ใหม่ ดาวิกา

รุกตลาดเกมมือถือ พร้อมโหลดแล้ววันนี้!!!

บริษัทLongtugame(หลงถูเกม) ผู้ให้บริการเกมชื่อดังจากประเทศจีน หลังจากได้เปิดตัว Yulgang Mobile (โยวกัง โมบาย) ยุทธภพครบสลึง สุดยอดเกม MMORPG (เอ็มเอ็มโออาร์พีจี)หรือ Massive Multiplayer Online Role-Playing Game (แมสซีฟมัลติเพลเยอร์โรลเพลย์อิ่ง เกม) ในเวอร์ชั่นโมบาย ไปแล้วในประเทศจีน, เกาหลี, ฮ่องกง,มาเก๊าและไต้หวัน ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ติด TOP5 ของอันดับรายได้สูงสุดมาแล้วทั้งหมด และตอนนี้ก็ถึงคิวที่เกมเมอร์ชาวไทยจะได้ลิ้มลองกลับเกมระดับตำนานที่เคยโด่งดังในเมืองไทยกว่า 12 ปี ในเวอร์ชั่นPC จะหวนกลับมาในYulgangMobile ในงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม Yulgang Mobile ณ ลานหน้า BTS สยาม สแควร์ วัน พร้อมให้โหลดเล่นได้พร้อมกันแล้วทั่วประเทศวันนี้

“Yulgang Mobile”พร้อมรุกเข้าตลาดมือถือดึงนางเอกสาวสุดฮอต“ใหม่ ดาวิกา โฮเน่”เป็นพรีเซนเตอร์เกมในบทบาทจอมยุทธสาวดาวิกาโดยงานเปิดตัวเริ่มต้นขึ้นด้วยความสนุกคึกคักจากบรรดาแขกที่หลั่งไหลเข้ามาร่วมงาน พร้อมชมการแสดงโชว์บนเวที และเล่นเกมแจกรางวัลไปกับพิธีกรหนุ่มคารมดี โบ ธนากรต่อด้วยการพูดคุยกับคุณโซวถึงความโดดเด่นของเกม“Yulgangยุทธภพครบสลึง”ที่ได้พลิกแพลตฟอร์มจาก PC สู่ มือถือซึ่งคุณ หยาง-เซิ่ง-ฮุย ผู้บริหารจากบริษัท Longtugameได้ขึ้นกล่าวยืนยันถึงความเชื่อมั่นการเติบโตของ “Yulgang Mobile”ในอนาคตอีกด้วยทั้งนี้“ใหม่ ดาวิกา โฮเน่”ยังได้พาทุกคนเปิดประสบการณ์ใหม่ไปพร้อมๆ กัน ด้วยการโชว์ลีลาบังคับตัวละครในเกม“Yulgang Mobile”อย่างสนุกสนานพร้อมแจกรางวัลให้กับผู้มาร่วมงานได้ขนกลับบ้านกันอย่างเต็มอิ่ม ก่อนจะปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดฮิตโดนใจเหล่าวัยรุ่นชาวสยามอย่างวงTattoo Colour เรียกได้ว่างานนี้ยิ้มกันแก้มปริทั้งผู้จัดและผู้ร่วมงาน

อย่างไรก็ตาม “Yulgang Mobile”ก็ยังคงเสน่ห์เดิมเอาไว้เหมือนครั้งในเวอร์ชั่นPC อาทิ เนื้อเรื่องที่น่าติดตาม ฉากภายในเกมส์ที่มีความสวยสดงดงามโดดเด่นน่าประทับใจตัวละครสุดน่ารักชวนหลงใหลนอกจากนี้ยังสามารถเลือกเล่นได้ถึง 5 อาชีพ รวมไปถึงระบบแผนที่ สัตว์เลี้ยง อาวุธ ผลึก และฟังก์ชั่นสุดคลาสสิคอีกมากมายด้วยระบบโซเชี่ยลที่เพียบพร้อม และระบบแต่งงานที่ใคร ๆ ต่างถวิลหา!โดยเฉพาะผู้เล่นสายแฟชั่นก็คงจะได้ร้องว้าวกันในคราวนี้แหละ เพราะในเกมส์มีทั้งชุดคลุมแฟชั่นกว่าอีก 100 แบบให้เลือกใส่กันไม่หวาดไม่ไหว! แถมยังมีระบบฝ่ายธรรมะและอธรรมให้ผู้เล่นได้เลือกเดินอีกด้วย

สำหรับเกมเมอร์ที่สนใจสามารถดาวน์โหลด Yulgang Mobile ยุทธภพครบสลึง ได้ทั้งระบบ IOS และ Android พร้อมกันทั่วประเทศแล้ววันนี้!!! หรือสามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง www.facebook.com/YulgangmobileTH

 

 

 

Head Article

MMORPGมุมมองด้านข้างSoul Blaze : Battle Editionเปิดทดสอบรอบ Pre-OBT แล้ววันนี้

Soul Blaze: Battle Editionเกมแอคชั่นคอมโบแนวใหม่สุดมันส์ มุมมองด้านข้าง ดวลเดือดแบบ Real-Time ที่ไม่เหมือนใคร เปิดช่วงทดสอบรอบ Pre-OBTเฉพาะAndroid ตั้งแต่วันที่ 8 มี.ค.– 28 มี.ค.นี้ และอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมมากมายในช่วงทดสอบนี้

ระยะเวลาทดสอบรอบ Pre-OBT
8 มีนาคม 2561 11.00 น. – 28มีนาคม 2561 11.00 น.(หลังจากจบการทดสอบPre-OBT แล้วข้อมูลทุกอย่างจะถูกรีเซ็ท)

ดาวน์โหลดเกม : http://m.onelink.me/c48803c2

แนะนำเกม

Soul Blaze: Battle Edition เป็นเกมแนวแอคชั่นเดินลุย ที่มีมุมมองด้านข้าง เล่นได้ง่าย มีตัวละครให้เลือกเล่น 3 แบบ 3 สไตล์ Chris (นักฆ่า), Batar (นักรบ) และ Freya (นักธนู) แต่ละตัวละครจะมีความโดดเด่นไม่เหมือนกัน ส่วนความมันส์ที่พิเศษของเกมนี้จะอยู่ในโหมด PvP การต่อสู้แบบ เรียลไทม์ มีโหมดให้เลือกเล่นหลากหลาย ซึ่งในช่วง Pre-OBT นี้เราจะได้เล่นใน PvP 1:1 และ DeathMatch รองรับการต่อสู้พร้อมกันสูงสุดถึง 6 คนเลยทีเดียว

ระบบการเล่น

- อาร์เคด: โหมดการเล่นแบบเนื้อเรื่อง ที่ให้เก็บสะสมเลเวล และพัฒนาอุปกรณ์ต่างๆ ของตัวละครเราได้

- การต่อสู้แบบ 1 ต่อ 1:โหมดแห่งการ PvP ดวลเดี่ยวแบบเรียลไทม์ระหว่างผู้เล่นด้วยกันเอง แถมยังมีระบบนับแต้ม ไต่อันดับ เพื่อรับของรางวัลและเกียรติยศ

- Death Match : อีกหนึ่งโหมดแห่งการต่อสู้แบบเรียลไทม์ที่มันส์มากเพราะรองรับการต่อสู้พร้อมกันสูงสุดถึง 6 คน ใส่ให้สุด อัดไม่ต้องยั้ง

- ปรับแต่งตัวละคร: เราสามารถเลือกปรับแต่งสกิลต่างๆ ของตัวละครได้เอง สัตว์ขี่และสัตว์เลี้ยง แต่ละตัวก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกันไปรวมไปถึงระบบชุดคอสตูมที่ให้ผู้เล่นเลือกปรับแต่งรูปลักษณ์ของตัวละครได้ตามใจต้องการ

กิจกรรมสำหรับช่วง Pre-OBT

ในช่วงPre-OBT เราได้เตรียมกิจกรรมเอาไว้ดูรายละเอียดได้ที่ด้านล่างนี้เข้าร่วมแล้วรับของรางวัลกันได้เลย

- ล็อคอิน 7 วัน : เพียงแค่ล็อคอินเข้าเล่นเกมในระหว่างวันที่ 8 มี.ค. – 14มี.ค. ก็รับไปเลยของรางวัลมากมายที่ช่วยทำให้ตัวละครของคุณเก่งขึ้นได้ทันใจ

- สะสมตัวอักษร SOUL : เพียงสะสมชิ้นส่วนS O U L ที่ได้รับมาจากการเล่นในโหมด อาร์เคด แล้วนำไปแลกของขวัญ ลุ้นรับไอเทมดีๆ มากมาย กิจกรรมเริ่มตั้งแต่วันที่ 8 มี.ค. – 14มี.ค.นี้

- อัศวินแห่งการดวล: กิจกรรมที่ท้าทายความสามารถ เพียงคุณเข้าเล่นในโหมด PvP 1:1 ครบจำนวนตามที่กำหนดก็รับไปเลยของรางวัลสุดพิเศษสำหรับขา PvP เท่านั้น กิจกรรมเริ่มตั้งแต่วันที่ 8 มี.ค. – 14มี.ค.

เกี่ยวกับ PATI Games
PATI Games เป็นทั้งผู้พัฒนาและผู้ให้บริการ เกี่ยวกับเกมมือถือ ในประเทศเกาหลี
PATI Games เป็นผู้เผยแผ่และผู้ให้บริการเกมMiracle Nikki ในประเทศเกาหลีและเกมอีกหลายรูปแบบทั่วโลกอย่างI Love Coffee, I Love Pasta และอื่นๆ

แหล่งข้อมูลและลิงค์ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดเกม: http://m.onelink.me/c48803c2

แฟนเพจ Facebook: https://www.facebook.com/SoulBlazeTH

 

 

 

image003

Dragon Nest อัพเดทแพทช์ใหม่ “BLEED PHANTOM”ทายาทเพลิงปีศาจ

เดือดพร้อมกัน 14 มี.ค. นี้!!

Dragon Nest R สุดยอดเกม Action 3D อันดับ 1 ของไทย ปี 2018จาก PLAYPARK.COM14 มีนาคม 2561 นี้เตรียมพบอัพเดทแพทช์ใหม่Bleed Phantomทายาทเพลิงปีศาจ มันส์ดุเดือดขึ้นกว่าเดิมพร้อมฉลองครบรอบ 6 ปีจัดหนักอัดกิจกรรมพิเศษตลอดทั้งเดือนต้อนรับการกลับมาของเหล่านักรบมังกร และบุรุษปีศาจ ไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันดีกว่า….

Bleed Phantom ทายาทเพลิงปีศาจ

 • Phantom เป็นคลาส ‘นักรบระยะประชิด’ ที่ได้รับผลกระทบอย่างมากจาก ‘STR’, ‘AGI’ และ ‘Physical Attack’
 • สามารถไล่ล่าศัตรูได้อย่างรวดเร็วด้วยสกิลที่สามารถพุ่งชนและเคลื่อนที่ได้ ในทางกลับกันก็สามารถถอนตัวออกจากสนามรบได้อย่างรวดเร็ว
 • สกิลมีความต่อเนื่องที่ยอดเยี่ยม ทำให้แข็งแกร่งในการต่อสู้แบบ 1:1 สามารถหยุดการโจมตีในช่วงที่เกิดอันตราย และหลบหลีกได้ ทำให้สามารถต่อสู้ได้อย่างคล่องแคล่ว

แนะนำเกี่ยวกับ Bleed Phantom

 • เมื่อสร้าง Bleed Phantom ครั้งแรก จะสร้างในสถานะ Phantom
 • ไม่สามารถเปลี่ยนอาชีพเป็น Line อาชีพอื่น (Chaser, Bringer)
 • ไม่สามารถเปลี่ยน Job Change Scroll
 • เมื่อจบ Tutorial และเข้าไปยัง Prairie Town จะมอบไอเทมพิเศษผ่านทางจดหมาย

• Assassin Skill จะเสีย Gold แต่ว่า Phantom และ Bleed Phantom Skill จะสามารถเรียนได้โดยไม่ต้องใช้ Gold

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://goo.gl/xqTgjN

เรามาดู 4 กิจกรรมพิเศษที่จัดแจกตลอดทั้งเดือนกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย….

 1. กิจกรรม Pre-registerต้อนรับการมาของ Bleed Phantom

ลงทะเบียนรับไอเทมพิเศษ “ปีก” (Engineer Booster Wing 30 Days) เมื่อสร้างตัวละคร Phantom และ Bleed Phantomพิเศษ!! “ไอดีเก่า” หรือ “ไอดีใหม่” ก็รับฟรีทุกไอดี เริ่มลงทะเบียนแล้ว วันนี้-27 มีนาคม 2561 เวลา 23.59 น. รายละเอียดเพิ่มเติม [คลิก]

 1. กิจกรรมฉลองอัพเดท Bleed PhantomLV 95 รับไปเลย!

เพียงเล่นตัวละคร Phantom หรือ Bleed Phantom จน LV 95 รับชุดพิเศษCustom Bleed Phantom ทันที! ทุกไอดีรายละเอียดเพิ่มเติม [คลิก]

 1. กิจกรรมต้อนรับกลับบ้าน เข้าเกมรับของฟรี!

ผู้เล่นเก่าที่มีตัวละครในเกม Dragon Nest อยู่แล้ว แต่ไม่ได้ล็อคอินเข้าเกมในช่วง 1 – 13 มีนาคม 2561 หากกลับเข้าเกมในช่วงระยะเวลากิจกรรมจะได้รับไอเทมพิเศษ!

- Slayer Point 10,000 ชิ้น

- Darkness Cube 20 กล่อง

- Light Cube 20 กล่อง

- Guardian Dragon’s Wing 30 วัน

ระยะเวลากิจกรรม 14 มีนาคม 2561 ถึง 10 เมษายน 2561รายละเอียดเพิ่มเติม [คลิก]

 1. กิจกรรม Meeting Thank for Loving DN

ฉลอง Dragon Nest ครบรอบ 6 ปี เปิดรับสมัครเหล่านักรบมังกรเข้าร่วมงาน Meeting สุดพิเศษสไตล์ Dragon Nest พร้อมรับฟังแผนการอัพเดท และร่วมสนุกกับกิจกรรมแจกของรางวัลแบบ limited editionจำนวน 60 ท่าน(รวมเพื่อนที่พามาด้วย)ตั้งแต่วันนี้ – 20 มีนาคม 2561รายละเอียดเพิ่มเติม [คลิก]

ใครที่เป็นแฟนเกม Action MMORPG อย่าพลาดที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเกม Dragon Nest R และฝากติดตามการแข่งขันในครั้งต่อไป เร็วๆนี้สามารถติดตามกิจกรรมดีๆ อีกมากมายสำหรับชาวนักรบมังกรเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ http://dragonnest.playpark.com

—————————————————————————————————————-

Dragon Nest เกม Action 3D MMORPG อันดับ 1 ที่ครองใจเหล่าเกมเมอร์มายาวนาน มีลักษณะเด่นคือการเคลื่อนไหวตัวละครแบบไร้ขอบเขต 360 องศา โจมตีคอมโบแบบไร้ขีดจำกัด พร้อมการคอมโบแบบกลางอากาศ ด้วยกราฟฟิกคุณภาพเกมระดับ Console มาให้สัมผัสในโลกออนไลน์ รวมไปถึงระบบ PVP หลายรูปแบบ ไม่ว่า Free for All หรือแบบทีม พร้อมร่วมผจญภัยภารกิจสุดท้าทายไปกับเหล่าบอสตัวโหด ที่มาพร้อมพลังพลังอำนาจสุดหยั่ง ผ่านเส้นเสียงของเหล่านักพากย์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

ฝ่ายสื่อสารการตลาด

คุณสิริวรรณ แจ้งกระจ่าง โทร. 089-789-1006

คุณเสาวลักษณ์ คุ้มอักษร โทร. 098-638-3924

คุณปัทมพร พิพัฒนบวรกุล โทร 089-233-8726

 

 

 

 FO3 Banner Promote LAST CBT 1200x1200

ข่าวประชาสัมพันธ์ ดีเกินคาด!FO4“เพิ่มรอบพิเศษ CBT ครั้งเดียว และครั้งสุดท้าย”

กระแสตอบรับดีเกินคาดสำหรับการลงทะเบียนรับสิทธิ์ทดสอบระบบเกม FIFA Online 4  ที่เต็มแล้วเต็มอีก จนเหล่าสาวกต้องหลังไมค์มา  งานนี้ทีมงานไม่รอช้า สนองรับความต้องการของเหล่าผู้เล่น เปิดรอบพิเศษแบบจัดหนัก พร้อมรับผู้ทดสอบแบบเต็ม Max!3 วันเท่านั้น ครั้งเดียว และครั้งสุดท้าย พลาดรอบนี้ไม่มีอีกแล้ว

รายละเอียดการลงทะเบียนรับสิทธิ์

6 มีนาคม 2561 เวลา 20.00 น.   -  8  มีนาคม 2561 เวลา 23.59 น.

ขั้นตอนการลงทะเบียนสำหรับผู้มีบัญชี Garena และเป็นผู้เล่น FIFA ONLINE 3

สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ทันที

-         คลิกเพื่อลงทะเบียนhttps://goo.gl/cJ6oQr

-         เลือก“เข้าสู่ระบบ”

-         ใส่ Username อีเมล์ หรือ เบอร์โทรศัพท์ และ รหัสผ่านจากนั้นกด “ลงชื่อเข้าใช้”  เป็นอันเสร็จสมบูรณ์

ขั้นตอนการลงทะเบียนสำหรับผู้ไม่มีบัญชี Garena และไม่ได้เป็นผู้เล่น FIFA ONLINE 3

ผู้เล่นจะต้องสมัครบัญชี Garena  และทำการสร้างทีมใน FIFA ONLINE 3 ก่อน ดังนี้

วิธีสมัครบัญชี Garena

-         คลิกเพื่อสมัครบัญชีhttps://goo.gl/5bUo9J

-         กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน จากนั้นคลิกที่ช่องสี่เหลี่ยมด้านหน้า “ฉันยอมรับ เงื่อนไขการใช้การบริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว”

-         คลิก “ลงทะเบียน

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Official Website: https://events.garena.in.th/fo4/center

Official Fanpage : https://www.facebook.com/fol3.th

 

 

 

image003

RAN Onlineเปิด 2 ดันเจี้ยนใหม่
SOLO PVE ฉายเดี่ยวไม่ต้องง้อเพื่อน มีนานี้มันส์แน่นอน

RAN Onlineสังเวียนเดือด ศึกสามสถาบันเปิด 2 ดันเจี้ยนสุดพิเศษ ครั้งแรกสำหรับสาย SOLO ลงดันเดี่ยว ไม่ต้องรอปาร์ตี้! พบกับ 2 ดันเจี้ยนใหม่Cryptic Laboratory และEvil Spirit Altar ที่เหล่านักเรียนเลเวล 200+ ห้ามพลาด!

เงื่อนไขการลงดันเจี้ยน Solo Dungeon : Evil Spirit Altar และ Cryptic Laboratory

พบกับ NPC แดโฮ ที่ตลาดปลอดภาษีพิกัด 31 / 22 เพื่อรับบัตรเข้าดันเจี้ยน โดยสามารถลงดันเจี้ยนได้เพียงคนเดียว วันละ 1 ครั้งเท่านั้น และต้องมีเลเวลตั้งแต่ 200 ขึ้นไป

วิธีการลงดันเจี้ยน : Evil Spirit Altar

เอาชนะบอส“ประธานสภานักเรียนจอมหลอน” ซึ่งอยู่บริเวณตรงกลางแมพค่อนมาทางด้านล่างให้ได้ภายในเวลาที่กำหนด โดยมีเงื่อนไขในการโจมตีบอสสุดหินซึ่งนักเรียนที่ทำสำเร็จ เอาชนะบอสได้จะได้รับ ใบรับรองความกล้าหาญ เพื่อนำไปใช้แลกไอเทม อ่านรายละเอียดวิธีการลงดันEvil Spirit Altarทั้งหมด คลิก

Boss ประธานสภานักเรียนจอมหลอน Evil Spirit AltarDungeon

วิธีการลงดันเจี้ยน : Cryptic Laboratory

            เมื่อเข้าดันเจี้ยนแล้วจะต้องเอาชนะเหล่ามอนสเตอร์ที่เข้ามาในแต่ละเวฟ จนถึงเวฟที่ 5 จะได้พบกับ บอสใหญ่ “Cryptic Annihilator” ซึ่งเมื่อฆ่าบอสได้ ก็จะจบดันเจี้ยนทันที และได้รับใบรับรองความกล้าหาญเพื่อนำไปแลกไอเทมมากมายอ่านรายละเอียดวิธีการลงดัน Cryptic Laboratory แบบละเอียด คลิก

Boss ใหญ่Cryptic Annihilator

สำหรับเหล่านักเรียนที่พร้อมจะมันส์ ลุยเดี่ยวลงดันเจี้ยนใหม่ล่าสุด สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่นี่ Evil Spirit Altarและ Cryptic Laboratoryหรืออ่านข่าวกิจกรรมเพิ่มเติมhttps://ranonline.playpark.com หรือ https://www.facebook.com/PlayparkRanOnlineTH

WEBSITE ▶ https://ranonline.playpark.com

FACEBOOK ▶https://www.facebook.com/PlayparkRanOnlineTH

YOUTUBE ▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE @PLAYPARK ▶ http://bit.ly/Line-PP

อ่านข่าวเกมนี้บนมือถือ ▶http://bit.ly/playpark-news-app  

สอบถามเพิ่มเติม:

-       บริการ Call Center 02-725-0000 เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00 – 20.00 น. 

-       บริการ Live chat  http://1750.asiasoft.co.th/support/dp/dp.htmlทุกวันตั้งแต่เวลา  09.00 – 23.00 น.

—————————————————————————————————————–

Ran Online

RAN Onlineเกม MMORPG สัญชาติเกาหลีที่มีสไตล์ในการดำเนินเรื่องและบรรยากาศแบบญี่ปุ่น ยุคที่เกิดจากการแข่งขัน เพื่อความยิ่งใหญ่ของโรงเรียน 3 แห่ง โดยแต่ละโรงเรียนจะมีความโด่งดังในแบบที่ต่างกัน ซึ่งเป็นต้นกำเนิดพลังด้านมืดอันโหดร้ายรุนแรง ครอบงำสถาบันต่างๆ ในดินแดนของ RAN เหล่านักเรียนจึงต้องออกมาปกป้องสิ่งที่ตนหวงแหน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

ฝ่ายสื่อสารการตลาด

คุณสิริวรรณ แจ้งกระจ่าง โทร. 089-789-1006

คุณปัทมพร พิพัฒนบวรกุล โทร 089-233-8726

 

 

 

image002

PLAYPARK ฉลองเพจทะลุ1,000,000 LIKE

แจกไอเทมสุดแรร์จาก 6 เกม รวม 300 รางวัลฟรี!!

PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯฉลองFacebook Fan Page PLAYPARK ทะลุ 1,000,000Like เพื่อเป็นการขอบคุณเพื่อนๆ เกมเมอร์ที่ให้การสนับสนุน และติดตามข่าวสารจากแฟนเพจด้วยดีตลอดมา PLAYPARK จึงจัดกิจกรรมแจกไอเทมสุดแรร์รวม 300 รางวัล จาก 6 เกมดัง ได้แก่ Audition, Dragon Nest, Yulgang, GranadoEspada, RAN Online, Luna X Onlineร่วมสนุกได้ตั้งแต่ วันนี้ – 6 มีนาคมนี้เท่านั้น

สำหรับวิธีร่วมสนุกก็ง่ายมากๆ เพียงแค่ 4 ขั้นตอนก็ได้ร่วมลุ้นรับไอเทมจากเกมโปรดกันไปเลย อ๊ะๆ ทำตามกติกาแล้วอย่าลืมมาลงทะเบียนเลือกเกมที่ต้องการรับรางวัลด้วยนะจ๊ะ

ร่วมกิจกรรม http://bit.ly/Playpark1ล้านไลค์

ลงทะเบียน http://bit.ly/PLAYPARK1ล้านไลค์-regis

รางวัลสุดแรร์

เงื่อนไข

 1. 1 ID สามารถรับรางวัลได้ 1 ครั้งเท่านั้น
 2. ประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่8มีนาคม2561 เวลา18.00น.
 3. ส่งมอบไอเทมภายใน13มีนาคม2561เวลา15.00น.

นอกจากนี้เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรม จากหลากหลายเกม ได้เพิ่มเติมที่ http://www.playpark.comและสำหรับใครที่ยังไม่มีไอดี ก็สามารถสมัครได้เลย (สมัครที่นี่)

WEBSITE ▶http://www.playpark.com

FACEBOOK ▶https://www.facebook.com/PlayparkLive

YOUTUBE ▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

TWITTER ▶https://twitter.com/playpark

——————————————————————————————————————-

เกี่ยวกับ PLAYPARK.COM

PLAYPARK.COM บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้บริการด้านความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Regional Online Entertainment Service Provider) โดยครอบคลุมการให้บริการ 5 ประเทศ ในประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2544 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี พ.ศ. 2551 ทั้งนี้ เอเชียซอฟท์ ดำเนินธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ การพัฒนาเกมออนไลน์ การให้บริการโฆษณาออนไลน์ การให้บริการเว็บท่าเกม (Game Portal) www.playpark.com การให้บริการเติมเงินออนไลน์ผ่านระบบเอแคช (@ Cash) และธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวกับข้องกับไอที โดย ณ สิ้นไตรมาส 4  ปี 2560 ได้เปิดให้บริการเกมออนไลน์ทั้งในประเทศและต่างประเทศทั้งสิ้นรวม 36 เกม โดยมีฐานผู้เล่นเกมออนไลน์ทั่วภูมิภาคทั้งหมดมากกว่า 31  ล้านไอดี

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

ฝ่ายสื่อสารการตลาด

คุณสิริวรรณ แจ้งกระจ่าง โทร. 089-789-1006

คุณเสาวลักษณ์ คุ้มอักษร โทร. 098-638-3924

คุณปัทมพร พิพัฒนบวรกุล โทร 089-233-8726

 

 

 

image002

GranadoEspada ฉลองเปิดเซิร์ฟใหม่Phoenix 

อัพตัวละครใหม่‘Lada’พร้อมแจกไอเทมฟรี!!

GranadoEspadaเกมของคนจริง ที่สุดแห่ง MMORPGสไตล์ยุโรป จากPLAYPARK.COMฉลองเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่‘Phoenix’ด้วยกิจกรรมGift of Phoenixเอาใจเหล่าคนจริง แจกไอเทมช่วยเล่นฟรี!!จัดเต็มต้อนรับผู้เล่นเก่าและผู้เล่นใหม่ รับไอเทมกันยาวๆ ตั้งแต่วันนี้–26 มีนาคม 2561 อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/GE-GiftofPhoenix

<iframe width=”560″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/8S63LyHDJAQ” frameborder=”0″ allow=”autoplay; encrypted-media” allowfullscreen></iframe>

ตัวละครใหม่ล่าสุด ‘Lada’

และอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญ ‘ลดา (Lada) Shaman’ตัวละครใหม่สุดแรร์แสนสวยหญิงกล้าหาญและเกรียงไกรผู้ออกพเนจรในฐานะหัวหน้ากลุ่ม Direwolf!![รายละเอียดตัวละครLada คลิกhttp://bit.ly/GE-Lada]สามารถเป็นเจ้าของตัวละครนี้ด้วยการเปิดกล่อง Lyndon แต่ต้องรีบนิดนึง เพราะมีเวลาจำกัดถึงวันที่ 5 มีนาคมนี้เท่านั้น!! โดยภายในกล่อง Lyndon จะมีไอเทมหลากหลายประเภทที่จะสุ่มดรอปออกมา รวมถึงหากเปิดจำนวนกล่องตามที่กำหนดก็จะมีไอเทมพิเศษเพิ่มให้ด้วย รายละเอียดเพิ่มเติมคลิกhttp://bit.ly/GE-NewCharacterLada

ติดตามรายละเอียดข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ https://granadoespada.playpark.comและทาง Facebook Fanpagehttps://www.facebook.com/GranadoEspadaTH

**************************************

GranadoEspadaเกมของคนจริง ที่สุดแห่ง MMORPG สไตล์ยุโรป เนื้อเรื่องที่สุดเเสนจะเข้มข้นเหมือนหลุดไปอยู่ในโสตประสาท แห่งจินตนาการ สมจริงทั้งกราฟฟิคและดนตรีสไตล์ พร้อมควบคุมตัวละครได้พร้อมกันถึง 3 ตัว การันตีคุณภาพผู้เล่นยาวนานถึงสิบปี

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

ฝ่ายสื่อสารการตลาด

คุณสิริวรรณ แจ้งกระจ่าง โทร. 089-789-1006

คุณเสาวลักษณ์ คุ้มอักษร โทร. 083-494-6989

คุณปัทมพร พิพัฒนบวรกุล โทร 089-233-8726

 

 

 

180222_Kunoichi

Black Desert Onlineเปิดตัวอาชีพใหม่ !นักลอบสังหารเงาแห่งความลุ่มหลงคุโนะอิชิ’ !

ในที่สุดก็มาถึง !เปิดตัวอาชีพใหม่ นักลอบสังหารเงาแห่งความลุ่มหลง‘คุโนะอิชิ’ สามารถเข้าเล่นได้แล้ววันนี้ ตั้งแต่อัพเดท วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 !

บริษัท Pearl Abyss ประกาศอัพเดทตัวละครใหม่ “คุโนะอิชิ”นักลอบสังหารเงาแห่งความลุ่มหลงพร้อมเปิดเซิร์ฟเวอร์เพิ่มอีก 3 เซิร์ฟเวอร์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่นักผจญภัยที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ นักผจญภัยทุกท่านจะได้พบกับการเล่นเกมที่สนุกยิ่งขึ้น และประสบการณ์ใหม่ๆ ที่น่าประทับใจ

“คุโนะอิชิ” เป็นอาชีพที่เปิดเป็นลำดับที่ 9 ความสามารถของเธอคล้ายเคียงกับ “นินจา”ที่อัพเดทไปก่อนหน้านี้ซึ่งเธอเอง ก็เป็นนักลอบสังหารที่มีศิลปะในการต่อสู้เช่นเดียวกับนินจา เธอมีความสามารถในการโจมตีที่ว่องไวและสามารถโจมตีกลางอากาศได้อย่างคล่องแคล่วเธอยังมีทักษะในการสร้างกลุ่มควันพลางตัว เพื่อสร้างความสับสนให้ศัตรูยากที่จะค้นหาตัวเธอคุโนะอิชิ เป็นอาชีพที่เชี่ยวชาญด้านการโจมตีระยะใกล้ มีอาวุธหลักเป็น ดาบสั้น และจะใช้ คุนะอิ หรือ ชูริเคน เป็นอาวุธเสริมในการต่อสู้ นักผจญภัยสามารถคุ้นเคยกับการควบคุมได้ไม่ยากอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาชีพใหม่ได้ ที่นี่

นอกจากการแนะนำตัวละครใหม่ เรายังมีข่าวดีมาฝากให้กับเหล่านักผจญภัยที่ชื่นชอบความระทึกขวัญได้ตื่นเต้นกันอีก พบกับเวิล์ดบอสตัวแรกของเกมBlack Desert Online !

เผชิญหน้ากับบอสคจาคาร์พระเจ้าแห่งการทุจริตลุ้นรับ “อาวุธคจาคาร์” ที่เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในอาวุธที่ทรงอานุภาพที่สุดใน Black Desert Onlineก็ว่าได้ เมื่อใดที่เจ้าคจาคาร์ปรากฏตัวขึ้น เสียงร้องของมันจะกังวานไปทุกหนทุกแห่งในโลกของ Black Desertและจะมีข้อความประกาศแจ้งเตือนนักผจญภัยทุกท่านถ้าท่านเตรียมตัวพร้อมแล้วก็จงไปที่สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์‘วิหารเซเรนเดีย’และเผชิญหน้ากับอสูรตนนี้ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัพเดทและกิจกรรม ติดตามรายละเอียดได้ที่ เว็บไซต์ทางการ

เนื่องจากBlack Desert Online เป็นเกมที่มีชื่อเสียงด้านกราฟิกที่ยอดเยี่ยมทำให้มีผู้เล่นหลายท่านต้องการทราบความต้องการขั้นต่ำของระบบในการเล่นเกม MMORPG ระดับโลกนี้ทางบริษัทผู้พัฒนาPearl Abyss จึงได้ลดความต้องการขั้นต่ำของระบบ โดยไม่ลดคุณภาพเกม เพื่อเปิดรับจำนวนผู้เล่นที่มากขึ้นในประเทศไทยทุกท่านสามารถตรวจสอบความต้องการของระบบได้ที่นี่และเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโลกของBlack Desert Online !

Black Desert Online เป็นเกมแนวแอคชั่นMMORPGแบบ Open Worldที่มีภาพสวยงามและการต่อสู้รูปแบบใหม่ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน โดยผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆและสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของBlack Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

เกมBlack Desert ประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษาและมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้วกว่า 8.5ล้านราย นอกจากนี้ ยังมีเวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลที่มีกำหนดเปิดตัวในปีพ.ศ. 2561 นี้อีกด้วย

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ :https://www.th.playblackdesert.com/

 

 

 

image003

สายแคสเกมห้ามพลาด!! DN Family IDOL Contest เปิดรับสมัครครอบครัวมังกรแล้ววันนี้!!

Dragon Nest R สุดยอดเกม Action 3D อันดับ 1 ของไทย ปี 2017จาก PLAYPARK.COM เปิดรับสมัครนักแคสเกมที่มีใจรักเกมDragon Nest มาร่วมโครงการ DN Family IDOL Contestเพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักแคสที่ชอบการรีวิว ชอบทำคลิปไม่จำเป็นต้องมีช่อง YOUTUBE ของตัวเองก็ได้ ไม่ต้องมีประสบการณ์ ขอเพียงแค่คุณรักและอยากร่วมสร้างสรรค์ผลงาน ทั้งคลิปเล่นเกม เทคนิคเจ๋งๆที่พร้อมจะแชร์ อย่าลังเลนี้คือโอกาส ของคุณ !!เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ - 7 มีนาคม 2561 เวลา 23.59 น.รายละเอียดเพิ่มเติม[คลิก]

*หากกรอกรายละเอียดผิดพลาด หรือต้องการแก้ไข

ให้ทำการส่งข้อมูลทั้งหมดใหม่อีกครั้ง โดยทีมงานจะนับการส่งครั้งล่าสุด

ผู้ที่สมัครเข้าร่วมกิจกรรม และผู้ผ่านเข้ารอบจะได้รับไอเทมแรร์ในเกมไปครอบครองจ้า สำหรับผู้ได้รับเลือกได้เป็น IDOL จะได้ทำสัญญากับเกม Dragon Nest ระยะเวลา 3 เดือน รับเงินเดือนทุกเดือน!อีกด้วยว้าวว…….

รางวัลสำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรม :
1.ผู้เข้าร่วมกิจกรรม และทำถูกกติกาการรับสมัคร จะได้รับ Potential Elephant Treasure Chest 10 กล่อง และ Plump Crown Pig

Plump Crown Pig (สัตว์ขี่ถาวร) (แลกเปลี่ยนไม่ได้)

 1. ผู้ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายจะได้รับ Potential Elephant Treasure Chest เพิ่มอีก 20 กล่อง และ White Snow Pegasus’s Wing

White Snow Pegasus’s Wing (เครื่องประดับส่วนหลังถาวร) (แลกเปลี่ยนไม่ได้)

รีบๆหน่อยนะจ๊ะโอกาสดีๆแบบนี้ห้ามพลาด สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ http://dragonnest.playpark.com

Dragon Nest เกม Action 3D MMORPG อันดับ 1 ที่ครองใจเหล่าเกมเมอร์มายาวนาน มีลักษณะเด่นคือการเคลื่อนไหวตัวละครแบบไร้ขอบเขต 360 องศา โจมตีคอมโบแบบไร้ขีดจำกัด พร้อมการคอมโบแบบกลางอากาศ ด้วยกราฟฟิกคุณภาพเกมระดับ Console มาให้สัมผัสในโลกออนไลน์ รวมไปถึงระบบ PVP หลายรูปแบบ ไม่ว่า Free for All หรือแบบทีม พร้อมร่วมผจญภัยภารกิจสุดท้าทายไปกับเหล่าบอสตัวโหด ที่มาพร้อมพลังพลังอำนาจสุดหยั่ง ผ่านเส้นเสียงของเหล่านักพากย์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

ฝ่ายสื่อสารการตลาด

คุณสิริวรรณ แจ้งกระจ่าง โทร. 089-789-1006

คุณเสาวลักษณ์ คุ้มอักษร โทร. 098-638-3924

คุณปัทมพร พิพัฒนบวรกุล โทร 089-233-8726

 

 

 

Group Shot 1

เลอโนโวประกาศผลผู้ชนะการแข่งขัน LEGION OF CHAMPIONS SERIES II
แห่งภูมิภาคเอเชีย

ฮ่องกงคว้าแชมป์เกมเมอร์จากการขับเคี่ยวอย่างดุเดือดตลอดระยะเวลาการแข่ง 3 วัน ด้วยฝีมือการเล่นอย่างสมศักดิ์ศรี

กรุงเทพ,ประเทศไทย: 20 กุมภาพันธ์ 2561 – มหกรรมการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตLEGION OF CHAMPIONS SERIES II  ศึกรอบชิงชนะเลิศครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีที่เลอโนโวร่วมกับอินเทลเป็นเจ้าภาพจัดขึ้นเพื่อมุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์การเล่นเกมอย่างไร้ขีดจำกัดให้กับนักกีฬามืออาชีพได้จบลงอย่างประสบความสำเร็จ

การแข่งขัน Legion of Champion Series II ตลอดระยะเวลา 3 วันเป็นไปอย่างดุเดือดโดยทีม Argmaจากฮ่องกงคว้าแชมป์เกมเมอร์แห่งภูมิภาคเอเชียไปครอบครอง นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับเกรียติจากคุณนิตยาสอนวงค์ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดประจำภูมิภาคอินโดจีน บริษัท เลอโนโว ประเทศไทย(ที่สี่จากซ้าย)

และ คุณชญาน์ทัตนรรัตน์ผู้จัดการผลิตภัณฑ์คอนซูมเมอร์โน๊ตบุ๊ค บริษัท เลอโนโวประเทศไทย (ที่ห้าจากซ้าย) มอบรางวัลเงินสดมูลค่ากว่า210,000 บาทให้กับทีมชนะเลิศในการแข่งขันครั้งนี้

ทีม Wargodsจากประเทศฟิลิปปินส์คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
ในการแข่งขัน “Legion of Champion Series II”

ทีม Fire Dragon จากประเทศมาเลเซียคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
ในการแข่งขัน “Legion of Champion Series II”

ทีมจากประเทศไต้หวันคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3
ในการแข่งขัน “Legion of Champion Series II”
เกี่ยวกับเลอโนโว

เลอโนโว (HKSE: 992) (ADR: LNVGY) มีมูลค่าธุรกิจ 46 พันล้านเหรียญสหรัฐข้อมูลจากบริษัท Fortune 500 และเป็นผู้นำทางด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีสำหรับธุรกิจคอนซูเมอร์, คอมเมอร์เชียล และเอ็นเตอร์ไพรซ์ ที่ผ่านมาผลงานของเรานั้นเต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ, ปลอดภัย และบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม พีซี (รวมไปถึงสินค้ายอดนิยมอย่างผลิตภัณฑ์ในตระกูล Think และ Yoga มัลติโหมด), เวิร์คสเตชั่น, เซอร์เวอร์, หน่วยความจำพื้นที่จัดเก็บข้อมูล, สมาร์ททีวี และผลิตภัณฑ์ตระกูลโมบายเช่น สมาร์ทโฟน (รวมไปถึงโมโตโรล่า), แท็บเล็ต และ แอพพลิเคชั่น ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราที่ LinkedIn, ติดตามเราบน Facebook หรือ Twitter (@Lenovo) หรือเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ http://www.lenovothailand.com/

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมด้านข่าวประชาสัมพันธ์ กรุณาติดต่อ:

ลลิดา หลิวกุลวัฒนา, สิกขวัณณ์ โชติประดิษฐ์

บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ โทรศัพท์ 02-653-2717-9

lalida@spark.co.th ; gift@spark.co.th

 

 

image003

Yulgang อัด 3 กิจกรรมตลอดเดือนแห่งความรัก จัดเต็มทั้งไอเทม &เงินรางวัล

Yulgang สุดยอดเกมแนวจีนอันดับ 1 ในประเทศไทย จาก PLAYPARK.COM ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วย 3 กิจกรรมอัดแน่นตลอดเดือน แน่นอนว่าของรางวัลจัดหนักทั้งไอเทมและเงินรางวัลเลยทีเดียว มาเริ่มต้นกับกิจกรรมแรกกันเลยดีกว่า

 1. กิจกรรม Yulgang Family ศิษย์พี่ศิษย์น้อง: เป็นกิจกรรมชวนศิษย์น้องใหม่มาร่วมตะลุยยุทธภพ เมื่อช่วยศิษย์น้องทำตามเงื่อนไขที่กำหนด จะได้รับFriend Point ไปสะสมเพื่อแลกไอเทมสุดพิเศษฟรีๆ!! กิจกรรมดีๆ มีให้สนุกถึง28 กุมภาพันธ์ 2561 เท่านั้น รายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม http://bit.ly/YG-Feb_Family
 1. Yulgang Costume Creation Contest เงินรางวัลรวม 30,000 บาท: ใครที่ชื่นชอบการออกแบบเหมาะมากกับกิจกรรมนี้ เพราะเปิดโอกาสให้ได้ร่วมออกแบบไอเทมชุดแฟนซีในเกม นอกจากนี้ผู้ชนะยังได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท โดยอันดับ 2 รับ 7,000 บาท และอันดับ 3 รับ 3,000 บาท รวมถึงผลงานใดที่ทีมผู้พัฒนาได้คัดเลือกผลิตลงเกม จะได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท สามารถร่วมส่งผลงานได้ทางอีเมล ygevent@support.asiasoft.co.th ภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ รายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม http://bit.ly/YG-Feb_CostumeContest
 1. กิจกรรม Party Buff ฉลองวาเลนไทน์และตรุษจีน: เพียงแค่เข้าเล่นเกม วันนี้ – 21 กุมภาพันธ์ 2561 ไม่ว่าจะเล่นในเซิร์ฟเวอร์ใดก็ตาม จะได้รับค่าประสบการณ์เพิ่มขึ้น 50% เมื่อเข้าร่วมปาร์ตี้รายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม http://bit.ly/YG-Feb_PartyBuff

สาวก Yulgang ห้ามพลาดเด็ดขาดสำหรับ 3 กิจกรรมจัดหนักข้างต้น เปิดให้ร่วมสนุกภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้เท่านั้น และสำหรับใครที่อยากเข้าสู่ยุทธภพครั้งแรก สามารถใช้ Facebook ID ก็เข้าเล่นได้เลยทันทีไม่ต้องสมัคร หรือจะสมัครPlay ID ก็ฟรีเช่นกัน แถมยังสะดวกสบายเพราะใช้เล่นได้ทุกเกมในเครือ PLAYPARK อีกด้วย ติดตามข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆเพิ่มเติมที่ yulgang.playpark.com

WEBSITE ▶ http://yulgang.playpark.com

DOWNLOAD ▶ http://bit.ly/YG-Download

FACEBOOK ▶ https://www.facebook.com/YulgangThai

YOUTUBE ▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE OFFICIAL ▶http://bit.ly/LinePP                                                       

——————————————————————————————————

Yulgang ยุทธภพครบสลึง เกม MMORPG แนวจีนอันดับ 1 ในประเทศไทย ตัวละครครบทุกอาชีพ นักดาบ มือกระบี่ หมอ มือทวน นักธนู นินจา พิน ฮันกวาง ฮาริน นักหมัด ลุยเหล่ามอสเตอร์ใน MAP ดันเจี้ยนที่หลากหลาย พร้อมสกิล อาวุธสุดอลังการ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน)

ฝ่ายสื่อสารการตลาด

คุณสิริวรรณ แจ้งกระจ่าง โทร. 089-789-1006

คุณเสาวลักษณ์ คุ้มอักษร โทร.083-494-6989

คุณปัทมพร พิพัฒนบวรกุล โทร. 089-233-8726

 

 

 

Ring of Elysium

ข่าวประชาสัมพันธ์

เปิดรับสมัคร CBT Ring of Elysium (ROE) เกมใหม่แนว Battle Royale จากการีนา

Ring of Elysium (ROE) คือเกมใหม่แนว Battle Royale บนคอมพิวเตอร์ จากค่ายการีนาที่สามารถเล่นได้ฟรี พร้อมเปิดรับสมัคร CBT แล้ววันนี้!

What is RoE?

Garenaเปิดตัวเกมใหม่ Ring of Elysium (ริงออฟอีลีเซียม) หรือ RoEเล่นฟรีบน PC ซึ่งเป็นเกมแนว Battle Royale จากผลงานของ Tencent Games บริษัทผู้พัฒนาเกมยักษ์ใหญ่ที่สร้างเกมระดับโลกมาแล้วมากมาย

ซึ่งผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอด โดยการหาอาวุธและอุปกรณ์ต่างๆเพื่อใช้ในการต่อสู้กับผู้เล่นคนอี่นๆเพื่ออยู่รอดเป็นคนสุดท้าย และเป็นผู้ชนะในที่สุด

Trailer: https://youtu.be/emoKN8wVctg

When Can I Play?

 • เปิดรับสมัคร CBT แล้ว! อย่ารอช้า เข้าไปสมัครกันง่ายๆแค่คลิกเดียวที่ Garena PC
 • เปิดให้บริการช่วง CBT ในอีกไม่ช้า สามารถติดตามข่าวสารได้จาก Facebook Fan Page!
 • CBT คือช่วงเปิดทดสอบตัวเกมก่อนเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ

Just click here in GPC to register!

Features

 • เล่นฟรี!
 • แผนที่ขนาดใหญ่ที่จะพาคุณไปพบประสบการณ์ที่หลากหลาย สุดแปลกใหม่ ตื่นเต้น เร้าใจ
 • สภาพอากาศสมจริงที่สามารถเปลี่ยนแปลงตามเวลา ตลอดการเล่น  (ฝนตก หมอก พายุ และอื่น ๆ)
 • สร้างความได้เปรียบในสมรภูมิ ไปกับระบบทำลายสิ่งก่อสร้าง สมจริงสุด ๆ โดยใช้เทคโนโลยี PhysX
 • อาวุธยุทโธปกรณ์ที่ครบถ้วน พร้อมอุปกรณ์เพิ่มประสิทธิภาพของอาวุธอีกมากมาย
 • โหมดการเล่นที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น ลุยเดียว / คู่หูดูโอ้ / หรือจะเป็นทีม 4 คน
 • แฟชั่นและเครื่องแต่งกายมากมาย
 • ยานพาหนะหลากหลาย พร้อมนำคุณไปลุยได้ทุกที่
 • หาเพื่อนง่าย ด้วยระบบเชื่อมต่อกับทุกสังคม ไม่ว่าจะเป็น GPC หรือ Facebook
 • และฟีเจอร์อื่นๆอีกมากมายในอนาคต!

สมรภูมิรบของ RoEเกิดขึ้นบนเกาะลึกลับทางทะเลใต้ ซึ่งมีสิ่งก่อสร้างและจุดต่างๆที่คุณไม่สามารถไว้ใจได้เลยบนเกาะแห่งนี้ ทั้งหน้าผาสูงชัน เกาะแก่งหิน เทือกเขาป่าสน หรือโกดัง เพราะมันอาจจะมีศัตรูที่พร้อมเปิดฉากยิงกับคุณได้ทันที!

สภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา และสิ่งก่อสร้างที่สามารถทำลายได้ ทำให้ผู้เล่นต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองไปตามสถานการณ์เสมอ คุณจะไม่สามารถใช้แผนเดิมๆได้ตลอดในการมีชีวิตรอดอยู่บนเกาะนี้ สไตล์การเล่นที่หลากหลายเป็นสิ่งที่คุณจะต้องมี คุณสามารถเลือกที่จะหนีศัตรูท่ามกลางพายุที่กำลังบ้าคลั่ง หรือซ่อนตัวจากศัตรูภายใต้ร่มเงาของธรรมชาติและสิ่งก่อสร้างต่างๆภายในเกม

เรามีคลังอาวุธแบบจัดเต็ม ของแต่งปืนที่หลากหลาย และระเบิดที่ครบมือ ให้ผู้เล่นเลือกสไตล์อาวุธที่ใช่ ไม่ว่าจะถล่มศัตรูซึ่งๆหน้า ด้วย Shotgun จนไปถึงสายซุ่ม กับปืน Sniper ระยะไกล

รวมถึงแฟชั่นหลากหลายภายในเกม คุณจะแต่งตัวเป็นแบบไหน สไตล์ใดก็ได้ที่อยากเป็น จะเป็นสายเท่ใส่เสื้อกันหนาวลุยฝน หรือจะสายคูลกับแฟชั่นลายทหาร ที่คนเห็นจะต้องอยากฆ่าคุณเพื่อเอามันมาใส่เอง

 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  Website: http://roe.garena.in.th/ หรือทางFacebook: https://www.facebook.com/RoEThailand/

 

 

 

0

เทศกาลตรุษจีนกับ Honkai Impact 3 มาแล้วจ้า! แค่ล็อกอินก็รับคริสตัลฟรี!

Honkai Impact 3 เกมแอคชั่น 3D ที่พัฒนาโดย miHoYo เปิดให้เล่นด้วยกราฟฟิค 3D สุดล้ำในสไตล์อนิเมชั่นของญี่ปุ่นและมีรูปแบบการเล่นทียบเท่ากับเกมคอนโซลแล้วคุณจะรออะไรอีกล่ะ?

เทศกาลตรุษจีนกำลังใกล้เข้ามาแล้วและ Honkai Impact 3 ก็มีกิจกรรมมากมายรอให้คุณเข้ามาสนุกกัน! เข้าร่วมกิจกรรมในเทศกาลตรุษจีนเพื่อรับชุดคอสตูมใหม่สติกมาตาใหม่อาวุธใหม่และคริสตัลมากมายเป็นรางวัลไปเลย FREE!

ดาวน์โหลด Honkai Impact 3 ได้แล้วตอนนี้และรับรางวัลของเทศกาลตรุษจีนไปเลย>> http://asia.honkaiimpact3.com/

[ล็อกอินและรับสิทธิประโยชน์คริสตัล - เสบียงเสริม 10x ลดราคา 50%]

กิจกรรมตรุษจีน Honkai Impact 3 มาแล้วจ้า! ตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ไปจนถึงวันที่ 23 กุมภาพันธ์เมื่อล็อกอินจะได้รับคริสตัลฟรีทุกวัน!

ระะหว่างวันที่ 14 กุมภาพันธ์ถึง 23 กุมภาพันธ์เมื่อล็อกอินจะได้รับเสบียงคัดพิเศษ 5x กิจกรรมเสบียงเสริมจะยังคงมีอยู่ในระยะเวลาจำกัดรวมไปถึงการลดค่าการใช้ Gold ลง20% เมื่อเพิ่มเลเวลสกิลของตัวละครและสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดคือการเพิ่มอัตราความสำเร็จในการเสริมแกร่งอาวุธด้วย! กัปตันคะถ้าคุณอยากจะแข็งแกร่งขึ้นไปอีกเวลานี้แหละเหมาะสมที่สุดแล้วค่ะ!

ชุดคอสตูมใหม่ของ Mei มาแล้ว

ชุดคอสตูมใหม่ในเทศกาลตรุษจีน —- ระหว่างวันที่ 10 กุมภาพันธ์เวลา 04:00 น. ถึง 1 มีนาคมเวลา 04:00 น. ล็อกอินในช่วงเวลาดังกล่าวจนครบ 7 วันจะได้รับรางวัลเป็นชุดคอสตูมใหม่ของ Mei ชุด [Azure]!

สิทธิประโยชน์อุปกรณ์สวมใส่ – ดับเบิ้ลคอมโบสติกมาตาและอาวุธเทศกาลตรุษจีน

ในช่วงนี้จะมีชุดคอสตูมหายาก, สติกมาระดับสี่ดาว [Yae Sakura - Prayer] (ล่าง) และซี่รี่ส์อาวุธสุดคิ้วท์ของไอจัง [Ai-chan's Hammer], [Ai-chan's Cannon], [Ai-chan's Candy] รวมไปถึง [Xuanyuan: Katana] และ [Xuanyuan: Cannon] สามารถรับได้ฟรีจากการเปิดกล่องเสบียงเสริมลิมิเต็ดพลังของพวกมันรุนแรงมากแล้วก็สวยงามควรค่าแก่การสะสมมากด้วย!

ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์กิจกรรมจิ๊กซอว์ตรุษจีนก็จะเปิดให้เล่นด้วยเช่นกันต่อจิ๊กซอว์ให้สมบูรณ์เพื่อรับสติกมาใหม่ล่าสุด [Himeko: New Year]

การฝึกฝนช่วงเทศกาลตรุษจีน – เสบียงคัดพิเศษ UP

รู้อะไรมั้ย? นอกเหนือจากกิจกรรมเจ๋งๆที่กำลังดำเนินอยู่ในช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้เราก็ยังจะเปิดให้เล่นด่านพิเศษการฝึกฝนช่วงเทศกาลตรุษจีนที่กัปตันจะสามารถท้าทายด่านเหล่านี้ในแบบทั้ง Solo หรือในโหมด Co-op ก็ได้ด้วยนะเข้าไปรับรางวัลมากมายกันได้เลย!

นอกจากนี้ระหว่างช่วงกิจกรรมเทศกาลตรุษจีนทั้งเสบียงเสริมและเสบียงคัดพิเศษจะมีช่วงเวลา UP ในบางช่วงเวลาด้วย! วาลคีเรีย S-rank Valkyrie Knight Moonbeam, Blood Rose และอื่นๆจะได้รับดรอปเรทเพิ่มเป็นเป้าหมายของเสบียงเสริมและ [Blood Embrace], [Hyper Railgun] และอุปกรณ์อื่นๆจะได้รับดรอปเรทเพิ่มเป็นเป้าหมายของเสบียงคัดพิเศษเช่นกันคุณต้องการวาลคีเรียสุดโปรดพร้อมกับอาวุธและสติกมาของเธอแบบครบเซ็ทใช่ไหมล่ะ? จับตาดูตารางเวลาอย่างเป็นทางการของเราและวางแผนล่วงหน้าให้ดีอย่าพลาดกิจกรรมดีๆของเราไปเชียวล่ะ!

รายการกิจกรรมเทศกาลตรุษจีนของ Honkai Impact 3 ก็สิ้นสุดลงเท่านี้~ สิทธิประโยชน์ใหม่, ชุดคอสตูมใหม่, สติกมาตาใหม่, อาวุธใหม่, และกิจกรรมใหม่ๆนับไม่ถ้วนกำลังจะมาถึงในอุปกรณ์มือถือข้างตัวคุณ! ล็อกอินเลยค่ะกัปตันไปกำจัดเหล่าฮงไกให้สิ้นซากเลย!

เวปไซต์ Honkai Impact 3:http://asia.honkaiimpact3.com

เฟสบุค Honkai Impact 3: https://www.facebook.com/Honkai3rd.th/

 

 

 

 image002

PLAYPARK สุขสันต์ต้อนรับวาเลนไทน์ กิจกรรมดีๆ ไอเทมโดนๆ ตลอดกุมภานี้!!

            PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯขอมอบกิจกรรมดีๆ สุดฟิน ต้อนรับวันวาเลนไทน์ ให้ผู้เล่นทุกคนๆ สนุกตลอดเดือนแห่งความรัก ฟินหนักๆ กับไอเทมโดนๆ และของรางวัลสุดน่ารักตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์นี้ จะมีเกมอะไรบ้างไปดูกัน!!

            AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทยขนขบวนกิจกรรมต้อนรับเดือนแห่งความรักกับกิจกรรม3 Step Loveให้เพื่อนๆได้โอกาสหาคู่รักและแต่งงานในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ รับไอเทมแรร์ไปเลย!  ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ รายละเอียดกิจกรรม (คลิกที่นี่) รวมถึง กิจกรรมล็อกอินเดือนนี้รับแรร์ถาวรรายละเอียดกิจกรรม (คลิกที่นี่)และ เต้นเพลงรัก…ให้มันเป็นสีชมพูรายละเอียดกิจกรรม (คลิกที่นี่) ทั้ง 2 กิจกรรม สามารถร่วมสนุกได้ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ และยังมีอีกกิจกรรมมาให้เพื่อนๆได้ร่วมกัน กิจกรรมประกวดออกแบบเสื้อคู่รักใครชนะรับรางวัลและไอเทมสุดคิวท์ไปเลย ตั้งแต่ 14 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคมนี้ รายละเอียดกิจกรรม (คลิกที่นี่)

            Tales Runner เกมวิ่งแข่งอันดับหนึ่งของไทยเริ่มต้นฤดูแห่งความรักด้วยกิจกรรม คู่กันให้ตาร้อนผ่าวสำหรับคนมีคู่ ทำตามเงื่อนไข รับไอเทมจากทีมงานทันที รายละเอีดยกิจกรรม (คลิกที่นี่)และกิจกรรม  Daily Login get Reward! ในเดือนกุมภาพันธ์รับไอเทมได้ทุกวันตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์ รายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม(คลิกที่นี่) โดยทั้ง 2 กิจกรรมจะมีตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์นี้ห้ามพลาดนะจ้ะ

            Dragon Nest R สุดยอดเกม Action 3D อันดับ 1 ของไทย ปี 2017แบ่งปันความสุขด้วยกิจกรรมDragon Nest Hero เกมเมอร์ช่วยน้องบริจาคทุก 100 Gold ในเกมแปลงเป็น 1 บาท มอบให้มูลนิธิเด็ก พร้อมรับไอเทมขอบคุณจากทีมงานไปเลย  รายละเอียดกิจกรรม (คลิกที่นี่) และ กิจกรรมแจกไอเทมทุกวันกับกิจกรรมDaily Login Reward!ยิ่งเล่นยิ่งคุ้ม และทำภารกิจพิชิตไอเทมฟรีกับกิจกรรม Achievement Rewardโดยทั้ง 3 กิจกรรมเริ่มตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2561 นี้ รายละเอียดกิกรรมทั้งหมด (คลิกที่นี่)

Yulgangสุดยอดเกมแนวจีนอันดับ 1 ในประเทศไทยต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์ด้วยกิจกรรมสุดพิเศษCouple 2018สำหรับคู่รัก สามารถไปรับเควส 2018 Couple EVENT เพื่อรับบัพรักนานๆ ตั้งแต่วันที่ 8 – 27 กุมภาพันธ์นี้ รายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม(คลิกที่นี่) และ กิจกรรม ตรุษจีนหรรษาเพียงคุยกับ ชอนอูก็ได้รับบัฟและไอเทมไปเลย และยังมี กิจกรรมYulgang Family ศิษย์พี่ศิษย์น้องชวนศิษย์น้องหน้าใหม่ เก็บคะแนนรับไอเทมฟรี! ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2561

            RAN Onlineสังเวียนเดือด ศึกสามสถาบันกิจกรรมต้อนรับนักเรียนใหม่ Welcome New User สมัครไอดีรับไอเทมบานตะไท!!  พร้อมกิจกรรม Daily Login ล็อคอินทุกวันรับไอเทมไปเลยฟรีๆ ตั้งแต่วันนี้ ถึงสิ้นเดือน และ กิจกรรมRevenge of God #2 การแก้แค้นของพระเจ้า!!ตามล่าเทพเจ้า ลุ้นรับไอเทมแรร์ ห้ามพลาด เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 6 มีนาคม 2561 รายละเอียดกิจกรรมอื่นทั้งหมด (คลิกที่นี่

            Luna X Online ตำนานเกมสุดแบ๊ว จาก PLAYPARK.COM พบกับกิจกรรม วาเลนไทน์รวม 3กิจกรรมต้อนรับเดือนแห่งความรัก ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม กำจัดมอนสเตอร์เพื่อรับตัวอักษร LOVE ,กิจกรรมล๊อกอินวันวาเลนไทน์!!  และ คูณ2 มันส์สนุกรับวาเลนไทน์!! เริ่มตั้งแต่วันที8 – 22 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติม(คลิกที่นี่) นอกจากนี้ยังมีอี่กหนึ่งกิจกรรมสำหรับ ต้อนรับผู้เล่นใหม่!! เพียงแค่ผู้เล่นที่สร้างไอดีจะได้รับBlueChip จำนวน 10,000 และไอเทมของรางวัลอีกมากมาย  กิจกรรมเริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป รายละเอียดเพิ่มเติม(คลิกที่นี่)

ELSWORD เกมสุดมันส์แนว Action Combo สไตล์ Anime  พบกับกิจกรรมต้อนรับการอัพเดทตัวละครClass 3 สายอาชีพที่ 2ได้แล้ววันนี้รายละเอียดกิจกรรม(คลิกที่นี่)พร้อม กิจกรรม Welcome Back!กลับมาเล่นแจกยกเซ็ต!เริ่มตั้งแต่วันที่8– 22 ก.พ. นี้รายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม (คลิกที่นี่)และกิจกรรม สร้างตัวละครใหม่รับไอเทมฟรียิ่งเลเวลอัพยิ่งรับรางวัลเพิ่ม เริ่มตั้งแต่วันที่8–  22 กุมภาพันธ์นี้ 2561  รายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม(คลิกที่นี่)

นอกจากนิ้เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรม จากหลากหลายเกม ได้เพิ่มเติมที่  http://www.playpark.comและสำหรับใครที่ยังไม่มีไอดี ก็สามารถสมัครได้เลยง่ายๆ (สมัครที่นี่) มาสนุกสุดฟินตลอดเดือนแห่งความรักไปด้วยกันนะจ้ะ!!

WEBSITE ▶http://www.playpark.com

FACEBOOK ▶https://www.facebook.com/PlayparkLive

YOUTUBE ▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE OFFICIAL ▶https://line.me/ti/p/%40playpark

TWITTER ▶https://twitter.com/playpark

WEBBOARD ▶https://bbs.playpark.com

อ่านข่าวเกมนี้บนมือถือ▶http://bit.ly/playpark-news-app

——————————————————————————————————————

เกี่ยวกับ PLAYPARK.COM

PLAYPARK.COM บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้บริการด้านความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Regional Online Entertainment Service Provider) โดยครอบคลุมการให้บริการ 6 ประเทศ ในประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย เวียดนาม อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2544 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี พ.ศ. 2551 ทั้งนี้ เอเชียซอฟท์ดำเนินธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ การพัฒนาเกมออนไลน์ การให้บริการโฆษณาออนไลน์ การให้บริการเว็บท่าเกม (Game Portal ) www.playpark.com การให้บริการเติมเงินออนไลน์ ผ่านระบบเอแคช (@ Cash)และธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวกับข้องกับไอที โดย ณ สิ้นไตรมาส 3  ปี 2559 ได้เปิดให้บริการเกมออนไลน์ทั้งในประเทศและต่างประเทศทั้งสิ้นรวม 33 เกม โดยมีฐานผู้เล่นเกมออนไลน์ประเภทลงทะเบียนทั่วภูมิภาคทั้งหมดมากกว่า 155  ล้านไอดี

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

ฝ่ายสื่อสารการตลาด

คุณสิริวรรณ แจ้งกระจ่าง โทร. 089-789-1006

คุณเสาวลักษณ์ คุ้มอักษร โทร. 083-494-6989

คุณปัทมพร พิพัฒนบวรกุล โทร 089-233-8726