ข่าวประชาสัมพันธ์ : เปิดตัวเกมส์ใหม่/กิจกรรมร่วมสนุก/แจกรางวัล [Game]
01 พฤศจิกายน 2560 17:00 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

 

Audition-JaoNaayNOV17-1200x1200-2

 

AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PLAYPARK.COM เซอร์ไพรส์ผู้เล่นส่งเพลง “คนละชั้น – เจ้านาย” เอาใจสะใภ้มโนทั่วประเทศ อัพเดทเข้าเกม Audition ให้ได้เต้นกันแบบฟินๆ แน่นอนวันวันพุธที่ 22 พฤศจิกายนนี้!!
เชื่อว่า นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มสุดฮอต “เจ้านาย – จินเจษฎ์ วรรธนะสิน” ที่ปังตามรอยคุณพ่อ “เจ – เจตริน วรรธนะสิน” ที่เพียงปล่อยซิงเกิ้ลแรกออกมา ยอดวิวบน YouTube ก็กำลังจะแตะ 70,000,000 วิวเข้าไปแล้ว สาวๆ คนไหนที่เป็นแฟนคลับระดับแถวหน้า ขอบอกว่าต้องติดตามกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์จากออดิชั่นอย่าให้คลาดสายตา เพราะออดิชั่นจะมีกิจกรรมให้ร่วมสนุก เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีไปงาน Meet & Greet กับหนุ่มเจ้านายแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ ขอย้ำสาวๆ ให้รีบสมัครไอดีเกมออดิชั่นไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ เพื่อไม่ให้พลาดโอกาส กระทบไหล่ใกล้ชิด กับหนุ่มเจ้านายเร็วๆ นี้ >///<

 

 

 

 

 

 

 Black Desert Introduction

เกมเมอร์สไทยเฮ! Pearl Abyss ยันเตรียมพบ Black Desert Online เวอร์ชั่นไทยเร็วๆ นี้  พร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบธันวาคมนี้

 

 

 

บริษัท Pearl Abyss  ผู้ให้บริการเกม Black Desert Online จากประเทศเกาหลีใต้ ได้มีการจัดแถลงข่าว ณ โรงแรม The Westin Grande Sukumvit กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 โดยได้มีการเปิดเผยถึงแผนการเปิดให้บริการเกม Black Desert Online ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อย่างที่เราทราบกันดีว่าตลาดเกมในประเทศไทยนั้นมีความสำคัญอย่างยิ่ง และมีเกมเมอร์สที่ให้ความสนใจเกมของเราอย่างมากในช่วงก่อนหน้านี้แล้ว เราจึงจะจัดให้มีเซิร์ฟเวอร์ Black Desert Online แยกสำหรับเกมเมอร์สชาวไทยโดยเฉพาะ นอกจากนั้นยังได้มีการเปิดตัวพันธมิตรทางธุรกิจอย่าง “บริษัท เลเวลอัพ เกมส์ จำกัด” ที่จะช่วยดูแลในส่วนของประเทศไทยอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อดูแลผู้เล่นชาวไทยได้อย่างทั่วถึงและดีที่สุด โดยภายในงานมีเหล่าตัวละครยอดนิยมจากเกม Black Desert Online มาสร้างสีสัน รวมทั้งมีสื่อมวลชน, Influencer, แคสเตอร์ และเกมเมอร์ ให้ความสนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

 

 

 นายจอง คยองอิน( Mr. Kyung In Jung) – CEO บริษัท Pearl Abyss ได้กล่าวถึงนโยบายการให้บริการและเนื้อหาของเกมว่า ทาง Pearl Abyss รู้ว่าแฟนๆ ชาวไทยจำนวนมาก กำลังตั้งตารอคอยการเปิดตัวของ Black Desert Online และเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่มีโอกาสมาเปิดตัวเกมที่นี่ เราทำงานกันอย่างหนักเพื่อวันนี้ และตั้งใจที่จะมอบเนื้อหาที่มากขึ้นให้กับผู้เล่นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้อีกด้วย

 

 

นายนวพันธ์ ปิยะวรรณกร – CEO บริษัท เลเวลอัพ เกมส์ จำกัด ได้กล่าวถึงนโยบายการให้บริการลูกค้าว่า ทางบริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้นำความยิ่งใหญ่ของเกมระดับโลกเกมนี้มาสู่ประเทศไทยในฐานะของ Exclusive Partner และในส่วนของการให้บริการลูกค้านั้น เราพร้อมให้บริการผู้เล่นตลอด 24 ชั่วโมงโดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ

 

 

เกม Black Desert Online ถือเป็นสุดยอดเกมออนไลน์แนว ACTION MMORPG ที่ได้รับการเฝ้าติดตามจากเหล่าผู้เล่นทั่วโลก รวมถึงได้รับรางวัลการันตีจากหลายสถาบันในหลายๆประเทศ ว่าเป็นเกม MMORPG ที่ดีที่สุดในโลกในขณะนี้ โดยได้มีการเปิดให้บริการไปแล้วในหลายประเทศทั่วโลก เช่น เกาหลีใต้, ญี่ปุ่น, รัสเซีย, ทวีปอเมริกาเหนือ, ยุโรป, ไต้หวัน และทวีปอเมริกาใต้ และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในทุกประเทศ รวมถึงตุรกี ที่กำลังอยู่ในช่วง CBT ในขณะนี้ด้วย

 

 

โดยตัวเกม Black Desert Online มีกำหนดเปิดให้บริการในช่วงเดือนธันวาคม 2560 นี้ และจะมีการเปิดให้ทดลองเล่นก่อน โดยผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดที่ https://www.facebook.com/playblackdesertTH/

 

 

 

—————————————————————————-

 

 

 

news dn r 2017 08 09

Dragon Nest เตรียมเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่อัพเดทความมันส์สู่ระดับ World Class พร้อมแจกไอเทมแรง วันที่ 9 สิงหาคมนี้!!

 

Dragon Nest ที่สุดแห่งเกม Action 3D MMORPG จาก PLAYPARK.COM เตรียมพร้อมเปิด Dragon Nest เวอร์ชั่นใหม่ เพื่อยกระดับเซิร์ฟเวอร์ให้เทียบเท่าระดับโลก งานนี้เหล่านักรบมังกร และชาวเกมเมอร์ที่ชื่นชอบแนวเกม MMORPG ไม่ควรพลาด!! สำหรับเปิดเซิร์ฟใหม่ครั้งนี้จะเพิ่มความมันส์สะใจขึ้นกว่าเดิม เพราะมีการขยายเลเวล 95 และเปิดตัวละครอาชีพใหม่สกิลการโจมตีรุ่นแรงขั้นเทพ อัพเดทดันเจี้ยนใหม่สุดโหดที่จะทำให้ล่ามังกรได้สนุกกว่าเดิม แล้วพบกันวันที่ 9 สิงหาคม นี้!!

 

ดาวน์โหลดเกมก่อนใคร ไม่ต้องรอ Click

 

นอกจากนี้ก็ยังมีกิจกรรมต้อนรับเซิร์ฟใหม่มาแจก ให้เพื่อนๆๆเหล่านักรบได้ร่วมสนุกรับไอเทมอีกเพียบมาดูของรางวัลและกิจกรรมกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง…

 

1. เปิดรังมังกรครั้งใหม่  เข้าเกมครั้งแรกทุกไอดีรับทันที “ไอเทมยกเซ็ต” มูลค่า 5,000 บาท

 

2. Rebirth on New Worldทุก ID ที่เคยเล่นเกม Dragon Nest ในเซิร์ฟเวอร์เก่า จะได้รับรางวัลไอเทมพิเศษทันที!!

Thai Bandana (15 วัน) 1 ชิ้น

Sacred Golden Wings (30 วัน) 1 ชิ้น

 

3. เลเวล 50, 95 รับเลยทุกคน

เลเวล 50  รับ Skill Up Seal Bag จำนวน 1 ชิ้น

เลเวล 95  รับ Tranform Spirit จำนวน 1 ตัว

 

4. เลเวล Max 95 แจก 100,000 บาท!  สำหรับผู้เล่นที่สามารถเก็บเลเวลได้จนถึง 95  สุ่มรับรางวัลทันทีคนละ 5,000 บาท จำนวน 20 รางวัล รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิกที่นี่)

 

5. คูณ EXP  สำหรับผู้ที่เข้าเล่น เฉพาะวันศุกร์ – อาทิตย์ รับEXP 100% และเพิ่มอัตราดรอป 100%

 

6. ผู้บุกเบิกเลเวล MAX แห่งเซิร์ฟเวอร์ Fire Dragon รับฉายาพิเศษ “ข้านี้แหละของจริง”

จำนวน 1,000 คนแรกเท่านั้น ซึ่งฉายาจะสามารถเพิ่มความสามารถดังนี้

Stat   P.atk : 170   M.atk : 170   STR : 150   AGI : 150   VIT : 150   INT : 150   Critical : 1500

 

7. Pre-register ลงทะเบียนเตรียมเล่น รับทันทีไอเทมเริ่มต้น “กระเป๋า”“คลัง”

พร้อมโหวต Class พิเศษ รับไอเทมแจกยกเซิร์ฟ!(คลิกที่นี่)

 

รายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม (คลิกที่นี่)

 

—————————————————————————————————————-

Dragon Nest เกม Action 3D MMORPG อันดับ 1 ที่ครองใจเหล่าเกมเมอร์มายาวนาน มีลักษณะเด่นคือการเคลื่อนไหวตัวละครแบบไร้ขอบเขต 360 องศา โจมตีคอมโบแบบไร้ขีดจำกัด พร้อมการคอมโบแบบกลางอากาศ ด้วยกราฟฟิกคุณภาพเกมระดับ Console มาให้สัมผัสในโลกออนไลน์ รวมไปถึงระบบ PVP หลายรูปแบบ ไม่ว่า Free for All หรือแบบทีม พร้อมร่วมผจญภัยภารกิจสุดท้าทายไปกับเหล่าบอสตัวโหด ที่มาพร้อมพลังพลังอำนาจสุดหยั่ง ผ่านเส้นเสียงของเหล่านักพากย์

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

ฝ่ายสื่อสารการตลาด

คุณสิริวรรณ แจ้งกระจ่าง โทร. 089-789-1006

คุณเสาวลักษณ์ คุ้มอักษร โทร. 083-494-6989

คุณปัทมพร พิพัฒนบวรกุล โทร 089-233-8726

 

 

 

 

 

Shadowblood-RPG-2017

Shadowblood: ยุคใหม่แห่งเกมแอคชั่น RPG 2017 นำเสนอโดยLYTOMOBI

 

ประเทศไทย, 11 กรกฏาคม 2017 ในเร็วนี้ LYTOMOBI จะปล่อยเกมมือถือใหม่ออกมา ซึ่งเป็นเกมประเภทแอคชั่น RPG : Shadowblood เนื้อเรื่องของเกมจะเกี่ยวกับมังกรชั่วร้ายหรือที่เรียกกันว่าอาร์แคนด์ อาร์แคนด์ได้เปลี่ยนตัวเองเป็นมังกรชั่วร้ายโดยเกิดจากการได้รับคำสาปของเบลแซฟ (เทพเจ้าแห่งความชั่วร้าย) ครั้งหนึ่งอาร์แคนด์ได้เคยเป็นมังกรที่รักษาสันติสุขแห่งนาร์มานานแสนนานแต่เมื่อต้องคำสาปทำให้ เหล่าฮีโร่ทั้งหมดได้รวมตัวกันเพื่อต่อกรกับมังกรชั่วร้าย

 

มีตัวละครจะมีทั้งหมด 4 คลาส ได้แก่ แอสแซสซิน, เรนเจอร์, เบอเซอเกอร์ และนักเวทย์

 

แต่ละตัวละครจะมีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ดังนั้นถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องรวบรวมความกล้าหาญเพื่อเอาชนะมังกรชั่วร้ายอาร์แคนด์!

 

เพื่อฉลองเกมที่กำลังเปิดตัวในเร็วๆนี้ ทีมงาน LYTOMOBI ได้จัดเตรียมกิจกรรมการลงทะเบียนล่วงหน้าไว้ ด้วยรางวัลมูลค่ากว่า 1200 บาท!
เมื่อทำการลงทะเบียนล่วงหน้า คุณจะได้รับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเกมและคุณยังจะได้รับของรางวัลสุดพิเศษภายในเกม หากมาถึงแต่ละขั้นตามที่กำหนดไว้ ผู้เล่นทั้งหมดจะได้รับโบนัสของรางวัลภายในเกมกันไปเลยทันทีที่เกมได้เปิดตัวขึ้น

 

ไม่เพียงเท่านั้น หากคุณเข้าร่วมกิจกรรมการลงทะเบียนล่วงหน้า คุณยังจะได้รับ 500 หินคริสตัลเวทมนตร์ฟรีๆ เมื่อเกมได้เปิดตัว! ดังนั้นคุณจะมัวรออะไรกันอยู่?

 

เข้าร่วมกิจกรรมการลงทะเบียนล่วงหน้าโดยคลิกที่ลิ้งค์นี้ : https://goo.gl/VNpjmE
Like และ กดติดตามแฟนเพจของเราได้ที่: https://goo.gl/uy4iNp
IG Shadowblood : https://goo.gl/Cccmem เพื่อรับข่าวสารอัพเดทล่าสุด

 

 

 

 

League of Legends ปล่อยแชมเปี้ยนมือสังหารคนใหม่ Kayn เพชรฆาตในเงามืด

League of Legends เตรียมปล่อยแชมเปี้ยนมือสังหารตัวใหม่ Kayn เพชรฆาตในเงามืด ผู้สำเร็จวิชาเงาสังหาร เขาต่อสู้เพื่อบรรลุชะตากรรมที่แท้จริงของเขา ซึ่งก็คือการขึ้นเป็นผู้บัญชาการกองทัพแห่งเงา และปกครอง Ionia! อาวุธคู่กายของ Kayn คือเคียวโบราณแห่ง Darkin นามว่า Rhaast อาวุธทรงพลังที่มาพร้อมพลังด้านมืดที่จะส่งผลลัพธ์ทั้ง 2 ด้านกับผู้ครอบครอง Kayn อาจจะกำราบอาวุธให้ทำตามความประสงค์ของเขาได้สำเร็จ หรือมิเช่นนั้น คมมีดปีศาจนี้ก็จะกลืนกินเขาอย่างสมบูรณ์ และนั่นจะนำไปสู่การทำลาย Runeterra จนหมดสิ้น!

 

บทบาทของ Kayn ใน Summoner’s Rift
Kayn คือผู้ที่เต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยม เขาคือฝันร้ายที่ใช้ร่างของเหยื่อเป็นเครื่องสร้างความบันเทิง ท่าไม้ตายของ Shadow Reaper ผู้นี้เป็นที่น่าสยดสยอง แต่มันยังสยองไม่พอเพราะความน่ากลัวของเขาคือสามารถโผล่ออกมาจากกำแพงได้ทุกที่
Kayn เป็นแชมเปี้ยนคนเดียวใน League of Legends ที่สามารถเปลี่ยน Class ที่ได้ระหว่างในเกม หากแชมเปี้ยนยิงไกลของทีมฝ่ายตรงข้ามกำลังสร้างปัญหา Kayne สามารถเลือกที่จะเจาะจงความสามารถในการล้วงแชมเปี้ยนระยะไกลในฐานะ Shadow Assassin ได้ หรือถ้าหากทีมของเขาต้องการแทงค์เพื่อยืนค้ำ Rhaast คือ Darkin ที่จะทำหน้าที่นี้เอง

 

สกิลและความสามารถติดตัว
ความสามารถติดตัว : The Darkin Scythe
Kayn ต้องต่อสู้กับอำนาจของเคียว Rhaast ในระหว่างเกม ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะต้องครอบงำอีกฝ่ายให้ได้ Kayn จะพัฒนาความสามารถแห่งของเขาโดยการล่านักสู้ระยะไกลของฝั่งศัตรู ในขณะที่ Rhaast จะเติมเต็มความกระหายเลือดโดยการเข้าต่อสู้ระยะประชิดกับศัตรู หาก Kayn เป็นฝ่ายครอบงำได้สำเร็จ เขาจะกลายเป็น Shadow Assassin แต่หาก Rhaast ชนะ Darkin จะกลืนกินและยึดครองร่างของเขา
Shadow Assassin : สร้างโบนัสความเสียหายเวทย์ในช่วงเวลาไม่กี่วินาทีแรกของการต่อสู้กับแชมป์เปี้ยน
Darkin : สร้างโบนัสความเสียหายเป็นอันตราส่วนตามพลังชีวิตของศัตรู ยกเว้นมินเนี่ยน

 

โดยแชมเปี้ยน Kayn จะอัพเดทเข้ามาในวันที่ 13 กรกฎาคมนี้ ใครที่สนใจห้ามพลาด 

 

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับKayn ที่นี่ : https://lol.garena.in.th/promotional/th/champion-reveal-kayn
และอย่าลืมติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ lol.garena.in.th และ Facebook : Garena League of Legends Thailand

 

 

 

 

ROG-Master-2017---0000001

Asus republic of gamer ส่ง rog master 2017 e sport ระดับโลกสู่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก!!

 

พบกับทัวร์นาเม้นการแข่งขันระดับโลกของDota 2 และ counter strike : global offensive ครั้งแรกในประเทศไทยพร้อมชิงรางวัลใหญ่มูลค่ากว่า 17 ล้านบาท

วันที่ 27 มิถุนายน 2560 ประเทศไทย - asus republic of gamers หรือ ROG ประกาศเปิดตัวการแข่งขัน e sport ระดับโลก ROG Master 2017 ครั้งแรกในประเทศไทยพร้อมคัดเลือกเหล่าเกมเมอร์ชั้นเซียนมากกว่า 20 ทีมจากทั่วโลกร่วมชิงเงินรางวัลมูลค่าสูงสุดถึง 17 ล้านบาท การประลองในเกม Dota 2 และ counter strike : global offensive (CS:GO) มีอัตราการเจริญเติบโตเป็นอย่างมากทั้งในด้านจำนวนของผู้เล่น และความเข้มข้นจริงจังของเหล่าผู้แข่งขัน ซึ่ง ROG Master 2017 ได้เปิดตัวขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการแข่งขันกันอย่างจริงจังของเหล่าเกมเมอร์ และเดินหน้ารุกกลุ่มผู้เล่น Dota 2 แฃะ CS :GO อย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน

การแข่งขันได้เปิดตัวในระดับโลกไปแล้วเมื่อเดือนพฤษภาคม 2560 โดยมีทีมเหล่าเกมเมอร์ชั้นเซียนเข้าร่วมสมัครจากกว่า 30 ประเทศใน 4 ภูมิภาคทั่วโลก (ทั้งจาก EMEA ,อเมริกา ,APAC และประเทศจีน) เริ่มแข่งขันจากแต่ละประเทศเพื่อเฟ้นหาผู้ชนะในการแข่งระดับภูมิภาคจนกระทั่งเหลือทีมผู้เข้าแข่งขันมือโปรตัวแทนจากทั้ง 4 ภูมิภาคในการเดินทางเข้าสู่รอบสุดท้ายเพื่อหาผู้ชนะเลิศพร้อมรับรางวัลสูงสุดในเดือนพฤศจิกายน 2560

นาย อัลวิน เฉิน ผู้บริหาร Asus ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “กว่า 10 ปีแล้วที่ Asus มุ่งมั่นพัฒนา ROG เพื่อมอบฮาร์ดแวร์ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมที่ดีที่สุดให้กับเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลก ซึ่งเมื่อปีที่แล้ว Asusได้จัดการแข่งขัน ROG Master ขึ้นเพื่อให้เหล่าเกมเมื่อได้สัมผัสกับประสบการณ์การแข่งขัน e-sport ที่มีความเข้มข้นซึ่งได้รับเสียงตอบรับในแง่ดีเป็นอย่างมากทำให้ในปีนี้ ROG Master ได้กลับมาอีกครั้งในระดับโลก พร้อมเชิญผู้เข้าแข่งขันทั้งในระดับโปรเกมเมอร์และ เกมเมอร์มือสมัครเล่นจาก 30 ประเทศ 5 ทวีปทั่วโลกรวมทั้งประเทศไทยให้เข้าร่วมการแข่งขันแห่งประวัติศาสตร์ในปีนี้ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่งสำหรับประเทศไทยเพราะประเทศไทยมีศักยภาพการเจริญเติบโตสูงทั้งในด้าน e-sports และ gaming arena

“สำหรับ เอซุส แล้วความภาคภูมิใจของเราคือความมุ่งมั่นในการสร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดให้กับเหล่าเกมเมอร์อย่างไม่หยุดยั้งด้วยฮาร์ดแวร์ คุณภาพเยี่ยมและการแข่งขัน e-sport ระดับโลกรวม ไปถึงการมีเครือข่ายที่แข็งแกร่งอยู่ทั่วโลกและมี มีชื่อเสียง ที่ดีในระดับท้องถิ่น ซึ่งทำให้เราสามารถเปิดการแข่งขัน e-sports โดยเริ่มจากระดับประเทศไปจนถึงระดับโลกได้การแข่งขัน ROG Master 2017 จะเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญสำหรับ ROG และโลกของ e-sport ซึ่งเรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการ ขับเคลื่อนการแข่งขัน e-sport ระดับโลกซึ่งในปีนี้จะรวมเอาทีมจากประเทศไทยเข้าสู่การแข่งขันด้วย” อัลวินกล่าวเสริม

ROG Master 2017 – การแข่งขัน อีสปอร์ต สุดเร้าใจระดับโลก

สำหรับการแข่งขันในปีนี้จะมีขึ้นในระหว่างเดือนมิถุนายน ถึง พฤศจิกายนโดยการเดินทางของ ROG Master จะเริ่มจากการแข่งขันในระดับประเทศที่มีมากกว่า 30 ประเทศเข้าร่วม ไปจนถึงการแข่งขันระดับทวีป เพื่อหาสุดยอดเกมเมอร์มากความสามารถจากการแข่งขัน CS : GO และ Dota 2 ซึ่งผู้ชนะจากแต่ละเกมจะได้รับรางวัลใหญ่มูลค่า 8.5 ล้านบาท

การแข่งขันจะแบ่งออกเป็น 4 เฟส โดยเริ่มจากการแข่งขันในระดับประเทศ ซึ่งปีนี้ ROG Master จะต้อนรับเกมเมอร์ทั้งในระดับโปรและมือสมัครเล่นในการเข้าแข่งขันระดับโลก เริ่มจาก

 

เฟสแรก : เปิดคัดเลือก

จากอเมริกาสู้ฟิลิปปินส์ จากเปรูสู่เยอรมัน การแข่งขันได้เริ่มทยอยเปิดให้ลงทะเบียนตั้งแต่เดือน มิถุนายนที่ผ่านมาในกว่า 30 ประเทศทั่วโลก บางประเทศได้เปิดให้ลงทะเบียนออนไลน์เท่านั้น แต่ส่วนใหญ่จะเปิดให้มีการแข่งขันแบบออฟไลน์เพื่อค้นหาทีมที่ดีที่สุด สำหรับ APAC EMEA และอเมริกา จะมีช่องทางออนไลน์ของตนเองในการลงทะเบียนแข่งขัน เพื่อเป็นการรองรับการแข่งขันในระดับทวีป ในเฟสนี้จะยกเว้นการแข่งขันที่ประเทศจีน

ข้อมูลการเปิดคัดเลือกในประเทศไทย

26 มิถุนายน – 8 กรกฎาคม 2560 : เปิดให้ลงทะเบียนออนไลน์ที่ www.rog-master.com

15 กรกฎาคม – 18 สิงหาคม 2560 : ช่วงแข่งขันแบบออนไลน์

26 สิงหาคม – 27 สิงหาคม 2560 : การแข่งขันแบบออนไลน์สำหรับรองชนะเลิศ และชิงชนะเลิศ

 

เฟสสอง : เปิดคัดเลือกในระดับภูมิภาค

ภูมิภาค APAC จะเปิดให้แข่งขันแบบออฟไลน์ ในขณะที่ภูมิภาค EMEA และอเมริหาจะเปิดการแข่งขันเป็นรอบๆ แบบออนไลน์เฉพาะทีมที่ชนะจากการแข่งขันในเฟสแรก โดยในเฟสที่สองนี้จะเป็นการประกาศทีมที่ดีที่สุดจากแต่ละทวีป เฟสนี้ยกเว้นการแข่งขันที่ประเทศจีน

 

เฟสที่สาม : รอบรองชนะเลิศระดับภูมิภาค

ในเฟสสาม ภูมิภาคทั้งสี่จะมีการแข่งขันอย่างยิ่งใหญ่แบบออฟไลน์ของตนเอง โดยในเฟสนี้จะได้เห็นเหล่าผู้ชนะในแต่ละภูมิภาคหลังจากที่เพิ่งผ่านการแข่งขันแย่างเข้มขันในเฟสมที่สอง เพื่อเข้าสู่การแข่งขันในระดับภูมิภาค โดยมีเงินรางวัลมากถึง 17 ล้านบาท ( 500,000 ดอลลาร์สหรัฐ) เป็นเดิมพัน ในเฟสสามนี้เราจะได้เห็นเกมเมอร์จากวงการ Dota 2 และ CS :GO มารวมอยู่ด้วยกัน รับประกันความมันส์เต็มไปด้วยแอ๊คชั่นในการแข่งขันอันยิ่งใหญ่นี้

 

เฟสสี่ : รอบชิงชนะเลิศ

ที่สุดของสุดยอดจะออกมาปะทะกันในเดือน พฤศจิกายน : ทีมที่เก่งที่สุดของ CS : GO และ Dota 2 จะเข้าสู้การแข่งขันรอบสุดท้ายรอบชิงชนะเลิศ แกรนด์ไฟนอล ซึ่งจะมีทีมเข้าร่วม 6 ทีมต่อเกม (ทีม APAC 2 ทีม EMEA 2 ทีม สหรัฐอเมริกา 1 ทีม และประเทศจีน 1 ทีม) โดยโครงการสร้างการแข่งขันจะเหมือนกันทั้ง CS : GO และ Dota 2

เตรียมตัวให้พร้อม กับการเดิมพันมูลค่าสูง ปีนี้แชมป์ ROG Master จะได้รับเกียรอย่างยิ่งจากทั่วโลก

อย่าลืมสมัคและมีส่วนร่วมใน ROG Master 2017 เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยในเวทีอีสปอร์ตระดับโลก และทำฝันอีสปอร์ตของคุณให้เป็นจริง!!

ติดตามรายระเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.rog-master.com

 

 

 

============================================================================

 

 

PLAYPARK Fan Fest 8

PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 8

แข่ง แจก โชว์  โอ้โห! มันส์วนไปค่ะ

29-30 กรกฎาคมนี้ เดอะ มอลล์ งามวงศ์วาน

 

ถึงเวลาความสนุกสุดมันส์ของเหล่าเกมเมอร์ PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯเตรียมพร้อมจัดงานใหญ่ “PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 8” มหกรรมความสนุกสำหรับชาวเกมเมอร์ PLAYPARK ซึ่งในปีนี้จะจัดขึ้นวันที่29 – 30 กรกฎาคม 2560 ที่ MCC Hall เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ใช่แล้วอ่านไม่ผิด ปีนี้จัดขึ้นที่ เดอะ มอลล์ งามวงศ์วาน ถึงจะเปลี่ยนสถานที่ แต่รับรองว่ามันส์เหมือนเดิมแน่นอน โดยปีนี้ได้ผู้ใหญ่ใจดีอย่าง เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์, TRUE MONEY, HP เป็นผู้สนับสนุนหลัก รวมถึงมีพันธมิตรอีกมากมายที่คอยสนับสนุนความมันส์ของงานในปีนี้!!

 

PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 8 นี้มาในคอนเซ็ปท์ “แข่ง  แจก  โชว์  โอ้โห! มันส์วนไปค่ะ” นอกจากจะมันส์วนนนนนนไปแล้ว ยังขนไอเทมมาแจกไม่อั้น, เปิดให้ทดลองเล่นเกมใหม่, การแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศสุดร้อนแรงจาก 9 เกมในเครือ PLAYPARKที่มีถึง 16 รายการแข่งขัน ชิงเงินรางวัลรวม 1,200,000 บาท!!  พร้อมกิจกรรมอีกเพียบที่เปิดให้ร่วมสนุกวนนนนไปทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นการประกวดคอสเพลย์ PLAYPARK Cosplay Contest 2017 by SPONSOR ปี 5 ที่ปีนี้เพิ่มการประกวด มีแบบทั้ง Online และ Offline[เพิ่มเติม], มินิคอนเสิร์ต Audition Dance Party EP.10, โชว์แคสเกมสุดแบ๊วในตำนาน Luna X Online กับพี่แป้ง zbing z. ที่มีผู้ติดตามทาง YouTube กว่า 3 ล้านคน!! รวมถึงใครที่เตรียมมาช๊อปของดี รอเหมาของคุ้มล่ะก็ไม่ผิดหวัง เราเตรียมไอเทมสุดพิเศษไว้แล้ว

 

นอกจากนี้สำหรับสาวกเกม Audition, Dragon Nest, Luna Online เตรียมนัดแนะกันให้ดี แล้วมาเจอกันที่บูธเกม พร้อมกิจกรรมมันส์ๆ ส่วนใครที่เป็นสาวกเกมมือถือ ทาง PLAYMOBILE ก็ขนความสนุก พร้อมเกมใหม่ล่าสุดมาให้ทดลองเล่น กับเกม Toy Kart, War of Heroes, Dice Legend, Heroes Flick และเกมมือถืออี่นๆ อีกเพียบ!!

 

กิจกรรมสุดมันส์ เจอกันปีละครั้งกับงาน PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 8 วันที่ 29 – 30 กรกฎาคม 2560 ที่ MCC Hallเดอะ มอลล์ งามวงศ์วาน แล้วมามันส์……วนไปค่ะ ด้วยกันเยอะๆ นะจ๊ะ

 

 

 

news 1
แนะนำเกมมือถือShooting Star 

 

วันนี้ บ. Lunplay ประกาศว่าได้ถือสิทธิ์จากทางฮ่องกงกับการให้บริการเกมแอคชั่นบนมือถือ Shooting Star โดยเกมนี้ใช้ Theme ภัยพิบัติโลกในอนาคตเป็นพื้นหลัง ภายใต้การสร้างโดย Unity3D มีกำหนดเปิดให้เล่นช่วงไตรมาสที่สอง2017

 

news 2

ภัยพิบัติออกมา มนุษย์ซูเปอร์เปลี่ยนแปลงรูปร่างที่รุนแรง

“SOS!SOS!!! ไวรัสซอมบี้ได้การแพร่กระจายทั่วโลกใน ปี2070 พวกเกราะต่างดาวบุกเข้ามา พวกมันสร้างภัยพิบัติที่รุนแรง และสั่งทหารทำการแพร่กระจายไวรัสซอมบี้ไปทั่วโลก กฎเกณฑ์ต่างๆ ของโลกถูกทำลาย ซอมบี้ที่โหดร้ายและมอนสเตอร์ของต่างดาวเข้าคืบคลานไปยังทุกที่ วัฒนธรรมมนุษย์จะเสียหาย แต่มีหน่วยรบ ACE  เป็นความหวังสุดท้ายมนุษย์ชาติ

 

news 3

งานภาพที่สวยงาม ทำให้คุณเห็นสภาพของโลกที่น่าสังเวช ในวันโลกาวินาศ

เกมมือถือShooting Star สร้างจาก Unity3Dเน้นการจับแสงและเงาแบบเรียลไทม์ ตัวละครหลายคนที่สวยงาม และการผ่านด่าน+จำนวนบอสแปลกๆมากมากมาย

 

ความรุนแรง สงครามวันโลกาวินาศเปิกฉากแล้ว รีบมาเข้าร่วมทีมที่ทุกคนต่อสู้ กับ เกมมือถือ Shooting Star 3D ออนไลน์ ติดตามรายละเอียดที่หน้าแฟนเพจ

 

FB:https://www.facebook.com/sstarth/?fref=ts

 

 

 18670783_1428112223878894_3786869851871510233_n

ทีม SIGNATURE.PB ระเบิดฟอร์มแกร่ง โค่นรัสเซียเจ้าบ้านคว้าแชมป์ PBWC2017

 

 

สร้างประวัติศาสตร์บทใหม่สำหรับตัวแทนทีมชาติไทย ทีม SIGNATURE.PB บินลัดฟ้าประเทศรัสเซีย คว้าชัยชนะศึก PBWC 2017คว่ำ Znation เจ้าบ้าน 2-1 เกม หอบเงินรางวัลกลับบ้านไปกว่า 1,000,000 บาท และตำแหน่ง MVP ของการแข่งขันครั้งนี้ตกเป็นของ SiG.RealityJESUS ผู้ที่ที่ระเบิดฟอร์มลั่นตลอดทั้งรายการอีกด้วย

การแข่งขัน POINT BLANK WORLD CHALLENGE 2017 (PBWC 2017) จัดขึ้นที่สนาม Sokolniki Pavilion 3 กรุงมอสโก ประเทศรัซเซีย ระหว่างวันที่ 20-21 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งมีทีมที่เข้ารวมทั้งหมด 10 ทีมจาก 9 ประเทศทั่วโลกมาประชันกัน โดยมีเงินรางวัลรวม 1,800,000 บาท การแข่งขันตลอดทั้ง 2 วัน เต็มไปด้วยความดุเดือดเข้มข้นและกดดัน แต่ตัวแทนทีมไทยเราไม่ทำให้ผิดหวัง

ในวันเสาร์ที่ 20 พ.ค.เป็นการแข่งขันในรอบแบ่งกลุ่มแบบ Best of 1 ที่มีการจับสายการแข่งขันตั้งแต่วันที่ 19 พ.ค. โดยไทยจัดไปอยู่ในกลุ่มแกร่งสุดโหดที่มีตัวเต็งอย่าง บราซิล , ตุรกี , และรัสเซีย ซึ่งการแข่งขันเป็นไปอย่างกดดัน แต่ทีมไทยเล่นได้อย่างมีสมาธิและมีทีมเวิร์คที่ดีเยี่ยม สามารถคว่ำทุกทีมและจบแชมป์กลุ่มเข้ารอบ Semi Final แบบไม่แพ้ใครเลย โดยที่ทีมอันดับสองเป็น ICE E-Sports Club จากตุรกี

โดยรอบชิงชนะเลิศ ในวันอาทิตย์ที่ 21 พ.ค. ทีมไทยได้เจอกับเจ้าบ้าน ทีม zNation จากรัซเซีย โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างกดดันเพราะเสียงเชียร์ฝั่งเจ้าบ้านนั้น

ดังกระหึ่มเป็นอย่างมาก ในเกมแรกนั้นทีมไทยเร่งเครื่องเพื่อปิดวินไวเพื่อเรียกขวัญกำลังใจ และทำได้ดี ทีมไทยออกนำไปอย่างรวดเร็ว และดูเหมือนทีมไทย SIGNATURE.PB จะเครื่องติดระเบิดฟอร์มสุดยอดนำยาวจนจบเกมโดยไม่ให้โอกาสให้ทีมเจ้าบ้านอย่างรัสเซียได้ฟื้น สามารถเอาชนะไป 2-0 เกม คว้าถ้วยแชมป์และเหรียญรางวัล พร้อมเงินรางวัล 1,000,000 บาท

จบการแข่งขันไปอย่างสวยงามกับการคว้าถ้วยรางวัลระดับโลกจากการแข่งขัน POINT BLANK WORLD CHALLENGE 2017 กลับมาให้ชาวไทยได้ภูมิใจกันอีกครั้ง ซึ่งในปลายปีนี้ยังมีรายการใหญ่อีกครั้งหนึ่ง

โดยสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทั้งทางแฟนเพจ Facebook และ เว็บไซต์ Point Blank

 

 

==================================================================

 

  

 A2

AREAL ดินแดนแห่งใหม่ พร้อมผจญภัยเร็วๆ นี้

 

 

Areal - 0000002

หลังจากที่ Game Dreamer ค่ายเกมมือถือแห่งฝัน ส่งเกมหลากหลายแนวให้เกมเมอร์ชาวไทยได้สัมผัสกัน สำหรับตอนนี้พร้อมแล้วที่จะส่งเกมใหม่ที่มีชื่อว่า AREAL (ไม่ใช่เมอร์เมดนะ) เกมมือถือแนว RPG โดยพัฒนาร่วมกับทาง SNK ค่ายเกมชื่อกระฉ่อนในญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังได้รับลิขสิทธิ์แท้ในการนำเข้า 4 ตัวละครดังจากเกม The King of Fighters อย่าง  อิโอริ ยางามิ, ไม ชิรานุอิ, ฮาโอมารุ และนาโครูรู มาเป็นตัวละครคู่หูในโลกดินแดนแฟนตาซีอย่าง AREAL นอกจากนี้ยังได้รับเสียงพากย์จากนักพากย์ชั้นนำของญี่ปุ่น ซึ่งเป็นนักพากย์เสียงจากการ์ตูนยอดฮิตที่ใครหลายคนรู้จักกันดีอย่าง “Naruto-นินจาจอมคาถา” , “นัตสึ ดรากูนีล-Fairy Tail” , “ปิกาจู-โปเกมอน” มาลงเสียงบรรยายผ่านตัวละคร NPC ในเกมด้วย

 

เกม AREAL เป็นเกมมือถือแนวRPG ผจญภัยในดินแดนที่มีชื่อเรียกว่า AREAL ท่องโลกกว้างไปพร้อมกับคู่หูสุดเท่ เสียงพากย์ตัวละครที่คุ้นเคย รวมถึงเหล่าสัตว์เลี้ยงตัวน้อยสุดโมเอะ ที่มีรูปร่างและสกิลหลากหลายรูปแบบให้ผู้เล่นได้ครอบครอง ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ผู้เล่นยังสามารถอัพเกรดได้สูงถึง 3 ร่างด้วยล่ะ

 

ทั้งหมดนี้คือความสนุกแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ยังมีระบบฟังก์ชั่นอื่นๆ อีกมากมายที่รอให้เพื่อนๆ เข้ามาสัมผัส ส่วนตัวเกม AREAL จะเปิดให้บริการในช่วงต้นเดือนมิถุนายนนี้ เพื่อนๆ สามารถติดตามรายละเอียดการอัพเดตเพิ่มเติมได้ที่

FBแฟนเพจ:https://www.facebook.com/AREALGDTH/

 

 

====================================================================

 

 

 LOL Master Cup Cover

กลับมาอีกครั้งกับลีคการแข่งขันระดับนักเรียนนักศึกษา ครั้งยิ่งใหญ่ของปี 2017 ในการแข่งขันรายการ “Thailand Master Cup 2017” ของเกม LoL

 

บริษัท การีนา ออนไลน์  (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการเกม League of Legends (LoL) ประเทศไทย เกมออนไลน์อันดับ 1 ของโลก จัดรายการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ เพื่อยกระดับกีฬา eSports ประเทศไทยขึ้นอีกครั้ง กับการแข่งขันสำหรับทุกสถาบันการศึกษาทั่วประเทศไทย ในรายการ Thailand Master Cup (TMC) ชิงทุนการศึกษาเป็นเงินสดรวมทั้งสิ้น  800,000 บาท โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อเพื่อมุ่งเน้นสร้างความสัมพันธ์ระหว่างนักเรียน นักศึกษา ทั้งภายในและภายนอกสถาบัน อีกทั้งยังเป็นโอกาสสำคัญในการสร้างชื่อเสียงให้กับสถาบันของตนเองให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างอีกด้วย ซึ่งปีนี้ก็นับเป็นครั้งที่ 2 แล้วที่ LoL ได้จัดการแข่งขันรายการ Thailand Master Cup ขึ้น โดยในปีแรกการแข่งขัน Thailand Master Cup ในรอบ Grand Final ถูกจัดขึ้น เมื่อวันที่ 5 – 6 พฤศจิกายน 2559 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมีผู้เข้าร่วมการแข่งขันในรอบ Regional Online เป็นจำนวนกว่า 1,081 ทีมจากทั่วประเทศ  และทีม This is my Town จากโรงเรียนชลราษฎรอำรุง โชว์ฟอร์มการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศได้อย่างยอดเยี่ยม จนสามารถคว้าแชมป์ประเทศไทยในรายการ Thailand Master Cup 2016 ไปครองอย่างสวยงามพร้อมรับทุนการศึกษา….. ซึ่งในปีนี้ ทางการีนาก็มุ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีส่วนร่วมในการผลักดันให้นักเรียนนักศึกษาได้มีโอกาสในการสัมผัสการแข่งขันกีฬา eSports  และใช้เวทีนี้ในการแสดงความสามารถอย่างสร้างสรรค์

LOL Master Cup 0000001

 

สำหรับการแข่งขัน Thailand Master Cup นั้นคือการแข่งขันเกม LoL ในระดับมัธยมศึกษา – อาชีวศึกษา และระดับมหาวิทยาลัย เพื่อชิงทุนการศึกษา โดยกำหนดเงื่อนไขผู้ที่สมัครเข้าร่วมนั้นจะต้องมาจากสถาบันการศึกษาเดียวกัน และสมาชิกแต่ละคนในทีมจะต้องมีเกรดเฉลี่ย มากกว่าหรือเท่ากับ 2.2 ขึ้นไป เพื่อมุ่งเน้นการสร้างสายสัมพันธ์กันระหว่างนักเรียนนักศึกษา และเป็นการส่งเสริมให้นักเรียนนักศึกษารู้จักการแบ่งเวลาในการเรียนควบคู่ไปกับการแข่งขัน
โดยการแข่งขันจะถูกแบ่งเป็น 2 ส่วน คือ
1. การแข่งขันระดับมัธยมศึกษาและอาชีวศึกษา
2. การแข่งขันระดับมหาวิทยาลัย โดยแบ่งภูมิภาคการแข่งขันเป็น 4 ภูมิภาคดังต่อไปนี้
          1. ภาคเหนือ
          2. ภาคกลางและตะวันตก
          3. ภาคตะวันออกเฉียงเหนือและตะวันออก
          4. ภาคใต้

การแข่งขันรอบแรกจะเป็นการแข่งขันแบบ Online โดยจะแบ่งเป็น 4 กลุ่มใหญ่ตามภูมิภาค ของประเทศไทย ได้แก่ ภาคเหนือ, ภาคกลางและภาคตะวันตก, ภาคตะวันออกเฉียงเหนือและภาคตะวันออก, ภาคใต้ ทำการแข่งขันจนเหลือ 4 ทีม ของการแข่งขันทั้ง 2 ประเภท เข้าสู่การแข่งขันรอบ Offline เพื่อคัดหาทีมชนะเลิศเพียง 1 ทีม ของการแข่งขันทั้ง 2 ประเภท เป็นตัวแทน ของภูมิภาคเข้าสู่การแข่งขันรอบ Grand Final และทีมที่สามารถคว้าตำแหน่งแชมป์เปี้ยน ในระดับมหาวิทยาลัย จะได้สิทธิ์เป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันในรายการ League of Legends International Collegiate Championship 2017 ที่ประเทศจีน

 

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 21 พฤษภาคม 2560

โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   

https://lol.garena.in.th/esports/tmc/

 

 

==========================================================

 

 

Blade and Soul PR

Blade and Soul เปิดให้ลุย Closed Beta วันที่ 1-8 พฤษภาคม พร้อมดาวน์โหลดแล้ววันนี้!!

ผู้เล่นชาวไทยห้ามพลาดกันเลยทีเดียวสำหรับประสบการณ์ครั้งแรกที่เราจะได้เข้าไปสัมผัสกับสุดยอดเกมออนไลน์ชื่อดังจาก NCsoft ที่ทางการีนาได้นำมาเปิดให้บริการในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ นั่นก็คือ Blade and Soul เกมออนไลน์สไตล์ Action MMORPG ที่ได้รับความนิยมมาแล้วในหลายๆ ประเทศที่เปิดให้บริการ และตอนนี้ก็ถึงคราวของคนไทยเราจะได้เล่นกันแบบเต็มๆ บนเซิร์ฟเวอร์ของเราเองแล้ว

ดาวน์โหลดได้ที่นี่: http://dl.garenanow.com/games/bnsth/installer/bnsthInstaller.exe 

 

 Blade and Soul PR (1)

โดยกำหนดการเปิดให้บริการช่วง Closed Beta นั้นจะอยู่ระหว่างวันที่ 1 – 8 พฤษภาคม 2560 โดยจะเปิดรับแบบไม่จำกัด ดังนั้นผู้เล่นที่สนใจ สามารถเข้าร่วมกิจกรรมตอบแบบสอบถามหน้าเว็บเพื่อยืนยัน ID เข้าร่วมเล่นในช่วง Closed Beta ได้ทางลิงค์นี้ https://events.garena.in.th/bns/survey/ หรือรับ CBT Key จากช่องทางอื่นๆ มาเพื่อเติมยืนยันไอดีของตัวเองกันได้เลย ส่วนรายละเอียดในการเปิดให้ทดสอบในช่วง Closed Beta นี้ ผู้เล่นจะสามารถเล่นได้จนถึงเลเวล 36 โดยระบบบางอย่างจะยังปิดการใช้งานอยู่ แต่หลักๆ แล้วเราจะได้ทดลองเล่นผ่านเควสท์เนื้อหา ระบบ PVP และระบบ Cross-Dungeon และระบบอื่นๆ ให้ทดลองกันได้ตามปกติ สำหรับวันที่ทางการีนาจะเปิด Open Beta นั้น จะมีการประกาศอีกครั้งในเร็วๆนี้ 

 

 Blade and Soul PR (2)

นอกจากนี้ทาง Blade and Soul ได้จัดเตรียมกิจกรรมพิเศษเอาไว้ให้สำหรับผู้เล่นทุกคนได้เข้าร่วมสนุกในช่วง Closed Beta ซึ่งของรางวัลนั้น จะสามารถไปรับได้ในช่วง Open Beta ดังนั้นใครที่เข้าไปเล่นในช่วงนี้อย่าลืมรอติดตามรายละเอียดกิจกรรมกันให้ดี จะได้ไม่พลาดของรางวัล

 

และหากใครมีข้อสงสัยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หลัก  bns.in.th

รวมถึงเข้ามาพูดคุยและติดตามข่าวสารอัพเดทเพิ่มเติมกันได้ที่ https://www.facebook.com/th.bns/

ตอบแบบสอบถามยืนยันไอดีได้ที่ ►https://events.garena.in.th/bns/survey/

ลิงค์ดาวน์โหลด ►http://dl.garenanow.com/games/bnsth/installer/bnsthInstaller.exe 

 

====================================================

 

 

Playpark App PR(2)PLAYPARK APP. จาก PLAYPARK.Comแอปเดียวจบ ครบเรื่องเกม ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้!!

PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯ ปล่อยแอปพลิเคชั่นเด็ดเอาใจคอเกม “PLAYPARK Application แอปเดียวจบ ครบเรื่องเกม” รวมรวมฟีเจอร์ต่างๆ ที่เกมเมอร์ PLAYPARK พลาดไม่ได้ แพทช์ไหนเด่น เกมไหนดัง กิจกรรมไหนมันส์ โปรโมชั่นไหนคุ้ม ไม่ว่าจะเกม PC หรือ Mobile ก็รู้ครบ ไม่ตกข่าวอย่างแน่นอน!!

 

มาดูไฮไลท์ฟีเจอร์สำหรับช่วง Soft Launch กันดีกว่า…

 

Playpark App PR(1)

  1. Game Launcher: ติดตั้งเกมใหม่ในเครือ PLAYPARK ได้ทันใจ ไม่ต้องไปเสิร์ชหาในสโตร์ให้ยุ่งยาก และหากล็อคอิน Account ที่เล่นเกมไว้ ก็สามารถเริ่มเกมได้ทันที ไม่ต้องล็อคอินใหม่ เพิ่มความสะดวกสบายให้เกมเมอร์

 

  1. Chat: คุยสนุก แชทสนั่นกับเพื่อนๆ คอเกมเมอร์ ใครที่เม้าท์ในเกมยังไม่หนำใจ มาคุยกันต่อนอกเกมด้วย PLAYPARK App. รับรองว่าฟินนนน 24 ชั่วโมง

 

  1. News Alert: สำหรับฟีเจอร์นี้ นอกจากจะได้อัพเดทข่าวเกมโปรดแบบเกาะติดแล้ว ยังสามารถตั้งแจ้งเตือนเองได้อีกด้วย รับรองว่าเกมไหนมีกิจกรรมเด็ด โปรโมชั่นโดน รับรองไม่พลาดแน่นอน!!

 

 

====================================================

 

 

 Dragonnest PR2-8-42017

Dragon Nest จัดใหญ่ กิจกรรมท้าลมร้อน พร้อมแจกปีกทุกสัปดาห์ !!

 

Dragon Nest ที่สุดแห่งเกม Action 3D MMORPG  จาก PLAYPARK.COM  มาเอาใจผู้เล่นทุกๆ คน กับกิจกรรมใหม่อีกเพียบจัดเต็มกันสุดๆ มีกิจกรรมอะไรบ้างไปดูกัน

 

กิจกรรม Goddess Bonut Event รับ EXP เพิ่มสูงสุดถึง 300% ห้ามพลาด EXP เพิ่มอัตราการคูณมากขึ้น ตั้งแต่วันนี้ – 9 พฤษภาคม  พิเศษยิ่งขึ้น !! เฉพาะวันเสาร์ – อาทิตย์ (วันที่ 22 และ 23 เมษายน 2560เท่านั้น) รับเลย EXP เพิ่มอัตราคูณเป็นพิเศษ สูงสุดถึง 300%!! และยังไม่พอ ผู้เล่นที่ล็อคอินเข้าเกมก็ยังได้รับไอเทมเด็ดๆ ฟรีอีกด้วย

 

กิจกรรม แจกนกถ้วนหน้า รับปีกทุกสัปดาห์ !!

 

เมษายนนี้ไม่นกแน่นอน พบกับ คอสตูมสุดพิเศษส่วนปีก ที่มีเฉพาะช่วงนี้เท่านั้น โดยทางทีมงานจะสุ่มแจกให้กับผู้เล่น 100 คน ที่ทำการ Login เข้าเกมเป็นเวลาอย่างน้อย 3 วัน ใน 1 สัปดาห์ โดยจะแจกสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ครั้งละ 100  คน ตั้งแต่วันนี้ - 9 พฤษภาคม 2560เท่านั้น โดยมีรายละเอียดส่วนปีก ดังนี้

 

 

Dragonnest PR2-8-42017 (2)

กิจกรรม Log in รายวัน รับของขวัญไปใช้ฟรี

รับของขวัญไปกันเลยฟรีๆ!! เพียงผู้เล่นทำการ Login เข้าเกมในช่วงระยะเวลากิจกรรมวันละ 1 ครั้ง จะได้รับสิทธิ์สุ่มไอเทมGacha Box และไอเทมอื่นๆ อีกมากมาย และนอกจากนี้ยังมีกิจกรรม เมษาหน้าร้อน ถล่มดันเจี้ยน เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ – 9 พฤษภาคม 2560 เท่านั้นนะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของกิจกรรม (คลิกที่นี่)  โดยเพื่อนๆสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมของเกมDragonNestได้ทางhttp://dragonnest.playpark.com   และเพจ Dragon Nest Thailand  กิจกรรมดีๆแบบนี้ห้ามพลาดกันนะ แล้วไปสนุกพร้อมๆ กัน!!

 

WEBSITE ▶ http://dragonnest.playpark.com    

FACEBOOK ▶https://www.facebook.com/groups/DragonNestThailandCommunity/

YOUTUBE ▶ https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE @PLAYPARK ▶ http://bit.ly/Line-PP

TWITTER ▶  https://twitter.com/playpark  

 

 

====================================================

 

 

 Dot_BirthdayImg (10)

เกม Destiny of Thrones ของค่าย Playpark อายุครบ 1 ปี แล้ว

กิจกรรมเฉลิมฉลอง 1 ปีของเกม DOT นั้น ยิ่งใหญ่และเยอะมาก สำหรับกิจกรรมคืนความสุขให้เหล่าสาวก DOT โดยกิจกรรมจะมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลย

Dot_BirthdayImg (9) Dot_BirthdayImg (11) Dot_BirthdayImg (1)  Dot_BirthdayImg (3)  Dot_BirthdayImg (5) Dot_BirthdayImg (6) Dot_BirthdayImg (7) Dot_BirthdayImg (8)

 

 

 

====================================================

 

 

BreakOut PR

เตรียมยิงกันให้สนั่นกับ BreakOut สุดยอดเกม FPS Mobile พัฒนาโดย Garena

 

นับเป็นครั้งแรกที่ทางการีนา ได้พัฒนาเกม BreakOut เกม FPS Mobile ฟอร์มยักษ์ระดับโลกด้วยตนเองหลังจากที่ได้ประสบความสำเร็จในการเป็นผู้ให้บริการเกมระดับโลก อาทิ League of Legends และ Heroes of Newerth มาเป็นเวลาหลายปี

 

            BreakOut เกม FPS MOBILE ฟอร์มยักษ์ ที่เปิดให้ผู้เล่นชาวไทยได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือความคาดหมาย เตรียมพบกับเกม FPS (First Person Shooter) หรือเกมยิงในมุมมองบุคคลที่หนึ่งบนมือถือ ที่มีกราฟฟิคดีไซน์ที่สมจริงที่สุด รวมถึงระบบการเล่นที่เหมือนยกเกม FPS PC มาไว้บนมือถือ และ Mode การเล่นที่หลากหลายให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นตามความถนัด รวมถึงโหมด 5V5 ที่สามารถเล่นแบบ Real Time กับผู้เล่นคนอื่นได้อย่างไหลลื่น ไม่มีสะดุด มาพบกับประสบการณ์ใหม่บนมือถือกับการีนาได้แล้ววันนี้

 

 

====================================================

 

 

 

Tale runner PR xxx

Tales Runner อัพตัวละครใหม่ “จิ้งจอกน้อย MIHO”พร้อมให้เสียงไทยจาก ‘เอมมี่ สุนันทา เดวา’ เน็ตไอดอลสุดน่ารัก

Tales Runner เกมวิ่งแข่งอันดับหนึ่งของไทย จาก PLAYPARK.COM อัพเดทตัวละครใหม่ล่าสุด “จิ้งจอกน้อย มิโฮะ” เด็กสาวเผ่าอมนุษย์สุดแสนจะน่ารัก โดยตัวละครนี้ถือเป็นตัวละครลำดับที่ 21 ในเซิร์ฟเวอร์ไทย 

image015

เพื่อนๆ คนไหนหลงความน่ารักของ “มิโฮะ” แล้วล่ะก็ สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ขอแนะนำแพ็คเกจสุดคุ้ม ‘มิโฮะท็อป 1 ชิ้น ราคา 550 บาท (55,000 Cash)’ ที่จะได้ของแบบครบเซ็ทพร้อมไอเทมแถมพิเศษ หรือหากอยากเพิ่มแค่ตัวละครมิโฮะ ราคาเพียง 99 บาท (9,900 Cash) เท่านั้นเอง (ติดตามรายละเอียดแพ็คเกจอื่นๆ เพิ่มได้ในเกม Tales Runner)

 

 

 

====================================================

 

 

 BloodLine Cover - 0000001

การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ เริ่มขึ้นแล้วในไทย กับ Bloodline:ที่สุดแห่งเกมอนิเมะ RPG!

25 เมษายนเกมเมอร์ชาวไทย สามารถร่วมกับอีก 50 ล้านคนทั่วโลก เล่นเกม  Bloodline ซึ่งมาพร้อมกับตัวเกมภาษาไทย, รางวัลลงทะเบียนสุดพรีเมี่ยม, เซิฟเวอร์ และ อีเว้นท์ เฉพาะชาวไทยเท่านั้น!

ออกตัวแรงมาแล้วทั้งใน ประเทศจีน, ญี่ปุ่น, สิงคโปร์, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, เวียดนาม และที่อื่นๆ ทั่วโลกพร้อมหมู่เกมเมอร์ กว่า 50ล้านคน ที่สุดแห่งเกมมือถืออนิเมะRPG Bloodline ได้มาเปิดตัวในประเทศไทยแล้ว และพร้อมจะให้ชาวไทยได้ลิ้มลอง! ต้องขอบคุณตัวเกม ที่เป็นภาษาไทย เอาใจชาวไทยโดยเฉพาะ,  เซิฟเวอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ, อีเว้นท์พิเศษต่างๆ, และของรางวัลพร้อมแจกไม่อั้นชาวไทย จะได้สัมผัสกับเวอร์ชั่นใหม่ ของเกมมือถือ RPGสุดฮิต ที่สร้างมาให้ชาวไทยโดยเฉพาะ

ดัดแปลงมาจากมังงะสุดฮิต ชื่อเดียวกันนี้ Bloodline เริ่มด้วยเนื้อเรื่องที่ไม่เหมือนใคร ในโลกอนิเมะแฟนตาซี ของ รอยัลแวมไพร์, จอมเวทย์ผู้บ้าคลั่ง และอัศวินศักดิ์สิทธิ์ซึ่งต้องต่อสู้กัน แย่งชิงความเป็นที่หนึ่งในการต่อสู้จากการแบ่งแยกเป็นฝักฝ่าย ผู้เล่นสามารถจัดรวมทีม, แต่งสกิลตัวละครให้ถูกใจคุณ, อัพเกรดทีมอันสูงส่ง ที่ประกอบด้วยฮีโร่สุดยูนิค และการต่อสู้ในโหมดที่หลากหลาย ที่เกมเรา มีให้เล่นไม่เบื่อ ซึ่งรวมถึง กิลด์วอร์, สู้ดับเวิลด์บ้อส, การสู้เป็นเวฟใน หอแห่งโชคชะตา, และอื่นๆ อีกมาก

 

จากกระแสตอบรับอันล้นหลาม ซึ่งมีผู้ลงทะเบียนล่วงหน้ามากกว่า 100,000 คน ชาวไทย ที่ลงทะเบียนกับ Bloodline สามารถรับแพ็ครางวัลลงทะเบียนสุดอลัง อันได้แก่ 30 คริสตัล, 350,000 โกลด์, การ์ดเพชร 30 วัน, 3 คัมภีร์ซัมมอน และพิเศษสุด กับซูเปอร์ฮีโร่ตัวแม่สุดสตรองทั้งสองนาง จากทีมโฮลี่แลนด์ , ริยา และ ลินดาเพียงคลิกที่เว็บไซต์: http://bloodlineth.cherrycredits.com/early-signup

 

ยังไม่หมดแค่นั้น! ผู้โชคดีที่ลงทะเบียนล่วงหน้า มีสิทธิ์รับรางวัลสุดยิ่งใหญ่ โทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy และ gift vouchers จาก เซ็นทรัล และ สเวนเซ่นส์ อีกด้วย! รายชื่อผู้โชคดี ทีมงาน จะทยอยประกาศ ภายใน 7 วันทำการ  ที่ http://bloodlineth.cherrycredits.com/early-signup

 

และพิเศษสุดๆ ยังลุ้นรับ สติ้กเกอร์ไลน์สุดเฟี้ยว ซึ่งเราสุ่มแจก 555 เซ็ต นำไปแช็ต ไปใช้ จะได้ไม่เอ้าท์ หาซื้อได้แล้ว ที่ LINE Sticker Shop

รางวัลเกมเปิดตัว ยังมีอีก! ผู้ที่ลงทะเบียน หรือไม่ได้ลงทะเบียนล่วงหน้า ก็สามารถรับแพ็คเกจ เจเนอเรชั่นแรก โดยรับ รางวัลต้อนรับจากเรา ได้แก่ คริสตัล, โกลด์, เพชร และ คัมภีร์ซัมมอน เราแจกโค้ดรางวัลเต็มๆ โดยใส่โค้ดนี้ในเกม 88848043″

นอกจากรางวัลที่เราจัดหนักแล้ว ผู้เล่น Bloodline ชาวไทย ยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรม และอีเว้นท์ในเกมต่างๆ รับรางวัลไม่อั้นตลอดทั้งปี โดยเช็คที่แฟนเพจเฟสบุ๊คทางการของเราที่: https://www.facebook.com/BloodlineTH/

รู้แล้วรอไร! การต่อสู้สุดมันส์ ทีมเวิร์คที่ต้องใช้ความสามัคคี และฮีโร่หล่อ สวย รอคุณอยู่ใน Bloodline

 

ดาวโหลดได้แล้ว ตอนนี้ทั้ง iOS & Android : http://bit.ly/blth_main

ดูข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่: www.bloodlineth.cherrycredits.com

ร่วมไลค์, แชร์ และอัพเดท ไปกับกิจกรรมข่าวสารที่: https://www.facebook.com/BloodlineTH/

ตัวอย่างอนิเมชั่นของ Bloodline ที่นี่: https://www.youtube.com/watch?v=nYzpMrZq7Ws

 

 

====================================================

 

 

 

Audition_Soi_2_Cover

Audition ซอย 2 เซิร์ฟเวอร์ใหม่ เวลไวทันใจ ไอเทมใหม่เพียบ!! 11 พฤษภาคมนี้

 

 

AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทยจาก PLAYPARK.COM  ก้าวสู่ปีที่ 11  ด้วยความมันส์จัดเต็ม  การันตีความฮอตฮิตที่ครองใจขาแดนซ์ชาวไทยตลอดกาล  ล่าสุด เตรียม เปิดเซิร์ฟใหม่ ให้เข้าเกมได้สะดวกสบาย เล่นง่ายกว่าเดิม    ในชื่อ“Audition ซอย 2”  เพื่อต้อนรับเหล่าขาแดนซ์หน้าใหม่ที่เพิ่งหัดเต้น  ให้ได้มีเพื่อนเต้นที่สามารถสนุกกับการฝึกฝีมือและเก่งไปด้วยกัน   ใครที่เจอปัญหาเต้นไม่ทันเพื่อน หาห้องเต้นไม่ได้  กดเพลงเร็วๆ ไม่ไหว   สอบขึ้นเลเวลทีแสนยาก    มานี่เลย  Audition ซอย 2 เต้นฟรี เวลไว ของใหม่เพียบ พร้อมกัน 11 พฤษภาคมนี้!!  

 

 

กิจกรรมเพียบต้อนรับเปิดเซิร์ฟใหม่

  • New Town  พบดีไซน์ Town ใหม่ล่าสุด ต้อนรับเซิร์ฟเวอร์ใหม่ รับประกันความมุ้งมิ้ง ฟรุ๊งฟริ๊ง
  • เข้าเล่นเกม รับทันที 2,000,000 DEN ง่ายสุดๆ เพียงแค่สร้างตัวละครในเซิร์ฟเวอร์ Audition ซอย 2 ก็รับทันที 2,000,000 DEN ไปช้อปปิ้งฟรีๆ
  • เล่นง่าย แป๊บเดียว เลเวล 20 รับ EXP x2 และ บัตรงดสอบ จนถึงเลเวล 20 รับประกันเลเวลอัพขึ้นรัวๆ
  • เลเวลอัพ รับไอเทมฟรี เพียงแค่แดนซ์เพลินๆ เมื่อเลเวลอัพรับไอเทมฟรีทันที (รับไอเทมทันทีทุกๆ การอัพเลเวล 1 – 20 และรับเพิ่มเมื่อถึงเลเวล 30, 40, 50, 60, 70, 80, 90 และ 99) 
  • แพ็คเกจพิเศษ เฉพาะเซิร์ฟเวอร์ใหม่ พบไอเทมสุดพิเศษที่มีจำหน่ายเฉพาะเซิร์ฟเวอร์ Audition ซอย 2 เท่านั้น รับรองต้องร้อง ว๊าววววว แน่ๆ

 

นอกจากของขวัญพิเศษข้างต้นแล้ว ยังมีกิจกรรมดีๆ ที่ Audition เตรียมต้อนรับขาแดนซ์หน้าใหม่ขาวซอย 2 อีกมากมายแน่นอน เล่นง่าย เล่นฟรี ใช้ Facebook ID หรือ Play ID เข้าเล่นได้เลยทันที!! แดนซ์เลย อย่าคิดมาก!!

 

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง 

audition.playpark.com

หรือ Facebook Audition Thailand

 

อ่านข่าวเกมนี้บนมือถือ ▶ http://bit.ly/playpark-news-app

 

 

 =============================================

 

 

 

CABAL E-SPORT TOURNAMENT 2017 - 0000001

CABAL Online เปิดตัวการแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่ CABAL E-SPORT TOURNAMENT 2017 ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท

CABAL Online สุดยอดเกม Action MMORPG จาก PLAYPARK.COM  ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดศึกการแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่กับ  CABAL E-SPORT TOURNAMENT 2017by True Money และ Red Bull Extraเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา โดยภายในงานได้เปิด Road Map การแข่งขันใหญ่ตลอดทั้งปี เพื่อชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท พร้อมอธิบายถึงรูปแบบการแข่งขันเพื่อเฟ้นหานักรบที่แข็งแกร่งที่สุดที่เป็นตัวแทนของประเทศไทยไปร่วมแข่งขันรอบชิงที่ประเทศฟิลิปปินส์  ในการแข่งขันในครั้งนี้ยังได้รับการสนับสนุนจากสปอนเซอร์ True Money , Red Bull Extra  และ สมาคมไทยอีสปอร์ต อีกด้วย

ซึ่งในการจัดการแข่งขันในครั้งนี้ทาง CABAL ต้องการที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนและผลักดันวงการกีฬา E-Sports ของไทยให้เติบโตเข้าสู่การแข่งขันในระดับโลกเต็มรูปแบบ และเป็นที่ยอมรับในวงกว้างมากยิ่งขึ้น

Road Map ในการแข่งขัน CABAL E-SPORT TOURNAMENT 2017by True Money และ Red Bull Extra นี้ มีทั้งหมด 5 Tournament 

สำหรับในการแข่งขันรอบแรกที่เปิดรับสมัคร คือCABAL CARNAGE THAILAND 2017 เพื่อคัดเลือกทีม

ที่แข็งแกร่งไปแข่งขันต่อในงาน PLAYPARK Fan Fest 2017ค้นหาทีมผู้ชนะแชมป์ CABAL THAILAND CHAMPIONSHIP 2017 เป็นตัวแทนประเทศไทยไปชิงความเป็นหนึ่งระดับภูมิภาค Soul East Asia ที่ประเทศฟิลิปปินส์

 

CABAL CARNAGE THAILAND 2017 มีรูปแบบการแข่งทั้งหมด 3 โหมด ดังนี้

Class Battle : โหมดการแข่งขันของสายอาชีพ ( 1V1 )

Survival : โหมดการแข่งขันเพื่อหาผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุดในเกมจากทุกสายอาชีพ ( 1V1 )

Guild War : การแข่งขันกิลด์ระดับประเทศ ( 5V5 )

ระยะเวลาเปิดรับสมัคร : 21 เมษายน 2017 – 28 พฤษภาคม 2017 (เวลา 23.59 น.)

** ประกาศรายชื่อผู้เข่าแข่งขันวันที่  31 พฤษภาคม 2017

 

ร่วมพิสูจน์ฝีมือสุดยอดกิลด์ระดับเทพ กิลด์ไหนที่คิดว่าแน่ กิลด์ไหนที่คิดว่าเก่ง กิลด์ไหนที่คิดว่าเกรียน อย่าให้ความกลัวมาครอบงำ เรียกตัวเพื่อนๆ มารวมตัวกันได้เลย ได้เวลาอวดฝีมือกันแล้ว….


WEBSITE          ▶http://cabal.playpark.com

FACEBOOK       ▶https://www.facebook.com/CABALOnlineTH/

YOUTUBE         ▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE OFFICIAL ▶http://bit.ly/LINEPLAYPARK

อ่านข่าวเกมนี้บนมือถือ>> Playpark APP

 

 

 

 

news-Dream-Kingdom-170330

สิ้นสุดการรอคอย Dream Kingdom เกม RPG ที่สายแบ๊วไม่ควรพลาดเปิด Open Beta แล้ววันนี้

 

หลังจากเปิดทดสอบแบบ CBT ไปเมื่อวันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมาซึ่งได้กระแสตอบรับที่ล้นหลามโดยมีผู้เล่นจำนวนมากเข้าร่วมทดสอบมากมายกันอย่างอบอุ่น จนขยายเปิดเซิร์ฟเวอร์แทบไม่ทันเลยทีเดียว จนตอนนี้ทาง Game Dreamer ผู้ให้บริการเกมได้ออกมาประกาศแล้วว่าจะเปิด Open Beta ในวันนี้ โดยไม่มีการ Reset ตัวละครใดๆทั้งสิ้น

 

Dream Kingdom เป็นอีกหนึ่งเกมที่ทางทีมงานของเราได้ลองแล้ว ขอมาว่าสนุกมากทั้งการต่อสู้แบบ Turn Based, เหล่าขุนพลจากเรื่องสามก๊กแต่มาในสไตล์น่ารัก , ระบบ PVP หลากหลายรูปแบบ และ รวมไปถึงระบบเสริม อาทิเช่น ปลูกผัก , ตกปลา จะซักช้าอยู่ใย โหลดมาลองเล่นได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ IOS และ Android

 

IOS :https://goo.gl/5RTYSg

Android:https://goo.gl/eaJHH1

APK : http://ppt.cc/TUZS8

Fanpage : www.facebook.com/DKGDTH

 

 

 

 

News Yulgang Free Party Buff 170330

Yulgang แจก Party Buff ยกเซิร์ฟ แค่สะสมวันล็อคอินด้วย Facebook ID!!

 

Yulgang สุดยอดเกมแนวจีนอันดับ 1 ในประเทศไทย จาก PLAYPARK.COM เอาใจเหล่าจอมยุทธ์ด้วยกิจกรรมกับ “Login สะสม รับ Party Buff ยกเซิร์ฟ” แค่ช่วยกัน Login เข้าเกมด้วย Facebook ID หรือ Play ID ครบตามจำนวนที่กำหนด ก็รับ Party Buff กันไปเลยถ้วนหน้า [อ่านเพิ่มเติม]

 

ร่วมสนุกคลิก >>https://goo.gl/BEzp0f<<

 

ตอนนี้ยอดสะสมก็มาเกือบครึ่งทางแล้ว ยิ่งยอดเข้าร่วมกิจกรรมเยอะก็ยิ่งยอดทะลุเร็วขึ้นเท่านั้น!!

 

สำหรับใครที่อยากไปมันส์แบบไม่ต้องสมัคร ก็เลือกเข้าเกมโดยใช้Facebook ID หรือ Play ID ของเกมในเครือ PLAYPARK ก็ได้ เพิ่มความสะดวกสบาย ง่ายกว่าเดิม  เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆของเกมได้อีกเพิ่มเติมที่ yulgang.playpark.com แล้วอย่าลืมมาสมัครสนุกไปพร้อมๆ กันได้เลย!!

 

WEBSITE ▶ http://yulgang.playpark.com

DOWNLOAD ▶ http://bit.ly/YG-Download

FACEBOOK ▶ https://www.facebook.com/YulgangThai

YOUTUBE ▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE OFFICIAL ▶http://bit.ly/LinePP                                                      

อ่านข่าวเกมนี้บนมือถือ ▶PLAYPARK APP

——————————————————————————————————

Yulgang ยุทธภพครบสลึง เกม MMORPG แนวจีนอันดับ 1 ในประเทศไทย ตัวละครครบทุกอาชีพ นักดาบ มือกระบี่ หมอ มือทวน นักธนู นินจา พิน ฮันกวาง ฮาริน นักหมัด ลุยเหล่ามอสเตอร์ใน MAP ดันเจี้ยนที่หลากหลาย พร้อมสกิล อาวุธสุดอลังการ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน)

ฝ่ายสื่อสารการตลาด

คุณสิริวรรณ แจ้งกระจ่าง โทร. 089-789-1006

คุณเสาวลักษณ์ คุ้มอักษร โทร.083-494-6989

คุณปัทมพร พิพัฒนบวรกุล โทร. 089-233-8726

 

 

 

 

 

news Luna Online PLAYPARK

LunaOnline กลับมาแบ๊ววววว กับ PLAYPARK

 

 “PLAYPARK” ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯ เตรียมนำเกมอนิเมชั่นแฟนตาซีสุดแบ๊ว Luna Online เกมที่ผู้เล่นทุกคนรอคอย กลับมาเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ พร้อมพาผู้เล่นไปผจญภัยในดินแดนอันน่ารักสดใสอีกไม่นานเกินรอ

 

Luna Online เกม MMORPG ที่มีกราฟฟิกสุดแบ๊ว อีโมชั่นน่ารักสดใส ชุดแต่งกายแฟนซีมากมายให้เลือกใช้ พร้อมระบบคอมมูนิตี้ที่สมบูรณ์รวมทั้งระบบแชตที่ผู้เล่นสามารถค้นหาข้อมูลของเพื่อนๆ ในเกมเพื่อพูดคุยกันได้อย่างอิสระ ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักผจญภัยจากเผ่าต่างๆ ที่จะออกมาทำหน้าที่ปกป้องเมืองบลูแลนด์ ดินแดนที่ถือกำเนิดขึ้นจากสงครามนองเลือดระหว่างผู้กล้ากับเหล่าปีศาจร้ายในอดีต นอกจากผู้เล่นจะสามารถเลือกเผ่าที่ชอบได้แล้ว ยังมีอาชีพให้เลือกสรรค์อีกกว่า 50 อาชีพ

 

สำหรับการเปิด Luna Online อีกครั้งภายใต้การให้บริการของ Playpark จะมีการอัพเดทใหม่ๆ หรือกิจกรรมโดนใจสายแบ๊วแบบจัดเต็มให้คุ้มการการกลับมาแน่นอน กด like เพื่อรับข่าวสารข้อมูลอัพเดทต่างๆ ก่อนใคร  ที่แฟนเพจ Playpark Luna Online https://www.facebook.com/Playpark.LunaTH

 

ติดตามข่าวสารของเกม Luna Online ได้ที่ http://www.playpark.com www.facebook.com/PlayparkLiveและ www.facebook.com/Playpark.LunaTH เร็วๆ นี้

———————–————————————————————————————-

เกี่ยวกับ PLAYPARK.COM

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้บริการด้านความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Regional Online Entertainment Service Provider) โดยครอบคลุมการให้บริการ 6 ประเทศ ในประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย เวียดนาม อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2544 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี พ.ศ. 2551 ทั้งนี้ เอเชียซอฟท์ดำเนินธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ การพัฒนาเกมออนไลน์ การให้บริการโฆษณาออนไลน์ การให้บริการเว็บท่าเกม (Game Portal) www.playpark.com การให้บริการเติมเงินออนไลน์ ผ่านระบบเอแคช (@ Cash)และธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวกับข้องกับไอที โดย ณ สิ้นไตรมาส 3  ปี 2559 ได้เปิดให้บริการเกมออนไลน์ทั้งในประเทศและต่างประเทศทั้งสิ้นรวม 33 เกม โดยมีฐานผู้เล่นเกมออนไลน์ประเภทลงทะเบียนทั่วภูมิภาคทั้งหมดมากกว่า 155  ล้านไอดี

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

ฝ่ายสื่อสารการตลาด

คุณสิริวรรณ แจ้งกระจ่าง โทร. 089-789-1006

คุณเสาวลักษณ์ คุ้มอักษร โทร. 083-494-6989

คุณปัทมพร พิพัฒนบวรกุล โทร 089-233-872

 

 

 

News-SengokuBlades 1703

ศึกสงครามโมเอะSengoku Blades ได้เริ่มขึ้นแล้ว !!!!

 

หลังจากที่เกม Sengoku Blades ได้เปิดให้ผู้เล่นเหล่าสาวกไดเมียวในตำนานได้ลงทะเบียนล่วงหน้ากันตั้งแต่วันที่ 25 มกราคมที่ผ่านมาซึ่งขณะนี้มีผู้สนใจมาลงทะเบียนมากถึง 40,000 คนและในเร็วๆนี้ทางMagicBoxAsia กำลังจะมีข่าวดีมาให้กับแฟนๆที่รอคอยได้ชื่นใจ Sengoku Blades มีกำหนดการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการและเปิดให้ดาวน์โหลดพร้อมกันทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

ดาวโหลดได้แล้ววันนี้ !!!

iOS / Android

 

 

ทาง MagicBoxAsia ผู้นำเข้าเกมมือถือ Sengoku Blades ได้เผยวันเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่  21 มีนาคมนี้พร้อมเปิดให้ดาวน์โหลดทั้ง iOS และ Android ซึ่งนับว่าเป็นข่าวดีของแฟนๆที่จะได้ปิดฉากต่อสู้ไปพร้อมกับเหล่าซามูไรสุดโมเอะและเตรียมรับไอเทมที่มาลงทะเบียนล่วงหน้าไว้

 

หากใครที่ยังสงสัยว่าเกม Sengoku Blades นั้นเป็นเกมอะไรเราจะมาไขข้อสงสัยของเหล่าเกมเมอร์ชาวไทยให้หายข้องใจเกมนี้ได้นำเอาเหล่าซามูไรในตำนานในยุค“เซ็นโกคุ”มาปรับเปลี่ยนให้อยู่ในรูปแบบหญิงสาวแต่ยังคงเอกลักณ์ของบุคคลเหล่านั้นไว้  ถ้าให้พูดถึงตัวเกมเรามาเริ่มกันที่คุณภาพกราฟฟิกที่มีความโดดเด่นสวยงามร่วมไปถึงท่าไม้ตายสุดอลังการของตัวละครแต่ละตัวบอกได้คำเดียวว่าไม่ธรรมดาต่อไปก็เป็นระบบการสร้างเมืองซึ่งถือว่าเป็นจุดเด่นของเกมนี้เลยก็ว่าได้เพียงแค่ลูบหัวตัวละครเหล่าซามูไรสาวก็จะสร้างเมืองให้เราเองโดยที่ไม่ต้องทำอะไรและที่ขาดไม่ได้เลยก็ระบบ PVP ที่จะเปิดให้เหล่าเจ้าเมืองต่างๆได้เข้ามาประลองฝีมือกันในรูปแบบ 5 vs 5 นอกจากนี้ยังมี Raid Boss ที่ให้ผู้เล่นสามารถเข้ามาร่วมต่อสู้กันแบบ Real-time ได้มากกว่า 10 คน

 

 

 

 

Dream Kingdom Banner 

แจกหนักจัดเต็ม ของรางวัลมากมาย สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าของเกม Dream Kingdom เกม RPG สุดแบ๊วแห่งปี

 

หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วสำหรับเกม Dream Kingdom ยอดเกม RPG แนว Turn Based สุดแบ๊วแห่งปี โดยหลังจากเปิดให้ผู้ที่สนใจเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนใครในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านซึ่งรับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม วันนี้ทางเราจะมาย้ำรายละเอียดการลงทะเบียนล่วงหน้าอีกครั้งให้อีกหลายคนยังไม่รู้ได้ทราบกัน

 

>> ลงทะเบียนล่วงหน้า <<

http://tkth.gamedreamer.co.th/event/20170303/

 

โดยผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าไว้ช่วงตัวเกมเปิดให้บริการจะได้รับ ปีกเซียน·ทอง(ระดับสีม่วง)
, ชุดแฟชั่นบรูซ ลี(ระดับสีเขียว)  และ Gold*100000 ไปใช้กันแบบฟรีๆเลย แถมถ้าช่วยเรียกเพื่อนๆมากดไลค์ Fanpage ของเกมก็จะได้รับของรางวัลเพิ่มไปด้วยนะ  อาทิเช่น หินตีบวก , ยันต์คุ้มกัน อีกอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งถ้าเพื่อนๆคนไหนยังไม่ได้เข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าให้รีบเลยนะ เพราะสามารถลงทะเบียนได้ถึง 23 มีนาคมนี้เท่านั้น ยังไงก็รีบหน่อยน้า ของดีมีเยอะ อยากแจก และ ทีมงาน Game Dreamer แอบแง้มมานิดนึงว่าเตรียมจะเปิด CBT ในช่วงปลายมีนาคมนี้

 

ฟังก์ชั่นการประลองมากมายภายในเกม

Link ลงทะเบียนล่วงหน้า : http://tkth.gamedreamer.co.th/event/20170303/

Fanpage : www.facebook.com/DKGDTH

 

 

 

News Seal Return

 

เปิดวันแรกคนล้นเพจ

หลังจากที่ทีมงาน Seal Online ได้สร้างเพจเกม Seal Playwith TH และทำการเปิดตัวเพจแบบเงียบๆ ไม่นาน ก็มีเหล่าสาวก Seal เข้ามาถามถึงการกลับมาของ Seal เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะผู้เล่นที่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเป็นเวลาเกือบ 10 ปี

 

เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทางทีมงาน Seal ได้ทำการโพสลงเฟสบุ๊คแฟนเพจ บอกว่า #รายงานตัว ผู้เล่นที่เคยเล่น Seal มาก่อนระยะเวลาไม่นานหลังจากที่โพสลงไปทำให้ผู้เล่น Seal ในอดีตและผู้ที่สนใจเข้ามาพูดคุยกันมากมาย เกิดเป็นปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี 2017 ซึ่งปีนี้เพื่อนๆจะได้พบกับเกมในตำนาน Seal Online มากับคอนเซ๊ปต์ Seal Return โดยมั่นใจได้ว่าการกลับมารอบนี้ มีความสนุก ตืนเต้นเร้าใจ #ยิ่งกว่าเดิม แน่นอน และเพื่อนๆสามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมต่างเพิ่มเติมได้ที่ facebook fanpage : Link 

 

 

 

Yulgang_image_002

 

Yulgang สุดยอดเกมแนวจีนอันดับ 1 ในประเทศไทย จาก PLAYPARK.COM จัดของขวัญต้อนรับปีใหม่ชุดใหญ่มอบให้เหล่าจอมยุทธ์ โดนใจสุดเห็นจะหนีไม่พ้น ตายไม่เสีย % ที่จะทำให้เหล่าจอมยุทธ์ทั้งหลายมันส์ได้เต็มที่ ไม่ต้องกลัวใครหน้าไหน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม และโปรโมชั่นอื่นๆ รับรองว่า มกราคมนี้ยุทธภพมีสั่นสะเทือนแน่นอน…

 

  • กิจกรรม บัพ GM ฉลองปี 2017 (วันนี้ – 26 ม.ค.60)

เพียงมารับบัพที่ชอนอู (จำกัดเลเวล 1 ขึ้นไป) สามารถรับบัพได้ 1 ครั้ง/วัน

 

-       หากเป็นผู้เล่นทั่วไป จะได้รับบัพ ‘ความหวังของแม่นางจิน ระยะเวลา 6 ชั่วโมง’ (ค่าประสบการณ์ ไอเทมดร็อป เงิน และค่าพิชิตศัตรู เพิ่มขึ้น 20% และเมื่อตัวละครตาย ไม่เสียค่าประสบการณ์)

 

-       หากเป็นผู้เล่นที่ใช้งานยันต์โยวกัง (Premium)จะได้รับบัพ ‘ความใส่ใจของประมุขฮอนบัล ระยะเวลา 6 ชั่วโมง’(ค่าประสบการณ์ ไอเทมดร็อป เงิน และค่าพิชิตศัตรู เพิ่มขึ้น 50% และเมื่อตัวละครตาย ไม่เสียค่าประสบการณ์)

 

 

  • กิจกรรม สะสมโชคเนื่องในปีใหม่! (วันนี้ – 26 ม.ค.60)

-       รับเควส ‘ถุงสะสมโชค’ ที่ประมุขฮอนบัล (จำกัดเลเวล 1 ขึ้นไป และสามารถทำได้ 1 ครั้ง/วัน)

-       รับเควส ‘สะสมโชคกันอีกมั้ย’ เพื่อเพิ่มระดับของถุงนำโชคให้สูงขึ้น ได้ที่ประมุขฮอนบัล (จำกัดเลเวล 1 ขึ้นไป และสามารถทำได้ 20 ครั้ง/วัน) โดยมีรายละเอียดเควสดังนี้

o    ออกล่ามอนส์เตอร์ที่มีเลเวลบวกลบไม่เกิน 10 ของเลเวลตนเอง เพื่อสะสม ‘พลังแห่งปีใหม่’ (ไอเทมสามารถซื้อขายหรือแลกเปลี่ยนได้ สะสมได้สูงสุด 9,999 ชิ้น)

o    นำไอเทม ‘พลังแห่งปีใหม่ 10 ชิ้น’ มาอัพเกรดถุงนำโชค ได้ที่เควส ‘สะสมโชคกันอีกมั้ย’

*อาจเกิดความล้มเหลว เมื่อล้มเหลวถุงนำโชคจะหายไป และหากสำเร็จจะได้รับถุงนำโชคที่มีระดับสูงขึ้นไปอีกหนึ่งระดับ*

-       นำถุงนำโชคที่ตนเองพอใจแล้วในการอัพเกรด (ระดับของ ถุงนำโชค สามารถแลกไอเทมได้ตั้งแต่ระดับ 1 – 10) ไปแลกของรางวัลที่เควส ‘ขอให้ได้รับโชคปีใหม่กันเยอะๆ นะ’

 

หมายเหตุ: ถุงนำโชคสามารถมีได้เพียง 1 ชิ้น (ระดับใดก็ตาม) และจะไม่สามารถรับเควสได้ หากมีถุงนำโชค (ระดับใดก็ตาม) อยู่ที่ตัวละคร

 

ติดตามข่าวสาร Yulgang ได้ที่

 

WEBSITE ▶ http://yulgang.playpark.com

DOWNLOAD ▶ http://bit.ly/YG-Download

FACEBOOK ▶ https://www.facebook.com/YulgangThai

YOUTUBE ▶ https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE OFFICIAL ▶ http://bit.ly/LinePP                                                      

อ่านข่าวเกมนี้บนมือถือ ▶ PLAYPARK News APP

 

 

 

————————————————————————————

  

 

 

Pay for U อี-วอลเลท สัญชาติไทย ทางเลือกใหม่ของธุรกรรมทางการเงิน ในยุคประเทศไทย 4.0

 

Pay_For_U_004

เปิดตัว e-Wallet สัญชาติไทย “เพลย์ ฟอร์ ยู” ชูนวัตกรรมปลอดภัยระดับเอสคลาส เพื่อรุกตลาด E- Money 

 

เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม ปี 2559 ทาง บริษัท ไอพี เพย์เมนท์  โซลูชั่น (IP Payment Solution Co.,Ltd) หรือ IPPS ขานรับโมเดล “ประเทศไทย 4.0” ได้แถลงข่าวงานเปิดตัวนวัตกรรมทางการเงินบนระบบแอพพลิเคชั่นอย่าง Pay for Uซึ่งเป็น App บริการการทำธุรกรรมทางการเงินแบบออนไลน์  พร้อมทุ่มงบประมาณกว่า 20 ล้านบาท เพื่อตอบโจทย์ชีวิตของคนยุคใหม่บนโลกดิจิตอลให้ง่ายมากยิ่งขึ้น  โดย Pay for U จะทำหน้าที่เป็น e-Wallet สำหรับใช้ในการช้อปปิ้งซื้อสินค้า ตลอดจนการใช้บริการต่างๆ บนร้านค้าทางเว็บไซต์  รวมไปถึงการใช้บริการผ่านระบบคิวอาร์ เพย์ (QR Pay)บนมือถือสมาร์ทโฟน  โดยมุ่งเน้นในเรื่องของการใช้งานที่ง่าย  มีความสะดวกสบาย และมีความปลอดภัยสูงมาตรฐานเดียวกับสหรัฐอเมริกาด้วยระบบ SSL (Secure Socket Layer) พร้อมทั้งวางเป้าหมายด้านรายได้ให้ถึง 200 ล้านบาทในปี 2017

 

ซึ่งจากพฤติกรรมการใช้งานทางด้านออนไลน์ และการดำเนินธุรกิจออนไลน์ของประเทศไทยเรานั้นมีอัตราการเติบโตที่สูง และขยายตัวในวงกว้างไปสู่ทุกกลุ่มธุรกิจและบริการ ตลอดจนคงอยู่ในชีวิตประจำวันของคนยุคใหม่แทบจะทุกช่วงเวลาในแต่ละวัน ดังนั้นระบบการชำระเงินออนไลน์ และ E-MONEY ในรูปแบบต่างๆ หรือกระทั่งการรับและโอนเงินรูปแบบใหม่ที่รู้จักกันในชื่อ พร้อมเพย์ ก็ถือได้ว่าเป็นระบบการเงินออนไลน์ประเภทหนึ่งที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของเราในอีกไม่ช้าไม่นานนี้  ดังนั้นการเตรียมตัวเรียนรู้และทำความเข้าใจในระบบการเงินออนไลน์ดังกล่าว จึงมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งไม่ว่าตัวท่านเองจะเป็นผู้ใช้บริการ หรือ ผู้ให้บริการเองก็ตาม เพราะโลกแห่งออนไลน์ได้ก้าวเข้าสู่ชีวิตของคนในยุคสมัยนี้อย่างเต็มตัวแล้วอย่างปฏิเสธไม่ได้นั่นเอง.

 

 

————————————————————————————-