ข่าวประชาสัมพันธ์ : เปิดตัวเกมส์ใหม่/กิจกรรมร่วมสนุก/แจกรางวัล [Game]
09 สิงหาคม 2561 18:18 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

รวมข่าวสารประชาสัมพันธ์ของ วงการเกมส์ จากค่ายเกมส์ชั้นนำ ทั่วประเทศไทย

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ติดต่อ facebook.com/MetalBridges/

01

ปรากฏการณ์การร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่!Latale W x ปฏิบัติการแปลงโฉมลูกสาวเจ้าพ่อสู่การผจญภัยสุดมันส์

จากการเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ในวันที่ 11 ตุลาคมที่ผ่านมาLatale Wเกมมือถือสุดน่ารักแนว MMORPG ในโลกแฟนตาซีสุดมันส์ก็เป็นกระแสแรงพุ่งทะลุอันดับหนึ่งทั้งสองแพลตฟอร์มอย่างiOS และ Androidกันเลยทีเดียว!

มาวันนี้เกมก็ไม่รอช้า ได้ส่งต่อคลื่นความเซอร์ไพรซ์ลูกใหญ่กันอีกครั้งให้ผู้เล่นทุกคนต้องร้องว้าว เมื่อเกม “Latale W ประกาศร่วมมือกับปฏิบัติการแปลงโฉมลูกสาวเจ้าพ่อ’การ์ตูนสุดฮิตติดลมบนจาก Line Webtoon”

ถือได้ว่าเป็นการโคจรมาพบกันที่น่าตื่นเต้นสุดๆ เพราะนี่เป็นครั้งแรกของวงการเกมและการ์ตูนในเมืองไทยอย่างเป็นทางการเลยก็ว่าได้ที่ ‘คาแรคเตอร์ของการ์ตูนไทยจะได้โลดแล่นในโลกของเกมสุดโด่งดังที่สร้างปรากฏการณ์ในต่างประเทศมาแล้วอย่างLatale W’

โดยการร่วมมือกันในครั้งนี้ ภายในเกมจะมี Event ที่พิเศษสุดๆไม่เหมือนที่ไหน และมาก่อนเป็นเซิร์ฟเวอร์แรกของโลก เพราะ Latale W และ ปฏิบัติการแปลงโฉมลูกสาวเจ้าพ่อมิติของโลกทั้งสองจะถูกเชื่อมโยงเข้าด้วยกัน เรียงร้อยผ่านเนื้อเรื่องสุดพิเศษที่เขียนขึ้นใหม่เพื่ออีเว้นต์นี้โดยเฉพาะ!

โดยผู้เล่นทุกคนจะได้ท้าทายกับ‘ดันเจี้ยนสุดมันส์ของปฏิบัติการแปลงโฉมลูกสาวเจ้าพ่อ’ ที่มีเนื้อเรื่องและตัวละครจากการ์ตูนมาปรากฏตัวอย่างเต็มอิ่ม ทั้ง ศรันย์, เมฆ, สิงโต และ บาบู นอกจากนั้นยังมี ‘แฟชั่นชุดนักเรียน’ที่น่ารักสุดๆและหาได้เฉพาะในอีเว้นต์นี้เท่านั้นนะ!

กิจกรรมดีๆแบบนี้มีที่มีมีเฉพาะในวันที่ 19 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น!!

ปฏิบัติการแปลงโฉมลูกสาวเจ้าพ่อ คือการ์ตูนแนว Love Comedyที่ผสมกับฉากแอคชั่นสุดมันส์โดยผู้แต่ง Katin&Moname จาก Nanami Animation ซึ่งเป็นเรื่องราวสุดป่วนภายในโรงเรียนของ‘ศรันย์’ ลูกสาวมาเฟียจอมพลังที่อยากจะแปลงโฉมตัวเองเป็นสาวสวย และ‘เมฆ’ เด็กหนุ่มผู้มีความสามารถในการแต่งหน้าชั้นยอด เขาเป็นเพียงคนเดียวที่จะช่วยเธอได้!

เรียกได้ว่าการร่วมมือในครั้งนี้ได้ใจทั้งแฟนเกมและแฟนการ์ตูนกันไปเลย กิจกรรมดีๆแบบนี้บอกเลยว่าพลาดไม่ได้เด็ดขาดเลยนะ มาร่วมเป็นสักขีพยานให้กับการร่วมมือสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้คอเกมก็ไม่ควรพลาดที่จะลุย คอการ์ตูนก็ต้องลองหามาเล่นด้วยกันแล้วล่ะ!

และเรามารอลุ้นกันต่อว่านอกจากเรื่องนี้แล้ว เกมLatale W จะเซอร์ไพรซ์ผู้เล่นด้วยการร่วมมือกับการ์ตูนเรื่องอื่นๆอีกรึป่าวนะ !?ต้องมาร่วมติดตามไปด้วยกัน !

ดาวน์โหลดและเล่นเกมLatale W ได้เลย ทั้งiOS และ Android:https://latalew.onelink.me/DtPZ/play

ติดตามข่าวสารเกม Latale W ได้ที่ : https://bit.ly/2QRRdip

อ่านการ์ตูน ปฏิบัติการแปลงโฉมลูกสาวเจ้าพ่อ:https://bit.ly/2CjQum0

 

 

 

 

111

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฎการณ์ Elsu 1 ฮีโร่ 2 สมรภูมิ !!!

Garenaค่ายเกมยักษ์ใหญ่ได้ผนึกกำลังทำการ Crossover ฮีโร่ใหม่จากเกมยอดนิยมขวัญใจชาวไทยอย่าง RoVและเกมน้องใหม่ฟอร์มร้อนแรงสุดฮิตอย่าง Contra: Return กับฮีโร่ Elsu 1ฮีโร่ 2 สมรภูมิ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์วงการเกมมือถือเลยทีเดียวที่มีการ Crossover ฮีโร่กันระหว่างเกมยอดฮิตสองเกมพร้อมๆ กัน

https://www.youtube.com/watch?v=f97_NihFCCk

Elsuเป็นฮีโร่ที่มีจุดเด่น คือการซุ่มโจมตีจากระยะไกลสไตล์มือสไนเปอร์ ทั้งในเกม RoVและ Contra: Return โดยรูปแบบสกิลจะมีความคล้ายคลึงกันแต่ได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับทั้งสองเกม เรียกได้ว่าเป็นการ Crossover ที่สามารถดึงเอาความสามารถของฮีโร่มาใช้ได้ทั้งสองเกมอย่างสมบูรณ์แบบและสามารถผสมผสานเข้ากับการเล่นของแต่ละเกมได้อย่างลงตัว

ก่อนหน้านี้เกม RoVได้เปิดตัวฮีโร่ Elsuให้ผู้เล่นได้ลองซุ่มยิงจากระยะไกลกันไปแล้ว ตอนนี้ก็ถึงคิวของเกม Contra: Return ที่เตรียมให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของมือสไนเปอร์ผู้ไม่เคยพลาดเป้าในเร็วๆ นี้ โดยผู้เล่นสามารถรับฮีโร่ Elsuได้โดยทำภารกิจให้สำเร็จเพื่อเก็บชิ้นส่วนไปแลกฮีโร่ในวันที่ 20 ตุลาคมและได้รับฮีโร่ Elsuไปเล่นกันแบบฟรีๆ กันไปเลยยยย

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดเกมได้ที่นี่

ระบบ iOS : https://apple.co/2xxNsaU

ระบบ Android : https://bit.ly/2N5tPM4

เกี่ยวกับ การีนา ประเทศไทย

การีนาเป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการทั้ง 7 ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนาได้นำมาให้บริการได้แก่League of Legends, EA Sports FIFA Online 4, Blade & Soul, RoV (Arena of Valor), และFree Fire และการีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬาeSports ในภูมิภาคเพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น

การีนาเป็นบริษัทในเครือSea Limited ซึ่งSea เป็นผู้นำทางด้านDigital Entertainment, eCommerceและDigital Financial Services ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันโดยพันธกิจของSea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีและSea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุนNYSE โดยใช้สัญลักษณ์SE

 

 

 

 

RM-Club-Tour-1200x630

กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมสุดพิเศษ “Real Madrid Club Tour” กับ FIFA Online 4

กิจกรรมที่แฟนบอลตัวยงอย่างคุณจะมีสิทธิลุ้นไปดูบอลจริงๆติดขอบสนามถึง “ซานติเอโก้ เบอร์นาบิว” ที่ประเทศสเปน จำนวน 1 รางวัล กับ FIFA Online 4

โดยในครั้งก่อนหน้านี้ทาง FIFA Online 3 ได้มีกิจกรรมพาไป “Manchester United Club Tour” ซึ่งบอกได้เลยว่ากระแสตอบรับดี จนแฟนๆอยากให้นำกลับมาจัดอีกครั้ง ทางทีมงานก็ไม่รอช้านำสิทธิพิเศษมาให้ได้ร่วมลุ้นกันไปเลย โดยในครั้งนี้ จะเป็นการแข่งกันระหว่าง Real Madrid เปิดบ้านพบกับ Valencia CF ในวันที่ 2 ธันวาคม 2561

สิทธิประโยชน์

บอกได้เลยว่าการันตีความสุดยอดจากประโยชน์ที่คุณจะได้ทั้ง 7 อย่าง ตั้งแต่

 1. ตั๋วฟุตบอลดูฟรีไปครั้งนี้สบายกระเป๋า แน่นอน
 2. ตั๋วเครื่องบินไป – กลับฟรีย้ำว่าไปกลับ ไม่ใช่แค่ไปอย่างเดียว หรือ กลับอย่างเดียว
 3. ที่พักตลอดทริปในโรงแรมสุดหรูจะหรูแค่ไหนโปรดรอติดตาม แล้วอวดลง Social กันให้อิจฉา
 4. คูปองส่วนลดสำหรับใช้ซื้อสินค้าในสนามใครอยากซื้อของแบบพรีเมี่ยม ให้ตัวเองหรือเป็นของฝากต้องไม่พลาด

5. เยี่ยมชมสนามฝึกซ้อมอย่างใกล้ชิด

6. เยี่ยมชมสนาม Santiago Bernabeuแบบส่วนตัว ให้ได้เก็บภาพประทับใจ

7. ร่วมฝึกซ้อมกับทีมโค้ช Real Madridแบบใกล้ชิด ที่จะทำให้เพื่อนๆได้อิจฉา

รายละเอียด

เพียงแค่ลงทะเบียนในเว็บไซต์https://events.garena.in.th/fo4/rmclubtourก็มีโอกาสได้ไปทัวร์ตั้งแต่วันที่ 16 – 21 ตุลาคม 2561 นี้เท่านั้น หมดเขตเวลา 23:59 น. ของวันที่ 21 และจะประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 22 ตุลาคม 2561 เวลา 18:00 น.

เกี่ยวกับ การีนา ประเทศไทย

การีนาเป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการทั้ง 7 ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนาได้นำมาให้บริการได้แก่League of Legends, EA Sports FIFA Online 4, Blade & Soul, RoV (Arena of Valor), และFree Fire และการีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬาeSports ในภูมิภาคเพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น

การีนาเป็นบริษัทในเครือSea Limited ซึ่งSea เป็นผู้นำทางด้านDigital Entertainment, eCommerceและDigital Financial Services ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันโดยพันธกิจของSea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีและSea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุนNYSE โดยใช้สัญลักษณ์SE

 

 

 

1200x628_pr1_th

มอนสเตอร์ฮาโลวีนเร่ร่อนทั่วโลกของBlack Desert Online เซิร์ฟเวอร์ไทย

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันฮาโลวีน มอนสเตอร์กว่า 100 ตัวจะปรากฏตัว ณ โลกของ Black Desertในคอนเซ็ปต์ฮาโลวีนเขย่าขวัญ พร้อมกิจกรรมฮาโลวีนมากมายตั้งแต่วันที่ 17 ตุลาคม ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2561 นี้

ในช่วงระยะเวลากิจกรรม “มอนสเตอร์ฮาโลวีน” จะปรากฏตัวขึ้นแบบสุ่มทุกๆ ชั่วโมงในทุกพื้นที่ยกเว้นพื้นที่บาเลนเซียและในทะเล ซึ่งจะมีการดรอปไอเทมต่างๆ มากมายจากเควสกิจกรรม นักผจญภัยจะมีโอกาสได้รับ “เนื้อผ้าสีดำ”ที่สามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นชุดคณะละครกาเนียร์ (ชาย/หญิง)1 ชุดจาก NPC เมิร์ฟที่ประจำอยู่ที่เมืองคาลเพออน

คลิกที่วิดีโอเพื่อรับชมภาพบรรยากาศเทศกาลฮาโลวีนเขย่าขวัญ ซึ่งกำลังจะเริ่มต้นขึ้นในโลกของ Black Desertนักผจญภัยชาวไทยจะได้สัมผัสกับเวิลด์บอส “อิซซาเบลล่า” แม่มดแห่งความมืด ซึ่งในช่วงระยะเวลากิจกรรม นักผจญภัยจะไม่ได้รับโทษใดๆ เมื่อเสียชีวิตจากการท้าทายแม่มด “อิซซาเบลล่า” และการทำเควสให้สำเร็จจะนำไปสู่การได้รับของรางวัลอันล้ำค่า อย่าง “กล่องของขวัญฮาโลวีน”

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองงาน Thailand Game Show (TGS) 2018 ที่กำลังจะจัดขึ้นในอีกไม่กี่วันนี้ นักผจญภัยหน้าใหม่และผู้เล่นที่เคยเข้าเล่นเกมด้วยบัตรGuest Card จะมีโอกาสในการได้รับสิทธิ์เชื่อมต่อเข้าเกมถาวรนับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป นักผจญภัยหน้าใหม่และเก่าทุกท่านที่ล็อกอินเข้าเกมอย่างน้อย 7 วันและบรรลุเลเวล 56 ภายในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 จะได้รับสิทธิ์เชื่อมต่อเข้าเกมถาวร

สำหรับรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับกิจกรรมฮาโลวีนสามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ทางการ

Black Desert Online เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG แบบ Open World ที่มีภาพสวยงาม และการต่อสู้รูปแบบใหม่ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน โดยผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

เกม Black Desert ประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 8.5 ล้านราย นอกจากนี้ ยังมีเวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลที่มีกำหนดเปิดตัวในปี พ.ศ. 2561 นี้

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ :https://www.th.playblackdesert.com/

 

 

 

Picture1

Soul of Soy คว้าแชมป์RoV Valor Tournament Season 2 รับทุนมูลค่ากว่า 1.8 ล้านบาทจาก DPU

จบลงอย่างสวยงามกับการแข่งขันRoV Valor Tournament Season 2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมาที่Garena eSports Studio โดยการแข่งขันRoV Valor Tournament Season 2 นั้นเป็นการแข่งขันที่เปิดโอกาสให้กับมือสมัครเล่นที่มีความใฝ่ฝันเป็นนักแข่งมืออาชีพเข้าร่วมการแข่งขันโดยมีทีมที่สมัครเข้าร่วมการแข่งขันมากถึง 2,817 ทีมและทำการแข่งขันออนไลน์จนเหลือแค่เพียง4ทีมสุดท้ายเพื่อมาแข่งรอบ Final ในวันที่ 14 ตุลาคมที่ผ่านมา

โดยในรอบสุดท้ายทีม Soul of Soy สามารถโชว์ฟอร์มและคว้าเอาชัยชนะไปได้ด้วยคะแนน 3 – 0 เอาชนะทีมAisawan Nemesis ไปได้อย่างสวยงามรับรางวัลเป็นทุนการศึกษาปริญญาตรีหรือโทสาขาใดก็ได้ที่วิทยาลัยครีเอทีฟดีไซน์แอนด์เอ็นเตอร์เทนเมนต์เทคโนโลยีมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์มูลค่า 1.8 ล้านบาทโดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร. วรสิทธิ์ชูชัยวัฒนาคณบดีวิทยาลัยครีเอทีฟดีไซน์แอนด์เอ็นเตอร์เทนเมนต์เทคโนโลยีเป็นผู้มอบรางวัล

สามารถติดตามข่าวสารการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่เพจGarenaRoV Thailand

เกี่ยวกับ การีนา ประเทศไทย

การีนา เป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการทั้ง 7 ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนา ได้นำมาให้บริการ ได้แก่  League of Legends, EA Sports FIFA Online 4, Blade & Soul, RoV (Arena of Valor), และ Free Fire และการีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬา eSports ในภูมิภาค เพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น

การีนา เป็นบริษัทในเครือ Sea Limited ซึ่ง Sea เป็นผู้นำทางด้าน Digital Entertainment, eCommerce และ Digital Financial Services ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยพันธกิจของ Sea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี และ Sea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุน NYSE โดยใช้สัญลักษณ์ SE

 

 

 

 

image003

การันตรีความปัง กับสุดยอดYulgang แอนิเมชั่น 3D ฝีมือคนไทย ด้วยยอดทะลุถึง 1,000,000 ล้านวิวแล้ว!!

หลังจากที่Yulgang สุดยอดเกมแนวจีนอันดับ 1 ในประเทศไทย ได้ปล่อยคลิปการ์ตูนแอนิเมชั่น 3 มิติ สุดน่ารัก ที่สร้างมาจากการ์ตูนดังยุทธภพครบสลึง โดยฝีมือคนไทย ได้สร้างปรากฏการณ์ยอดคนดูพุ่งทะลุ 1,000,000 ล้านวิว ซึ่งได้เผยแพร่ครั้งแรก วันที่ 16 กันยายน ผ่านทาง Channel YouTube ใช้เวลาไม่ถึง 1 เดือน คลิปได้รับความนิยม และมีกระแสคนพูดถึงเป็นจำนวนมาก ทำให้มีคนเข้าไปชมคลิปจนยอดทะลุ 1,000,000 ล้านวิว ต้องขอบอกเลยว่าคลิปนี้ ภาพสวยมากจริงๆ และเป็นฝีคนไทยทำเองทั้งหมด ถ้าใครยังไม่ได้ดูถือว่าพลาดแล้ว คลิกดูเลยด้านล่างจ้า…

 

<iframe width=”1280″ height=”720″ src=”https://www.youtube.com/embed/erIxxWk486k?list=PL3fzs0KLdE0AFKA72FpuNZgkXLIodjyUh” frameborder=”0″ allow=”autoplay; encrypted-media” allowfullscreen></iframe>

 

กระแสที่มีคนพูดถึงคลิป การ์ตูนแอนิเมชั่น 3 มิติ

พบกับสัมภาษณ์พิเศษจากผู้สร้างโยวกังแอนิเมชั่น ฝีมือคนไทยได้เลยค่ะ

 

<iframe width=”560″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/erIxxWk486k” frameborder=”0″ allow=”autoplay; encrypted-media” allowfullscreen></iframe>

 

และยังมีกิจกรรมYulgang ภารกิจกู่ก้องฟ้าทั่วหล้าแผ่นดินสะสมยอดการรับชม Yulgang Animation รับรางวัล Party Buff ตามลำดับขั้นที่กำหนด โดยตอนนี้ยอดรับชม ครบ 1.5 ล้าน รับไปเลยParty buff 50% 60วัน ตลอด 24 ชั่วโมง และยิ่งพิเศษกว่านั้น ถ้ายอดวิวมากกว่า 1,500,000 รับไปเลย Party buff 100%  ยาวๆถึง 90 วัน ทุกเซิร์ฟเวอร์ ตั้งแต่วันนี้ – 17 ตุลาคม 2561 รายละเอียดกิจกรรมทั้งหมด(คลิกที่นี่)

สุดท้ายนี้เพื่อนๆชาวนักรบโยกังไม่ควรพลาดการอัพเดทใหญ่ กับอาชีพใหม่ NOHO และเซิร์ฟเวอร์ใหม่!! วันที่ 25 ตุลาคม นี้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  http://yulgang.playpark.comและ https://www.facebook.com/PlayPark.Yulgang.TH/

WEBSITE ▶http://yulgang.playpark.com

DOWNLOAD ▶http://bit.ly/YG-Download

FACEBOOK ▶https://www.facebook.com/YulgangThai

YOUTUBE ▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

 

 

 

 

1

ใกล้เข้ามาแล้วกับการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเกม RoVกับการแข่งขันAIC 2018

พร้อมกันหรือยังที่จะทำลายขีดจำกัดของพวกคุณ การแข่งขัน RoVสุดยิ่งใหญ่ระดับโลกอย่างรายการ Arena of Valor International Championship 2018 (AIC)จะกลับมาอีกครั้งในเดือนพฤศจิกายนนี้

ในการแข่งขันครั้งนี้จะมีเพียง 16 ทีมจากทั่วโลกเท่านั้นที่จะได้มาห้ำหั่นกัน เพื่อชิงเงินรางวัลที่สูงถึง 20 ล้านบาท ทุบสถิติเงินรางวัลสูงสุดในการแข่งขันอีสปอร์ตบนมือถือ และสานต่อความยิ่งใหญ่ที่เคยทำไว้ในงาน AWC ณ มหานครลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกาในช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา โดยในครั้งนี้สังเวียนการแข่งขันจะมาอยู่ ณ ประเทศไทย และประเทศเวียดนาม ซึ่งเป็นประเทศที่มีฐานแฟนคลับของเกม RoVอยู่เยอะที่สุดในโลก

ธีมของการแข่งขันในครั้งนี้ออกแบบมาให้เข้ากับเอกลักษณ์ของประเทศเจ้าภาพทั้งสองประเทศ พร้อมสโลแกนว่า “Break the Boundary” ก้าวข้ามพรมแดนแห่งขีดจำกัด การันตีความมันส์ด้วยทีมที่เก่งกาจกว่าเดิม โดยทั้ง 16 ทีมจาก 11 ภูมิภาคจะเริ่มแข่งขันกันตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน จนถึงวันที่ 16 ธันวาคม ณ กรุงโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม และกรุงเทพมหานครฯ ตามลำดับ

นอกจากตัวแทนจากภูมิภาคต่างๆ ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันในรายการ AWC แล้ว คราวนี้ยังมีตัวแทนจากอินเดียเพิ่มมาอีก 1 ทีมอีกด้วย สำหรับทีมไทยนั้นได้รับสิทธิ์ในการเข้าแข่งขันในรายการนี้ถึง 3 ที่นั่ง โดยตั๋วใบแรกจะตกเป็นของทีมอันดับ 1 จากรายการ RoV Pro League Season 2 Presented by TrueMove H ที่จะรู้ผลกันในวันที่ 20 ตุลาคมนี้ ส่วนตั๋วอีก 2 ใบที่เหลือจะมอบให้แก่ทีมที่ได้อันดับ 1 และ 2 ในรายการ AIC Thailand Qualifier2018 ที่จะปิดรับสมัครในวันที่ 9 ตุลาคมนี้ และจะเริ่มแข่งในรอบออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 11 ตุลาคม จนไปจบในรอบออฟไลน์ วันที่ 27 – 28 ตุลาคม ที่เราจะได้รู้ผลกันว่าใครจะเป็น 2 ทีมสุดท้ายที่ได้ไปห้ำหั่นกันบนเวทีโลกในครั้งนี้

เกม RoVได้รับกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมในตลาดโลก และในตลาดเกมมือถือด้วยกันเอง นอกจากรางวัล Best Selling ที่ติดท็อปของโซนเอเชียมาอย่างยาวนาน เกม RoVยังได้รับเลือกให้เป็น Best Competitive Game of 2017 ใน Google Play ของยุโรป และ The Most Competitive Mobile Game จากสื่อที่เชื่อถือได้ทั้งในอเมริกา และยุโรปอีกด้วย สิ่งที่ทำให้ได้รางวัลเหล่านี้คงหนีไม่พ้น การแข่งขัน AWC ที่ผ่านมา ที่สามารถดึงดูดผู้ชมได้กว่า 10 ล้านคนจากทุกช่องทาง ถือเป็นการสร้างสถิติใหม่ในวงการอีสปอร์ตบนมือถือกันเลยทีเดียว

รายการ AIC และ AWC ถือเป็น 2 รายการการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการแข่งขันระดับโลกของเกม RoVและนอกจากนี้ยังมีการแข่งขันระดับประเทศอย่าง RoV Pro League ที่รองลงมา เพื่อเป็นสนามประลองฝีมือของเหล่ามืออาชีพ และเป็นแหล่งรายได้หล่อเลี้ยงให้กับนักกีฬา RoVของไทย รวมถึงการแข่งขันระดับล่างสุดอย่างการแข่งขันระดับมือสมัครเล่น การแข่งขันระดับโรงเรียนและมหาวิทยาลัย ต่างก็เป็นรากฐานที่ดีให้กับวงการอีสปอร์ตของ RoVในปัจจุบัน ที่ทางการีนาตั้งใจจะสนับสนุนการแข่งขันทุกระดับชั้นเพื่อความมั่นคงของกีฬาอีสปอร์ตในอนาคต

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : GarenaRoV Thailand

 

เกี่ยวกับ การีนา ประเทศไทย

การีนาเป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการทั้ง 7 ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนาได้นำมาให้บริการได้แก่League of Legends, EA Sports FIFA Online 4, Blade & Soul, RoV (Arena of Valor), และFree Fire และการีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬาeSports ในภูมิภาคเพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น

การีนาเป็นบริษัทในเครือSea Limited ซึ่งSea เป็นผู้นำทางด้านDigital Entertainment, eCommerceและDigital Financial Services ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันโดยพันธกิจของSea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีและSea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุนNYSE โดยใช้สัญลักษณ์SE

      

 

 

 

image003

เหล่านักรบ Last Chaos หวนคืนชีพ มันส์รับCBT วันแรก!!

            Last Chaosปฐมบทแห่งกลียุคที่ไม่มีวันจบจาก PlayPark.comได้กลับมาเปิด CBTให้เหล่านักรบหวนคืนสู่สมรภูมิยุคมืดเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวานนี้ (11 ตุลาคม 2561) โดยในช่วง CBT กำหนดเปิดถึงวันที่ 16 ตุลาคมนี้ และจะเข้าสู่ช่วง OBT ตั้งแต่ 18 ตุลาคม 2561 เป็นต้นไปโดยสามารถดาวน์โหลดเกมเพื่อร่วมทดสอบกันได้ เลยที่ปุ่มด้านล่าง

ดาวน์โหลดเกม http://bit.ly/LC-Download

ทันทีที่เปิดเซิร์ฟเวอร์มีก็เหล่านักรบทยอยเข้ามามันส์ด้วยกัน โดยทุกไอดีที่ร่วมทดสอบเมื่อเข้าเกมครั้งแรกจะได้รับ 50,000 Iris Cash และ EXP +100%(เมื่อถึงช่วง OpenBeta: Iris Cash ทั้งหมดจะถูกรีเซ็ต) และพิเศษสำหรับนักรบที่มีกิลด์กับกิจกรรม Guild Challenging(11 – 16 ตุลาคม 2561)โดยผู้เล่นที่สร้างกิลด์แล้วรวบรวมสมาชิกครบ 20 คน ทุกไอดีที่อยู่ในกิลด์จะได้รับฉายา “ครอบครัวใหญ่” และหากในเซิร์ฟเวอร์มีกิลด์ที่มีสมาชิก 20 คน จำนวน 100 กิลด์ขึ้นไป จะได้รับรางวัลพิเศษเป็นคูณ SP 50% ตั้งแต่เวลา 20.00 – 22.00 น. ระยะเวลา 1 สัปดาห์ รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิ๊กที่นี่)[หมายเหตุ: เมื่อจบช่วง CBT ข้อมูลทั้งหมดจะถูกรีเซ็ต]

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ร่วมกิจกรรม Pre-Regisยังสามารถลงทะเบียนได้จนถึงวันที่ 17 ตุลาคมโดยไอเทมโค้ดจากกิจกรรรมนี้จะต้องนำไปใช้ในช่วง OBT (ตั้งแต่ 18 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป)เท่านั้น ซึ่งสามารถเติมกับ NPC Lorraine นี้ รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิ๊กที่นี่)

 

สงครามแห่งกลียุคได้เริ่มขึ้นแล้วในLast Chaos ปฐมบทแห่งกลียุคที่ไม่มีวันจบ สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางhttp://lc.playpark.comและแฟนเพจPlayParkLastChaosTHมาร่วมสู้รบในสงครามกันอีกครั้ง!!

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง

WEBSITE ▶http://LC.playpark.com

FACEBOOK Fan Page ▶https://www.facebook.com/PlayparkLastChaosTH
FACEBOOK Groups ▶http://bit.ly/LastChaosCG

YOUTUBE ▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

 

 

 

2

EA Champions Cup Winter 2018

ประกาศฉบับที่ 1 จากรายการ EACC Winter 2018

 • การจับฉลากสายการแข่งขัน การดราฟตัวผู้เล่น และการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่ม ของ EA Champions Cup Winter 2018 จะจัดขึ้นที่ Nexon Arena ณ กรุงโซล ที่ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนรอบตัดเชือกจะจัดขึ้นที่ BEXCO Auditorium ณ เมืองปูซาน ที่ประเทศเกาหลีใต้ ตั้งแต่วันที่ 8 – 17 พฤศจิกายน 2018
 • EA Champions Cup Winter 2018 เป็นการแข่งขันอีสปอร์ตที่ใหญ่ที่สุดสำหรับ EA SPORTS ™ FIFA ONLINE 4 เกมฟุตบอลออนไลน์ที่พัฒนาขึ้นโดย EA Korea และให้บริการโดย NexonTencentและGarenaที่เป็นผู้ให้บริการในประเทศไทย
 • EA Champions Cup Winter 2018 เป็นการแข่งขันที่ผู้เข้าแข่งขันมีโอกาสได้รับโควต้าอย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขัน EA SPORTS FIFA Global Series (FIFA 19) ต่อไป
 • โดยการแข่งขันจะเริ่มต้นด้วยจับฉลากสายการแข่งขัน และ การดราฟตัวผู้เล่น ในวันที่ 8 พฤศจิกายน
 • แข่งขันรอบแบ่งกลุ่มตั้งแต่วันที่ 10 – 12 พฤศจิกายนที่ Nexon Arena ณ กรุงโซล และจะเริ่มดำเนินการแข่งขันต่อในรอบตัดเชือก ในวันที่ 16 -17 พฤศจิกายนที่ BEXCO Auditorium ณ เมืองปูซาน
 • โดยในการแข่งขันครั้งนี้จะประกอบด้วย 12 ทีมจาก 7 ประเทศ โดยประเทศเกาหลี และ จีนจะมี 3 ทีม ส่วน ส่วนประเทศไทยและเวียดนามจะมี 2 ทีม ส่วนสิงคโปร์กับมาเลเซีย และ อินโดนีเซียจะมี 1 ทีม ผู้แข่งขันที่เป็นผู้ชนะในรายการนี้จะได้รับรางวัลมูลค่ารวมกว่า 240,000 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 7,900,000 บาท
 • ผู้เล่น 8 อันดับแรกที่จะได้รับคะแนนสะสม Pro Points มากที่สุดใน EACC Winter 2018 และ EACC Spring 2019 จะมีสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขัน EA SPORTS FIFA Global Series ในรอบตัดเชือกของ FIFA eWorld Cup 2019 ซึ่งผู้ชนะจะสามารถเรียกได้ว่า คุณคือแชมป์โลกของเกม FIFA
 • ซึ่งในส่วน Pro Points จะมีการประกาศรายละเอียดเร็วๆนี้

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ EA Champions Cup Winter 2018 รวมถึงรูปแบบแมทช์การจับคู่  กำหนดการจัดงานการแข่งขัน ข้อมูลผู้เล่น และข้อมูลอื่นๆ จะถูกปล่อยออกมาให้ได้ทราบภายในเดือนตุลาคม ที่เพจ EA SPORTS ™ FIFA ONLINE 4 Thailand ต่อไป

เกี่ยวกับ การีนา ประเทศไทย

การีนาเป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการทั้ง 7 ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนาได้นำมาให้บริการได้แก่League of Legends, EA Sports FIFA Online 4, Blade & Soul, RoV (Arena of Valor), และFree Fire และการีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬาeSports ในภูมิภาคเพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น

การีนาเป็นบริษัทในเครือSea Limited ซึ่งSea เป็นผู้นำทางด้านDigital Entertainment, eCommerceและDigital Financial Services ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันโดยพันธกิจของSea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีและSea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุนNYSE โดยใช้สัญลักษณ์SE

 

 

 

 

image002

ห้ามพลาด!!Audition อัพเดทระบบ Mascot  พร้อมด้วยท่าเต้น เพลงใหม่ และอื่นๆ อีกมากมาย

            AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PlayPark.com ได้มีการอัพเดทแพทช์วันที่ 10 ต.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งได้มีการอัพเดทเพลงและระบบต่างๆ โดยมีไฮไลท์อยู่ที่ระบบใหม่Mascotเด็กน้อยที่ใครๆก็ต่างรอคอยกันมานานสามารถหาซื้อได้แล้วที่ AVATAR SHOPPING MALL เข้าเมนู MASCOT SALON โดยน้อง Mascot มี 2 เพศให้เลือกซื้อคือชายกับหญิง และไอเทมชุดต่างๆ ให้เลือกใช้ ลองไปชมความน่ารักของน้องๆ ได้ที่ Mascot new kidและยังมีกิจกรรมตั้งชื่อน้องๆ Mascot กันอีกด้วย ตั้งแต่วันนี้ – 19 ต.ค. 61 รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิ๊กที่นี่)

            นอกจากนี้ยังมีการอัพเดทเพลงอินดี้อย่างเช่นเพลงพราย, เคยตัว และเพลงอื่นๆ ใน Normal Mode และ Beat Rush Mode อีกเพียบ อัพเดทท่าเต้นใหม่อย่างเช่น Boom, DNA หรือ Playing with Fire อัพเดทไอเทมเสื้อผ้าใหม่และอัพเดทอื่นๆ อีกมากมาย สามารถดูรายละเอียดการอัพเดทได้ที่ Audition Patch Update

            และจากการอัพเดทเพลงอินดี้นั้น ก็ได้มีกิจกรรม อินดี่ In Da Clubโดยให้ผู้เล่นเต้นเก็บรอบเฉพาะเพลงอินดี้ที่อัพเดทภายในเกม AUDITION ทั้งเซิฟเวอร์ให้ครบตามที่กำหนดจะได้รับ Itemแท่นดีเจ Rabbit DJ ระยะเวลาสูงสุด 90 วันไปเลย ระยะเวลากิจกรรมตั้งแต่วันนี้ – 22 ต.ค. 61 รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิ๊กที่นี่)

            เป็นการอัพเดทแพทช์ที่จัดเต็มมากจริงๆ มาพร้อมด้วยกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมายและเพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตามกิจกรรมอื่นๆ ได้ที่ AUDITION.PLAYPARK.COMหรือทาง Facebook Audition Thailandเพื่อจะได้ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวกัน

 

WEBSITE ▶http://audition.playpark.com

FACEBOOK ▶http://FB.com/AuditionThailand

YOUTUBE ▶http://bit.ly/AuditionYouTube

IG ▶https://instagram.com/audition_thailand

LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

—————————————————————————————————————-

Audition Dance Online เกมเต้นออนไลน์สัญชาติเกาหลี เปิดตัวในเมืองไทยครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2006 สร้างปรากฏการณ์ในเกมออนไลน์ที่ได้รับกระแสตอบรับจากผู้เล่นแรงสุดๆแบบฉุดไม่อยู่ ด้วยองค์ประกอบของสีสันตัวละคร ที่น่ารักสดใส, มีแฟชั่นมอลล์ ที่มีแบบเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ให้เลือก รวมทั้งเพลงฮิตทั้งไทยและต่างประเทศจากทั่วโลก ที่อัพเดทให้เข้ามาฟังและเต้นกันมากมาย ทำให้ Audition เป็นคลับแดนซ์ สุดฮิต อันดับ 1 ของเมืองไทย ด้วยโหมดการเต้นกว่า 67 โหมด เพลงไทยและต่างประเทศรวมอีกกว่า 400 เพลงให้เลือกเต้น แฟชั่นเครื่องแต่งกายและไอเทมต่างๆกว่า 6,700 ชิ้น และมียอดผู้ลงทะเบียนทั่วประเทศกว่า 19 ล้าน ID

 

 

 

01

Latale Wเกมบนมือถือแฟนตาซีน่ารักสดใสเปิดให้บริการแล้ววันนี!

ในที่สุด Latale Wเกมแอคชั่นMMORPG side-scrolling บนมือถือสุดน่ารักสดใสจากเกาหลีใต้ ก็ได้เปิดให้บริการในวันที่ 11 ตุลาคม 2561 สำหรับแพลตฟอร์ม Andriod ในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งได้รับกระแสตอบรับกันเป็นอย่างดีเลยทีเดียว ใครที่ชอบเกมแนวเก็บเลเวล ลงดันเจี้ยน ล่าบอสสุดมันส์ หรือเล่นชิลด์ๆ สบายๆ กับเพื่อน ไม่ควรพลาดเป็นอันขาด สามารถดาวน์โหลดและผจญภัยไปด้วยกันได้ที่

LinkDownload:

และสำหรับเกม Latale W บนแพลตฟอร์ม iOSมีแพลนที่จะเปิดให้บริการในเร็วๆนี้เช่นเดียวกัน

ผู้เล่นบนแพลตฟอร์ม iOS สามารถเล่นเกม Latale W ก่อนผ่านโปรแกรมจำลอง Android เช่น BlueStacksและเมื่อตัวเกมบนแพลตฟอร์ม iOS พร้อมสำหรับการให้บริการ ผู้เล่นสามารถทำการผูกไอดีและข้อมูลเพื่อนำไปเล่นบนอุปกรณ์ iOS ของท่านได้โดยสมบูรณ์ สามารถเล่นได้อย่างต่อเนื่องและไม่มีการรีเซ็ตข้อมูลใดๆ

เกม Latale W เป็นเกมที่ไม่ได้มีดีเพียงภาพที่น่ารักซึ่งเป็นหนึ่งในจุดเด่นของเกมเท่านั้น แต่เกมยังมีระบบการเล่นที่หลากหลาย ทั้งระบบการต่อสู้สุดมันส์ ระบบดันเจี้ยนสุดท้าทายระบบสัตว์เลี้ยงคู่ใจสุดมุ้งมิ้งที่มีประโยชน์สุดๆอีกทั้งยังสามารถเข้าร่วมปาร์ตี้และกิลด์เพื่อตะลุยดินแดนต่างๆหรือออกล่าบอสสุดโหดกับเพื่อนๆ ได้อีกด้วย

และเท่านั้นยังไม่พอ ภายในเกมยังมีระบบอื่นที่น่าสนใจ ทั้งแต่งบ้านตามสไตล์ที่ชื่นชอบ ตกปลาชิลด์ แต่งตัวละครให้ดูดีขึ้นด้วยชุดแฟชั่นสุดเจ๋ง อิโมติค่อนสุดน่ารัก และยังมาพร้อมกับเสียงพากย์ไทยสมบูรณ์แบบ โดยทีมงาน Tanudan Studio

การันตีได้เลยว่าจะต้องถูกใจคอเกม MMORPG กันอย่างแน่นอน แถมยังสามารถสนุกไปได้ทุกที่ทุกเวลาอีกด้วย พลาดไม่ได้แล้วแบบนี้!

สามารถติดตามรายละเอียดและอัปเดตต่างๆได้ในเฟสบุ๊คแฟนเพจ : https://www.facebook.com/LataleW.TH/

แล้วมาเล่นกันเยอะๆนะ ♥

 

 

 

image003

PlayParkรวมกิจกรรมต้อนรับปิดเทอม ตลอดเดือนตุลาคม!!

PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯชวนเพื่อนๆ ชาวเกมเมอร์ทุกคนมาสนุกกันต้อนรับปิดเทอมไปกับกิจกรรมมากมายประจำเดือนตุลาคม โดยจะมีกิจกรรมอะไรในเดือนนี้บ้างไปดูกันเลย

            Last Chaosปฐมบทแห่งกลียุคที่ไม่มีวันสิ้นสุด จาก PlayPark.comได้เปิด Pre-Register เกมอย่างเป็นทางการแล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 17 ตุลาคมนี้เท่านั้น โดยผู้เล่นที่ทำการลงทะเบียนล่วงหน้านั้น จะได้รับไอเทมสุดพิเศษตอนเปิดเกมอย่างเป็นทางการ โดยเกมมีกำหนด CBT และ OBT ในวันที่ 11 และ 18 ตุลาคมนี้ตามลำดับ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้โดยคลิ๊กที่นี่ดาวน์โหลดเกมคลิ๊กที่นี่

            HeartsWarเกมผจญภัยหัวใจแฟนตาซีอีกหนึ่งเกมมือถือเกมใหม่จาก PlayParkก็ได้เปิดPre-Register แล้วเช่นกัน ซึ่งสามารถไปลงทะเบียนกันได้ตั้งแต่วันนี้– 7 พ.ย. 61 และก็จะได้รับรางวัลสุดพิเศษเมื่อเปิดเกมอีกเช่นกัน รายละเอียดเพิ่มเติม(คลิ๊กที่นี่)

            AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทยกิจกรรมFriend Get Friend ชวนเพื่อนเต้น เล่นรับปิดเทอมแจกไอเทมฟรีเพียบ! ระยะเวลาสูงสุดถาวรง่ายๆ เพียงแค่ชวนเพื่อนใหม่มาเล่นเกมออดิชั่นยิ่งชวนมากยิ่งสะสมแต้มเพื่อแลกรับของรางวัลได้เร็วขึ้น ตั้งแต่วันนี้ – 6 พ.ย.61 รายละเอียดเพิ่มเติม(คลิ๊กที่นี่)และกิจกรรมSport Days 2018เชิญชวนขาแดนซ์มาเต้นกับกิจกรรมกีฬาสี 2018มาร่วมเล่นกิจกรรมและรับไอเทมสุดพิเศษกันไปเลยตั้งแต่วันนี้ – 31 ต.ค.61 รายละเอียดเพิ่มเติม(คลิ๊กที่นี่)

            Dragon Nest R สุดยอดเกม Action 3D อันดับ 1 ของไทยได้จัดกิจกรรม Happy Halloween Trick or treat ผู้เล่นใหม่รับความหลอน ตลอดเดือนเมื่อเข้าเกมครั้งแรกรับปีกพร้อมไอเทม และผู้เล่นใหม่ที่เล่นถึง LV75 ภายใน 7 วัน รับทันทีไอเทมระดับสูงอีกต่อเนื่อง รายละเอียดเพิ่มเติมที่หน้าเว็บ Dragon Nestตามมาด้วยกิจกรรมWelcome Backต้อนรับกลับสู่รังมังกรสำหรับผู้เล่น Dragon Nest ที่มีตัวละครในเกมอยู่แล้วแต่ไม่ได้ Log-in เข้าเกมตั้งแต่วันที่ 10 ก.ย.2561 เป็นต้นไปหากกลับมาเล่นเกมในช่วงระยะเวลากิจกรรมรับไอเทมเพียบ รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิ๊กที่นี่)และกิจกรรม Forest Dragon Conqueror ภารกิจพิชิตมังกรป่าสุดโหดกลับมาอีกครั้ง พร้อมกับเงื่อนไขที่พร้อมจะท้าทายให้เหล่านักรบมังกรได้พิสูจน์ความแข็งแกร่ง ปาร์ตี้ไหนจะสามารถพิชิตภารกิจในครั้งนี้ได้ต้องติดตามกัน รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิ๊กที่นี่)

Yulgangสุดยอดเกมแนวจีนอันดับ 1 ในประเทศไทยได้จัดกิจกรรม “ภารกิจกู่ก้องฟ้าทั่วหล้าแผ่นดินกับคลิป Animationสุดอลังการฝีมือคนไทย เพียงสะสมยอดการรับชม Yulgang Animation รับรางวัล Party Buff ตามลำดับขั้นที่กำหนดรับรางวัลไปเลย และพิเศษสุดหากยอดรับชมคลิปครบ 1.5 ล้าน รับไปเลย Party Buff 100% (ครั้งแรกของเกมโยวกัง) 90 วัน 24 ชั่วโมง ทุกเซิร์ฟเวอร์ ระยะเวลากิจกรรมตั้งแต่วันนี้ – 17 ต.ค. 61 รายละเอียดเพิ่มเติม(คลิ๊กที่นี่)

            RAN Online สังเวียนเดือด ศึกสามสถาบันได้จัดกิจกรรมLogin Eventจะใหม่จะเก่า เราแจกยับ
จัดหนักแจกแหลกต้อนรับนักเรียนใหม่ ถูกใจนักเรียนเก่า และจุใจนักเรียนปัจจุบันเข้าเกมเช็คชื่อทุกวันรับไอเทมตลอดเดือนตุลาคม  รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิ๊กที่นี่)

Tales Runner เกมวิ่งแข่งอันดับหนึ่งของไทยได้จัดกิจกรรมTheBingoพิชิตภารกิจลุ้นรับไอเทมสุดแรร์และรางวัลใหญ่PS4 PRO สุดพิเศษฟรี!! เพียงทำภารกิจประจำวัน แลกรับเหรียญบิงโกแล้วไปลุ้นไอเทมกันได้เลย พิเศษ!! เคลียร์บิงโกครบทุกช่อง แลกสิทธิลุ้นรางวัลใหญ่กันไปเลย!!ระยะเวลากิจกรรม 16ต.ค. – 16พ.ย. 61  รายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บ Tales Runner

Luna X Online ตำนานเกมสุดแบ๊วได้จัดกิจกรรมจัดหนักต้อนรับผู้เล่น ไม่ว่าจะผู้เล่นใหม่หรือผู้เล่นเก่า เข้ามาเล่นเกมก็ได้รับของรางวัลไปเลย ซึ่งของรางวัลก็จะแตกต่างกันออกไปตามสถานะของผู้เล่น  ระยะเวลากิจกรรมยาวไปเลยตั้งแต่วันนี้ – 26 ธ.ค.61รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิ๊กที่นี่)

            GranadoEspadaเกมของคนจริง ที่สุดแห่ง MMORPG สไตล์ยุโรปได้จัดกิจกรรม Event 12th Anniversary Happy Birthday GEฉลองครบรอบ 12 ปี GRANADO ESPADAขอเชิญตระกูลนักสำรวจทุกท่านพบกับกิจกรรมที่ทางทีมงานเตรียมไว้มากมายเข้าเกมมารับของขวัญสุดพิเศษที่น้องราเชลตั้งใจมอบให้แก่ตระกูลนักสำรวจทุกท่านที่ผจญภัยผ่านความลำบากกันมานานรายละเอียดเพิ่มเติม (คลิ๊กที่นี่) และยังมีกิจกรรม Daily Login 12th Anniversary on Octoberเพียงแค่เข้าเกม GE ตั้งแต่วันที่  1 ตุลาคม – 29 ตุลาคม 2561 รับไอเทมมากมายพิเศษ!! เฉพาะเดือนนี้ Login ครบตามเงื่อนไขรับไปเลย NPC Rare Nina
รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิ๊กทีนี่)    

            นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อนๆ สามารถดูรายละเอียดกิจกรรมและติดตามข่าวสารอื่นได้ที่ PlayPark.com แล้วมาสนุกด้วยกันตลอดเดือนตุลาคมนี้

 

WEBSITE ▶http://www.playpark.com

FACEBOOK ▶https://www.facebook.com/PlayparkLive

YOUTUBE ▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

TWITTER ▶https://twitter.com/playpark

——————————————————————————————————————-

เกี่ยวกับ PLAYPARK.COM

PLAYPARK.COM บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้บริการด้านความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Regional Online Entertainment Service Provider) โดยครอบคลุมการให้บริการ 5 ประเทศ ในประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2544 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี พ.ศ. 2551 ทั้งนี้ เอเชียซอฟท์ ดำเนินธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ การพัฒนาเกมออนไลน์ การให้บริการโฆษณาออนไลน์ การให้บริการเว็บท่าเกม (Game Portal) www.playpark.com การให้บริการเติมเงินออนไลน์ผ่านระบบเอแคช (@ Cash) และธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวกับข้องกับไอที โดย ณ สิ้นไตรมาส 4  ปี 2560 ได้เปิดให้บริการเกมออนไลน์ทั้งในประเทศและต่างประเทศทั้งสิ้นรวม 36 เกม โดยมีฐานผู้เล่นเกมออนไลน์ทั่วภูมิภาคทั้งหมดมากกว่า 31  ล้านไอดี

 

 

 

image003 

Audition เปิดรับสมัคร Lady League Season 1 การแข่งขันหญิงแบบออนไลน์ครั้งแรกของเกม

            AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PlayPark.com ได้จัดการแข่งขันหญิงแบบออนไลน์ ครั้งแรกของออดิชั่นเพื่อเฟ้นหา สาวๆ ขาแดนซ์ AUDITION ตัวจริง ใครจะอยู่ ใครจะไป มาวัดกันได้ กับ Lady League Season 1 ใครจะเป็นราชินีแดนซ์งานนี้มาวัดกัน 1 เพลงเก็บคะแนนโดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 12 ต.ค.61 และจะประกาศสายการแข่งวันที่ 18 ต.ค. 61 เวลา 18.00 ทางเว็บ audition.Playparkโดยจะมีการแข่งขันในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 20,21 และ 27,28 ต.ค.61 เวลา 16.00-19.00น.  รับจำนวนจำกัดเพียง 200 คนเท่านั้นนะ

            สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมนั้น ต้องเป็นผู้หญิงหรือสาวประเภทสอง และตัวละครในเกมต้องเป็นผู้หญิงเท่านั้นเลเวลตั้งแต่ 50 ขึ้นไป จากนั้นให้เข้าไปคอมเมนท์รูปตัวจริงของตัวเองและรูปตัวละครในเกมออดิชั่นพร้อมชื่อ-สกุล และชื่อตัวละคร ใต้โพสต์กิจกรรมนี้บนหน้าเพจ AUDITION  อย่าลืมตั้งค่าคอมเมนท์เป็นสาธารณะด้วยนะ  และเข้าไปลงทะเบียนกิจกรรม จากนั้นทีมงานจะสุ่มเลือก 200 คนที่ได้สิทธิเข้าร่วมการแข่งขันแบบออนไลน์ ในโหมด Mode Crazy – 8 ใช้เพลง Beat City 120 BPM โหมด Change Free เท่านั้น ติดตามรายละเอียดของกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Lady League Season 1  และสำหรับของรางวัลที่ผู้เข้าแข่งขันจะได้รับก็ตามภาพด้านล่างเลย

จะสาวแท้สาวเทียมก็ไม่ควรพลาดการมาออกสเต๊ปในครั้งนี้กัน และยังมีกิจกรรมอื่นๆ ของ Audition ให้เพื่อนๆ มาสนุกด้วยกันอยู่ สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่AUDITION.PLAYPARK.COMหรือติดตามทาง Facebook Audition Thailand

WEBSITE ▶http://audition.playpark.com

FACEBOOK ▶http://FB.com/AuditionThailand

YOUTUBE ▶http://bit.ly/AuditionYouTube

IG ▶https://instagram.com/audition_thailand

LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

—————————————————————————————————————-

Audition Dance Online เกมเต้นออนไลน์สัญชาติเกาหลี เปิดตัวในเมืองไทยครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2006 สร้างปรากฏการณ์ในเกมออนไลน์ที่ได้รับกระแสตอบรับจากผู้เล่นแรงสุดๆแบบฉุดไม่อยู่ ด้วยองค์ประกอบของสีสันตัวละคร ที่น่ารักสดใส, มีแฟชั่นมอลล์ ที่มีแบบเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ให้เลือก รวมทั้งเพลงฮิตทั้งไทยและต่างประเทศจากทั่วโลก ที่อัพเดทให้เข้ามาฟังและเต้นกันมากมาย ทำให้ Audition เป็นคลับแดนซ์ สุดฮิต อันดับ 1 ของเมืองไทย ด้วยโหมดการเต้นกว่า 67 โหมด เพลงไทยและต่างประเทศรวมอีกกว่า 400 เพลงให้เลือกเต้น  แฟชั่นเครื่องแต่งกายและไอเทมต่างๆกว่า 6,700 ชิ้น และมียอดผู้ลงทะเบียนทั่วประเทศกว่า 19 ล้าน ID

 

 

 

 

42965179_1758885240900050_182768016839147520_n

เตรียมตัวพบกับBlack DesertในงานThailand Game Show 2018

บริษัท PearlAbyss ผู้พัฒนาเกม Black Desert Online จะมาพบกับนักผจญภัยทุกท่านที่งาน Thailand Game Show 2018 (TGS 2018) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 26-28 ตุลาคมนี้ ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน

TGS เป็นงานแสดงเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งจะรวบรวมผู้นำอุตสาหกรรมเกมจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ด้วยกัน โดยภายในงาน TGS 2018 จะมีการออกบูธจัดแสดงเกมที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้,การแข่งขัน eSport, มินิคอนเสิร์ต และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีการมอบรางวัล Thailand Game Award 2018 ให้แก่เกมที่โดดเด่นและมีการให้บริการที่มีคุณภาพอีกด้วย

บริษัท Pearl Abyss จะประจำอยู่ที่บูธ G2ตลอด 3 วันเพื่ออวดโฉม Black Desert: Remastered นักผจญภัยสามารถเข้าไปสัมผัสกับกราฟิกที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ และเพลงประกอบเกมที่ร่วมบรรเลงกับวงออเคสตรา ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแข่งขันต่างๆ ภายในบูธ เพื่อชิงรางวัลพร้อมซื้อสินค้าลิมิเต็ดอิดิชั่นที่จะวางขายในวันงานนอกจากนี้บริษัท Pearl Abyssก็ยังเปิดโอกาสให้นักผจญภัยได้ทดลองเนื้อหาใหม่ๆ ที่จะอัพเดทในอนาคตอีกด้วย

คุณฮัมยองชอลผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนกลยุทธ์ของบริษัท Pearl Abyss จะเป็นผู้นำทีมเปิดบูธ Black Desert ในงาน TGS 2018โดยคุณฮัมยองชอลได้ควบคุมและดูแลการให้บริการเกมBlack Desert Mobile ในประเทศเกาหลี และตอนนี้เขาคือผู้นำด้านการให้บริการเกมBlack Desert Onlineในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศไทย

คุณฮัมยองชอล ได้กล่าวว่า “สำหรับงาน TGS ในปีนี้ทีมของผมและตัวผมมีความกระตือรือร้นอย่างมากที่จะไปพบกับนักผจญภัยชาวไทย และหวังว่าทุกท่านจะได้รับความประทับใจอย่างเต็มที่จากบูธของเรา เราได้เปิดให้บริการเกมBlack Desert Online ในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา และตัวเกมก็ได้รับความรักและการสนับสนุนจากนักผจญภัยอย่างท่วมท้นซึ่งงาน TGS 2018 จะทำให้เรามีโอกาสได้แสดงความขอบคุณและฟังเหล่านักผจญภัยพูดคุยถึงเกมของเรา”

Black Desert Online เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG แบบ Open World ที่มีภาพสวยงาม และการต่อสู้รูปแบบใหม่ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน โดยผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

เกม Black Desert ประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 8.5 ล้านราย นอกจากนี้ ยังมีเวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลที่มีกำหนดเปิดตัวในปี พ.ศ. 2561 นี้

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ :https://www.th.playblackdesert.com/

 

 

image003

HeartsWarเกมมือถือ Open World จาก PlayPark เปิด Pre-Regis แล้ววันนี้!!

            PlayParkผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือเอเชียซอฟท์ฯ ได้เตรียมเปิดให้บริการอีกหนึ่งเกมมือถือใหม่ ‘HeartsWarเกมผจญภัยหัวใจแฟนตาซี’ซึ่งเป็นเกม MMORPG Open World ที่มีจุดเด่นในการเปลี่ยนอาชีพได้อย่างอิสระ โดยไม่ต้องสร้างตัวละครใหม่สามารถปาร์ตี้กับเพื่อนๆร่วมเก็บเลเวลไปด้วยกัน และสามารถตั้งทีมด้วยทหารรับจ้างเพื่อเป็นตัวช่วยในการผจญภัยได้ นอกจากนี้ยังมีระบบอีกมากมายให้ได้ร่วมสนุก เช่น สร้าง Town, ก่อตั้ง Guild, Dungeon สุดโหด, การต่อสู้ World Boss เป็นต้น

            โดยก่อนที่จะเปิดให้เข้าไปมันส์กัน HeartsWarได้มีกิจกรรม Pre-Registerให้ร่วมลงทะเบียนเตรียมรับไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีฟกันแบบฟรีๆ สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่
Pre-Register ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

            สำหรับการร่วมสนุกก็ง่ายมากๆ เพียงแค่เข้าสู่หน้ากิจกรรม Pre-register และล็อคอินเกมด้วย Play ID, Facebook ID หรือ Google ID ในช่วงระยะเวลาที่กำหนด แล้วล๊อคอินอีกครั้งช่วงเวลารับรางวัล ก็จะได้รับItem Code ให้นำโค้ดที่ได้ไปลงทะเบียนรับรางวัลภายในเกม เท่านี้เพื่อนๆ ก็จะได้ไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีฟไปใช้กันแบบฟรีๆ เลย ส่วนของรางวัลจะมีอะไรบ้างนั้นก็ตามภาพด้านล่างเลย

            เตรียมตัวพบกับความแฟนตาซีรูปแบบใหม่กับ HeartsWarเกมผจญภัยหัวใจแฟนตาซีได้เร็วๆนี้ทั้งระบบ Android และ iOS ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง Facebook PlayParkHeartsWar

Facebook Fan Page ▶https://www.facebook.com/PlayParkHeartsWar

YouTube▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV
LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

——————————————————————————————–

HeartsWarสุดยอดเกมมือถือMMORPG Open Worldที่มีจุดเด่นในการเปลี่ยนอาชีพได้อย่างอิสระ โดยไม่ต้องสร้างตัวละครใหม่สามารถปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ร่วมเก็บเลเวลไปด้วยกัน และสามารถตั้งทีมด้วยทหารรับจ้าง เพื่อเป็นตัวช่วยในการผจญภัยได้ นอกจากนี้ยังมีระบบอีกมากมายให้ได้ร่วมสนุก เช่น สร้าง Town, ก่อตั้ง Guild, Dungeon สุดโหด, การต่อสู้ World Boss เป็นต้น

 

 

 

image003

The Dead Knight ตามล่าดาบอันทรงพลัง

พิชิตภารกิจ ลุ้นแรร์ไอเทมฟรี!!

Tales Runner เกมวิ่งแข่งอันดับหนึ่งของไทย จาก PLAYPARK.COMพบกับกิจกรรมThe Dead Knight ตามล่าดาบอันทรงพลัง พิชิตภารกิจ ลุ้นแรร์ไอเทมฟรี!!เพียงเก็บรอบวิ่งในสนามอัศวินซอมบี้ ครบตามที่กำหนด สุ่มลุ้นแรร์ไอเทมพิเศษฟรีทันที!!ตั้งแต่วันนี้ – 19 ตุลาคม 2561 รายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม (คลิกที่นี่)

และยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมเปิดรับสมัครเฟ้นหา TR Caster ยอดวิวสูงสุดรับไปเลยของรางวัลไอเทมพิเศษฟรี!! และยังได้เป็นตัวแทนGSB GEN LIVE GENIUSโครงการประกวดเพื่อเฟ้นหาสุดยอดแชมป์โซเชียล อันดับ 1 ของเมืองไทย ชิงเงินพร้อมของรางวัลมากมายกว่า 100,000 บาทอีกด้วย

นักวิ่ง TR ใครที่มีความกล้าแสดงออก มั่นใจรักในสิ่งที่ทำ นำเสนอเกม Tales runner ในรูปแบบ การแนะนำเกม, การแข่งขัน, การพากย์เกม, หรือการสอนวิ่ง ห้ามพลาดส่งคลิปได้เลยตั้งแต่วันนี้ – 8 ต.ค. 2561 รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิกที่นี่)

นอกจากนี้ Tales Runner ยังมีกิจกรรมอื่นๆ เพิ่มเติมอีกมากมาย สามารถติดตามได้ที่ TalesRunner.playpark.comหรือ Facebook Tales Runner

ติดตามข้อมูลข่าวสารอื่นๆ ได้ที่

DOWNLOAD ▶http://bit.ly/DL-TalesRunnerPP

WEBSITE ▶http://talesrunner.playpark.com  

FACEBOOK ▶http://bit.ly/FB-TalesRunner

YOUTUBE ▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

Tales Runner Line Sticker ▶https://goo.gl/6OZGvb

อ่านข่าวเกมนี้บนมือถือ ▶http://bit.ly/playpark-news-app

—————————————————————————————————————–

Tales Runner เกมวิ่งแข่งออนไลน์สุดฮิตจากประเทศเกาหลีแนวแฟนตาซี ด้วยรูปแบบการเล่นและตัวละครอันเป็นเอกลักษณ์ มีโหมดการเล่นหลากหลาย ซึ่งผู้เล่นจะต้องทำการแข่งขัน ทั้งการวิ่ง กระโดด พุ่งชน สกี และปีนข้ามสิ่งกีดขวาง อีกทั้งตัวเกมตั้งอยู่บนพื้นฐานของเทพนิยายตะวันออกและตะวันตกผสมผสานกัน จึงทำให้ครองใจเหล่าเกมเมอร์มาได้อย่างยาวนาน การันตีความสนุกด้วยการเปิดตัวกว่า 10 ประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยที่มีผู้เล่นกว่า 1,000,000 ไอดี และครองอันดับ 1 ในประเภทเกมวิ่งแข่งออนไลน์ ตั้งแต่เปิดให้บริการปี 2007 จน ณ ปัจจุบัน

 

 

 

 FO3_Banner_Event_FO4_Selfie_960x960

ข่าวประชาสัมพันธ์

School Break Selfie เลข 4 กับเพื่อนเพื่อลุ้นสิทธิไปดู Real Madridติดขอบสนามถึงสเปน

เดือนตุลาคมนี้จะมีแต่คำว่าเพื่อน และ เลข4เท่านั้น !!

นอกจากเรื่องที่น่าประทับใจกับนักเตะ Real Madrid ทั้ง4คนที่ได้รับรางวัลทีมยอดเยี่ยมแห่งปีของฟีฟ่า 2018 แล้ว ทาง Luka Modricก็ได้รับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมของฟีฟ่าอีกด้วย และที่สำคัญ Sergio Ramos กัปตันทีมเบอร์4ณ ปัจจุบันของ Real Madrid และทีมชาติสเปน ถือเป็นผู้เล่นในตำแหน่ง Center Back (CB) คนแรกที่ได้รับรางวัลทีมยอดเยี่ยมแห่งปีของฟีฟ่าติดต่อกันตั้งแต่ปี 2012 – 2018 และจะลุ้นดำเนินสถิติต่อไปด้วย อวยฟอร์มมาขนาดนี้ก็คงต้องเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับ สโมสร Real Madrid อย่างแน่นอน ที่จะผ่านการร่วมสนุกผ่านกิจกรรม Selfie เลข 4 กับเพื่อน ส่วนรายละเอียดสามารถติดต่อข้อมูลด้านล่างได้เลย

กิจรรม School Break Selfie เลข 4 กับเพื่อน สนุกๆกับโชคสุดยิ่งใหญ่ได้ง่ายๆ เพียงแค่

 1. รวมกลุ่มเพื่อนของคุณจำนวนกี่คนก็ได้ถ่ายรูปโดนๆ พร้อมโพสท่าชูนิ้วเลข 4 (ทุกคน)
 2. ให้ทำการโพสใน Instagram ของคุณ พร้อมแฮชแท็ก #FO4ชวนกันมันส์กว่า
 3. ตั้งค่าการลงรูปของคุณให้เชื่อมต่อและแชร์ลงใน Facebook ด้วย

           *หมายเหตุ: Instagram ของคุณต้องเป็น Public เท่านั้นให้ทีมงานเห็น และแชร์ลงใน Facebook

ระยะเวลากิจกรรม: 28/กันยายน/2561-20/ตุลาคม/2561

ของรางวัล:

โชคที่ 1:ลุ้นรับสิทธิ์ไป Real Madrid Club Tour จำนวน 1 รางวัล ในช่วงวันที่ 29 พ.ย. – 3 ธ.ค. (อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคต) เพื่อไปทัวร์ ณ สนามแข่งจริง และได้รับคลาสเทรนนิ่งสุดพิเศษจากทีมงาน Real Madrid อย่างใกล้ชิด

พร้อมดูบอลติดขอบสนามในการพบกันระหว่าง Real Madrid vs Valencia ณ วันที่ 2 ธ.ค. และสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย

โชคที่ 2:ปลดล็อคกิจกรรมรับกันยกเซิฟหากคุณและเพื่อนๆลงรูป ใน Instagram ครบตามลำดับตามนี้

ครบ 200 คน รับ OVR 72+ with TT class

ครบ 400 คน รับ OVR 78+ with TT class

ครบ 600 คน รับ OVR 83+ with TT class

*สำหรับกิจกรรมลุ้นสิทธิไปดู Real Madrid ติดขอบสนามถึงสเปนยังไม่หมดแค่นี้ คอยติดตามในเพจ EA Sports FIFA Online 4 Thailand แล้วกด “See first” แล้วคุณจะทันทุกข่าวสารดีๆแน่นอน

ไม่ว่าเวลาไหนเราก็สามารถมันส์ไปกับ FIFA Online 4 ได้ทุกที่ทุกเวลา แล้วมาสนุกกับการผจญภัยสุดพิเศษกัน

ติดตามข่าวสาร FIFA Online 4 เพิ่มเติมได้ที่https://www.facebook.com/fo4thailandหรือทางเว็บไซต์http://fo4.garena.in.th

เกี่ยวกับ การีนา ประเทศไทย

การีนาเป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการทั้ง 7 ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนาได้นำมาให้บริการได้แก่League of Legends, EA Sports FIFA Online 4, Blade & Soul, RoV(Arena of Valor), และFree Fire และการีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬาeSports ในภูมิภาคเพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น

การีนาเป็นบริษัทในเครือSea Limited ซึ่งSea เป็นผู้นำทางด้านDigital Entertainment, eCommerceและDigital Financial Services ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันโดยพันธกิจของSea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีและSea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุนNYSE โดยใช้สัญลักษณ์SE

 

 

 

image002

PlayPark ร่วมกับ Chinese gamer

พลิกตำนาน TS Online ให้มันส์ในเวอร์ชั่นมือถือ

PlayParkร่วมกับChinesegamer บริษัทผู้พัฒนาเกมจากไต้หวันเตรียมเปิด TS Onlineสุดยอดเกมออนไลน์ในตำนานอีกครั้งบนเวอร์ชั่นบนมือถือซึ่งหากใครเป็นเกมเมอร์รุ่นแรกๆ แน่นอนว่าต้องเคยได้ยินชื่อนี้อย่างแน่นอน เพราะเมื่อครั้งเปิดตัวในประเทศไทยเรียกได้ว่าได้รับความนิยมจากผู้เล่นเป็นจำนวนมากและการันตีความแรงของการกลับมาอีกครั้งในเวอร์ชั่นมือถือ โดยเพิ่งเปิดให้บริการในประเทศไต้หวันมียอดผู้เล่นมากกว่า 100,000 คนต่อวัน เรียกได้ว่ากระแสตอบรับเหนือความคาดหมาย โดยเฉพาะกลุ่มคนไทยที่ให้ความสนใจไปร่วมเล่นจำนวนมาก ทำให้เห็นถึงกลุ่มแฟนคลับTS Online ในไทยที่ยังคงเหนียวแน่นเหมือนเดิมแน่นอนว่าการกลับมาครั้งนี้ นับเป็นเกมแรกและเกมเดียวที่ยังคงมีกลิ่นอายเหมือนเวอร์ชั่นดั้งเดิมให้ทุกคนได้หวนคิดถึงความสนุกที่เคยสัมผัสอีกครั้ง

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาร่วมผจญภัยป่วนมิติไปกับปาโตเยา ตัวละครสุดน่ารัก พร้อมด้วยเหล่าขุนพลเลื่องชื่อจากก๊กต่างๆ เช่น ขงเบ้ง, เล่าปี่, กวนอูและโจโฉ ที่จะพาทุกคนย้อนไปในยุคสามก๊กกันอีกครั้ง พบกันเร็วๆนี้ที่PlayPark

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมและข่าวสารอื่นได้ททาง PlayPark.com 

WEBSITE ▶http://www.playpark.com

FACEBOOK ▶https://www.facebook.com/PlayparkLive

YOUTUBE ▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

TWITTER ▶https://twitter.com/playpark

——————————————————————————————————————-

เกี่ยวกับ PLAYPARK.COM

PLAYPARK.COM บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้บริการด้านความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Regional Online Entertainment Service Provider) โดยครอบคลุมการให้บริการ 5 ประเทศ ในประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2544 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี พ.ศ. 2551 ทั้งนี้ เอเชียซอฟท์ ดำเนินธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ การพัฒนาเกมออนไลน์ การให้บริการโฆษณาออนไลน์ การให้บริการเว็บท่าเกม (Game Portal) www.playpark.com การให้บริการเติมเงินออนไลน์ผ่านระบบเอแคช (@ Cash) และธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวกับข้องกับไอที โดย ณ สิ้นไตรมาส 2ปี 2561ได้เปิดให้บริการเกมออนไลน์ทั้งในประเทศและต่างประเทศทั้งสิ้นรวม 31เกม โดยมีฐานผู้เล่นเกมออนไลน์ทั่วภูมิภาคทั้งหมดมากกว่า 28ล้านไอดี

 

 

 

41952244_550616912034071_116908515875880960_n

สิ้นสุดไปแล้วกับการค้นหาที่ 1 ประเทศไทยของ FIFA Online 4 กับการแข่งขันรายการ eSports THAILAND Championship Presented by Advise

จบลงอย่างสวยงามสำหรับการแข่งขันeSports THAILAND Championship Presented by Advise ที่ทางกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาจัดขึ้นร่วมกับบริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัดจัดการแข่งขันอีสปอร์ตสุดยิ่งใหญ่แห่งปีกับเกมFIFA Online 4ชิงถ้วยจากกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬารวมถึงรางวัลต่างๆ มูลค่ารวมสูงถึง 2,000,000 บาท การจากค้นหาตัวแทนจาก 5 ภาค ภาคละ 3 คน รวมถึงแขกรับเชิญพิเศษ TDkeaneรวมทั้งหมดในรอบชิง 16 คน เพื่อที่จะหาผู้ชนะเลิศประจำปี 2018

รายละเอียดการแข่งขันทั้ง 5 ภาคที่ผ่านมา (สมัครภาคละ 256 คน คัดเหลือ 3 คนในแต่ละภาค)

1. ภาคตะวันออก ณ โรบินสัน ศรีราชา แข่งขันระหว่างวันที่ 28-29 กรกฎาคม 2561

2. ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ เซ็นทรัลขอนแก่น จะแข่งขันระหว่างวันที่ 4-5 สิงหาคม 2561

3. ภาคใต้ ณ เซ็นทรัลหาดใหญ่ จะแข่งขันระหว่างวันที่ 18-19 สิงหาคม 2561

4. ภาคเหนือ ณ เซ็นทรัลเชียงใหม่ จะแข่งขันระหว่างวันที่ 25-26 สิงหาคม 2561

5. ภาคกลาง ณ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ที่ทำการแข่งขันในวันที่ 15 กันยายน 2561

โดยในรอบชิงชนะเลิศที่จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ไฮไลท์ในวันงานนอกจากการแข่งขัน FIFA Online 4 แล้ว อีกหนึ่งสีสันที่ขาดไม่ได้ก็คือเหล่า Caster, Gamer Influencer ต่างๆในงาน อาธิ NRSportsradio (คุณนิก), Zelfur (คุณอู๋), คุณเบล ขอบสนาม และ คุณอ้น The voice พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ Show match จาก คัตโต๊ะ และทีมเสือร้องไห้สุดมันส์ รวมถึงมินิคอนเสิร์ตจาก Liptaที่ขนความสนุกมาครบถ้วน เรียกได้ว่าทั้งได้ครบทุกอารมณ์สำหรับผู้เข้าแข่งขัน และผู้เข้าร่วมไปตามๆกัน

โดยในแต่ละรอบตั้งแต่รอบแบ่งสายผ่านการแข่งขันกันมาอย่างเข้มข้นจาก 256 คนคัดเหลือ 32 คน ในรูปแบบการแข่งขัน Knockout และจาก 32 คนทำการแข่งขัน Best of 3 จนคัดเหลือ 3 คน เรียกได้ว่าในแต่ละเส้นทางที่ผ่านมานั้นผ่านอุปสรรคความยากลำบากมาทั้งนั้น กว่าจะได้ผู้เข้าแข่งขันในรอบชิงทั้งหมด 16 คน

ซึ่งในงานนี้มันส์ขั้นสุดขีดเรียกได้ว่าผู้ชนะจะออกหน้าไหนก็ได้ โดยมันส์กันตั้งแต่รอบแรกที่แขกรับเชิญสุดพิเศษ APRxTDkeaneพ่ายให้กับ PLMEsMichael04x ไปอย่างน่าเสียดาย 2-1 เกม และที่เห็นจะเป็นไฮไลท์ก็คือ MiTHVuzelaที่ในรายการแข่งขันนี้มาโหดมากๆ เรียกได้ว่า “นิ่งเงียบแต่เก็บเรียบ”

โดยตลอดทั้งการแข่งขัน MiTHVuzelaเสียไปเพียงแค่ “4 ประตูจาก 9 แมทช์ และยิงไปทั้งหมด 20 ประตู” คว้าชัยชนะไปได้อย่างสวยงาม เรียกได้ว่าท๊อปฟอร์มมากๆสำหรับการแข่งขันในรายการนี้

โดยแข่งขันครั้งนี้เปรียบเสมือนการเปิดศักราชสำหรับการแข่งขัน eSportsของเกม FIFA Online 4 ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการซึ่งยังมีอีกหลายรายการรอเหล่านักแข่ง และผู้เล่นหน้าใหม่ที่จะมาสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่อยู่อย่างแน่นอน

ซึ่งรายการแข่งขันที่เป็นการคัดตัวแทนประเทศไทยที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในปัจจุบัน ก็คือรายการEA Champions Cup Winter 2018 Qualifiers ที่รับประกันความมันส์ ให้แฟน FIFA Online 4 ได้ติดตามกันอย่างใกล้ชิด

ติดตามข่าวสาร FIFA Online 4 เพิ่มเติมได้ที่https://www.facebook.com/fo4thailand

หรือทางเว็บไซต์http://fo4.garena.in.th

เกี่ยวกับ การีนา ประเทศไทย

การีนาเป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการทั้ง 7 ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนาได้นำมาให้บริการได้แก่League of Legends, EA Sports FIFA Online 4, Blade & Soul, RoV (Arena of Valor), และFree Fire และการีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬาeSports ในภูมิภาคเพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น

การีนาเป็นบริษัทในเครือSea Limited ซึ่งSea เป็นผู้นำทางด้านDigital Entertainment, eCommerceและDigital Financial Services ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันโดยพันธกิจของSea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีและSea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุนNYSE โดยใช้สัญลักษณ์SE

 

 

 

 2

GarenaDDTank Thailand อัปเดตโหมดใหม่ “กิลด์วอร์ 40 vs 40” ยกพวกมายึดป้อมตีฐานได้แล้ววันนี้!

ผ่านไปแล้วสำหรับงานอีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่อย่าง “DDT D-DAY 2018” ที่ Thailand E-Sports Arena (The Street Ratchada ชั้น 5) ในวันที่ 16 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งกิจกรรมหลักในงาน คือ การแข่งขันทัวร์นาเมนต์ 2v2 รอบ 8 ทีมสุดท้ายที่มีมูลค่ารางวัลรวมกว่า 300,000 บาท และ การประกวดไอดอลชายและหญิงรอบ 5 คนสุดท้ายที่มีมูลค่ารางวัลรวมกว่า 70,000 บาท

ซึ่งในช่วงท้ายของงาน DDT D-DAY 2018 ทางทีมงาน GarenaDDTank Thailand ก็ได้เซอร์ไพรส์เหล่าชูตเตอร์พร้อมกันทั่วประเทศด้วยการประกาศเปิดตัวโหมดใหม่ “กิลด์วอร์” นั่นเอง

กิลด์วอร์ คือโหมดที่ชูตเตอร์จะต้องเข้าร่วมสนามรบพร้อมกันกับกิลด์ของตนเอง โดยจะต้องทำการต่อสู้กับพวกของกิลด์ฝ่ายตรงข้ามได้สูงสุดถึง 40 vs 40 คน โดยมีเป้าหมายคือการทำลายฐานของศัตรู กิลด์ไหนที่มี HP ของฐานเหลืออยู่มากกว่าเมื่อเวลาการแข่งสิ้นสุดลงจะเป็นผู้ชนะ ในขณะต่อสู้ ชูตเตอร์สามารถยึดครองป้อมปืนในด่านเพื่อยิงกระสุนปืนใหญ่ใส่ฐานศัตรูได้ สงครามกิลด์วอร์จะใช้เวลาต่อสู้และสะสมแต้มยาวนานถึง 3 สัปดาห์ และ 8 กิลด์ที่ทำคะแนนได้ดีที่สุดจะต้องต่อสู้ในรอบแบ่งสายอีก 1 สัปดาห์เพื่อหาผู้ชนะ!

แล้วอย่าลืมชวนเพื่อน ยกทัพมาถล่มกันได้แล้ววันนี้ในโหมด “กิลด์วอร์” ชูตเตอร์สามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ GarenaDDTank Thailand

Trailer “กิลด์วอร์”: เพจ GarenaDDTank Thailand

https://www.facebook.com/th.ddtank/videos/1840669259348486/

Download :https://go.onelink.me/9H8o/f8edb02b

ข้อมูลช่องทางการติดต่อข่าวสาร

GarenaDDTank Thailand

Facebook : http://bit.ly/2tL6f0i

Mainsite : http://bit.ly/2NrgzD1

Youtube : http://bit.ly/2u48prk

เกี่ยวกับ การีนา ประเทศไทย

การีนาเป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการทั้ง 7 ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนาได้นำมาให้บริการได้แก่League of Legends, EA Sports FIFA Online 4, Blade & Soul, RoV (Arena of Valor), และFree Fire และการีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬาeSports ในภูมิภาคเพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น

การีนาเป็นบริษัทในเครือSea Limited ซึ่งSea เป็นผู้นำทางด้านDigital Entertainment, eCommerceและDigital Financial Services ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันโดยพันธกิจของSea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีและSea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุนNYSE โดยใช้สัญลักษณ์SE

 

 

 

 

image003

Audition กันป๊ะ? กลับมาเล่นให้ไอเทมแรร์ถาวร

AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PlayPark.comได้จัดกิจกรรมชวนเพื่อนๆ กลับมาเล่นเกมห้หายคิดถึงกัน โดยแจกไอเทมแรร์ถาวรให้เลยทีเดียว โดยเงื่อนไขของกิจกรรมคือต้องเป็นผู้เล่นที่ไม่ได้เข้าเกมตั้งแต่ 1 มกราคม 2559 เป็นต้นไป แล้วกลับมาล๊อกอินเข้าเกมตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2561 พร้อมคอมเมนท์บอกทีมงานนิดนึงว่าทำไมอยากกลับมาเล่นเกม Audition ที่ โพสต์แฟนเพจAudition และ ลงทะเบียน เลือกไอเทมแรร์ที่ต้องการ รายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม (คลิ๊กที่นี่)

            นอกจากนี้ Auditionยังมีการอัพเดทแพทช์ล่าสุด โดยได้อัพเดทเพลงสากลสุดโดน เช่น Get Over You(JPB), Wicked Ways(Killabyte), My City(Egzod& Anna Yvette)ฯลฯอัพเดทไอเทม Couple Shopสุดเก๋และ Night Premium Label Seasonใหม่ พร้อมไอเทมอีกกว่า 30 ชิ้นรับรองว่าโดนใจทั้งขาแดนซ์และขาช้อปแน่นอนรายละเอียดเพิ่มเติม (คลิ๊กที่นี่)

และยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายของ Audition รอเพื่อนๆ อยู่ สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ AUDITION. Playparkหรือติดตามทาง Facebook Audition Thailand

WEBSITE ▶http://audition.playpark.com

FACEBOOK ▶http://FB.com/AuditionThailand

YOUTUBE ▶http://bit.ly/AuditionYouTube

IG ▶https://instagram.com/audition_thailand

LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

—————————————————————————————————————-

Audition Dance Online เกมเต้นออนไลน์สัญชาติเกาหลี เปิดตัวในเมืองไทยครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2006 สร้างปรากฏการณ์ในเกมออนไลน์ที่ได้รับกระแสตอบรับจากผู้เล่นแรงสุดๆแบบฉุดไม่อยู่ ด้วยองค์ประกอบของสีสันตัวละคร ที่น่ารักสดใส, มีแฟชั่นมอลล์ ที่มีแบบเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ให้เลือก รวมทั้งเพลงฮิตทั้งไทยและต่างประเทศจากทั่วโลก ที่อัพเดทให้เข้ามาฟังและเต้นกันมากมาย ทำให้ Audition เป็นคลับแดนซ์ สุดฮิต อันดับ 1 ของเมืองไทย ด้วยโหมดการเต้นกว่า 67 โหมด เพลงไทยและต่างประเทศรวมอีกกว่า 400 เพลงให้เลือกเต้น  แฟชั่นเครื่องแต่งกายและไอเทมต่างๆกว่า 6,700 ชิ้น และมียอดผู้ลงทะเบียนทั่วประเทศกว่า 19 ล้าน ID

 

 

 

image003
 Last Chaos เปิด Pre-Register ทำเนียบนักรบรับไอเทมพิเศษรอมันส์พร้อมกัน CBT 11 ตุลานี้

          Last Chaosปฐมบทแห่งกลียุคที่ไม่มีวันสิ้นสุด จาก PlayPark.comได้เปิด Pre-Register ให้เหล่านักรบสายดาร์คเข้าไปลงทะเบียนกันล่วงหน้าแล้ว คลิ๊กลงทะเบียนที่นี่ ซึ่งเกมมีกำหนด CBT ในวันที่ 11 ตุลาคม 2561และ OBT วันที่ 18 ตุลาคม 2561โดยผู้เล่นทุกคนที่ลงทะเบียนจะได้รับไอเทมสุดพิเศษพร้อมกันในช่วง OBT ลงทะเบียนได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 17 ต.ค.61 โดยผู้เล่นจะต้องมี PlayPark ID ก่อนจึงจะสามารถทำการลงทะเบียนได้ สมัคร PlayPark ID คลิ๊กที่นี่แล้วมาร่วมเป็นเหล่านักรบไปด้วยกันได้ก่อนใคร

            สำหรับของรางวัลที่ผู้เล่นจะได้รับนั้น จะแบ่งเป็นช่วง CBT และ OBT รายละเอียดตามภาพในส่วนของของรางวัลช่วง CBTสามารถรับได้ที่ Facebook Fan page : Playpark LastChaos TH ในช่วงเดือนตุลาคมและของรางวัลช่วง OBT รับได้ที่ระบบกิจกรรมนี้เท่านั้นโดย item code ที่ได้รับจากระบบกิจกรรมสามารถเติมได้ในช่วงOBT เท่านั้นและใช้ได้ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้

            สำหรับผู้เล่นที่เคยเล่นเกม Last Chaos มาแล้ว หลังกดเข้าร่วมกิจกรรม Pre-Register จะพบกับระบบลงทะเบียนนักรบเพื่อค้นหาผู้ร่วมอุดมการณ์ รวมไปถึงเหล่าผู้เล่นเก่าที่กลับมาเล่นอีกครั้งด้วย ร่วมลงทะเบียนเป็นส่วนหนึ่งในทะเบียนนักรบแห่งใหม่กัน รายละเอียดเพิ่มเติมของการ Pre-Regis คลิ๊กที่นี่

            สงครามมันใกล้ที่จะเริ่มแล้วกับ Last Chaos ปฐมบทแห่งกลียุคที่ไม่มีวันสิ้นสุดสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมกันได้ทางhttp://lc.playpark.comและ Facebook Fan Pageและเตรียมตัวรับมือกับกลียุคครั้งนี้ให้ดี

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง

WEBSITE ▶http://LC.playpark.com

FACEBOOK Fan Page ▶http://bit.ly/LastChaosFP

FACEBOOK Groups ▶http://bit.ly/LastChaosCG

YOUTUBE ▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

 

 

 

 

 

 

1

FIFA Online 4 อัพเดตใหม่ เตรียมมาประลองความมันส์กันเป็นทีมได้แล้ว

ในวันที่ 19 กันยายนนี้ สาวกฟีฟ่าเตรียมพร้อมกับการมาของโหมดการเล่นที่ทุกคนรอคอย นั้นก็คือ ระบบทีม (Multiplayer) หรืออีกชื่อหนึ่งก็คือ N vs N ที่คุณและเพื่อนของคุณจะสามารถเล่นด้วยกันได้มากสุดทีมละ 3 คน รับรองว่าคุณจะได้รู้แน่นอนว่า คุณหรือเพื่อนของคุณ ใครต้องแบกใคร !

นอกจากจะช่วยสร้างความสนุกสนานระหว่างคุณ และเพื่อนแล้ว ยังมีสิ่งพิเศษหลักๆ อีก 5 อย่างนั่นก็คือ

 1. 2nd Password รหัส 4 ตัวเพิ่มความปลอดภัยให้ ID มากยิ่งขึ้น โปรดเตรียมความจำให้พร้อมเพราะสิ่งนี้จะอยู่กับคุณไปตลอด
 2. World Class อีกขั้นของ Fantasy Ranking ใหม่ที่เพิ่มเข้ามา ที่จะมาเพิ่มความท้าทายใหม่ให้มากยิ่งขึ้น โดยขั้นนี้จะอยู่ขั้นระหว่าง Pro และ Challenger
 3. Team Color Level 2 ที่จะมาเสริม OVR ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น พร้อมความสามารถที่พัฒนาขึ้นตาม Level ของแต่ละทีม
 4. ช่องของนักเตะอื่นๆ จาก 50 เป็น 100 ช่อง หมดปัญหา พื้นที่ไม่พอเก็บนักเตะหลากหลายสไตล์ หรือ เปิดการ์ดยังไม่ทันสนุกช่องดันเต็ม
 5. WASD key หรือ ระบบคีย์บอร์ดมือซ้าย ที่จะช่วยให้ผู้เล่นที่ถนัดมือซ้ายหลายๆคน ได้แสดงศักยภาพอย่างเต็มที่

และในช่วงเวลาใกล้เคียงกัน คุณจะได้พบกับแพ็คนักเตะในราคาย่อมเยาวน์สำหรับวัยรุ่นทั้งหลายที่รักการเรียนควบคู่การเล่น นั้นก็คือแพ็คเกจ Back 2 School ที่จะมาเติมความหนุ่ม และความฟิตให้กับทีมคุณอย่างแน่นอน 20 กันยายนนี้เจอกัน

ส่วนในเรื่องของเหล่านักเตะคลาสใหม่ Top Transfer (TT) ที่หลายๆคนคงได้ยินกันกันแว่วๆมาบ้างแล้ว ไว้ในข่าวหน้าทีมงานจะมาอัพเดตให้รู้กันอย่างแน่นอน 

อัพเดตดีๆอย่างนี้ห้ามพลาด สาวก FIFA Online 4 อย่าลืมชวนเพื่อน ชวนพี่ชวนน้อง มาประลองฝีมือ ฝึกปรือฝีเท้า ไปกับโหมดการเล่นใหม่ที่ทุกคนรอคอย พร้อมกันได้แล้ว 19 กันยายนนี้

ติดตามข่าวสาร FIFA Online 4 เพิ่มเติมได้ที่https://www.facebook.com/fo4thailand

หรือทางเว็บไซต์http://fo4.garena.in.th

เกี่ยวกับ การีนา ประเทศไทย

การีนาเป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการทั้ง 7 ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนาได้นำมาให้บริการได้แก่League of Legends, EA Sports FIFA Online 4, Blade & Soul, RoV (Arena of Valor), และFree Fire และการีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬาeSports ในภูมิภาคเพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น

การีนาเป็นบริษัทในเครือSea Limited ซึ่งSea เป็นผู้นำทางด้านDigital Entertainment, eCommerceและDigital Financial Services ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันโดยพันธกิจของSea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีและSea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุนNYSE โดยใช้สัญลักษณ์SE

 

 

 

 

0919 SEA 2_TH

พบกับเวิลด์บอสใหม่มูลัคคา &กวินท์ในBlack Desert Online เซิร์ฟเวอร์ไทย

นักผจญภัยสามารถต่อสู้กับเวิลด์บอสใหม่มูลัคคา &กวินท์ทั้งสองตัวได้แล้ว ใน Black Desert Online เซิร์ฟเวอร์ไทย

ราชาแห่งโอเกอร์ ‘มูลัคคา’ ด้วยขนาดตัวที่ใหญ่และแข็งแกร่ง จึงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะสร้างความเสียหายทะลุผิวหนังอันหนาของมัน มูลัคคามีทักษะในการโจมตีเป็นวงกว้าง, การเคลื่อนไหวที่ไม่อาจคาดเดา และการใช้ขาอันแข็งแกร่งเหยียบศัตรูที่อยู่รอบตัวยิ่งทำให้การต่อสู้ต้องใช้ความระมัดระวังมากขึ้น เช่นเดียวกันกับกวินท์ โทรลล์โบราณตัวแรก กวินท์เป็นบอสที่ยากจะโค่นและมักสร้างความเสียหายให้กับศัตรูโดยการใช้อาวุธต้นไม้อันใหญ่โตของมันทุบตี

นักผจญภัยสามารถต่อสู้กับเวิลด์บอสใหม่ทั้งสองตัวนี้ได้สัปดาห์ละ 1 ครั้ง ทุกวันเสาร์ เวลา 19:00 น. (เวลาไทย) ที่เนินเขากวินท์ และฝั่งตะวันตกของป่ามานชา เมื่อทำภารกิจสำเร็จจะมีการดรอปหินดำมากมาย อีกทั้งยังมีโอกาสที่จะได้รับเหรียญตรานักล่าสัตว์, น้ำยาเสริมพลังกลายพันธุ์, และชิ้นส่วนสร้อยแตกหัก (แหวนโอเกอร์) อีกด้วย

นอกจากการดรอปไอเทมแล้ว ยังมีของขวัญสุดพิเศษอีกมากมายรอนักผจญภัยอยู่ในกิจกรรมกล่องของขวัญโอเอซิสซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 20 กันยายน 2561 เวลา 00:00 น. เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 3 ตุลาคม 2561 เวลา 23:59 น. เพียงแค่ล็อกอินเข้าเกม นักผจญภัยก็จะได้รับกล่องของขวัญโอเอซิสทุกๆ 1 ชั่วโมง สูงสุด 3 ครั้งต่อวัน กล่องของขวัญโอเอซิส3 กล่องสามารถนำไปผสมเป็นกล่องของขวัญโอเอซิสพรีเมี่ยมซึ่งบรรจุไว้ด้วยไอเทมแรร์หลากหลายชนิด เช่น กล่องอาวุธต่างๆ กล่องอัญมณีเวทมนตร์ดำ และอื่นๆ

ในสัปดาห์นี้ ยังมีกล่องกาชามอนสเตอร์สุดน่ารักที่ประกอบด้วยสัตว์เลี้ยงมอนสเตอร์ขนาดจิ๋ว 6 ตัว (รุ่นที่ 1~4) สามารถซื้อได้จากร้านเพิร์ล (F3)ท่านสามารถดูรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับกิจกรรมโอเอซิสและกล่องกาชามอนสเตอร์ตัวจิ๋วได้ ที่นี่

Black Desert Online เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG แบบ Open World ที่มีภาพสวยงาม และการต่อสู้รูปแบบใหม่ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน โดยผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

เกม Black Desert ประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 8.5 ล้านราย นอกจากนี้ ยังมีเวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลที่มีกำหนดเปิดตัวในปี พ.ศ. 2561 นี้

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ :https://www.th.playblackdesert.com/

 

 

 

 Header

พบกับเกมแนวAction RPG ตัวใหม่พร้อมภาษาไทย

Maze: Shadow of Light เปิดตัวทั่วโลกแล้ววันนี้!

-          ระบบการ PvPแบบเรียลไทม์ ที่ให้คุณได้ต่อสู้กับเหล่าผู้เล่นทั่วโลก

-          ระบบใหม่ไม่ซ้ำใครกับ แท็กแอ็คชั่น (Tag Action)’ สลับตัวละครระหว่าง ฮีโร่กับผู้พิทักษ์

ThumbageCo., Ltd.บริษัทผู้แผยแพร่และพัฒนาเกมมือถือ ประกาศเปิดตัวทั่วโลกของเกม Maze: Shadow of Light เกมแนว Action RPG สุดมันส์

Maze: Shadow of Lightเกมแนว Action RPGที่สามารถทำ แท็กแอ็คชั่นต่อคอมโบได้ไม่หยุด พร้อมด้วยกราฟฟิคที่ผ่านการ Render ในแนวการ์ตูน3D (ซึ่งต่างจากเกมทั่วไปที่เป็นแนว สงครามยุคกลางผสมแฟนตาซี) ตัวเกมมีระบบเด่นอย่างการทำแท็กแอ็คชั่นสลับตัวละครระหว่าง ฮีโร่กับผู้พิทักษ์ ซึ่งสามารถใช้สกิลระหว่าง 2ตัวละครนี้มาต่อยอดทำคอมโบเพื่อจัดการกับเหล่าศัตรู ส่วนเนื้อเรื่องจะเป็นการผจญภัยไปยังดินแดนเทร่าเพื่อกำจัดเจ้าแห่งปิศาจ ดิอาโบลุส ที่หวังจะทำลายยึดครองดินแดนศักดิ์สิทธิ์

ในเกมจะทำให้เราเพลินเพลิดไปกับการทำคอมโบต่อสู้ ด้วยการเลือกใช้สกิลที่หลากหลายตามสถานการณ์ ไม่ใช่แค่เพียงการทำ แท็คแอคชั่นเท่านั้น แต่ยังมีสกิลส่วนเสริมอื่นๆ ที่สามารถเลือกใช้งานได้ อย่างเช่น การเพิ่มพลังโจมตี หรือลดพลังป้องกัน รวมถึงการสตั้นเหล่าศัตรู ด้วยระบบนี้จะทำให้การต่อสู้เกิดความหลากหลายในกลยุทธ์ที่ใช้ ไม่ใช่แค่เพียงการกดปุ่มย้ำๆ เพียงปุ่มเดียวเท่านั้น

พร้อมด้วยฉลองการเปิดตัวทั่วโลกของ Maze: Shadow of Light แจกฟรีคอสตูมสุดเท่ในชุดเซท อัศวันแห่งแสง ที่มอบให้เฉพาะผู้ที่เข้าเล่นเกมในช่วงนี้เท่านั้น!

ระบบหลัก:

-      ต่อสู้กับเรดบอสสุดโหด หลากหลายท่าทางในการโจมตี

-      เผชิญหน้ากับกลุ่มมอนสเตอร์จำนวนมากในโหมดเขาวงกต

-      การต่อสู้ PvPแบบเรียลไทม์กับเหล่าผู้เล่นทั่วโลก!

-      แท็กแอ็คชั่นสลับตัวละครระหว่าง ฮีโร่กับผู้พิทักษ์

 

ดาวน์โหลด (iOS):https://goo.gl/6iSLzd
ดาวน์โหลด (AOS):https://goo.gl/8Va8tx

 

FACEBOOK

https://www.facebook.com/MazeShadowofLight/

ตัวอย่างเกม

https://www.youtube.com/watch?v=Mebg8uoRj7I

เกี่ยวกับTHUMBAGECo., Ltd.

Thumbage Co., Ltd.ผู้แผยแพร่และพัฒนาเกมมือถือ ก่อตั้งในปี 2014 โดยมีเกมดังชื่อดังอย่าง “Ultimate Heroes” และ “InterPlanet” สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่www.thumbage.co.kr

 

 

 

 

 

รูปภาพ1

เกมมือถือสุดยิ่งใหญ่แห่งปี :Ragnarok M เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าในวันที่ 19 .. นี้

            การผจญภัยในเส้นทางแห่งความรักและความกล้าหาญกำลังจะเริ่มขึ้น! จากความร่วมมือครั้งสำคัญระหว่าง 4 บริษัทยักษ์ใหญ่ อย่าง Gravity CO., Ltd. , Gravity Interactive, Inc. X.D. Global และ Shanghai The Dream Network Technology Co., Ltd. เปิดโลกการผจญภัยบนมือถือ แนว MMORPG อย่างRagnarok M: Eternal Love (เซิร์ฟเอเชียตะวันออกเฉียงใต้SEA) ซึ่งจะมีการเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าพร้อมกันในวันที่ 19 ก.ย.นี้ พร้อมรวบรวมเหล่านักผจญภัยจากทั่วทุกสารทิศ เข้าสู่โลกการต่อสู้ที่ท้าทาย พร้อมรับรางวัลเปิดตัวสุดคุ้ม! ร่วมพิสูจน์ความกล้าหาญไปพร้อมกับเรา! (ลิงค์ลงทะเบียนล่วงหน้า : http://www.ragnaroketernallove.com/)

(  คลิปโปรโมทhttps://youtu.be/kqm0rdIWL0w)

          ที่นี่คือโลกอันกว้างใหญ่ เหล่านักผจญภัยแต่ละคนมีสิทธิ์ที่จะออกสำรวจโลกกว้างได้อย่างอิสระ ผ่านภารกิจมากมาย ร่วมต่อสู้ไปพร้อมกับเหล่าสหาย เติบโตไปด้วยกัน ร่วมสร้างอนาคตที่รุ่งโรจน์ให้กับดินแดนแห่ง Midgard

เปิดโลกและจังหวะแห่งการผจญภัย
          ในเกมRagnarok M: Eternal Love (SEA Ver.)มีการเปิดแผนที่เมืองหลัก 5 แห่ง จากProntera , Geffen สู่ Payonตลอดจนบริเวณพื้นที่รอบนอกในแผนที่ที่มากกว่า 40 แห่ง เหล่านักผจญภัยสามารถเริ่มต้นการเดินทางได้จาก Prontera South Gate การเดินทางที่ไม่แบ่งเลเวลและไม่จำกัดภารกิจ นักผจญภัยสามารถเดินทางไปยังส่วนต่างๆของดินแดน Midgard ได้อย่างอิสระ  ทุกครั้งที่เดินทางไปถึงจะสามารถเปิดแผนที่ในส่วนนั้นๆออกได้ พบปะสนทนากับ NPC ในแผนที่นั้นๆจะสามารถปลดล็อคบริการจัดส่งและคลังสินค้าได้ นอกจากนี้ยังมีภารกิจอื่นๆอีกมากมาย ที่รอคุณเข้าร่วมสำรวจ และไม่แน่ว่าคุณอาจจะได้เป็นผู้ปลดล็อคเจ้า Easter Eggก็เป็นได้

ต่อสู้เป็นทีม พร้อมเติบโตไปด้วยกัน
          เมื่อมาถึงโลกแห่งนี้ เส้นทางการต่อสู้ในRagnarok M: Eternal Love (SEA Ver.)ของคุณจะไม่เดียวดายอีกต่อไป พบกับอาชีพนักผจญภัยที่หลากหลาย และมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป หากมี Knight และ Priest อยู่ข้างกายก็จะรู้สึกได้ถึงความปลอดภัย และหากมี Hunter และ Assassin อยู่ข้างกายแล้วล่ะก็ คุณจะรู้สึกถึงการต่อสู้ที่เร้าใจแบบไร้ขีดจำกัด ซึ่งในเกมมือถือก็มักจะเป็นเช่นนี้ ลักษณะโดดเด่นของแต่ละอาชีพจะมีค่าเหนือตัวแปรต่างๆ ดังนั้นในการผจญภัย นักผจญภัยที่มีอาชีพที่แตกต่างกันก็จะมีคุณลักษณะเด่นและข้อดีที่แตกต่างกันไป เมื่อมีการร่วมทีมกับอาชีพอื่นๆอย่างเหมาะสม เติมเต็มด้วยความรักและความสามัคคี เมื่อนั้นจังหวะของการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ก็จะบังเกิดขึ้น

ความสอดคล้องของทีมในสงครามกิลด์

          กิลด์เป็นของสมาชิกในกิลด์ทุกคน ที่ร่วมกันก่อตั้งกิลด์ขึ้นมา โดยมีจุดประสงค์เพื่อชื่อเสียงและเกียรติยศ กิลด์จะสร้างความรู้สึกที่เป็นหนึ่งเดียวให้กับสมาชิกทุกคน ซึ่งในเกม Ragnarok M: Eternal Love (SEA Ver.)จะมีการสร้างกำแพงแห่งเกียรติยศขึ้น เพื่อเก็บบันทึกความทรงจำของแต่ละกิลด์ไว้เป็นอนุสรณ์ที่ระลึก

กำแพงแห่งเกียรติยศเพื่อบันทึกความทรงจำ

รวบรวมประสบการณ์การเดินทางกับคู่มือนักผจญภัย
          บันทึกการผจญภัยที่เกิดขึ้นใน 「คู่มือการผจญภัย」นักผจญภัยที่เข้าร่วมต่อสู้ในดินแดนแห่ง  Midgard ขณะเดียวกันก็สามารถเข้าร่วมสำรวจโลกแห่ง Ragnarok M: Eternal Love (SEA Ver.)ได้โดยนักผจญภัยทุกคนจะมี “คู่มือการผจญภัย” คนละ 1 เล่ม ทุกๆครั้งที่สังหารมอนสเตอร์, ร่วมสนทนากับ NPC , ถ่ายรูปสถานที่ต่างๆ, เก็บการ์ดต่างๆได้ หรือ ได้รับเครื่องประดับศีรษะ จะถูกบันทึกลงไป ซึ่งมันจะกลายเป็นสมบัติล้ำค่าของเหล่านักผจญภัยในเส้นทางแห่งนี้!

คอลเลคชั่นประสบการณ์เดินทาง

ระบบสัตว์เลี้ยงคู่หู
          เส้นทางการผจญภัยที่มีสายใยแห่งความรัก ใน Ragnarok M: Eternal Love (SEA Ver.) นักผจญภัยทุกๆคนจะมีสัตว์เลี้ยงคู่หูของตนเองที่คอยติดตามอยู่ไม่ห่าง คู่หูที่ต้องการอ้อมกอดและความใส่ใจ คู่หูที่ต้องการความรักจากคุณ คุณเต็มใจที่นำมันติดตามไป ในการเดินทางครั้งใหม่ของคุณหรือไม่?

คู่หูตัวน้อยที่คอยติดตามคุณไปทุกๆการผจญภัย

ออกผจญภัยไปด้วยกัน

          จับมือให้แน่นแล้วออกผจญภัยไปด้วยกัน ให้ฉันได้อยู่ข้างกายคุณ ไม่เพียงแต่การจับมือกันระหว่างชาย-หญิงเท่านั้น แม้แต่การร่วมมือกันสำหรับมิตรภาพในเพศเดียวกัน ก็สามารถเกิดขึ้นได้ หลังจากเข้าร่วมโหมดความร่วมมือแล้ว อิโมชั่นสุด Cute จะถูกเปิดใช้งาน ผู้ที่จับมือหรือร่วมมือกันยังสามารถแสดงท่าทางสุดคูลในแบบต่างๆได้ แม้กระทั่งการแสดงผลลัพท์ที่คาดไม่ถึงให้อีกฝ่ายรับรู้

กุมมือให้แน่นแล้วออกผจญภัยไปพร้อมกัน

          ในเกม Ragnarok M: Eternal Love (SEA Ver.)จะมีชิงช้าสวรรค์แห่งความสุข มันถูกตั้งอยู่ที่ทางทิศตะวันตกของ Geffen คู่รักที่มีความจริงใจต่อกันอย่างแท้จริงเท่านั้นจึงจะสามารถขับเคลื่อนพลังของชิงช้าสวรรค์ได้ ผู้เล่นสามารถเชื้อเชิญเพศตรงข้ามกุมมือกันเพื่อนั่งชิงช้าสวรรค์ สัมผัสความโรแมนติกของทางช้างเผือกร่วมกัน!

สารภาพความในใจภายใต้ชิงช้าสวรรค์

ระบบวัตถุดิบประกอบอาหาร
          ธรรมชาติได้ให้กำเนิดวัตถุดิบประกอบอาหารขึ้นมามากมายหลากหลาย ใน Ragnarok M: Eternal Love (SEA Ver.)เชฟมือสมัครเล่นกำลังรอคุณมาลิ้มลอง! วัตถุดิบหลากชนิด แค่คุณต้องการ ก็สามารถเนรมิตให้ได้ แต่รสชาติมันยังคลุมเครือ คงต้องรอคุณมาแสดงฝีมือแล้วล่ะ! การปรุงอาหารด้วยวัตถุดิบที่แตกต่างก็จะให้ผลลัพธ์ที่ไม่เหมือนกันนะ! แค่นี้ก็ไม่ต้องน้ำลายไหลเวลาเห็นรายการอาหารกลางดึกอีกต่อไป ลงมือทำด้วยตนเอง กับอาหารที่หลากหลายมากมาย! ให้คุณสามารถนั่งกินซัปเปอร์ยามค่ำคืนกับคู่หูได้อย่างสบายอารมณ์~

สร้างมิตรภาพได้ทุกที่ทุกเวลากับปาร์ตี้บาร์บีคิว

          สงครามการต่อสู้เมื่อ 15 ปีก่อน ยังคงไม่สิ้นสุด เส้นทางการผจญภัยใน Midgard ยังคงดำเนินต่อไป เขาและเธอที่กำลังรอคอยคุณที่ South Gate! การผจญภัยในเส้นทางแห่งความรักและความกล้าหาญกำลังจะเปิดฉากขึ้น มือสมัครเล่นทั้งหลาย พวกคุณพร้อมแล้วหรือยัง?
ไปยังการลงทะเบียนล่วงหน้า : http://www.ragnaroketernallove.com/

วันนี้พวกเรากำลังพยายามอย่างเต็มที่ในการเริ่มต้น
เมื่อเกมเปิดให้บริการ เราจะแจ้งให้ทราบในทันที และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเกมของเราจะได้รับการสนับสนุนจากผู้เล่นทุกๆท่าน

รูปภาพ1กกอ

 

 

 

 6

Contra: Return เตรียมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว!

เตรียมตัวพบกับเกมสไตล์Run&Gunสุดมันจากค่ายGarena ที่ครั้งนี้ได้นำเกมระดับตำนานอย่างContraกลับมาโลดแล่นอีกครั้งบนมือถือ พร้อมให้เหล่านักรบและผองเพื่อนร่วม “เปิดตำนาน ทีมมหากาฬ” พร้อมกัน20 กันยายน นี้ !!

Contra: Return เป็นเกมแนว Action RPG รูปแบบ 3D Side Scrolling สุดมัน ที่ยังคงความเป็น Run&Gunดั้งเดิมไว้ได้เป็นอย่างดี ดูแลโดยค่ายเกมยักษ์ใหญ่Garena ร่วมพัฒนาโดยKONAMIค่ายเกมยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นและTencent Timi Studio Groupสตูดิโอผู้พัฒนาเกมRoVเตรียมเปิดให้เล่นพร้อมกันบนโทรศัพท์มือถือทั้งระบบ iOS และ Android เพื่อให้ทุกคนสะดวกง่ายต่อการตะลุยฝ่าสมรภูมิเดือดได้ทุกที่ทุกเวลา สำหรับเกมสไตล์ Run&Gun เป็นสไตล์เกมที่ผู้เล่นนั้นจะวิ่งและต่อสู้ไปด้วยพร้อมๆกันนั่นเอง

การกลับมาของContraในชื่อContra: Return ในครั้งนี้มีกลิ่นอายความคลาสสิคไว้ได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นตัวละครคู่หู Bill กับ Lance ที่คราวนี้ไม่ได้มากันแค่ 2 คน ฉากต่าง ๆ ที่มีความคุ้นเคย รวมถึงบอสที่มีความคุ้นตา เสริมด้วยระบบการเล่นที่หลากหลายที่ถูกเพิ่มเข้ามา ฉากการต่อสู้สุดตื่นเต้นเร้าใจ ทุกท่านสามารถรัวยิงกระสุน กระโดดม้วนตัว ก้มตัวหลบ ได้ครบรสเต็มอารมณ์ Contra พร้อมทั้งเนื้อเรื่องในตัวเกมที่น่าติดตาม

Garenaเปิดให้ทุกท่านสามารถลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้แล้วตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม จนถึงวันที่ 19 กันยายน 2561 พร้อมรับไอเทมสุดพิเศษมากมาย โดยตัวเกมจะเปิดให้บริการOpen Betaอย่างเป็นทางการในวันที่ 20 กันยายนนี้คอเกมรุ่นเก๋าไม่ควรพลาด ส่วนเหล่าเกมเมอร์รุ่นใหม่จะได้สัมผัสกับความมันระดับตำนานของ Contra อย่างแน่นอน

ลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ :contra.garena.in.th/pre-reg

สำหรับContra: Returnในเวอร์ชั่นนี้นั้นมีการพัฒนาขึ้นมาจาก Contra ดั้งเดิมในทุกด้าน เริ่มจากกราฟฟิกภาพที่มีความคมชัดสวยงามขึ้นเหมาะสมสำหรับเกมมือถือยุคใหม่ สภาพแวดล้อมบรรยากาศของด่านต่างๆ ในเกม รวมไปถึงศัตรูที่ยังคงมีกลิ่นอายของความเป็น Contra อย่างลงตัว ตัวเกมมียังความเป็น RPG ผสมอยู่ด้วย เช่น การตะลุยด่านเก็บค่าประสบการณ์, เพิ่มเลเวล, อัพเกรดปืนใหม่ ๆ และ อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ที่จะช่วยทำให้เล่นกันได้ยาว ๆ ไม่มีเบื่อตลอดการเล่นเกม

 • สไตล์เกม Action บู๊ล้างผลาญสุดมันเปิดประสบการณ์เดือดทะลุจอ
 • ตัวละครที่หลากหลายให้เลือกเล่นในคราวนี้มีตัวละครมากมายให้เลือกเล่นไม่ได้มีแค่คู่หู Bill

  กับ Lance เหมือนอย่างเคย

 • ปืนและอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ มากมายหลากหลายประเภทโดย ปืน แต่ละรูปแบบจะมีความต่าง  

              กัน ให้ผู้เล่นเลือกใช้เลือกอัพเกรดได้ตามควาามเหมาะสม

 • อุปกรณ์สวมใส่, สัตว์เลี้ยง, อาวุธเสริม และวิญญาณปืนลูกเล่นใหม่ที่จะทำให้การเล่นของคุณ

  สนุกกว่าที่เคย

 • ระบบการเล่นที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น ระบบเนื้อเรื่อง, ระบบ PvP, ระบบ Challenge, ระบบ

  Daily, ระบบ Co-Op หรือระบบ Arena ให้ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ตามต้องการ

 • ระบบ 2P Co-Opที่ทำให้สามารถเล่นกับเพื่อนได้แบบออนไลน์ และยังมีระบบ Voice Chat ที่จะ

         ทำให้คุยกับเพื่อนได้ด้วยเสียงผ่านตัวเกมได้เลย

 • ระบบ PvP สุดเดือดผู้เล่นสามารถสู้กันเองเพื่อวัดฝีมือหรือจะลุยกันเป็นทีม ได้ทั้งรูปแบบ 1v1,

  2v2 และ 3v3

        ถ้าไม่อยากพลาดการอัพเดทข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเกม Contra: Return สามารถเข้าไปกดติดตามกันได้ที่ Facebook Fanpage พร้อมลุ้นรับของรางวัลจากกิจกรรมใน Fanpage ได้เลย :facebook.com/ContraReturn.th

เกี่ยวกับ การีนา ประเทศไทย

การีนาเป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการทั้ง 7 ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนาได้นำมาให้บริการได้แก่League of Legends, EA Sports FIFA Online 4, Blade & Soul, RoV (Arena of Valor), และFree Fire และการีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬาeSports ในภูมิภาคเพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น

การีนาเป็นบริษัทในเครือSea Limited ซึ่งSea เป็นผู้นำทางด้านDigital Entertainment, eCommerce และDigital Financial Services ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันโดยพันธกิจของSea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีและSea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุนNYSE โดยใช้สัญลักษณ์SE

 

 

 

1280x628_PR_2_TH

ออกผจญภัยสำรวจแผนที่ใหม่ “คามาซิลเวียII”ใน Black Desert Online เซิร์ฟเวอร์ไทย

เปิดแผนที่ใหม่ “คามาซิลเวีย II”ให้นักผจญภัยได้ออกสำรวจแล้ววันนี้ใน Black Desert Online เซิร์ฟเวอร์ไทยนักผจญภัยจะสามารถเข้าถึงพื้นที่ใหม่ๆอย่างเมืองหลวงกราน่า, วิหารไกฟินราห์เซีย และสองพื้นที่ล่ายอดนิยมอย่างป่าโพลี่และป่าไม้บิดเบี้ยว

ป่าทั้งสองแห่งคล้ายกับถิ่นฐานโซซันในเรื่องระดับความยากการอัพเดท “คามาซิลเวีย II” ได้เพิ่มเขตพื้นที่ล่าใหม่สำหรับนักผจญภัยที่มีเลเวล 50 ขึ้นไปและเขตพื้นที่ล่าเหล่านี้ ก็มีโอกาสสูงในการได้รับ “หินดำ” สำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพอาวุธและเกราะป้องกัน

นักผจญภัยที่มีค่าพลังโจมตีและป้องกันสูงสามารถเข้าไปผจญภัยที่วิหารไกฟินราห์เซียซึ่งเต็มไปด้วยมอนสเตอร์ที่ทรงพลัง แม้จะมีความเสี่ยงสูง แต่ก็มีไอเทมมีค่ามากมายรอนักผจญภัยอยู่ เช่น ป่าแห่งความโกรธ มีไอเทมสำหรับการปลุกพลังม้าและเข็มขัดทุนกราท ไอเทมระดับสีเหลืองอันเลอค่า เป็นต้น

1200x628_PR_1_TH

อีกหนึ่งข่าวที่น่าตื่นเต้นคือการเปิดตัวของม้ารุ่นที่ 9 “อาดัวนาร์ท” ม้ามายาตัวแรกของ Black Desert Online ม้าเพกาซัสสีขาวที่มาพร้อมกับปีกคู่ใหญ่สามารถร่อนลงจากหน้าผาหรือที่สูงอื่นๆ ได้อย่างรวดเร็วและช่วยเพิ่มความเร็วในการเดินทางให้กับนักผจญภัย

เพื่อเพิ่มโอกาสในการปลุกพลังม้ามายา บริษัท Pearl Abyssได้จัดกิจกรรม Hot-Time ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 3 ตุลาคม 2561โดยจะมีการดรอปไอเทมสุดพิเศษ ผ่านการล่ามอนสเตอร์, การเก็บรวบรวม และการตกปลาในช่วงระยะเวลากิจกรรมนอกจากนี้นักผจญภัยทุกท่านยังสามารถรับไอเทมรางวัลมากมาย เพียงอัพเลเวล ตั้งแต่เลเวล30 ถึงเลเวล 58ท่านสามารถติดตามอ่านรายละเอียดการอัพเดตและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ

Black Desert Online เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG แบบ Open World ที่มีภาพสวยงาม และการต่อสู้รูปแบบใหม่ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน โดยผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

เกม Black Desert ประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 8.5 ล้านราย นอกจากนี้ ยังมีเวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลที่มีกำหนดเปิดตัวในปี พ.ศ. 2561 นี้

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ :https://www.th.playblackdesert.com/

 

 

001

Latale W – ระบบสัตว์เลี้ยง คู่หูตัวเก่งผู้เป็นมากกว่าแค่ความน่ารัก

ในเกม Latale W นอกจากการหาอาวุธที่ร้ายกาจแล้ว “สัตว์เลี้ยง” ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญและเป็นหัวใจหลักของความแข็งแกร่งเลยก็ว่าได้

เพราะสัตว์เลี้ยงทุกตัวในโลกของ Latale W สามารถช่วยเสริมพลังต่อสู้ให้แก่ผู้ที่ครอบครองได้อย่างดีสุดๆ และยังสามารถใช้ ‘สกิลจากสัตว์เลี้ยง’ ตัวนั้นๆเพื่อสร้างความหลากหลายในการต่อสู้ได้อีกด้วย โดยสกิลจากสัตว์เลี้ยงเองก็มีด้วยกันหลากหลายประเภทมากๆ

อาทิเช่น ใช้การโจมตีในรูปแบบต่างๆ ทั้ง ดาบ หอก ปืน ธนู หรือจะเป็นสกิลฟื้นฟูสถานะหรือบัฟประเภทต่างๆก็มี และสำหรับสัตว์เลี้ยงบางตัวเมื่อใช้ร่วมงานกัน จะสามารถใช้ท่าคอมโบพิเศษ ที่ทำให้ดาเมจสกิลทวีความแรงมากขึ้นอย่างมหาศาล และอาจมอบบัฟพิเศษให้แก่เพื่อนๆทั้งปาร์ตี้ได้อีกด้วย!

 

นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเลือกใช้สัตว์เลี้ยงได้อย่างอิสระ เลือกสรรการใช้งานสัตว์เลี้ยงได้ตามความชอบหรือความเหมาะสมกับอาชีพของตนเอง กับกองทัพสัตว์เลี้ยงที่มีให้ท่านได้ตามหามากกว่า 300 สายพันธุ์ !!

เมื่อรู้แบบนี้แล้วผู้เล่นพร้อมที่จะผจญภัยในโลกแฟนตาซีไปพร้อมกับสัตว์เลี้ยงคู่ใจของคุณแล้วหรือยังเอ่ย

แล้วพบกันเร็วๆนี้ค่ะ

✅ ลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ ► http://bit.ly/prereglatalew

 

 

 

image003

Battle of Souls กับระบบแคลน ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน

            Battle of Souls สุดยอดเกมมือถือแนว Action RPG Strategy จาก PlayPark.com วันนี้มาทำความรู้จักกับระบบแคลนกัน ระบบที่ผู้เล่นหลายคนจะรู้จักกันในนามกิลด์เป็นแหล่งรวมตัวของเหล่า Soul Master ที่ผจญภัยอยู่ในเกม โดยระบบแคลนของ Battle of Souls มีระบบที่น่าสนใจกว่าเกมทั่วๆไป นั่นก็คือระบบ Donate เป็นการบริจาคชิ้นส่วนการ์ดหรือไอเทม ให้สมาชิกในแคลนเดียวกัน น่าสนใจมากเลยทีเดียว

            สำหรับแคลนซึ่งเป็นสถานที่รวมของเหล่า Soul Master นั้นจะอยู่ตรงกลางของแผนที่รวมหน้าแรกเลย ซึ่งในหนึ่งแคลนจะมีสมาชิกได้ 30 คน

อยู่แคลนเดียวกันก็ต้องแบ่งปันน้ำใจให้กัน จึงได้มีระบบ Donate ที่ผู้เล่นสามารถบริจาคชิ้นส่วนตัวละคร หรือไอเทมให้สมาชิกในแคลนได้โดยการเลือกชื่อสมาชิกในช่องด้านล่างขวาสมาชิกที่สามารถรับบริจาคได้ จะต้องเข้าร่วมแคลน 24 ชั่วโมงขึ้นไปจึงจะรับบริจาคได้

เมื่อเลือกสมาชิกที่ผู้เล่นต้องการบริจาคแล้ว ให้เลือกไอเทมที่ต้องการบริจาคได้จากเมนูด้านซ้ายโดยการบริจาคไอเทมให้เพื่อนในแคลนนั้น มีการจำกัดจำนวนครั้งจึงต้องคิดให้ดีก่อนการตัดสินใจ

ลิงค์ดาวน์โหลดhttp://bit.ly/BOS_Download

            ดาวน์โหลด Battle of Souls ได้แล้ววันนี้แล้วมาสนุกไปด้วยกันกับอีกหลากหลายระบบที่รอเพื่อนๆ อยู่ โดยสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Battle of Soulsและ แฟนเพจ Battle of Soulsหรือ กลุ่ม Battle of Soulsแล้วมาร่วมต่อสู้ไปด้วยกัน

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง
WEBSITE ▶https://bos.playpark.com/th-th
FACEBOOK Fan Page ▶https://www.facebook.com/playparkbattleofsouls/
FACEBOOK Groups ▶https://www.facebook.com/groups/252138585517975/
YOUTUBE ▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV
LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

——————————————————————————————–

Battle of Souls สุดยอดเกม Action RPG Strategy ส่งตรงจากเกาหลีโดยผู้สร้าง SummonersWarsเกมมีระบบWorld PVP ที่สามารถต่อสู้ PVP กับคนได้ทั่วโลก และยังมีระบบโคลอสเซียม 15v15 ที่จัดให้มันส์กันเต็มที่ มีตัวละครให้เลือกเล่นจัดทีม ใส่กลยุทธ์มากมาย พลิกแพลงได้ไม่อั้น  รวบรวมเหล่าโซล แล้วฝ่าฟันกับผู้เล่นทั่วโลกไปด้วยกัน

 

 

 

002

เปิดฉากซีซั่น 3! JIB PUBG SEA Championship Bangkok 2018 Presented by Lenovo | Intel | HyperX | PUBG Corp. ดำเนินการแข่งขันรอบคัดเลือกมาจนถึงซีซั่นที่ 3 แล้ว. เรามาดูตารางการแข่งขันในรอบนี้กันครับ

หลังจากผ่านการคัดเลือกไป 2 ซีซั่นในรายการ JIB PUBG SEA Championship Bangkok 2018 Presented by Lenovo | Intel | HyperX | PUBG Corp. เราได้ 10 สุดยอดทีมเข้าไปนั่งรอแล้วในงาน Thailand Game Show 2018 แล้ว  รอบนี้เราได้เพิ่มโควต้าการสมัครจาก 640 ทีม มาเป็น 1280 ทีมที่สมัครเข้ามาคัดเลือก เพื่อเฟ้นหาทีมที่ทำคะแนนดีที่สุด 5 ทีม จากซีซั่นที่ 3 เข้าไปแข่งขันต่อที่งาน Thailand Game Show 2018 จัดขึ้นที่ Siam Paragon ในที่ 26-28 ตุลาคมที่จะถึงนี้

เตรียมพบการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ที่มีทีมจากทั่ว South East Asia เข้าร่วมการแข่งขันชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท!

ติดตามข่าวสารของพวกเราได้ทาง

Facebook : Esports Alliance

Pro League : PUBG Thailand Pro League

Twitch : https://goo.gl/47MwbK

Youtube : https://goo.gl/nEEkG1

Website : http://www.eaesports.com

Instargram : @ea.esportsalliance

Line : @esportsalliance

 

 

 

1

RoV Valor Tournament Season 2 การแข่งขันสำหรับมือสมัครเล่น ก้าวแรกสู่ความเป็นโปร รับสมัครแล้ววันนี้

   RoV Valor Tournament Season 2 เป็นรายการการแข่งขันสำหรับนักแข่งมือสมัครเล่นที่มีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักแข่งมืออาชีพ ซึ่งสำหรับการแข่งขันนี้นั้น นักแข่งมืออาชีพจากรายการ RoVProleague Season 2 จะถูกจำกัดไม่ให้ลงแข่ง จึงเป็นโอกาสอันดีของนักแข่งหน้าใหม่ที่กำลังมองหาโอกาสที่จะได้แสดงศักยภาพและก้าวขึ้นสู่การเป็นนักแข่งระดับโปร

หลังจากการแข่งขันRoV Valor Tournament Season 1 ที่ผ่านมา มีผู้สนใจและเข้าร่วมการแข่งขันเป็นจำนวนมาก มีทีมที่สมัครเข้าร่วมการแข่งขันกว่า 2,600 ทีม โดยทีม Arctic Wolf เป็นผู้ชนะการแข่งขันรอบ Grand Final ซึ่งจัดแข่งขึ้นภายในงาน Garena World ครั้งที่ผ่านมา และคว้าแชมป์ RoV Valor Tournament Season 1 ไปได้

    สำหรับการแข่งขัน RoV Valor Tournament Season 2 ที่กำลังจะจัดขึ้นในปีนี้นั้น มีรางวัลเป็นทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี หรือปริญญาโท มูลค่ากว่า 1.8 ล้านบาท จากวิทยาลัยครีเอทีฟดีไซน์ แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์เทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ได้เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ – 17 กันยายน เวลา 23.59 น. ที่เว็บไซต์https://esports.rov.in.th/valor-ss2ซึ่งจะประกาศสายการแข่งขันในวันที่ 18 กันยายน และเริ่มแข่งรอบแรกในวันที่ 19 กันยายน โดยสำหรับการแข่งรอบออฟไลน์จะจัดขึ้นที่ Garena eSports Studio

 

(ใส่วิดีโอ :https://www.youtube.com/watch?v=FLJsrNFmXQ0)

โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเพจ GarenaRoV Tournament และเพจ GarenaRoVThailnd

เกี่ยวกับ การีนา ประเทศไทย

การีนาเป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการทั้ง 7 ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนาได้นำมาให้บริการได้แก่League of Legends, EA Sports FIFA Online 4, Blade & Soul, RoV (Arena of Valor), และFree Fire และการีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬาeSports ในภูมิภาคเพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น

การีนาเป็นบริษัทในเครือSea Limited ซึ่งSea เป็นผู้นำทางด้านDigital Entertainment, eCommerceและDigital Financial Services ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันโดยพันธกิจของSea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีและSea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุนNYSE โดยใช้สัญลักษณ์SE

 

 

 

 

ระบบกตกปลา

Latale Wตกปลาพารวย

เตรียมตัวกันได้เลยสำหรับเกมLatale Wเกมแนว Action RPG side-scrolling สุดน่ารักแห่งปีที่ตอนนี้เตรียมตัวจะเปิดเกมแล้วเรามาดูระบบในเกมอย่างตกปลากันก่อนว่ามีอะไรน่าสนใจแล้วมันจะพาเรารวยได้อย่างไร

การตกปลา

การตกปลาของเกมLatale Wเป็นระบบที่ไม่ต้องลงทุนอะไรเลยก็สามารถได้รับไอเทมอย่างปลาหรือไอเทมอื่นๆอย่างง่ายๆซึ่งเราสามารถนำไอเทมปลาไปทำโพชั่นทำอาหารคราฟอุปกรณ์หรือแม้แต่ขยะที่ตกได้มาก็สามารถนำไปเล่นบิงโกหรือขายลงร้านค้าสร้างรายได้อีกทางได้ด้วยเพียงแค่เดินทางไปยัง“เขตตกปลาสายรุ้ง”ที่อยู่เมืองเบลอส (เมืองเริ่มต้นของเกม) แล้วเดินมาที่กลางสะพานและกดปุ่ม”ขึ้น”ตัวละครก็จะเริ่มตกปลาได้ทันทีและจะตกไปเรื่อยๆจนกว่ากระเป๋าเราจะเต็ม

 

* ทริคการตกปลาก็คือเราควรเครียร์ช่องกระเป๋าให้เหลือที่ว่างอย่างน้อย5-8ช่องเพราะเมื่อตกได้ปลาคนละชนิดกันจะทำให้กระเป๋าเต็มและการตกปลาจะหยุดไปทำให้เราเสียเวลาไปเปล่าๆ

 

การคราฟไอเทมจากการตกปลา
ปลาที่เราได้นั้นจะมีหลากหลายชนิดมากๆซึ่งส่วนใหญ่สามารถนำไปทำเป็นโพชั่นโดยเสียค่าใช้จ่ายน้อยมากๆจนถึงฟรีเลยก็มีวิธีการผลิตก็คือไปที่แท่นการผลิตของเมืองเลือกหมวดหมู่ ยาเติมเลือดในหมวดนี้จะมีตัวเลือกให้ผลิตโพชั่นหลายแบบให้เลือกแบบที่เรามีวัตถุดิบในการผลิตออกมา

นอกจากการผลิตโพชั่นแล้วไอเทมที่ได้จากการตกปลายังสามารถนำไปผลิตอาหารที่ทานแล้วให้บัฟกับเราได้เช่นบัฟที่เพิ่มโจมตีได้ถึง600!ซึ่งบัฟนี้จะช่วยเราในการผจญภัยได้อย่างมาก

และหากตัวละครของเราทานอาหารบ่อยๆจะทำให้ได้รับแต้มโบนัสสุขภาพที่ช่วยเพิ่มค่าพลังทั้งพลังโจมตี, Max HP ,โอกาสคริติคอล,แม่นยำให้อย่างมากทีเดียว

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับการตกปลาของLatale W เป็นวิธีหาเงินและการเพิ่มความแข็งแกร่งของตัวละครได้อย่างฟรีๆโดยไม่ต้องลงทุนอะไรเลยเพียงแค่หาเวลาว่างๆจากการทำเควสมาปล่อยตัวละครตกปลาเอาไว้ที่เขตตกปลาสายรุ้งและปล่อยตัวทิ้งไว้เพียงเท่านี้เมื่อกลับมาดูตัวละครอีกครั้งจะพบกับปลามากมายรู้อย่างนี้แล้วอย่าลืมไปตกปลานะ

สำหรับตอนนี้Latale Wเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับไอเทมพิเศษมากมายอาทิเช่นสัตว์เลี้ยงลิมิเต็ดสำหรับคนไทยโดยเฉพาะน้องช้างยิ้มและเพชรเพียบ!ลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้เลยที่นี่
http://bit.ly/prereglatalew

 

 

 

 Pic 2

พร้อมระอุทั่วประเทศกับการแข่งขัน PUBG Mobile Campus Survival Series

จากทีมนักศึกษาจากสถาบันต่างๆทั่วประเทศ กว่า1,280 ทีม ได้ผ่านการแข่งขันรอบคัดเลือกมาเจอกันที่รอบออฟไลน์ระดับภูมิภาค 128 ทีม และจะถูกคัดเหลือ 32 ทีมสุดท้ายสู่การแข่งขันงานเกมสุดยิ่งใหญ่ Thailand Game Show 2018 ที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 26-28 ตุลาคม 2561 เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า 1.5 ล้านบาท

 

โดยภายในงานจะมีของรางวัลแจกสำหรับผู้ร่วมงานมากมาย และเปิดให้เข้าชมการแข่งขันกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย สถาบันไหนจะเป็นสุดยอดทีมในภูมิภาค ติดตามได้ตามวันเวลา และสถานที่ ด้านล่างนี้ได้เลย

 1. Georgopol(ภาคเหนือ)

สถานที่จัดงาน:มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หอประชุมเล็ก (ห้องทองกวาว)

วันที่ 11 กันยายน 2561

งานจะเริ่มเวลา 14.00น. เป็นต้นไป

 1. Rozhok(ภาคอีสาน)

สถานที่จัดงาน:หอประชุมพีระสิท วิทยาลัยการจัดการท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ 14 กันยายน 2561

งานจะเริ่มเวลา 14.00น. เป็นต้นไป

 1. Gatka(ภาคใต้)

สถานที่จัดงาน:ห้อง CL101 อาคารปฏิบัติการพื้นฐานและศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

วันที่ 18 กันยายน 2561

งานจะเริ่มเวลา 14.00น. เป็นต้นไป

 1. Pochinki(ภาคกลาง)

สถานที่จัดงาน:ห้องประชุมศาสตราจารย์กิตติคุณ คุณดวงเดือน พิศาลบุตร

คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

วันที่ 21 กันยายน 2561

งานจะเริ่มเวลา 14.00น. เป็นต้นไป

 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.pubgmobile.in.th/

PUBG Mobile Fanpage:https://www.facebook.com/PUBGMOBILE.TH.OFFICIAL

 

 

 

 

 image003

PlayParkรวมกิจกรรมสนุกสุดมันส์

ตลอดเดือนกันยายน!!

PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯชวนเพื่อนๆ ชาวเกมเมอร์ทุกคน มาสนุกสุดมันส์กับกิจกรรมประจำเดือนกันยายน โดยจะมีกิจกรรมอะไรในเดือนนี้บ้างไปดูกันเลย!!

            AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทยชวนขาแดนซ์ที่ห่างหายให้กลับมามันส์กันอีกครั้ง กับกิจกรรม กลับมาไหม? ให้แรร์ถาวร เพียงกลับมาเล่นออดิชั่นพร้อมบอกเหตุผล ก็เลือกรับไอเทมแรร์สุดพิเศษไปเลยระยะเวลากิจกรรมตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2561 รายละเอียดเพิ่มเติม(คลิ๊กที่นี่)และยังมีกิจกรรมโชว์ lNWแคสเกม Maestro Modeทำคลิปแชร์เทคนิคแนะนำการเล่นเกมโหมดใหม่ลุ้นรับไอเทมถาวรรายละเอียดเพิ่มเติม(คลิ๊กที่นี่), Road to AWC2018เฟ้นห้าผู้เล่นฝีมือดีเพื่อเป็นตัวแทนไทยร่วมแข่งขัน Audition ระดับโลกที่เกาหลีใต้รายละเอียดเพิ่มเติม(คลิ๊กที่นี่)และสมัครใหม่วันนี้ฟรียกเซ็ตสร้างตัวละครรับฟรีไอเทมยกเซ็ต 30 วันหากเล่นได้ถึงเลเวล 6 รับไอเทมยกเซ็ตถาวรไปเลย!รายละเอียดเพิ่มเติม(คลิ๊กที่นี่)

            Dragon Nest R สุดยอดเกม Action 3D อันดับ 1 ของไทยได้เผยไอเทมจากกล่องเลเวล 1 – 95 สร้างตัวละครวันนี้ รับกล่อง Level ทันที!!!พิเศษ! เปิดขายไอเทมชิ้นใหม่ Jumping Potion LV.95และพิเศษอีกขั้นรับไอเทมระดับ Legend ง่ายๆ เพียงซื้อ Advance Newbie Package รายละเอียดเพิ่มเติม(คลิ๊กที่นี่)พร้อมด้วยกิจกรรม Goddess Bonus Time วันจันทร์ – ศุกร์ EXP +50% | วันเสาร์และอาทิตย์ EXP +สูงสุด 200%พิเศษทุกวันอาทิตย์รายละเอียกเพิ่มเติม (คลิ๊กที่นี่) และ Daily Login Reward! & Achievement Rewardกิจกรรมประจำเดือนกันยายนเพียงแค่ล็อคอินเข้าเกม และร่วมทำภารกิจที่กำหนดไว้ให้สำเร็จ รับของรางวัลมากมาย รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิ๊กที่นี่)

Yulgangสุดยอดเกมแนวจีนอันดับ 1 ในประเทศไทยมีกิจกรรมWeekend Party Buffที่มันส์ยกเซิร์ฟกับค่าประสบการณ์ที่เพิ่มขึ้น 50% เมื่อเข้าร่วมปาร์ตี้ทุกวันศุกร์, เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 18.00 – 23.00 น. ตลอดกันยายนนี้ รายละเอียดเพิ่มเติม(คลิ๊กที่นี่)พร้อมด้วยอัพเดท Item Shop : ชุดเกมเมอร์
จำหน่ายชุดเกมเมอร์(ช)และ ชุดเกมเมอร์(ญ)แบบ S B G และ Pรายละเอียดเพิ่มเติม(คลิ๊กที่นี่)และจำหน่ายไอเทมพิเศษ เดือนกันยายนยาเสริมความดี, แพ็คเกจหน้าร้อน ขายทุกเซิร์ฟเวอร์ รายละเอียดเพิ่มเติม(คลิ๊กที่นี่)

 

            RAN Online สังเวียนเดือด ศึกสามสถาบันเดือนพิเศษวันแห่งความมันส์ทุกวันเสาร์กับแรนแซรดด พบกับBonus Timeสุดเจ๋งเพื่อมอบให้ผู้เล่นชาวแรนออนไลน์ทุกคน ในเดือนแห่งการครบรอบ 1 ปี RAN Onlineวันนี้ – 30 กันยายน 2561 รายละเอียดเพิ่มเติม(คลิ๊กที่นี่)

Tales Runner เกมวิ่งแข่งอันดับหนึ่งของไทยกับกิจกรรมต้อนรับนักวิ่งหน้าใหม่ New Runner Special สมัครใหม่ให้เป็นเซ็ตมาแล้วเริ่มต้นด้วยความพิเศษเลือกเป็นเซ็ต ชอบชุดสไตล์ใหน แค่สมัครใหม่ก็รับชุดเซ็ตไปเลยวันนี้ – 14 กันยายน 2561 รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิ๊กที่นี่)

            GranadoEspadaเกมของคนจริง ที่สุดแห่ง MMORPG สไตล์ยุโรปได้จัดให้ฟินกันแบบต่อเนื่อง แจกฟรี..แบบวร๊ายยยๆ สไตล์เจ๊ Rubianaเพียงแค่เข้าเกมมาทำกิจกรรม ก็รับไอเทมจัดหนักจัดเต็มกันไปเล๊ยยยยยยวันนี้ – 1 ตุลาคม 2561รายละเอียดเพิ่มเติม(คลิ๊กที่นี่)

            Battle of Souls สุดยอดเกมมือถือแนว Action RPG Strategyเหล่าโซลมาสเตอร์พบกับการอัปเดตแพทช์ใหม่เพียบไม่ว่าจะเป็นเพิ่มระบบ “สกิลหัวหน้าทีม” / เปลี่ยนแปลงจำนวนเพชรที่ได้รับจากการเติมเงินระบบร้านค้าใหม่ พร้อมแพ็คเกจมากมายรายละเอียดเพิ่มเติม(คลิ๊กที่นี่)

            Soul Ark ศึกฮีโร่สะท้านฟ้า เกมมือถือ Fantasy RPG ได้อัปเดตแพทช์ใหม่ Hero Battleระบบที่ผู้เล่นจะได้ท้าทายกับฮีโร่สุดโหดเพื่อทดสอบความสามารถของทีมตัวเองว่าแข็งแกร่งเพียงพอหรือยัง?รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิ๊กที่นี่

            นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อนๆ สามารถดูรายละเอียดกิจกรรมและติดตามข่าวสารอื่นได้ที่ PlayPark.com แล้วมาสนุกด้วยกันตลอดเดือนกันยายนนี้

WEBSITE ▶http://www.playpark.com

FACEBOOK ▶https://www.facebook.com/PlayparkLive

YOUTUBE ▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

TWITTER ▶https://twitter.com/playpark

——————————————————————————————————————-

เกี่ยวกับ PLAYPARK.COM

PLAYPARK.COM บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้บริการด้านความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Regional Online Entertainment Service Provider) โดยครอบคลุมการให้บริการ 5 ประเทศ ในประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2544 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี พ.ศ. 2551 ทั้งนี้ เอเชียซอฟท์ ดำเนินธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ การพัฒนาเกมออนไลน์ การให้บริการโฆษณาออนไลน์ การให้บริการเว็บท่าเกม (Game Portal) www.playpark.com การให้บริการเติมเงินออนไลน์ผ่านระบบเอแคช (@ Cash) และธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวกับข้องกับไอที โดย ณ สิ้นไตรมาส 4  ปี 2560 ได้เปิดให้บริการเกมออนไลน์ทั้งในประเทศและต่างประเทศทั้งสิ้นรวม 36 เกม โดยมีฐานผู้เล่นเกมออนไลน์ทั่วภูมิภาคทั้งหมดมากกว่า 31  ล้านไอดี

 

 

 

Banner1

PUBG MOBILE STAR CHALLENGE เหล่า STREAMER ตบเท้าเข้าร่วมศึกอย่างคับคั่ง เพื่อชิงชัยเป็นแชมป์โลกครั้งแรกของสตรีมเมอร์! ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 20 ล้านบาท

หลังจากเปิดเวทีแห่งความเดือดในศึกPUBG MOBILE STAR CHALLENGE (PMSC) ที่จัดขึ้นเพื่อเหล่า Streamer ใน 6 ภูมิภาคทั่วโลก!! เพื่อชิงชัยเป็นแชมป์โลกครั้งแรกของเหล่าสตรีมเมอร์! กับเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท มีเหล่าStreamerชื่อดังเข้าร่วมขับเคี่ยวกันอย่างคับคั่ง อาทิเช่น Sprite Salaider, Oppa tuchy, Xcrosz, แน็ตตี้ เสือร้องไห้,Nontakan N.S. ,AiiRKi CH,แป้ะดูดแหนมและนี่เป็นเพียงแค่ตัวอย่าง Streamer ชื่อดังบางส่วนที่เข้าร่วมศึกชิงชัยในครั้งนี้เท่านั้น! อย่ารอช้ามาชมบรรยากาศการเล่นของเหล่า Streamer กันแบบมันส์ๆกันได้เลยค่ะ

*หากต้องการชมบรรยากาศของ Streamer ท่านอื่นๆ สามารถกดที่รายชื่อด้านบน หรือค้นหาและใส่ PUBG MOBILE STAR CHALLENGE ก็จะพบคลิปการเล่นมันส์ๆจากเหล่าStreamer ชื่อดังทั่วไทย

ความสนุกแบบนี้ยังไม่จบเตรียมตัวพบกันในรอบต่อไปปลายเดือนนี้ เพื่อไม่ให้พลาดความมันส์อย่าลืมกดไลค์ และกดติดตาม PUBG Mobile ได้ที่ PUBG Mobile Official Pageและกดดาวน์โหลดกันเยอะๆนะคะ

 

 

 

 

 3

สนับสนุนทีมและปลดล็อครางวัลในเกม Hearthstone ด้วย HGG Cheer

เราได้คัดเลือก 16 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกมาเพื่อคัดเลือกว่าทีมใดจะได้ผ่านเข้าสู่การแข่งขันทีม Hearthstone ระดับโลก (HGG) รอบเพลย์ออฟที่ BlizzCon™ เฉลิมฉลองการเดินทางสู่การเป็นแชมป์ได้ด้วย HGG Cheer โปรแกรมใหม่ที่เปิดโอกาสให้คุณได้สนับสนุนทีมโปรดและปลดล็อครางวัลทั้งในเกมและใน Twitch ไปพร้อมๆ กัน!

 

<div style=”position:relative;height:0;padding-bottom:56.22%”><iframe src=”https://www.youtube.com/embed/d1hJWnf7m0s?ecver=2″ style=”position:absolute;width:100%;height:100%;left:0″ width=”640″ height=”360″ frameborder=”0″ allow=”autoplay; encrypted-media” allowfullscreen></iframe></div>

 

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hearthstone HGG Cheer สามารถรับชมวิดีโอแนะนำเบื้องต้นได้ที่นี่

 

ระหว่างวันที่ 17 กันยายนจนถึงวันที่ 4 พฤศจิกายน คุณจะสามารถสนับสนุนทีม HGG ได้ด้วยการ Cheer ด้วย Bit ผ่านทาง Twitch เมื่อคุณ Cheer ทีมโปรดของคุณโดยใช้ Cheermote พิเศษของทีม รายได้ส่วนหนึ่งจะมอบให้กับผู้เล่นในทีมนั้น

 

และเมื่อคุณ Cheer ทีม คุณจะสามารถปลดล็อคอิโมติคอนพิเศษใน Twitch และรางวัลในเกม Hearthstone ตามจำนวนการ Cheer ของคุณด้วย นอกเหนือจากรางวัลส่วนบุคคลแล้ว แรงสนับสนุนจากชุมชนผู้เล่นยังสามารถปลดล็อครางวัลทั่วโลกให้กับผู้ที่ Cheer เมื่อมีการ Cheer รวมจนถึงเป้าหมายที่กำหนดอีกด้วย

คุณจะสามารถดูความคืบหน้าส่วนตัวและความคืบหน้าทั่วโลกได้ที่แชแนล Hearthstone อย่างเป็นทางการที่ Twitch

สนับสนุนทีมของคุณในการแข่งขันทีม Hearthstone ระดับโลก และติดตามผลงานของทีมเพื่อความฝันในการชิงถ้วยรางวัลที่ BlizzCon โปรแกรมนี้จะเปิดให้ร่วมสนุกตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน ดังนั้นเตรียมเชื่อมโยงบัญชีของคุณและ Bit ให้พร้อม แล้ว Cheer ทีมโปรดของคุณในการแข่งขัน HGG ได้เลย!

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ HGG Cheer รวมถึงวิธีการร่วมสนุกและปลดล็อครางวัล โปรดดูที่นี่

 

 

 

 image003

ฟรีมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์

Audition Dance Party EP.12with‘GENADesouza’

เมื่อวันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2561 ที่ผ่านมาAUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PlayPark.com ได้จัดงานแดนซ์ปาร์ตี้สุดมันส์ที่ชาวออดิชั่นทุกคนรอคอยกับ “Audition Dance Party EP.12”ซึ่งงานครั้งนี้จัดต่อเนื่องมาเป็นครั้งที่ 12 แล้ว โดยรอบนี้ได้สาวน้อยสุดจี๊ดจากค่ายMBO อย่าง GENADesouzaมาสร้างความสนุกสุดมันส์ให้กับขาแดนซ์ที่ร้าน SNOP รัชดาซอย 4โดยเปิดให้เหล่าขาแดนซ์เข้างานกันได้อย่างฟรีๆ!!แถมทุกคนที่ร่วมงานยังได้ฟินกับไอเทมสุดพิเศษอีกด้วย

หน้างานก็มีเพื่อนๆ ขาแดนซ์มาต่อแถวรอเข้างานกันอย่างหนาแน่น โดยทุกคนที่ลงทะเบียนจะได้ติดTattoo Audition สุดเท่ห์เป็นสัญลักษณ์และงานครั้งนี้ขาช๊อปก็เรียกได้ว่าฟินไปตามๆ กัน เพราะมีไอเทมสุดพิเศษมาให้เลือกช้อปอีกด้วย

และเมื่อเข้ามาด้านในที่จัดงาน ก่อนที่จะได้มันส์กับมินิคอนเสิร์ตจากGENA Desouzaก็ได้ออกสเต็ปกับเพลงมันส์ๆ จากดีเจ เรียกว่าแดนซ์จนเหงื่อออกกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมบนเวทีสนุกๆ ที่ทีมงานเตรียมของรางวัลมาแจกอีกเพียบ!! และถึงเวลามันส์ที่ทุกคนรอคอย มินิคอนเสิร์ตจากGENA Desouzaงานนี้ใครมีสเต็ปเด็ดขนาดไหน เรียกได้ว่างัดออกมาหมดจริงๆ

สำหรับ Audition Dance Party ครั้งนี้ เรียกได้ว่าสนุกขึ้นทุกครั้งจริงๆ นอกจากจะฟิน มันส์กันแบบฟรีๆ แล้วยังได้ไอเทมพิเศษที่มีเฉพาะงานนี้กลับบ้านไปด้วย ใครที่พลาดความสนุกครั้งนี้ สามารถเข้าไปชมภาพบรรยากาศได้ที่ Audition Dance Party EP.12. byGENAสามารถติดตามข่าวอื่นๆ ของเกมได้ที่AUDITION.playpark.comหรือติดตามทาง Facebook Audition Thailandครั้งนี้พลาดไปไม่ต้องเสียดาย ครั้งหน้ามาพบกันใหม่นะจ้ะ!!

 

WEBSITE ▶http://audition.playpark.com

FACEBOOK ▶http://FB.com/AuditionThailand

YOUTUBE ▶http://bit.ly/AuditionYouTube

IG ▶https://instagram.com/audition_thailand

LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

—————————————————————————————————————-

Audition Dance Online เกมเต้นออนไลน์สัญชาติเกาหลี เปิดตัวในเมืองไทยครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2006 สร้างปรากฏการณ์ในเกมออนไลน์ที่ได้รับกระแสตอบรับจากผู้เล่นแรงสุดๆแบบฉุดไม่อยู่ ด้วยองค์ประกอบของสีสันตัวละคร ที่น่ารักสดใส, มีแฟชั่นมอลล์ ที่มีแบบเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ให้เลือก รวมทั้งเพลงฮิตทั้งไทยและต่างประเทศจากทั่วโลก ที่อัพเดทให้เข้ามาฟังและเต้นกันมากมาย ทำให้ Audition เป็นคลับแดนซ์ สุดฮิต อันดับ 1 ของเมืองไทย ด้วยโหมดการเต้นกว่า 67 โหมด เพลงไทยและต่างประเทศรวมอีกกว่า 400 เพลงให้เลือกเต้น  แฟชั่นเครื่องแต่งกายและไอเทมต่างๆกว่า 6,700 ชิ้น และมียอดผู้ลงทะเบียนทั่วประเทศกว่า 19 ล้าน ID

 

 

 

 

 41474492_1112783695551745_1278933762012348416_o

ข่าวประชาสัมพันธ์

RoVชวนประกวดออกแบบสกิน “amazing RoV Design Contest” ชิงรางวัลรวมกว่า 200,000 บาท

บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตแพลตฟอร์มและเกมออนไลน์ชั้นนำทั้งบนคอมพิวเตอร์และมือถือในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน และเกม RoV(Arena of Valor) สุดยอดเกมMobile MOBAระดับโลก เตรียมจัดการแข่งขันประกวดออกแบบชุดตัวละคร (Skin) ของเกม RoV ซึ่งในปัจจุบันนั้น เกม RoVกำลังเป็นที่นิยมและได้รับความสนใจจากคนทั่วไปเป็นจำนวนมากทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ มีนักกีฬาอีสปอร์ตซึ่งมีผู้ติดตามเป็นแฟนคลับนักกีฬาจำนวนมากเดินทางมาแข่งขันรายการสำคัญ ๆ ระดับโลกในประเทศไทยกันอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ประเทศไทยได้รับความสนใจจากชาวต่างชาติทั้งในด้านของศักยภาพในการจัดงานอีสปอร์ตที่มีความเกี่ยวข้องโดยตรงกับเทคโนโลยีและสอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาลในการผลักดันประเทศไทยไปสู่สังคมดิจิทัลรวมถึงได้รับความสนใจในแง่ของการเดินทางมาท่องเที่ยวในประเทศไทยเพิ่มมากขึ้นด้วยแนวคิดนี้ทางบริษัทการีนา จึงได้จัดโครงการamazing RoV Design Contestประกวดออกแบบชุดของตัวละครเกม RoVขึ้น ในหัวข้อ“RoVท่องเที่ยวไทย” โดยได้รับการสนับสนุนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)โดยมีวัตถุประสงค์คือ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการได้มีโอกาสแสดงออกถึงความคิดสร้างสรรค์ ที่จะแสดงถึงความสวยงามของวัฒนธรรมไทย รวมถึงได้ใช้ความรู้ความสามารถถ่ายทอดผลงานออกมาเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยผ่านการประกวดในครั้งนี้ในรูปแบบที่ทันสมัยและน่าสนใจมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

นอกจากนี้ ผลงานที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวดในครั้งนี้จะถูกนำไปพัฒนาเพื่อนำไปใช้ในตัวเกมจริงๆและเปิดให้ผู้เล่นเกม RoVทั่วโลกมีโอกาสได้เลือกใช้ชุดของตัวละครนี้ ซึ่งนอกจากเจ้าของผลงานจะได้รับความภูมิใจในการเผยแพร่ผลงานให้เห็นในวงกว้างแล้ว ยังเป็นการประชาสัมพันธ์ประเทศไทยผ่านชุดของตัวละครให้ชาวต่างชาติได้รับทราบถึงฝีมือการออกแบบของคนไทยอีกด้วย

โดยผู้ที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขัน จะต้องออกแบบสกินภายใต้หัวข้อ “amazing RoV Design Contest” ให้มีการสื่อสารถึงความเป็นไทย สามารถนำเสนอมุมมองให้เห็นอัตลักษณ์ของความเป็นไทยได้ ซึ่งต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ประกอบกับแรงบันดาลใจจากสถานที่ท่องเที่ยวของประเทศไทยทั้ง 10 ตามที่กำหนดไว้โดยสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้ตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน – 5 ตุลาคม 2561 เพื่อชิงรางวัลรวมกว่า 200,000 บาท โดยแบ่งเป็น 4 รางวัลดังนี้

  • รางวัลชนะเลิศอันดับ 1          เงินรางวัล 100,000 บาท
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2     เงินรางวัล  50,000 บาท
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3     เงินรางวัล  30,000 บาท
  • รางวัลชมเชย จำนวน 7 รางวัล        คูปองภายในเกม RoV รางวัลละ 2,500 คูปอง

 

สามารถดูข้อมูลรายละเอียดการแข่งขัน กติกา และข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Website : amazing.rov.in.th

Facebook Fanpage : GarenaRoV Thailand

 

เกี่ยวกับ การีนา ประเทศไทย

การีนาเป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการทั้ง 7 ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนาได้นำมาให้บริการได้แก่League of Legends, EA Sports FIFA Online 4, Blade & Soul, RoV (Arena of Valor), และFree Fire และการีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬาeSports ในภูมิภาคเพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น

 

การีนาเป็นบริษัทในเครือSea Limited ซึ่งSea เป็นผู้นำทางด้านDigital Entertainment, eCommerceและDigital Financial Services ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันโดยพันธกิจของSea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีและSea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุนNYSE โดยใช้สัญลักษณ์SE

 

 

 

news 180810 A

 PLAYPARK Mother’s Dayกิจกรรมจัดเต็มพร้อมไอเทมพิเศษต้อนรับวันแม่

 

PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯ  ชวนเพื่อนๆ ชาวเกมเมอร์ทุกคน มาแสดงความรักต่อแม่ พร้อมทั้งลุ้นรับของรางวัลจากกิจกรรมของแต่ละเกม สำหรับวันแม่ในปีนี้มี 5 เกมจากเครือ PLAYPARK  มาจัดกิจกรรมสุดพิเศษ โอกาสนี้เฉพาะวันแม่เท่านั้นพลาดแล้วพลาดเลยนะจ้ะ โดยจะมีกิจกรรมจากเกมอะไรบ้างไปดูกัน!!

AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย พบกับกิจกรรม แม่จ๋า PJ อยู่ไหน โดยเพื่อนๆ ต้อง ตามหา PJ ให้เจอในช่วงระยะเวลากิจกรรม  หากพบ PJ แล้ว ให้พิมพ์คำขวัญ/คำคมวันแม่ 1 ประโยค แล้วมาแจ้งไอดีเพื่อรับรางวัล ไอเทมหน้า Hurts! Face 30 วัน โดยกิจกรรมนี้มีทุกวัน อังคาร และ วันพุธ ช่วงเวลา 17.00 – 18.00 น. ตลอดเดือนสิงหาคม 2561 สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม (คลิกที่นี่)

 

Dragon Nest ที่สุดแห่งเกม Action 3D MMORPG Dragon Nest Rขอร่วมเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติ ด้วย กิจกรรม Dragon Nest Love Mom ซึ่งทาง GM ในเกม จะลงไปแจกบัฟให้กับผู้เล่นทุกคน และร่วมถ่ายภาพกับ GM โดยแสดงท่าทางหรือข้อความบอกรักแม่ พร้อมรับไอเทมฟรี ภายในวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2561  เวลา 19.00 – 20.00 และยัง มีกิจกรรมใน แฟจเพจ ถ่ายทอดความรู้สึกจากในเกมสู่นอกเกม แคปภาพที่ร่วมถ่ายกับ GM โดยแสดงท่าทางหรือข้อความบอกรักแม่ภายในเกม มาโพสต์ใต้กิจกรรมแฟนเพจ ลุ้นรับไอเทม  ภายในวันที่ 12 – 13 สิงหาคม 2561 เท่านั้น  สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมในเกม Dragon Nest ได้ที่เพจDragon Nest Thailand

 

Tales Runner เกมวิ่งแข่งอันดับหนึ่งของไทย  จัดกิจกรรมต้อนรับวันแม่เพื่อนักวิ่งทุกคน  เพียงผู้เล่นเล่นสนามใดก็ได้ในเกม Tales runner โดยภายในเกมจะทำการสุ่มตกไอเทมดอกมะลิ และให้ผุ้เล่นนำไอเทมดอกมะลิมาแลกของรางวัลจากร้านค้าแลกเปลี่ยน ตั้งแต่วันนี้  - 4 กันยายน 61 รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิกที่นี่)  และนอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆอีกในแฟนเพจ สามารถติดตามรายละเอียดข่าวสารได้ที่ Playpark Tales Runner

 

RAN Online สังเวียนเดือด ศึกสามสถาบัน  ชวนพี่ๆน้องๆ ชาว RAN  มาบอกรักแม่สุดซึ้ง กับภารกิจโข่งรักแม่ เชิญชวนเพื่อนๆ ทุกคนมาร่วมใจกันบอกรักแม่ ให่ครบ 9,999 ข้อความ เพื่อที่ภารกิจ จึงจะสำเร็จ โดยถ้าภารกิจสำเร็จ รับไอเทมยกเซิฟเวอร์ !! เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ – 12 สิงหาคม 2561 เท่านั้น และ ในวันที่ 9 สิงหาคม เวลา 15.00 น.  มีการแจกเสื้อรักแม่ ให้กับผู้เล่นทุกไอดี รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิกที่นี่)

 

Yulgang ยุทธภพครบสลึง สุดยอดเกม MMO แนวจีนอันดับ 1 ในประเทศไทย   พบกับกิจกรรมวันแม่ Collecting for Mom Eventแค่เพื่อนๆ สะสม เควสไอเทม ให้ครบ 3 ชิ้น นำไปแลกรางวัลที่ NPC  และ กิจกรรม ปาร์ตี้บัฟวันแม่หรรษา พิเศษเฉพาะวันแม่เท่านั้น เพิ่มค่าประสบการณ์ 50% ทุกเซิร์ฟเวอร์!!วันที่ 12 สิงหาคม เท่านั้นรายละเอียดทั้ง 2 กิจกรรมเพิ่มเติม (คลิกที่นี่)

 

สำหรับกิจกรรมเหล่านี้นอกจากจะได้บอกรักแม่แล้ว ก็ยังได้ไอเทมดีๆ ของรางวัลเจ๋งๆ ไปอีกด้วย พลาดแล้วพลาดเลยนะ เพื่อนๆ สามารถติดตามกิจกรรมภายในเดือนสิงหาคม และ กิจกรรมจากเกมอื่นๆ เพิ่มเติมได้เลยที่  http://www.playpark.com  แล้วมาสนุกไปด้วยกัน!!

WEBSITE ▶http://www.playpark.com

FACEBOOK ▶https://www.facebook.com/PlayparkLive

YOUTUBE ▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

TWITTER ▶https://twitter.com/playpark 

——————————————————————————————————————-

เกี่ยวกับ PLAYPARK.COM

PLAYPARK.COM บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้บริการด้านความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Regional Online Entertainment Service Provider) โดยครอบคลุมการให้บริการ 5 ประเทศ ในประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2544 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี พ.ศ. 2551 ทั้งนี้ เอเชียซอฟท์ ดำเนินธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ การพัฒนาเกมออนไลน์ การให้บริการโฆษณาออนไลน์ การให้บริการเว็บท่าเกม (Game Portal) www.playpark.com การให้บริการเติมเงินออนไลน์ผ่านระบบเอแคช (@ Cash) และธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวกับข้องกับไอที โดย ณ สิ้นไตรมาส 4  ปี 2560 ได้เปิดให้บริการเกมออนไลน์ทั้งในประเทศและต่างประเทศทั้งสิ้นรวม 36 เกม โดยมีฐานผู้เล่นเกมออนไลน์ทั่วภูมิภาคทั้งหมดมากกว่า 31  ล้านไอดี

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

ฝ่ายสื่อสารการตลาด

คุณสิริวรรณ แจ้งกระจ่าง โทร. 089-789-1006

คุณเสาวลักษณ์ คุ้มอักษร โทร. 083-494-6989

คุณปัทมพร พิพัฒนบวรกุล โทร 089-233-8726

 

 

 

news 180810 b

ASIASOFT จับมือ MGAME เอาจริง!! ปิดเซิร์ฟฯ เถื่อน Yulgang รวม 11 เซิร์ฟฯ

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท MGAME Corp. ผู้พัฒนาเกมออนไลน์ Yulgang จากประเทศเกาหลีใต้ ได้ร่วมมือปิดเซิร์ฟเวอร์เกม Yulgang ที่ไม่ได้รับอนุญาตตามกฎหมาย จำนวน 11 เซิร์ฟเวอร์ โดยมีรายชื่อดังต่อไปนี้

 1. YULGANG KISSINTER (http://yulgang.kissinter.com/)
 2. YULGANG-BABY (http://www.yg-baby.com/)
 3. YG-FOX (http://www.yg-fox.net/)
 4. YG-HIT (http://www.yg-hit.com/)
 5. YULGANG-MAFIA (http://www.yulgang-mafia.com)
 6. YULGANG-PARTY (http://www.yulgang-party.com/)
 7. YULGANG-PC (http://yulgang-pc.com/)
 8. YULGANG-PEPO (http://www.yg-pepo.com/)
 9. YULGANG-PIRATE (http://www.yg-pirate.com/)
 10. YULGANG-PLUS (http://yulgang-plus.org/)
 11. YULGANG-SUMMER (http://yulgang-summer.com/)

 

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ บริษัท MGAME Corp. ตระหนักและให้ความสำคัญในการตรวจสอบการละเมิดลิขสิทธิ์ โดยได้ประสานงานกับทีมที่เกี่ยวข้อง รวมถึงหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิด เพื่อสืบค้นเบาะแส รวบรวมข้อมูล และนำไปสู่กระบวนการที่ถูกต้องต่อไป

ทั้งนี้ บริษัทฯ ขอขอบคุณข้อมูลจากทุกช่องทางที่ร่วมแจ้งเข้ามา และขอขอบคุณผู้เล่นทุกท่านที่เชื่อมั่น และยังคงให้การสนับสนุนเกมออนไลน์อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง

WEBSITE ▶http://www.asiasoft.co.th

FACEBOOK ▶https://www.facebook.com/PlayparkLive

—————————————————————————————

เกี่ยวกับ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2544 ดำเนินธุรกิจการให้บริการเกมออนไลน์ และความบันเทิงในรูปแบบดิจิตอลในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเมื่อวันที่ 17 พ.ค. 2550 (SET : AS) ปัจจุบันเปิดให้บริการเกมออนไลน์ และ เกมมือถือ รวมทั้งสิ้น 36 เกม ใน 5 ประเทศ ได้แก่ ไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย   โดยประสบความสำเร็จอย่างสูงจากการเปิดให้บริการเกม Ragnarok Online ในปี พ.ศ. 2546 ซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญของบริษัทฯ ที่ส่งผลให้ก้าวขึ้นเป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศไทย   ในปี พ.ศ. 2549 บริษัทฯ ได้ขยายการให้บริการไปสู่เกมแนว Casual ด้วยการเปิดให้บริการเกม “Audition” ซึ่งประสบความสำเร็จสูงสุด และยังคงครองอันดับ 1 ของเกมเต้นในประเทศไทยจนถึงปัจจุบัน   รวมทั้งยังได้เปิดให้บริการเกมแนว MMO, FPS และ Casual อย่างต่อเนื่อง   นอกจากนี้ยังได้รับความเชื่อมั่นให้ร่วมงานกับบริษัทผู้พัฒนาเกมชั้นนำระดับโลกอาทิ Blizzard Entertainment, Sony Online Entertainment, SEGA, CAPCOM เป็นต้น และในปี พ.ศ. 2557 ได้ขยายการให้บริการเกมมือถือเป็นครั้งแรก โดยปัจจุบันให้บริการเกมมือถือแล้ว 14 เกม

เอเชียซอฟท์ฯ ยังได้ดำเนินธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ การพัฒนาเกมออนไลน์และเกมมือถือ การพัฒนาแอปพลิเคชั่นและโมบายล์แพลตฟอร์มต่างๆ การให้บริการเว็บท่าเกม (Game Portal) www.playpark.com   การพัฒนาระบบเติมเงินเกมออนไลน์ ภายใต้ชื่อ เอแคส (@Cash) อีกทั้งยังเป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์แห่งแรกในประเทศไทยที่นำเอาระบบรักษาความปลอดภัยแบบ “2-factor authentication” มาตรฐานเดียวกับที่ใช้ในสถาบันการเงิน มาให้บริการแก่ผู้เล่นเกมของบริษัทฯ ในชื่อบริการ เอคีย์ (@key)

นอกเหนือจากการลงทุนในธุรกิจเกมออนไลน์แล้ว บริษัทฯ ยังขยายการลงทุนไปยังหลากหลายธุรกิจ เช่น บริษัท ไทยแวร์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด ผู้ให้บริการเว็บไซต์ชือดังด้านไอที www. thaiware.com และ บริษัท สกายเน็ต ซิสเต็มส์ ผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นด้านไฟแนนซ์เชียลเทคโนโลยี เป็นต้น

จากประสบการณ์การให้บริการมายาวนานกว่า 17 ปีและมีฐานผู้เล่นเกมกว่า 167 ล้านไอดี ทำให้เอเชียซอฟท์ได้รับความเชื่อมั่นจากผู้เล่นเกม ให้เป็นผู้นำด้านความบันเทิงออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาจนถึงปัจจุบัน

 

 

 

 

 

 

 

 

OMJ_HY01

Onmyoji ฉลองครบรอบครึ่งปีเทศกาลแห่งการแจกไม่อั้น!!!

ยังไม่ทันไร เกมองเมียวจิก็เปิดให้บริการมาครบรอบครึ่งปีแล้วนะคะ แน่นอนว่าโอกาสพิเศษดีๆ แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ  องเมียวจิจึงได้ได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษไว้รอผู้เล่นทุกท่าน ไม่ว่าจะหน้าเก่าหรือหน้าใหม่ก็รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนมาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

     1.HALF YEAR เสี่ยงทายหมุนทุกวันรับทุกวัน

ประเดิมด้วยกิจกรรมแรกกับการหมุนวงล้อหรรษา“ฟรีทุกวัน” เหล่าองเมียวทุกคนสามารถมาหมุนวงล้อ

มหัศจรรย์เพื่อลุ้นรับของรางวัลต่างๆ มากมาย  โดยมีรางวัลใหญ่สุดรับ[SSR สุซาบิ : นักทำนายดวงดาว]

ตัวละครสุดหล่อที่ใครๆ ก็อยากได้ (Link: https://events.garena.in.th/onmyoji/half2018/)

      2. ขบวนพาเหรดชิกิงามิจากยมโลก!

เตรียมตัวพบกับเหล่าตัวละครจากการ์ตูนดัง [ยุ่งนักหนาเลขาพญายม]ที่จะอัพเดทให้ผู้เล่นได้สะสมทั้งตัวละครระดับ R SR และ SSR ไม่ว่าจะเป็นท่าน [โฮซุกิ : เลขาพญายม][โอโกะ : แม่ครัวภัตตาคารนรก]หรือจะเป็น[พีชมากิและคาราชิ : ไอดอลและกระต่ายลงทัณฑ์]

SSR [โฮซุกิ

SR [โอโกะ]

R [พีชมากิและคาราชิ]

       3. รางวัลล็อกอินประจำวันเพียงแค่ล็อกอินก็รับรางวัลไปเลย ฟรีๆ!

พิเศษสำหรับผู้เล่นใหม่ที่มีเลเวล 10 ขึ้นไปรับรางวัลสกิน[ซากุระใต้แสงจันทร์]สุดพิเศษของชิกิงามิสุดสวยระดับ SR [ยูกิอนนะ] บอกก่อนเลยว่าสกินนี้ไม่มีขายในร้านค้าแต่สามารถหาได้แค่จากกิจกรรมนี้เท่านั้น เพราะฉะนั้นห้ามพลาด!

กิจกรรมพิเศษสำหรับผู้เล่นทุกท่าน (ที่มีเลเวลตั้งแต่ 15 ขึ้นไป) ล๊อกอินรับแพ็ครางวัล X3ต่อเนื่อง 7 วัน

 1. เติมเงินครั้งแรก รับยันต์ไปสุ่มฟรีกันเลย!

กิจกรรมสำหรับผู้เล่นทุกท่าน เพียงแค่เติมเงินครั้งแรกรับทันที [ยันต์ลึกลับ]สูงสุดถึง 15 ใบ! ไม่แน่ว่าคุณอาจจะได้พบกับชิกิงามิระดับ SSR ก็ได้นะ!

 1. เปิดยันต์ครบการันตี SSR!

อย่าน้อยใจในโชคชะตาหากคุณสุ่มไม่ได้ SSR อย่างคนอื่นเขา เพราะเรามีกิจกรรมดี ๆ มาให้เหล่าผู้เล่นที่ชื่นชอบการเสี่ยงโชคในการเปิดยันต์อัญเชิญ ไม่ว่าจะเป็นยันต์ลึกลับ ยันต์มากาทามะ หรือยันต์ข้ามภพ หากคุณเปิดครบ 100 ใบจะได้รับ ชิกิงามิระดับ SSR จำนวน 1 ตัว ไปได้เลยฟรีๆ !

 1. แพ็คเกจราคาพิเศษสำหรับเหล่าผู้เล่นใหม่ เลเวลอัพ รับของฟรี

อีกหนึ่งโปรเอาใจผู้เล่นใหม่เพียงแค่ทำการซื้อ [แพ็คเกจผู้เล่นใหม่] เพียงครั้งแรกจากร้านค้าในเกม และทำการเก็บเลเวลให้ครบตามที่กำหนด ก็รับของรางวัลไปเลยฟรีๆ ดังนี้

 • LV 10      มากาทามะ x 300   และ   ชิกิงามิระดับ SR [อุบุเมะ]
 • LV 20   มากาทามะ x 300
 • LV 30   มากาทามะ x 300
 • LV 40     มากาทามะ x 300

7. ชิกิงามิระดับใหม่ - ระดับ SSN

        ใครจะไปรู้ ว่าเหนือระดับ N กลับไม่ใช่ระดับ R แต่เป็นระดับ SSN ต่างหากล่ะ!เปิดตัวระดับชิกิงามิใหม่ ด้วยเหล่าชิกิงามิกบ [เคโระ]ผู้ใฝ่ฝันอยากจะเป็น SSR ในสักวันหนึ่ง ซึ่งผู้เล่นสามารถสะสมให้ครบจำนวนที่กำหนดแล้วแลกเป็นชิกิงามิระดับ SSR ได้เลย !

8. World Boss ตัวใหม่ [โอโบโรคุรุมะ]

อย่าคิดว่า World Boss จะมีให้ล่าเพียงแค่[ซึจิกุโมะ]กับ[โอโดกุโระ]เพราะว่าเรากำลังจะพาคุณไปรู้จักกับบอสตัวใหม่ที่มีความแข็งแกร่งขึ้นอีกขั้นและมาพร้อมกับสมุนกบอีกเพียบ[โอโบโรคุรุมะ]หรือที่รู้จักกันในนามปีศาจเกวียนนั่นเองค่ะ

กิจกรรมครบรอบครึ่งปีองเมียวจินั้นเรียกได้ว่าแจกกันไม่ยั้งจริงๆ นี่ขนาดยังเป็นแค่บางส่วนของกิจกรรมนะเนี่ย ยังไงสามารถพบกับกิจกรรมอย่างเต็มรูปแบบตั้งแต่วันที่ 23 พฤษภาคมเป็นต้นไป ได้ที่เกมองเมียวจิเท่านั้นนะคะ

ดาวน์โหลดเกมได้ที่: http://bit.ly/2EWzrUV

สามารถติดตามข่าวสารหรือไปพูดคุยกับแอดมินโมโมะได้ทาง: https://www.facebook.com/TH.ONMYOJI/

Onmyoji Half Year Anniversary Teaser

https://youtu.be/mqayESUJ6xU

 

 

 

 

1

FIFA Online 4 เตรียมเปิด Open Beta พร้อมโหมด FIFA World Cup™ ให้คอเกมได้สัมผัสประสบการณ์ฟุตบอลที่สมจริง 12 มิถุนายนนี้

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับสาวกเกม FIFA Online 4 เกมฟุตบอลออนไลน์ระดับโลกภายใต้การให้บริการของ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด เตรียมเปิด Open Beta ให้ทุกคนได้สัมผัสอีกขั้นของประสบการณ์ฟุตบอลที่สมจริง มาพร้อมกับโหมดใหม่ล่าสุด FIFA World Cup™ ให้อินรับเทศกาลบอลโลกที่กำลังจะมาถึง

พิเศษสุด ๆ !! FIFA Online 4 ยังเปิดให้ผู้เล่นได้ลงทะเบียนจองชื่อผู้จัดการทีม ให้เพื่อน ๆ ได้เข้าไปตั้งชื่อของตัวเองในเกมก่อนใคร พร้อมรับของรางวัลเพิ่ม ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างของข่าว

สำหรับผู้เล่นที่เติมเงิน FIFA Online 3 ระหว่างวันที่ 13 มีนาคม ถึง 31 พฤษภาคมนี้ เราจะทำการแปลงยอดการเติมเงิน เป็น EP Points ด้วยอัตรา 1 บาท เท่ากับ 10,000,000 EP Points พร้อมสุ่มรับโบนัสเพิ่ม 0-20% เป็นของขวัญพิเศษ โดยคุณสามารถเช็ค EP Points ของคุณได้ในวันที่ 12 มิถุนายน 2561 และสามารถใช้ในการซื้อสินค้า FIFA Online 3 และ FIFA Online 4 ได้ในร้านค้า EP Point Shop (https://events.garena.in.th/fo3/ep_point_shop/fo4)

Features หรือระบบใหม่ ๆ ที่เพิ่มขึ้นมาใน FIFA Online 4 Open Beta

นอกจากกราฟิกที่สวยงามและสมจริงยิ่งขึ้น รวมไปถึงโหมด Fantasy Team ที่ถูกเพิ่มขึ้นมาตั้งแต่ในช่วง Closed Beta แล้ว FIFA Online 4 ยังมีอัปเดตเพิ่มเติมมาเซอร์ไพรส์ เอาใจสาวกแบบจัดเต็ม

2018 FIFA World Cup™  Mode

โหมดการแข่งขันใหม่ล่าสุดจาก FIFA Online 4 ที่จะพาคุณไปพบกับการแข่งขันฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก คุณสามารถเลือกทีมชาติ ปรับแผน ปรับทีมชาติในแบบของคุณ ด้วยนักเตะจาก 32 ทีมชาติที่ได้รับลิขสิทธิ์อย่างถูกต้อง

FIFA World Cup™ Mode พาคุณไปพบกับการเล่นแบบ PVE หรือเล่นกับ AI และการเล่นแบบ PVP หรือเล่นกับผู้เล่นอื่น ซึ่งความพิเศษของโหมดนี้อยู่ที่ทุกคนจะเล่นด้วยตัวนักเตะในทีมชาติที่มีเฉพาะในเกมเท่านั้น เรียกได้ว่าวัดกันที่ฝีมือล้วน ๆ

เอาชนะ และคว้าแชมป์โลกด้วยตัวคุณเอง ผ่านรูปแบบการแข่งขันที่จำลองมาจากเกมการแข่งขันจริง จากรอบแบ่งกลุ่ม สู่รอบชิงชนะเลิศ หากคุณเอาชนะได้จะได้รับของรางวัลสุดพิเศษอีกด้วย

NEW SEASON นักเตะฤดูกาลพิเศษ!

NHD (National Hero Debut)

ฤดูกาลพิเศษที่เต็มไปด้วยนักเตะกว่า 286 คน ที่มีชื่อเสียงมากมาย โดยมีค่าพลังที่อ้างอิงมาจากการประเดิมทัวร์นาเมนต์ระดับโลกครั้งแรกของพวกเขา นอกจากนี้ยังมีนักเตะระดับตำนานอีกเพียบ อาทิ Ronaldo , Ronaldinho , Roberto Carlos , Pele และอีกมากมาย (ซึ่งคุณสามารถหาพวกเขาได้จากร้านค้า EP Points Shop และร้านค้าในเกม)

2018 Team of the Year

ทีมยอดเยี่ยมแห่งปี 2018 นักเตะ 11 คน 11 ตำแหน่งที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุดในปีที่ผ่านมา นำทีมโดย Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Sergio Ramos และนักเตะคนอื่นอีกเพียบ ซึ่งแน่นอนว่าค่าพลังของการ์ดเหล่านี้จะเป็นพลังที่สุดยอด น่าครอบครองไม่แพ้ฟอร์มการเล่นของพวกเขาแน่นอน โดยคุณสามารถหานักเตะ TOTY ได้จากแพ็คในช่วงระยะเวลาที่จำกัดเพียง 1 สัปดาห์เท่านั้น ถ้าไม่อยากพลาดที่จะครอบครองนักเตะระดับท็อปเช่นนี้ คงต้องรีบกันหน่อยแล้ว

เปิดให้จองชื่อผู้จัดการทีมก่อนใคร !

ทั้งนี้ FIFA Online 4 ยังเปิดให้ผู้เล่นทุกท่านได้ไปจับจอง ชื่อผู้จัดการทีม (ชื่อในเกม) ก่อนใครได้แล้ว เพื่อที่เพื่อน ๆ จะได้ไม่พลาดชื่อโปรดหรือชื่อที่ตั้งใจจะใช้ ตั้งแต่วันที่ 23 พฤษภาคม ถึง 4 มิถุนายนนี้ ได้ที่เว็บไซต์  (https://events.garena.in.th/fo4/name_reservation)

โดยรายละเอียดการจองชื่อผู้จัดการทีม มีดังต่อไปนี้

 • ชื่อที่ลงทะเบียนไว้จะถูกใช้ในเกม FIFA Online 4 เมื่อเปิดให้บริการ
 • สามารถลงทะเบียนได้ 1 ชื่อ ต่อ 1 Garena ID
 • ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการแบนไอดีหากตรวจพบชื่อไม่เหมาะสมในภายหลัง
 • สามารถลงทะเบียน จองชื่อผู้จัดการ ได้ตั้งแต่ 23 พฤษภาคม 2561 – 4 มิถุนายน 2561

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนจองชื่อผู้จัดการใน FIFA Online 4 รับของรางวัล การ์ดสุ่ม BP 10k – 500k 1 ชิ้น พิเศษ ! เพียงแชร์กิจกรรมนี้รับแพ็คนักเตะ Silver เพิ่มอีก 1 ชิ้น ฟรี !

ติดตามข่าวสาร FIFA Online 4 เพิ่มเติมได้ที่https://www.facebook.com/fol3.thหรือทางเว็บไซต์http://fo3.garena.in.th

 

 

 

image003

Soul Ark มันส่มาแรง ขึ้นแท่นอันดับ 1ใน Google Play

ดาวน์โหลดแล้วมามันส์ได้แล้ววันนี้!!

หลังจากที่เกมมือถือSoul Arkศึกฮีโร่สะท้านฟ้า เกมFantasy RPGจาก PLAYPARK.com ได้เปิดให้บริการการไปเมื่อวาน (23 พ.ค.61) ก็ได้รับกระแสตอบรับจากเกมเมอร์เป็นอย่างดี ทำให้วันนี้ (24 พ.ค.61) ใน Google Play ขึ้นอันดับ 1 ของเกมมาแรง (Trending) และติดอันดับ 3 ในApp Store เกมแนว Strategy นอกจากนี้เกมเมอร์ยังรีวิวให้ดาวค่อนข้างสูงอีกด้วยเป็นอีกหนึ่งเสียงที่การันตีความมันส์

จุดเด่นของเกม Soul Ark ที่หลายคนชื่นชอบ คือ ‘ลายเส้นกราฟิคสวยงาม’ ซึ่งเป็นผลงานจากศิลปิน Lee Myung Jing(ผู้วาดการ์ตูน Ragnarok) ถัดมาเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ขาดไม่ได้‘คอมโบสกิลได้อย่างอิสระ’ที่ผู้เล่นสามารถผสมผสานคอมโบสกิลกว่า 100 แบบตามสไตล์ตัวเอง ซึ่งการใช้คอมโบสกิลระหว่างฮีโร่ จะช่วยเพิ่มคุณสมบัติของสกิลให้มีความรุนแรงมากยิ่งขึ้นอีกด้วย และความแตกต่างอีกหนึ่งจุดคือในเกมนี้ ผู้เล่นสามารถเดินและพบปะเพื่อนๆ ในเกมคนอื่นแบบเรียลไทม์ได้ เพราะมี ‘Community Map’

เพื่อนๆ คนไหนที่ยังไม่ได้ลองเข้าไปมันส์ สามารถดาวน์โหลดเกมได้แล้วทาง Google Playและ App Storeติดตามข่าวสารเกมได้ทาง https://soulark.playpark.comหรือ Facebook Fan Pageและ Facebook Group

คลิกเพื่อดาวน์โหลดเกมhttp://bit.ly/SoADownload

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง

DOWNLOAD ▶http://bit.ly/SoADownload

WEBSITE ▶https://soulark.playpark.com

FACEBOOK Fan Page ▶https://www.facebook.com/PlayparkSoulArk

FACEBOOK Groups ▶https://www.facebook.com/groups/908191596017300

YOUTUBE ▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

————————————————————————————————————

Soul Ark ศึกฮีโร่สะท้านฟ้า ผลงานใหม่จากศิลปินนักวาดการ์ตูนชื่อดัง ‘Ragnarok’ เป็นเรื่องราวการต่อสู้ระหว่างโลกข้ามมิติของเหล่าฮีโร่ แนว Turn-based ผสมการวางแผนกลยุทธ์โจมตี มีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างจากเกมอื่นๆ ด้วยการใช้คอมโบสกิลระหว่างฮีโร่ เพื่อเพิ่มคุณสมบัติของสกิลให้มีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น และเนื้อเรื่องตามแบบฉบับการ์ตูนสุดมันส์ มาให้เพื่อนๆ ได้สนุกไปกับการเล่นรูปแบบใหม่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน

 

 

 

 การสมัคร1

เปิดลงทะเบียนแล้ว! การแข่งขัน RoS SEA CUP ชิงรางวัลรวมกว่า 2 ล้านบาท!
                เปิดศึกการแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่ของ RoS กับรายการ RoS Global Series: SEA Cup 2018 Bangkok ซึ่งเป็นการแข่งขันหาที่ 1 ของเซิฟเวอร์ Asia เงินรางวัลรวมมากกว่า 2 ล้านบาท ซึ่งเปิดรับสมัครในวันที่ 7 – 11 พฤษภาคม โดยในการแข่งขันครั้งนี้เปิดรับสูงสุดถึง 1,200 ทีมด้วยกัน

                ซึ่งในการแข่งขันครั้งนี้จะมีหลายประเทศ อาทิ ประเทศไทย อินโดนีเชีย เวียดนาม ฟิลิปินส์ มาเลเชีย สิงค์โปร และประเทศต่างๆในแถบ SEA ร่วมพิชิตชัยในการแข่งขันครั้งนี้โดยเงินรางวัลในการคัดเลือกตัวแทนประเทศไทย 3 ทีมจะมีมากถึง 300,000 บาทโดยจะแบ่งรูปแบบการแข่งขันเป็น 3 phase เพื่อมาแข่งรอบ Thailand National Final 15 ทีมในวันที่ 7 กรกฎาคมที่ Thailand Esports Arena @ The Street Ratchada ซึ่ง 3 ทีมไทยแกร่งสุดจะไปวัดกับทีมต่างชาติชิงเงินรางวัลรวมกว่า 1.8 ล้านบาทในวันที่ 8กรกฎาคม

อ่านกติกาและ สมัครการแข่งขัน (ใส่ URL : http://bit.ly/RoSSEACupTHในรูปปุ่มสมัครการแข็งขัน)

 

 

Picture2

BIGO LIVEร่วมกับ PUBG Mobileสาดน้ำทั่วกรุงเทพ

PUBG Mobile เกมยิงแนวเอาตัวรอดสุดฮิตที่คุณอาจจะเคยเล่นกันมาบ้างแต่นี่ไม่ใช่แค่เกมธรรมดาแต่เป็นสงครามเอาชีวิตรอด ที่ต้องใช้ทั้งสัญชาตญาณ ไหวพริบ ทีมเวิร์ค เทคนิค และความกล้า ถ้าอยากจะเป็นผู้ชนะในสนามรบ

ซึ่งนอกจากการทำศึกเอาตัวรอดในเกมแล้ว PUBG ยังเปิดสงครามการเอาตัวรอดไปทั่วกรุงเทพฯ ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ สร้างความฮือฮาให้มวลมหาประชาชนนับพันต้องหยุดยืนมุงดูกันอย่างสนอกสนใจจนเต็มท้องถนน

BIGO Live และ CUBE TV สองผู้นำด้านบริการไลฟ์สตรีมระดับโลกได้ร่วมมือกับเกม Playerunknown’s Battlegrounds หรือ PUBG Mobile เกมยิงแนวเอาตัวรอดในมือถือชื่อดัง จาก Tencent บริษัทเกมยักษ์ใหญ่ของจีน จัดกิจกรรม Songkran Festival Challenge ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมาโดยมีเหล่าสตรีมเมอร์เกมชื่อดังเข้าร่วมกันอย่างคับคั่ง ชิงรางวัลมูลค่ากว่าหนึ่งล้านดอลลาร์สหรัฐฯ

นับเป็นอีเว้นต์ใหญ่ครั้งแรกที่เกิดจากการรวมตัวกันระหว่างเกมยอดฮิต กับเทศกาลประเพณีเก่าแก่ที่มีมาอย่างยาวนานของไทย กติกาการเล่นกิจกรรมนี้ก็มีอยู่ว่า ผู้เข้าร่วมจะต้องทำการแข่งขันกันทั้งหมด 3 วัน เริ่มจากการตามหาทีมงาน ที่แต่งชุดคอสเพลย์เป็น NPC ของเกม PUBG แล้วยิงปืนฉีดน้ำถล่มพวกเขาให้ชนะ ก็จะได้รับสติ๊กเกอร์รูปอุปกรณ์ต่างๆของเกม PUBG Mobile อย่างเช่น ปืนพก, กระทะ, ระเบิดมือหรือแว่นกันแดดมาสะสมไว้

หนึ่งในผู้ชนะจากกิจกรรมครั้งนี้ เขาสามารถเอาชนะ NPC ทั้งหมดและรวบรวมสติ๊กเกอร์ทั้ง 8 ใบมาได้ครบ ในเวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า “เขาสนุกมากกับกิจกรรมนี้ มันเป็นการผสมผสานกันระหว่างประเพณีของไทย กับเกมที่ตอนนี้กำลังฮอตสุดๆของโลกเอาไว้ด้วยกัน เราต้องใช้ทั้งความกล้า สมาธิ ทีมเวิร์ค และที่สำคัญที่สุดคือความกตัญญูรู้คุณ ซึ่งเป็นหลักสำคัญของประเพณีสงกรานต์”

โดยทาง BIGO Live และ CUBE TV จะคัดเลือกผู้ชนะที่มีส่วนร่วมกับกิจกรรมมากที่สุด 100 ท่าน จะได้รับรางวัลรวมมูลกว่า หนึ่งล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ส่วนผู้ที่ไม่ได้ติดอันดับ 100 คนก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะเรามีรางวัลปลอบใจเป็นแพ็คเกจของขวัญจาก BIGO Live และ CUBE TV มอบให้ด้วย

Ken Chen หัวหน้าทีมงานของ BIGO Live และ CUBE TV สาขาประเทศไทยกล่าวว่า “อีเว้นต์ในครั้งนี้ ได้สะท้อนให้เห็นถึงสาระสำคัญของเทศกาลสงกรานต์ รวมถึงบทบาทสำคัญของแพลตฟอร์มเราด้วย ซึ่ง BIGO Live นั้นเป็นแอปพลิเคชั่น ถ่ายทอดการไลฟ์สตรีมบนมือถือ มีเป้าหมายเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ในการถ่ายทอดช่วงเวลาสำคัญของชีวิต การแสดงความสามารถพิเศษ โดยผู้สตรีมและผู้ชมสามารถมีส่วนร่วมสนุกกันได้แบบเรียลไทม์จากทั่วทุกมุมโลก และในขณะนี้เราได้ทุ่มเงินถึงหนึ่งล้านเหรียญสหรัฐฯ ในการรับสมัครเกมสตรีมเมอร์ใหม่ๆที่อยากจะมาเข้าร่วมกับเราซึ่งสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :https://www.facebook.com/CubeTVofficial/ หรือเว็บไซต์ทางการ :https://www.cubetv.sg

PUBG Mobile เป็นเวอร์ชั่นมือถือของเกมยิงออนไลน์แนว Battle Royale สุดฮิต ที่ขณะนี้เปิดให้บริการแล้วทั่วโลก ทั้งในระบบ iOS และ Android ซึ่งได้เสียงตอบรับที่ดีจากผู้เล่น และยังได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วโลกด้วย

อีเว้นต์นี้มีดารารับเชิญคนพิเศษเข้าร่วมกิจกรรมเมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 เมษายน 2561 ที่ผ่านมาด้วยคือ น้องพลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล ศิลปินนักร้องสาวสวยลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ซึ่งเธอนั้นชอบเล่นเกมยิงแนว Battle Royale มาก และเล่นเกม PUBG เป็นประจำอยู่แล้ว และแน่นอนว่าเธอลองเล่น PUBG Mobile ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้เธอยังติดตามชมสตรีมมิ่งของ BIGO Live อยู่เสมอ และคิดว่าสตรีมมิ่งของเกม PUBG Mobile ใน CUBE TV ก็ดูน่าสนใจมากด้วยเหมือนกัน

PUBG MOBILE, CUBE TVและ BIGO LIVE เปิดให้ดาวน์โหลดได้แล้ว ทั้งใน Google Play Store และ Apple App Store มาร่วมเป็นเกมสตรีมเมอร์ เล่นเกมและสร้างความสนุกตื่นเต้นไปกับเราและกับเพื่อนๆอีกมากมายกันเถอะ

 

 

 

 PUBG_Mobile_Press_Release_Update_0.4.0_New0411_PUBG_Revised - Copy

PUBG MOBILE กำลังจะมีอัพเดทใหญ่! PlayerUnknown’s Battlegrounds Mobile จะเพิ่ม Arcade Mode, Training Grounds และอื่นๆอีกเพียบ!

วันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา ที่ San Francisco สหรัฐอเมริกา , ได้มีการประกาศอัพเดทแพทช์ version 0.4.0  ในวันที่ 16 เมษายน โดยอัพเดทแพทช์ครั้งนี้ จะมี Arcade Mode, Training Grounds, combat fine-tuning, การปรับการขับขี่ยานพาหนะ , voice chat และการแก้ไขหน้าต่าง  UI รวมไปถึงการเพิ่มไอเทมใหม่ๆในร้านค้าของเกม

 

ในโหมดอาเคด จะเป็นการเล่นคล้ายกับโหมดทั่วไป แต่ลดจำนวนผู้เล่นลงเหลือ 28 คน แต่จะมีการสุ่มกฎการเล่นในแต่ละรอบที่ไม่เหมือนกัน ได้แก่ โหมดจำกัดการใช้อาวุธ / การอนุญาติให้พกอาวุธชิ้นเดียว และการพกอาวุธได้ทุกชนิด 

 

ในส่วนของ Training Grounds จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ทำการทดสอบอาวุธต่างๆ และการใช้งานไอเทมเบื้องต้น ผู้เล่นสามารถปรับแต่งอาาวุธต่างๆเพื่อทดสอบผลลัพท์ได้ตามใจชอบ 

 

รายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมในแพทช์ วันที่ 16 เมษายน

- Arcade Mode โหมดผู้เล่น 28 คนในเงื่อนไขของฉาก แบบสุ่ม 
-  Training Grounds โหมดฝึกซ้อมให้ผู้เล่นได้ทำความคุ้นเคยกับตัวเกม

 

- แก้ไขระบบการต่อสู้

1. เพิ่มฟังก์ชั่นติดตาม (Follow) สามารถทำได้ในระหว่างการโดดร่ม หรือลงพื้นเรียบร้อยแล้ว

2. เพิ่มการเปิดประตูอัตโนมัติ สามารถปรับแต่งที่หน้าต่าง  Settings.

3. ปรับแต่งการเก็บไอเทมบนพื้น หรือไอเทมดรอปได้ ชิ้นไหนไม่เอาไม่ต้องเก็บ

4. เพิ่มค่าสถิติผู้เล่นในหน้าต่าง Results screen หลังจบเกม

5. เพิ่มฉากหลังใหม่  Dusk

6. สามารถปรับการแสดงผลของหน้าต่างไอเทมจากสองแถว เป็นสามแถวได้ ในการเปิด Crate

7. Icon ของเพื่อนร่วมทีมที่ตาย จะหายไปจากแผนที่ในระยะเวลาหนึ่ง

8. ปรับแต่งเสียงเดิน หน้าต่างUI, การขับรถ และ Bluezone

9. เพิ่มความสามารถการสนทนาเสียง
a) แก้อาการเกมค้าง
b) เพิ่มความสามารถในการใช้หูฟังบลูทูธ สำหรับระบบ iOS 
c) แก้บักเรื่องการแสดงปุ่มสนทนาเสียง
d) รองรับโทรศัพท์ได้หลายรุ่น เพิ่มเติมจากแพทช์ก่อนหน้า

10.การกระโดด ได้รับการปรับปรุง รวมไปถึงการวิ่งอีกด้วย

11. เป้าเล็งได้รับการแก้ไขไม่ให้จมไปกับกำแพง

12.  “Lean & Open Scope” จะเพิ่มเข้ามา

13. แก้บั๊ก 4x และ 8x scope 

14. แก้ไขการยิงในระบบ iOS

15. เพิ่มอนิเมชั่นทั้งช่วงที่ถูกยิง หรือตายในการเล่น

16. เปลี่ยนมุมกล้องไปดูคนที่โจมตีผู้เล่นได้ หลังจากตายไปแล้ว

17. Results screen จะแสดงผลรางวัล  daily reward  ด้วย

18. แก้ไขอนิเมชั่นท่ายิงปืน

19.เพิ่มแอคชั่นการต่อสู้

a) เพิ่มการสั่นของตัวเกมเมื่อถูกกระแทก
b) Button feedback improved.
c) การหลบมุม ทำได้เร็วขึ้น
d) แก้อนิเมชั่น

 

 Vehicle Adjustments:
1. เพิ่มท่าควงของมอเตอร์ไซด์ที่ลอยกลางอากาศ
2.เพิ่มการกดไนตรัสให้รถยนต์
3. ภาหนะที่ผู้เล่นเคยใช้  จะปรากฏสัญลักษณ์บนแผนที่

 

 เพิ่ม Rename Card การ์ดเปลี่ยนชื่อ 

 

 In-game Shop:
1. เพิ่ม  Rank 1 token คูปอง
2. ไอเทม และหีบ มีขายใน Shop แล้ว
3. เพิ่มเสื้อผ้าใหม่ๆ
4. ทำลายเสื้อผ้าที่มีซ้ำๆได้ เพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บ

PlayerUnknown’s Battlegrounds Mobile เปิดให้เล่นแล้วทั้ง App Store และ  Play Store.

Faceboook: https://www.facebook.com/PUBGMOBILE/
Twitter: https://twitter.com/PUBGMOBILE

 

 

 

 

 

 pubg-mobile-trick-to-survive (4)

ไขความลับ! เหตุใดทาง PUBG Corp. จึงเลือกมอบประสบการณ์ของเกมPUBG ส่งตรงสู่มือถือ

PUBG Corp. และ Tencent ได้ร่วมถกกันถึงความสำคัญในการปรับสมดุลระหว่างการคงระบบเดิมภายในเกมเอาไว้ พร้อมกับการ Optimize ระบบต่างๆ ให้ออกมาดีที่สุด

 

เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากที่การทดสอบ Beta Test ที่ประเทศแคนาดาประสบความสำเร็จไปด้วยดี ทาง PUBG Corp. จึงได้ปล่อยเกม PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS Mobile(PUBG Mobile) ลงให้กับสมาร์ทโฟนระบบ IOS และ Androidทั่วโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทางคุณ Chang Han Kim  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ PUBG Corp.ได้ตระหนักมาตั้งแต่แรกแล้วว่าเวอร์ชั่นมือถือของเกมแนว Battle Royaleอันโด่งดังนั้นจะต้องทำให้ผู้เล่นได้รู้สึกถึง “ความตื่นเต้น”แบบที่ผู้เล่นทุกคนต่างหลงใหลมาแล้วจากเวอร์ชั่น PC และ Xbox One

 

ขณะเดียวกัน คุณ Vincent Wang ผู้จัดการทั่วไปของ Tencent GlobalPublishing Center ได้กล่าวเสริมอีกว่า PUBG Mobileนั้นได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อเน้นดึงดูดผู้เล่น 2 กลุ่มใหญ่ๆ ด้วยกัน โดยผู้เล่นบนเวอร์ชั่นมือถือจะสัมผัสได้ถึงคุณภาพจากเกมเวอร์ชั่น PC ที่จำลองมาอยู่บนแพลตฟอร์มฉบับกระเป๋าอย่างมือถือ ส่วนคนที่เคยเล่นบนเวอร์ชั่น PC มาก่อนแล้วก็จะยังเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ของ PUBG บนเวอร์ชั่นมือถือได้อยู่ นอกจากนี้ ทางทีมพัฒนาเองก็ทราบดีว่า การจะดึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นฮาร์ดคอร์เกมเมอร์และเกมเมอร์ธรรมดาหน้าใหม่เข้ามาเพิ่มได้ พวกเขาจำเป็นต้องรักษาสมดุลระหว่างการจัดองค์ประกอบภายในเกมให้สอดคล้องกับเวอร์ชั่นต้นฉบับบน PC กับการปรับทุกสิ่งอย่างให้ออกมาเหมาะสมที่สุดด้วย

 

และเนื่องด้วยความที่เวอร์ชั่นมือถือนั้นมีปุ่มกดน้อยกว่า ระบบการควบคุมของตัวเกมนั้นจึงจำเป็นต้องได้รับการปรับเปลี่ยนใหม่ให้เหมาะสมกับการเล่นบนมือถือดังนั้นการเปลี่ยนแปลงอย่างหนึ่งที่เห็นได้ชัดก็คือการหันมุมกล้องและการเล็งโดยใช้การเลื่อนหน้าจอแทน

 

นอกจากนี้ยังรวมไปถึงการ“สร้างภาพวิชวลเอฟเฟ็กต์ (หรือภาพจำลอง) ให้กับปุ่มกดต่างๆ”เพื่อทดแทนความรู้สึกทางกายภาพที่ผู้เล่นได้รับในตอนที่ใช้คอนโทรลเลอร์หรือเม้าส์และคีย์บอร์ดด้ว นอกจากนี้ คุณ Jerry ยังอธิบายอีกว่า “ระบบการควบคุมภายในเกมนี้ถือเป็นเรื่องที่ซับซ้อนเอามากๆ และยังจำเป็นต้องใช้ปุ่มกดจำนวนมากด้วย

 

คุณ Vincent Wang กล่าวเพิ่มเติมว่า การที่ PUBG เป็นเกมแนวฮาร์ดคอร์ก็เพราะตัวเกมมีการกระตุ้นให้ผู้เล่นใช้กลยุทธ์และเทคนิคในการเข้าตีเพื่อให้ได้มาซึ่งชัยชนะ อย่างไรก็ตาม เกม PUBG ก็ยังมีความซับซ้อนด้วย เนื่องจากตัวเกมมีองค์ประกอบของความเป็นสังคม มีระบบลูทของที่ผ่านการออกแบบมาดี และมีไดนามิคของเกมที่ชวนตื่นเต้นได้เสมอไม่ว่าคุณจะเป็นฝ่ายชนะหรือปราชัย นั่นจึงทำให้เกม PUBG Mobileมีความเหมาะสมอย่างยิ่งกับผู้เล่นทั่วไปที่อยากได้ประสบการณ์ความสนุกจากเกมกลับไป

 

หลังจากนั้น คุณ Jerry ก็ได้เผยถึงแผนในอนาคตนั่นคือการอัพเดตอีเวนต์ในเกม PUBG Mobile แบบรายสัปดาห์เพื่อให้ผู้เล่นได้มีโอกาสกลับมาเล่นเกมอยู่เรื่อยๆและบ่อยที่สุดเท่าที่จะทำได้โดยทางทีมพัฒนาได้ลงทุนและลงแรงอย่างเต็มที่เพื่อเนรมิตไอเทมนับร้อยให้ผู้เล่นทุกคนพร้อมรบในทุกสถานการณ์ และคอนเท้นท์ต่างๆจากเวอร์ชั่น PCที่นำมาลงให้กับเวอร์ชั่นมือถือก็เพื่อสอดคล้องกับจุดประสงค์ที่ต้องการสร้างประสบการณ์เต็มรูปแบบและนำเสนอความมันส์อย่างแท้จริงของเกมPUBG อย่างต่อเนื่องครับ

 

 

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดเกม  PUBG MOBILE กันฟรีๆที่ App Store และ Play Store  ได้แล้ววันนี้!

และติดตามข่าวสารได้ทาง https://www.facebook.com/PUBGMOBILE และ https://twitter.com/pubgmobile

 

00_Header

DC Unchained เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว วันนี้

-         เกมแนว แอคชั่นRPG รวมเหล่า ซูเปอร์ฮีโร่ และมหาวายร้าย ชื่อดังจากใน DC

-         ลงทะเบียนล่วงหน้า เพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษภายในเกม

โซล, สาธารณรัฐเกาหลี, 2 มีนาคม 2561 – FourThirtyThree Inc. (4:33), ผู้เผยแพร่และผู้พัฒนาเกมบนมือถือ ได้เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า เกมแนว คอลเลคชั่นแอคชั่นRPG ที่ชื่อ DC Unchainedทั้งในระบบ iOS และ Android

ช่วงลงทะเบียนล่วงหน้าของเกม DC Unchainedจะเปิดให้ลงทะเบียนผ่านทางทางเว็บไซต์หลัก (www.dcunchained.com/th/) ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการโดยจะเปิดเฉพาะใน เกาหลีใต้, ไต้หวัน, ญี่ปุ่น, ฮ่องกง, ไทย และประเทศอื่นๆ ในทวีปเอเชียเท่านั้น สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับไอเทมยอดนิยมสุดพิเศษในเกม

VDO Batman Ver.: https://youtu.be/92kTT0hxymM

VDO Joker Ver.: https://youtu.be/EU8VOuHiP_Y

DC Unchainedเป็นเกมแนว คอลเลคชั่นแอคชั่นRPG ที่สร้างโดยการนำเอาเนื้อเรื่องและตัวละครชื่อดังจากใน DC พัฒนาโดย ThumbAgeที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้มาจาก Warner Bros. Interactive Entertainmentในนามของ DC Entertainment

DC Unchainedเกมที่ได้รวมเอาเหล่าตัวละครมากมายจากใน DC ทั้งเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ และ มหาวายร้ายเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถสร้างทีมในฝันของคุณได้ด้วยตัวละครสุดโปรดจาก DC ซึ่งจะมีให้เลือกกว่า 30 ตัวละคร ทั้ง แบทแมน, ซูเปอร์แมน, วันเดอร์ วูแมน, โจ๊กเกอร์ และ ฮาร์ลี่ ควินน์ โดยแต่ละคนก็จะมีรูปแบบการเคลื่อนไหว ความสามารถ และการแต่งตัว ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ผู้เล่นสามารถเรียนรู้วิธีที่จะ ผสมผสานระหว่าง เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ และ มหาวายร้าย เพื่อปลดปล่อยพลังอันพิเศษ และ ท้าทายผู้เล่นคนอื่น ผ่านทางโหมดต่างๆ ภายในเกมได้อีกด้วย

DC Unchainedมีกำหนดเปิดให้เล่นในวันที่ 29 มีนาคม2561

เกี่ยวกับ FOUR THIRTY THREE INC.

FourThirtyThree Inc. (4:33) เป็นบริษัทที่เผยแพร่เกมมือถือ ก่อตั้งขึ้นในปี 2009, 4:33 ได้รับรางวัลผลงานเกมยอดเยี่ยมแห่งปีครั้งแรกจากเกมมือถือ ที่ชื่อ “Blade for Kakao”, ส่วนเกมอื่น เช่น “Three Kingdoms Blade,” “Hero for Kakao,” และ “Lost Kingdom’ ก็ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นยอดฮิตอีกด้วย ในปี 2016 เกม “Monster Super League” ได้เปิดใช้บริการถึง 136 ประเทศ นั่นแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการเผยแพร่เกมไปยังทั่วโลกของ 4:33. ในปี 2018, “Boxing Star”และ “DC Unchained” ก็กำลังเตรียมที่จะเปิดให้บริการ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ http://www.433.co.kr

เกี่ยวกับ Warner Bros. Interactive Entertainment

Warner Bros. Interactive Entertainment, เป็นส่วนหนึ่งของ Warner Bros. Home Entertainment, Inc., บริษัทชั้นนำของโลก ที่ดำเนินการเกี่ยวกับ การเผยแพร่, การพัฒนา, ผู้ถือลิขสิทธิ์และผู้จัดจำหน่าย เกี่ยวกับสื่อประเภท บันเทิงเพื่อเชื่อมโยงกันในทุกแพลตฟอร์ม รวมถึง คอนโซล, แฮนด์เฮล, มือถือ และเกมคอมพิวเตอร์ที่อยู่ภายใต้การควบคุมและการดูแลของWarner Bros. Interactive Entertainment

เกี่ยวกับ DC Entertainment

DC Entertainment, แหล่งกำเนิดของแบรนอันเลื่องชื่อDC (Superman, Batman, Green Lantern, Wonder Woman, The Flash, etc.), เวอร์ติโก้ (Sandman, Fables, etc.) และMAD, ซึ่งDC entertainment เป็นแกนสำคัญในด้านผลงานครีเอทีพโดยเชื่อมโยงอย่างมีแบบแผนกับWarner Bros. and Time Warner. DC Entertainment ได้ร่วมงานมากมายกับWarner Bros. เพื่อเผยแพร่เรื่องราวและตัวละครมากมายสู่สื่อต่างๆซึ่งรวมถึงภาพยนต์โทรทัศน์ผลิตภัณฑ์บริโภคสื่อบันเทิงภายในบ้านและเกมตีพิมพ์หนังสือกว่าหลายแสนเล่มในทุกปีทั้งหนังสือการ์ตูนนิยายภาพและนิตยสารDC Entertainment เป็นหนึ่งในสำนักพิมพ์หนังสือการ์ตูนภาษาอังกฤษที่ใหญ่ที่สุดของโลก

™ & © DC Entertainment ™ & © Warner Bros. Entertainment Inc. (s18)

 

 

 

image003

PLAYPARK แจกไม่ยั้ง สนุกไปด้วยกัน ตลอดมีนาคมนี้!!

PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯ รวบรวมกิจกรรมสุดสนุกมากมายในเดือนมีนาคม มาให้เพื่อนๆ ได้สนุกไปด้วยกัน  โดยจะมีกิจกรรมจากเกมอะไรบ้างไปดูกัน!!

       Audition เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิต อันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PLAYPARK.COM ขอเชิญชวนเหล่าขาแดนซ์ ร่วมกิจกรรม3 STEP ลัด ชวนเพื่อนแดนซ์ ง่ายๆเพียง 3 Step ทางลัดรับไอเทมฟรีระยะเวลาสูงสุดถาวรกันไปเลย STEP 1 แคปรูปอะไรก็ได้ที่อยู่ในเกมออดิชั่นSTEP 2 เพียงชวนเพื่อนๆ หรือชาวแก๊งมาเล่นออดิชั่นตั้งแต่ 1-5 คนขึ้น และช่วยเหลือให้เพื่อนๆเลเวลอัพไปถึงเวล 5 ขึ้นไป
STEP 3 รอรับไอเทมที่ถือสุดคิวท์ไปถือเลยฟรีๆ! ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2561 อ่านรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม คลิกที่นี่

Dragon Nest R สุดยอดเกมAction 3D อันดับ1 ของไทยปี2018เปิดลงทะเบียนเตรียมเล่นอาชีพใหม่ กับกิจกรรม Pre-Register ต้อนรับการมาของทายาทปีศาจ Bleed Phantomรับไอเทมปีกฟรี!ตั้งแต่วันนี้ -27 มีนาคม 2561 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่และกิจกรรมต้อนรับกลับบ้าน สำหรับผู้เล่นเก่าที่มีตัวละครในเกมอยู่แล้วแต่ไม่ได้ล็อคอินเข้าเกมหากกลับเข้าเกมใน วันที่ 14 มีนาคม 2561 ถึง 10 เมษายน 2561จะได้รับไอเทมพิเศษรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

          Tales Runner เกมวิ่งแข่งอันดับหนึ่งของไทย   เตรียมตัวออกวิ่งไปกับสาวกินรี กับกิจกรรม Kinaree Celebration พาสาวกินรีตะลุยสนาม!แค่เก็บรอบวิ่งโดยใช้ตัวละครกินรี ในสนามใดก็ได้ให้ผ่านด่านก็รับไอเทมไปใช้ได้เลย~ สามารถเก็บรอบวิ่งได้ตั้งแต่วันนี้ – 3 เมษายน 2561 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

            Yulgangสุดยอดเกมแนวจีนอันดับ 1 ในประเทศไทย จัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอม เพิ่ม EXP แบบจัดหนัก! พบกับ 4 เควสสนุกๆ จัดเต็มไอเทมฟรี ตั้งแต่วันนี้ – 5 เมษายน 2561 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ และกิจกรรม Party Buffยาวฉลองปิดเทอมเล่นที่เซิร์ฟเวอร์พลิกฟ้าพลิกปฐพีรับ EXP+ 50% เมื่อเข้าร่วมปาร์ตี้ ตั้งแต่วันนี้ – 17 พฤษภาคม 2561 และพิเศษสุดๆ ฉลองYulgang’s Day เราขอมอบค่า EXP อัตราการดร็อป และค่าพิชิตศัตรูเพิ่มเป็น 3 เท่าพร้อมกันทุกเซิร์ฟ! อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

RAN Onlineสังเวียนเดือด ศึกสามสถาบัน เปิดดันเจี้ยนใหม่สำหรับสายโซโล่ พร้อม 3 กิจกรรมสุดมันส์ ต้อนรับ SOLO DUNGEONยิ่งเล่นยิ่งได้! ตั้งแต่วันนี้ – 5 เมษายน 2561 อ่านเพิ่ม คลิกที่นี่กิจกรรมWelcome New User ต้อนรับนักเรียนใหม่ สมัครไอดีเกมตั้งแต่ วันนี้- 31 มีนาคม 2561 รับไอเทมเพียบอ่านรายละเอียด คลิกที่นี่ และกิจกรรมWelcome Backต้อนรับการกลับมาของเหล่านักเรียนด้วยกล่อง Welcome back box! ตั้งแต่วันนี้ – 27 มีนาคม 2561 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ELSWORD เกมสุดมันส์แนว Action Combo สไตล์ Anime จัดกิจกรรมWelcome Back!กลับมาเล่น รับไอเทมฟรี (อ่านรายละเอียด คลิกที่นี่)โดยสามารถรับไอเทมอื่นๆพร้อมใบอัพ Class ได้อีก จากกิจกรรม สร้างตัวละครใหม่ รับไอเทมฟรี!(อ่านรายละเอียดเพิ่ม คลิกที่นี่) และกิจกรรม ต้อนรับตัวละคร Class 3 จัดเต็ม 20 เควสต่อเนื่องจาก NPC พร้อมรับไอเทมเพียบ (อ่านรายละเอียด คลิกที่นี่) ตั้งแต่วันนี้– 22 มีนาคม2561(อ่านรายละเอียดกิจกรรมอื่นๆ คลิกที่นี่ )

Luna X Online ตำนานเกมสุดแบ๊ว จาก PLAYPARK.COM จัดเต็มกิจกรรมต้อนรับและขอบคุณผู้เล่นด้วยกิจกรรมจัดหนักต้อนรับผู้เล่น!!พร้อมแจกไอเทมฟรี! ตั้งแต่วันนี้ – 5 เมษายน 2561 (อ่านเพิ่ม คลิกที่นี่) และกิจกรรม ออนไลน์ปั๊บรับไอเทมฟรี!!แค่ออนไลน์เข้าเกมก็รับของขวัญจากเราไปเลย~ ตั้งแต่วันนี้ – 21 มีนาคม 2561 นี้เท่านั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

GranadoEspadaเกมของคนจริง ที่สุดแห่ง MMORPG สไตล์ยุโรป แจกไอเทมจากกิจกรรม

Return of Asokaเพียงทำเควสเพื่อรับไอเทมและนำไปแลกเป็นของสุดพิเศษได้มากมาย ตั้งแต่วันนี้ – 2 เมษายน 2561  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่ หรือติดตามข่าวสารกิจกรรมอื่นๆ คลิกที่นี่

นอกจากนิ้เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรม จากหลากหลายเกม ได้เพิ่มเติมที่  http://www.playpark.comและสำหรับใครที่ยังไม่มีไอดี ก็สามารถสมัครได้เลย (สมัครที่นี่) มาสนุกสุดมันส์ไปด้วยกันตลอดมีนาคมนี้!!

WEBSITE ▶http://www.playpark.com

FACEBOOK ▶https://www.facebook.com/PlayparkLive

YOUTUBE ▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

TWITTER ▶https://twitter.com/playpark

——————————————————————————————————————-

เกี่ยวกับPLAYPARK.COM

PLAYPARK.COM บริษัทเอเชียซอฟท์คอร์ปอเรชั่นจำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้บริการด้านความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Regional Online Entertainment Service Provider) โดยครอบคลุมการให้บริการ 5 ประเทศในประเทศไทยสิงคโปร์มาเลเซียอินโดนีเซียและฟิลิปปินส์ก่อตั้งขึ้นเมื่อพ.ศ. 2544 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปีพ.ศ. 2551 ทั้งนี้เอเชียซอฟท์ดำเนินธุรกิจอื่นๆที่เกี่ยวข้องได้แก่การพัฒนาเกมออนไลน์การให้บริการโฆษณาออนไลน์การให้บริการเว็บท่าเกม (Game Portal) www.playpark.com การให้บริการเติมเงินออนไลน์ผ่านระบบเอแคช (@ Cash) และธุรกิจอื่นๆที่เกี่ยวกับข้องกับไอทีโดยณสิ้นไตรมาส 4  ปี 2560 ได้เปิดให้บริการเกมออนไลน์ทั้งในประเทศและต่างประเทศทั้งสิ้นรวม 36 เกมโดยมีฐานผู้เล่นเกมออนไลน์ทั่วภูมิภาคทั้งหมดมากกว่า 31  ล้านไอดี

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

ฝ่ายสื่อสารการตลาด

คุณสิริวรรณ แจ้งกระจ่าง โทร. 089-789-1006

คุณเสาวลักษณ์ คุ้มอักษร โทร. 083-494-6989

คุณปัทมพร พิพัฒนบวรกุล โทร 089-233-8726

 

 

 

 

 1

ข่าวประชาสัมพันธ์

เตรียมพบตัวละครสาวสวยคนใหม่ของ Vindictus: Miri นักรบมังกรคนสุดท้าย

Miri เป็นตัวละครตัวที่ 12 ของเกมส์ Vindictusเกมส์ Action RPG ฟอร์มใหญ่ที่มีการอัพเดทคอนเทนท์ของเกมส์มาอย่างต่อเนื่องตลอด 2 ปี และล่าสุดพร้อมเปิดตัวตัวละครใหม่จากเซิร์ฟเเม่อย่างเกาหลี ให้แฟนๆชาวไทยได้เล่นกัน

Miriตัวละครสาว สวย น่ารัก ที่มาพร้อมกับพลังมังกรที่หลับไหลอยู่ในตัวเธอ โดยมีรูปแบบการเล่นที่มีความรวดเร็วเเละต่อเนื่อง พร้อมอาวุธขนาดใหญ่ที่เรียกว่า Drakerที่สามารถสร้างความเสียหายเป็นวงกว้างให้กับกลุ่มศัตรูได้อย่างง่ายดาย เเละสามารถดึงเอาพลังมังกรออกมาใช้ได้อย่างไร้ขีดจำกัดยิ่งช่วยให้การต่อสู้กับเหล่า Formorที่เเสนโหดร้ายสนุกยิ่งขึ้น

ในด้านของเเฟชั่น ความหลากหลายในการเเต่งตัวด้วยชุดเกราะ หรือชุดเเฟชั่นยังถือว่าเป็นความโดดเด่นที่น่าสนใจของตัวเกมส์ Vindictusด้วยตัวละครต่าง ๆ ที่ออกเเบบมาอย่างสมจริง ทำให้การเเต่งตัวช่วยเพิ่มความโดดเด่นในยามออกรบเป็นได้เป็นอย่างดี
        ด้านคอนเทนท์ของตัวเกมส์หลังจากที่เปิดตัวในเซิร์ฟเวอร์ไทยมากว่า 2 ปี การอัพเดทเเพทช์อย่างต่อเนื่องทำให้ตัวเกมส์ของ Vindictusเซิร์ฟไทยนั้นมีเนื้อหาใกล้เคียงกับเซิร์ฟเวอร์เเม่อย่างประเทศเกาหลีเป็นอย่างมากรวมถึงจะมีการอัพเดทเพิ่มเติมเข้ามาอย่างต่อเนื่องในปี 2018 นี้อย่างแน่นอน

ในโลกแห่ง Vindictusทีมไม่ได้ต้องการเเทงค์เเต่ทีมต้องการนักรบกล้า ที่จะต่อสู้ฟันฝ่าความร้ายกาจของบอสสุดโหดไปด้วยกัน

       เตรียม Log in มาพบกับ Miri นักรบมังกรคนสุดท้ายกันได้ ในวันที่ 13 มีนาคมนี้อย่างแน่นอน

โหลดเเล้วลุยได้ที่http://vin.garena.in.th/download

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Garena Vindictus Thailand

 

 

Head_preview

Playpark เตรียมเปิดตัวเกมมือถือใหม่ จากปลายปากกาผู้สร้าง ‘Ragnarok’
สู่การผจญภัยครั้งใหม่กับเกม “Soul Ark”

Playparkเตรียมเปิดให้บริการเกมมือถือใหม่ผลงานล่าสุดจากศิลปินผู้สร้างตำนาน ‘Ragnarok’ได้กลับมาโชว์ลวดลายผลงานอีกครั้ง สัมผัสบรรยากาศที่คุณคุ้นเคย พร้อมระเบิดความมันส์ครั้งใหม่กับ “Soul Ark” เกม Fantasy RPGท่องไปในโลกต่างมิติ พร้อมเหล่าฮีโร่มากมาย เพื่อช่วงชิงขุมพลังแห่งจักรวาล เปิดให้เข้ามาสนุกกันได้ก่อนใครเป็นที่แรก!

Soul Ark – Teaser

                Soul Arkเป็นเกมแนว 2D Turn-based RPG ที่มีการใช้เทคโนโลยีใหม่เข้ามาเสริม ทำให้ตัวเกมมีการเคลื่อนไหวในรูปแบบกราฟฟิก3D โดดเด่นอลังการ เรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้ระหว่างโลกข้ามมิติของเหล่าฮีโร่อมตะเพื่อช่วงชิงอำนาจและครอบครองดินแดนศักดิ์สิทธิ์ผสมผสานคัทซีนแบบฉบับการ์ตูน จากผลงานนักวาดชื่อดังผู้ออกแบบการ์ตูนแร็กนาร็อกอันโด่งดัง

                จุดเด่นของเกมนี้ คือระบบการต่อสู้แบบคอมโบสกิลต่อเนื่อง โดยผสานท่าไม้ตายระหว่างฮีโร่ในทีม สร้างความแตกต่างในการต่อสู้ตามสไตล์ตัวผู้เล่นเอง นอกจากนี้ยังมีคอมมูนิตี้ตัวเมืองขนาดใหญ่ ที่ทุกคนสามารถเข้ามาพูดคุย และทำกิจกรรมพิเศษร่วมกัน รวมถึงระบบพิเศษอย่างคราฟไอเทม ซึ่งหาวัตถุดิบได้จากการตกปลา, ขุดแร่, ล่าสมบัติและอื่นๆได้ในเมือง เพื่อใช้เพิ่มพลังให้แก่ฮีโร่ หรือนำไปเปิดตั้งร้านขายของเพื่อหาเงินได้อีกด้วย ให้อารมณ์บรรยากาศแบบเกมออนไลน์รุ่นแรกที่คุ้นเคยกันดี และสนุกไปกับการเล่นแบบเรียลไทม์ จัดทีมแข่งขันประลองทดสอบความแกร่งกันในอารีน่า หรือร่วมมือกับเพื่อนตะลุยดันเจี้ยนบอสยักษ์สุดโหดสูงสุดถึง 5 คน เรียกได้ว่าครบเครื่องทุกความมันส์ ตอบโจทย์เหล่าเกมเมอร์สาย RPG แน่นอน!

Pre-register (Android)                  Pre-register (iOS)

สำหรับเกม Soul Arkเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าPre-registerได้ตั้งแต่วันที่ 10 – 24 มีนาคม 2561 พร้อมรับของรางวัลพิเศษแจกหนักจัดเต็มทันทีเมื่อเปิดเซิร์ฟ! ยิ่งชวนเพื่อนมาลงทะเบียนมาก ยิ่งได้รางวัลมาก! สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมอื่นๆได้ที่แฟนเพจhttps://www.facebook.com/PlayparkSoulArk

——————————————————————————————————

Soul Ark ศึกฮีโร่สะท้านฟ้า

Official Page                        :https://soulark.playpark.com

Facebook                         :https://www.facebook.com/PlayparkSoulArk

Facebook Group                            : http://bit.ly/SoulArkGROUP

Soul Ark Teaser                   : https://youtu.be/SsKn74u-S4U

Press Kit                                :http://bit.ly/SA-TH-PressKit

Pre-register (Android)        : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.playpark.soularkasia

Pre-register (iOS)                                :http://bit.ly/SAPreregisTH