ข่าวประชาสัมพันธ์ : เปิดตัวเกมส์ใหม่/กิจกรรมร่วมสนุก/แจกรางวัล [Game]
09 กุมภาพันธ์ 2561 16:18 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

รวมข่าวสารประชาสัมพันธ์ของ วงการเกมส์ จากค่ายเกมส์ชั้นนำ ทั่วประเทศไทย

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ติดต่อ facebook.com/MetalBridges/

 

Ring of Elysium

ข่าวประชาสัมพันธ์

เปิดรับสมัคร CBT Ring of Elysium (ROE) เกมใหม่แนว Battle Royale จากการีนา

Ring of Elysium (ROE) คือเกมใหม่แนว Battle Royale บนคอมพิวเตอร์ จากค่ายการีนาที่สามารถเล่นได้ฟรี พร้อมเปิดรับสมัคร CBT แล้ววันนี้!

What is RoE?

Garenaเปิดตัวเกมใหม่ Ring of Elysium (ริงออฟอีลีเซียม) หรือ RoEเล่นฟรีบน PC ซึ่งเป็นเกมแนว Battle Royale จากผลงานของ Tencent Games บริษัทผู้พัฒนาเกมยักษ์ใหญ่ที่สร้างเกมระดับโลกมาแล้วมากมาย

ซึ่งผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอด โดยการหาอาวุธและอุปกรณ์ต่างๆเพื่อใช้ในการต่อสู้กับผู้เล่นคนอี่นๆเพื่ออยู่รอดเป็นคนสุดท้าย และเป็นผู้ชนะในที่สุด

Trailer: https://youtu.be/emoKN8wVctg

When Can I Play?

 • เปิดรับสมัคร CBT แล้ว! อย่ารอช้า เข้าไปสมัครกันง่ายๆแค่คลิกเดียวที่ Garena PC
 • เปิดให้บริการช่วง CBT ในอีกไม่ช้า สามารถติดตามข่าวสารได้จาก Facebook Fan Page!
 • CBT คือช่วงเปิดทดสอบตัวเกมก่อนเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ

Just click here in GPC to register!

Features

 • เล่นฟรี!
 • แผนที่ขนาดใหญ่ที่จะพาคุณไปพบประสบการณ์ที่หลากหลาย สุดแปลกใหม่ ตื่นเต้น เร้าใจ
 • สภาพอากาศสมจริงที่สามารถเปลี่ยนแปลงตามเวลา ตลอดการเล่น  (ฝนตก หมอก พายุ และอื่น ๆ)
 • สร้างความได้เปรียบในสมรภูมิ ไปกับระบบทำลายสิ่งก่อสร้าง สมจริงสุด ๆ โดยใช้เทคโนโลยี PhysX
 • อาวุธยุทโธปกรณ์ที่ครบถ้วน พร้อมอุปกรณ์เพิ่มประสิทธิภาพของอาวุธอีกมากมาย
 • โหมดการเล่นที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น ลุยเดียว / คู่หูดูโอ้ / หรือจะเป็นทีม 4 คน
 • แฟชั่นและเครื่องแต่งกายมากมาย
 • ยานพาหนะหลากหลาย พร้อมนำคุณไปลุยได้ทุกที่
 • หาเพื่อนง่าย ด้วยระบบเชื่อมต่อกับทุกสังคม ไม่ว่าจะเป็น GPC หรือ Facebook
 • และฟีเจอร์อื่นๆอีกมากมายในอนาคต!

สมรภูมิรบของ RoEเกิดขึ้นบนเกาะลึกลับทางทะเลใต้ ซึ่งมีสิ่งก่อสร้างและจุดต่างๆที่คุณไม่สามารถไว้ใจได้เลยบนเกาะแห่งนี้ ทั้งหน้าผาสูงชัน เกาะแก่งหิน เทือกเขาป่าสน หรือโกดัง เพราะมันอาจจะมีศัตรูที่พร้อมเปิดฉากยิงกับคุณได้ทันที!

สภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา และสิ่งก่อสร้างที่สามารถทำลายได้ ทำให้ผู้เล่นต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองไปตามสถานการณ์เสมอ คุณจะไม่สามารถใช้แผนเดิมๆได้ตลอดในการมีชีวิตรอดอยู่บนเกาะนี้ สไตล์การเล่นที่หลากหลายเป็นสิ่งที่คุณจะต้องมี คุณสามารถเลือกที่จะหนีศัตรูท่ามกลางพายุที่กำลังบ้าคลั่ง หรือซ่อนตัวจากศัตรูภายใต้ร่มเงาของธรรมชาติและสิ่งก่อสร้างต่างๆภายในเกม

เรามีคลังอาวุธแบบจัดเต็ม ของแต่งปืนที่หลากหลาย และระเบิดที่ครบมือ ให้ผู้เล่นเลือกสไตล์อาวุธที่ใช่ ไม่ว่าจะถล่มศัตรูซึ่งๆหน้า ด้วย Shotgun จนไปถึงสายซุ่ม กับปืน Sniper ระยะไกล

รวมถึงแฟชั่นหลากหลายภายในเกม คุณจะแต่งตัวเป็นแบบไหน สไตล์ใดก็ได้ที่อยากเป็น จะเป็นสายเท่ใส่เสื้อกันหนาวลุยฝน หรือจะสายคูลกับแฟชั่นลายทหาร ที่คนเห็นจะต้องอยากฆ่าคุณเพื่อเอามันมาใส่เอง

 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  Website: http://roe.garena.in.th/ หรือทางFacebook: https://www.facebook.com/RoEThailand/

 

 

 

0

เทศกาลตรุษจีนกับ Honkai Impact 3 มาแล้วจ้า! แค่ล็อกอินก็รับคริสตัลฟรี!

Honkai Impact 3 เกมแอคชั่น 3D ที่พัฒนาโดย miHoYo เปิดให้เล่นด้วยกราฟฟิค 3D สุดล้ำในสไตล์อนิเมชั่นของญี่ปุ่นและมีรูปแบบการเล่นทียบเท่ากับเกมคอนโซลแล้วคุณจะรออะไรอีกล่ะ?

เทศกาลตรุษจีนกำลังใกล้เข้ามาแล้วและ Honkai Impact 3 ก็มีกิจกรรมมากมายรอให้คุณเข้ามาสนุกกัน! เข้าร่วมกิจกรรมในเทศกาลตรุษจีนเพื่อรับชุดคอสตูมใหม่สติกมาตาใหม่อาวุธใหม่และคริสตัลมากมายเป็นรางวัลไปเลย FREE!

ดาวน์โหลด Honkai Impact 3 ได้แล้วตอนนี้และรับรางวัลของเทศกาลตรุษจีนไปเลย>> http://asia.honkaiimpact3.com/

[ล็อกอินและรับสิทธิประโยชน์คริสตัล - เสบียงเสริม 10x ลดราคา 50%]

กิจกรรมตรุษจีน Honkai Impact 3 มาแล้วจ้า! ตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ไปจนถึงวันที่ 23 กุมภาพันธ์เมื่อล็อกอินจะได้รับคริสตัลฟรีทุกวัน!

ระะหว่างวันที่ 14 กุมภาพันธ์ถึง 23 กุมภาพันธ์เมื่อล็อกอินจะได้รับเสบียงคัดพิเศษ 5x กิจกรรมเสบียงเสริมจะยังคงมีอยู่ในระยะเวลาจำกัดรวมไปถึงการลดค่าการใช้ Gold ลง20% เมื่อเพิ่มเลเวลสกิลของตัวละครและสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดคือการเพิ่มอัตราความสำเร็จในการเสริมแกร่งอาวุธด้วย! กัปตันคะถ้าคุณอยากจะแข็งแกร่งขึ้นไปอีกเวลานี้แหละเหมาะสมที่สุดแล้วค่ะ!

ชุดคอสตูมใหม่ของ Mei มาแล้ว

ชุดคอสตูมใหม่ในเทศกาลตรุษจีน —- ระหว่างวันที่ 10 กุมภาพันธ์เวลา 04:00 น. ถึง 1 มีนาคมเวลา 04:00 น. ล็อกอินในช่วงเวลาดังกล่าวจนครบ 7 วันจะได้รับรางวัลเป็นชุดคอสตูมใหม่ของ Mei ชุด [Azure]!

สิทธิประโยชน์อุปกรณ์สวมใส่ – ดับเบิ้ลคอมโบสติกมาตาและอาวุธเทศกาลตรุษจีน

ในช่วงนี้จะมีชุดคอสตูมหายาก, สติกมาระดับสี่ดาว [Yae Sakura - Prayer] (ล่าง) และซี่รี่ส์อาวุธสุดคิ้วท์ของไอจัง [Ai-chan's Hammer], [Ai-chan's Cannon], [Ai-chan's Candy] รวมไปถึง [Xuanyuan: Katana] และ [Xuanyuan: Cannon] สามารถรับได้ฟรีจากการเปิดกล่องเสบียงเสริมลิมิเต็ดพลังของพวกมันรุนแรงมากแล้วก็สวยงามควรค่าแก่การสะสมมากด้วย!

ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์กิจกรรมจิ๊กซอว์ตรุษจีนก็จะเปิดให้เล่นด้วยเช่นกันต่อจิ๊กซอว์ให้สมบูรณ์เพื่อรับสติกมาใหม่ล่าสุด [Himeko: New Year]

การฝึกฝนช่วงเทศกาลตรุษจีน – เสบียงคัดพิเศษ UP

รู้อะไรมั้ย? นอกเหนือจากกิจกรรมเจ๋งๆที่กำลังดำเนินอยู่ในช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้เราก็ยังจะเปิดให้เล่นด่านพิเศษการฝึกฝนช่วงเทศกาลตรุษจีนที่กัปตันจะสามารถท้าทายด่านเหล่านี้ในแบบทั้ง Solo หรือในโหมด Co-op ก็ได้ด้วยนะเข้าไปรับรางวัลมากมายกันได้เลย!

นอกจากนี้ระหว่างช่วงกิจกรรมเทศกาลตรุษจีนทั้งเสบียงเสริมและเสบียงคัดพิเศษจะมีช่วงเวลา UP ในบางช่วงเวลาด้วย! วาลคีเรีย S-rank Valkyrie Knight Moonbeam, Blood Rose และอื่นๆจะได้รับดรอปเรทเพิ่มเป็นเป้าหมายของเสบียงเสริมและ [Blood Embrace], [Hyper Railgun] และอุปกรณ์อื่นๆจะได้รับดรอปเรทเพิ่มเป็นเป้าหมายของเสบียงคัดพิเศษเช่นกันคุณต้องการวาลคีเรียสุดโปรดพร้อมกับอาวุธและสติกมาของเธอแบบครบเซ็ทใช่ไหมล่ะ? จับตาดูตารางเวลาอย่างเป็นทางการของเราและวางแผนล่วงหน้าให้ดีอย่าพลาดกิจกรรมดีๆของเราไปเชียวล่ะ!

รายการกิจกรรมเทศกาลตรุษจีนของ Honkai Impact 3 ก็สิ้นสุดลงเท่านี้~ สิทธิประโยชน์ใหม่, ชุดคอสตูมใหม่, สติกมาตาใหม่, อาวุธใหม่, และกิจกรรมใหม่ๆนับไม่ถ้วนกำลังจะมาถึงในอุปกรณ์มือถือข้างตัวคุณ! ล็อกอินเลยค่ะกัปตันไปกำจัดเหล่าฮงไกให้สิ้นซากเลย!

เวปไซต์ Honkai Impact 3:http://asia.honkaiimpact3.com

เฟสบุค Honkai Impact 3: https://www.facebook.com/Honkai3rd.th/

 

 

 

 image002

PLAYPARK สุขสันต์ต้อนรับวาเลนไทน์ กิจกรรมดีๆ ไอเทมโดนๆ ตลอดกุมภานี้!!

            PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯขอมอบกิจกรรมดีๆ สุดฟิน ต้อนรับวันวาเลนไทน์ ให้ผู้เล่นทุกคนๆ สนุกตลอดเดือนแห่งความรัก ฟินหนักๆ กับไอเทมโดนๆ และของรางวัลสุดน่ารักตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์นี้ จะมีเกมอะไรบ้างไปดูกัน!!

            AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทยขนขบวนกิจกรรมต้อนรับเดือนแห่งความรักกับกิจกรรม3 Step Loveให้เพื่อนๆได้โอกาสหาคู่รักและแต่งงานในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ รับไอเทมแรร์ไปเลย!  ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ รายละเอียดกิจกรรม (คลิกที่นี่) รวมถึง กิจกรรมล็อกอินเดือนนี้รับแรร์ถาวรรายละเอียดกิจกรรม (คลิกที่นี่)และ เต้นเพลงรัก…ให้มันเป็นสีชมพูรายละเอียดกิจกรรม (คลิกที่นี่) ทั้ง 2 กิจกรรม สามารถร่วมสนุกได้ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ และยังมีอีกกิจกรรมมาให้เพื่อนๆได้ร่วมกัน กิจกรรมประกวดออกแบบเสื้อคู่รักใครชนะรับรางวัลและไอเทมสุดคิวท์ไปเลย ตั้งแต่ 14 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคมนี้ รายละเอียดกิจกรรม (คลิกที่นี่)

            Tales Runner เกมวิ่งแข่งอันดับหนึ่งของไทยเริ่มต้นฤดูแห่งความรักด้วยกิจกรรม คู่กันให้ตาร้อนผ่าวสำหรับคนมีคู่ ทำตามเงื่อนไข รับไอเทมจากทีมงานทันที รายละเอีดยกิจกรรม (คลิกที่นี่)และกิจกรรม  Daily Login get Reward! ในเดือนกุมภาพันธ์รับไอเทมได้ทุกวันตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์ รายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม(คลิกที่นี่) โดยทั้ง 2 กิจกรรมจะมีตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์นี้ห้ามพลาดนะจ้ะ

            Dragon Nest R สุดยอดเกม Action 3D อันดับ 1 ของไทย ปี 2017แบ่งปันความสุขด้วยกิจกรรมDragon Nest Hero เกมเมอร์ช่วยน้องบริจาคทุก 100 Gold ในเกมแปลงเป็น 1 บาท มอบให้มูลนิธิเด็ก พร้อมรับไอเทมขอบคุณจากทีมงานไปเลย  รายละเอียดกิจกรรม (คลิกที่นี่) และ กิจกรรมแจกไอเทมทุกวันกับกิจกรรมDaily Login Reward!ยิ่งเล่นยิ่งคุ้ม และทำภารกิจพิชิตไอเทมฟรีกับกิจกรรม Achievement Rewardโดยทั้ง 3 กิจกรรมเริ่มตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2561 นี้ รายละเอียดกิกรรมทั้งหมด (คลิกที่นี่)

Yulgangสุดยอดเกมแนวจีนอันดับ 1 ในประเทศไทยต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์ด้วยกิจกรรมสุดพิเศษCouple 2018สำหรับคู่รัก สามารถไปรับเควส 2018 Couple EVENT เพื่อรับบัพรักนานๆ ตั้งแต่วันที่ 8 – 27 กุมภาพันธ์นี้ รายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม(คลิกที่นี่) และ กิจกรรม ตรุษจีนหรรษาเพียงคุยกับ ชอนอูก็ได้รับบัฟและไอเทมไปเลย และยังมี กิจกรรมYulgang Family ศิษย์พี่ศิษย์น้องชวนศิษย์น้องหน้าใหม่ เก็บคะแนนรับไอเทมฟรี! ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2561

            RAN Onlineสังเวียนเดือด ศึกสามสถาบันกิจกรรมต้อนรับนักเรียนใหม่ Welcome New User สมัครไอดีรับไอเทมบานตะไท!!  พร้อมกิจกรรม Daily Login ล็อคอินทุกวันรับไอเทมไปเลยฟรีๆ ตั้งแต่วันนี้ ถึงสิ้นเดือน และ กิจกรรมRevenge of God #2 การแก้แค้นของพระเจ้า!!ตามล่าเทพเจ้า ลุ้นรับไอเทมแรร์ ห้ามพลาด เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 6 มีนาคม 2561 รายละเอียดกิจกรรมอื่นทั้งหมด (คลิกที่นี่

            Luna X Online ตำนานเกมสุดแบ๊ว จาก PLAYPARK.COM พบกับกิจกรรม วาเลนไทน์รวม 3กิจกรรมต้อนรับเดือนแห่งความรัก ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม กำจัดมอนสเตอร์เพื่อรับตัวอักษร LOVE ,กิจกรรมล๊อกอินวันวาเลนไทน์!!  และ คูณ2 มันส์สนุกรับวาเลนไทน์!! เริ่มตั้งแต่วันที8 – 22 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติม(คลิกที่นี่) นอกจากนี้ยังมีอี่กหนึ่งกิจกรรมสำหรับ ต้อนรับผู้เล่นใหม่!! เพียงแค่ผู้เล่นที่สร้างไอดีจะได้รับBlueChip จำนวน 10,000 และไอเทมของรางวัลอีกมากมาย  กิจกรรมเริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป รายละเอียดเพิ่มเติม(คลิกที่นี่)

ELSWORD เกมสุดมันส์แนว Action Combo สไตล์ Anime  พบกับกิจกรรมต้อนรับการอัพเดทตัวละครClass 3 สายอาชีพที่ 2ได้แล้ววันนี้รายละเอียดกิจกรรม(คลิกที่นี่)พร้อม กิจกรรม Welcome Back!กลับมาเล่นแจกยกเซ็ต!เริ่มตั้งแต่วันที่8– 22 ก.พ. นี้รายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม (คลิกที่นี่)และกิจกรรม สร้างตัวละครใหม่รับไอเทมฟรียิ่งเลเวลอัพยิ่งรับรางวัลเพิ่ม เริ่มตั้งแต่วันที่8–  22 กุมภาพันธ์นี้ 2561  รายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม(คลิกที่นี่)

นอกจากนิ้เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรม จากหลากหลายเกม ได้เพิ่มเติมที่  http://www.playpark.comและสำหรับใครที่ยังไม่มีไอดี ก็สามารถสมัครได้เลยง่ายๆ (สมัครที่นี่) มาสนุกสุดฟินตลอดเดือนแห่งความรักไปด้วยกันนะจ้ะ!!

WEBSITE ▶http://www.playpark.com

FACEBOOK ▶https://www.facebook.com/PlayparkLive

YOUTUBE ▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE OFFICIAL ▶https://line.me/ti/p/%40playpark

TWITTER ▶https://twitter.com/playpark

WEBBOARD ▶https://bbs.playpark.com

อ่านข่าวเกมนี้บนมือถือ▶http://bit.ly/playpark-news-app

——————————————————————————————————————

เกี่ยวกับ PLAYPARK.COM

PLAYPARK.COM บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้บริการด้านความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Regional Online Entertainment Service Provider) โดยครอบคลุมการให้บริการ 6 ประเทศ ในประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย เวียดนาม อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2544 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี พ.ศ. 2551 ทั้งนี้ เอเชียซอฟท์ดำเนินธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ การพัฒนาเกมออนไลน์ การให้บริการโฆษณาออนไลน์ การให้บริการเว็บท่าเกม (Game Portal ) www.playpark.com การให้บริการเติมเงินออนไลน์ ผ่านระบบเอแคช (@ Cash)และธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวกับข้องกับไอที โดย ณ สิ้นไตรมาส 3  ปี 2559 ได้เปิดให้บริการเกมออนไลน์ทั้งในประเทศและต่างประเทศทั้งสิ้นรวม 33 เกม โดยมีฐานผู้เล่นเกมออนไลน์ประเภทลงทะเบียนทั่วภูมิภาคทั้งหมดมากกว่า 155  ล้านไอดี

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

ฝ่ายสื่อสารการตลาด

คุณสิริวรรณ แจ้งกระจ่าง โทร. 089-789-1006

คุณเสาวลักษณ์ คุ้มอักษร โทร. 083-494-6989

คุณปัทมพร พิพัฒนบวรกุล โทร 089-233-8726

 

 

 

1

ข่าวประชาสัมพันธ์

ด่วนยังทัน!  เปิดลงทะเบียน CBT FIFA ONLINE 4- รอบแรกแห่ทะลัก เต็มตั้งแต่ 10 นาทีแรก

อีก 2 รอบเท่านั้น กับการลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ทดสอบระบบเกม FIFA Online 4  ที่ดีที่สุดก่อนใคร สำหรับผู้เล่นที่พลาดรอบแรก อย่าเพิ่งเสียใจ มาเตรียมตัวให้พร้อม แล้วรอเปิดประสบการณ์ใหม่สุดล้ำพร้อมกัน!

รายละเอียดการลงทะเบียนรับสิทธิ์CTB2 รอบสุดท้าย

 • 13 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 20.00 น. – 15 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 23.59 น.
 • 23 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 20.00 น. – 25 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 23.59 น.

สำหรับผู้เล่นตัวจริงที่ลงทะเบียนไม่ทัน ยังสามารถลุ้นต่อได้กับกิจกรรมสุดพิเศษ “สะสมกุญแจกิจกรรม”  ใครสะสมได้มากที่สุด 10,000 ท่านแรก รับเลย! สิทธิ์CTB FIFA Online 4

รายละเอียดกุญแจกิจกรรม
เล่น 1 เกม รับ 1 กุญแจกิจกรรม ( เฉพาะในโหมด Ranking 1 vs 1 , 2 vs 2 , 3 vs 3 Role Play เท่านั้น )

ระยะเวลาสะสมกุญแจกิจกรรม
– 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 00.01 น.

หมดเขตสะสมกุญแจกิจกรรม
– 4 มีนาคม 2561 เวลา 23.59 น.

หมายเหตุ

 • สิทธิ์ CBT ในแต่ละรอบมีจำนวนจำกัด
 • ผู้เล่นที่ลงทะเบียนในระหว่าง วันที่ 4 กุมภาพันธ์ – 25 กุมภาพันธ์ 2561 แล้วไม่ได้รับสิทธิ์ จะถูกบันทึกข้อมูลเพื่อเข้าร่วมสะสมกุญแจกิจกรรม
 • ข้อมูลทั้งหมดจะถูกรีเซ็ต หลังจากจบ Closed Beta
 • ผู้เล่นที่ยังไม่เคยลงทะเบียนใดๆ ต้องลงทะเบียนในเว็บไซต์ เพื่อให้ระบบนับจำนวนกุญแจของท่าน
 • เมื่อผู้เล่นได้รับกุญแจกิจกรรม หากผู้เล่นไม่แน่ใจว่าไอดีของตนนั้นถูกบันทึกไว้หรือไม่ สามารถกดลงทะเบียนอีกครั้งได้

ไม่นับการใช้ตั๋วจำลองลีก , เมเนเจอร์โหมด , และ vs com

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมและระยะเวลาการเริ่ม ClosedBeta ได้ที่

Official Website: https://events.garena.in.th/fo4/center/

Official Fanpage : https://www.facebook.com/fol3.th/

 

 

 

 27021423_799482893573530_5400314317647430482_o

ข่าวประชาสัมพันธ์

Garena Free Fire เกมแนว Battle Royale มาแรงแห่งปี
แนะนำ 4 สเต็ปการเล่นสู่ผู้เหลือรอดคนสุดท้าย

ช่วงนี้กระแสเกมBattle Royale บนมือถืออย่าง Garena Free Fireมาแรงจนทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ของ App Store และ Google Play แซงหน้าทุกเกมในขณะนี้ สุดยอดเกมโดดร่มสู่สมรภูมิรบเพื่ออยู่รอดเป็นคนสุดท้าย แต่หลายคนเมื่อได้ลองโดดร่มไปแล้วกลับกลายเป็นต้องสังเวยชีวิตเป็นคนแรกๆ จนได้รับฉายา “นักแจกแห่งชาติ” ไปครอบครอง วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 4 สเต็ปการเล่นยังไง ให้รอดเป็นคนสุดท้ายในเกม

 1. โดด -เริ่มกระโดดร่มลงในจุดที่เราเชี่ยวชาญในแผนที่เป็นอย่างดี รู้จักทางหนีทีไล่ และพยายามสังเกตปริมาณคนที่ลงจากเครื่องบิน ให้กระโดดลงกระจายออกจากคนส่วนมาก
 1. ฟาร์ม -จำให้ขึ้นใจว่า “ของมันต้องใช้” เมื่อถึงจังหวะปะทะ เราต้องใช้อาวุธสู้เพื่อไม่ให้เสียเปรียบ ปืนพก 1 กระบอก, ปืนยาว 2 กระบอก  (ควรมีปืนกลไว้ต่อสู้ระยะกลางอย่างน้อย 1 กระบอก), อาวุธระยะประชิด 1 ชิ้น (จะเป็นกระทะหรือมีดยาวก็ได้) และควรเลือกเก็บกระสุนให้เยอะๆ โดยเฉพาะปืนที่เราใช้บ่อยๆ แต่ไม่จำเป็นต้องเก็บทุกกระสุนทุกแบบในปริมาณมากๆ
 1. ซุ่ม –เมื่อฟาร์มไปซักระยะแล้วควรหาจุดปลอดภัยในการดักซุ่มและหลีกเลี่ยงการปะทะ เนื่องจากเกมนี้ทุกคนที่เหลือเป็นศัตรู ขณะที่เรากำลังยิงกันอยู่ 2 คน อาจจะมีมือที่ 3 เข้ามาร่วมแจม แล้วเราอาจถูกจู่โจมได้ เพราะเขาจะได้ยินเสียงปืน และรู้ที่อยู่ของเรา
 1. สติ -ฆ่าเยอะไม่ได้หมายความว่าเราจะได้รับชัยชนะ (แต่อาจได้ความสะใจส่วนตัวแทน) เมื่อเราค่อยๆเคลื่อนตัวไปตามวงพื้นที่ปลอดภัยที่บีบเข้ามาเรื่อยๆให้พยายามหาที่กำบัง และต้องมี “สติ” คอยฟังเสียงฝีเท้าคู่ต่อสู้ เสียงรีโหลดปืน หรือแม้กระทั่งเสียงรถที่อยู่รอบๆให้ดี เช่นเดียวกันกับแผนที่ หมั่นดูอยู่บ่อยๆ ที่สำคัญ พยายามอยู่ในจุดที่มิดชิดและเราสามารถหนีได้ เช่น ให้หลังเราเป็นกำแพงที่สามารถมองเห็นรอบๆตัว หรือหลังชิดกับขอบวงพื้นที่ปลอดภัย แน่นอนหากมีคนวิ่งผ่านวงเข้ามา จะทำให้พลังชีวิตลดลง และเสียเปรียบคู่ต่อสู้ทันที

เป็นไงกันบ้างกับ 4 สเต็ป ที่เอามาฝากในวันนี้ หากนำไปใช้แล้วค่อยๆเรียนรู้ รับรองว่า ติด 1 ใน 10 ผู้รอดชีวิตได้ไม่ยากเลย แต่ถึงยังไงสเต็ปนี้ก็เป็นสเต็ปของสายเซฟตัวเอง ใครมีสเต็ปสายลุย ก็มาแบ่งปันกันได้นะ

สามารถดาวน์โหลดได้แล้วทั้ง iOS และ Android #garenafreefire#เกมโดดร่มมือถือ

IOS – https://goo.gl/sSvbSt

Android – https://goo.gl/b8HPUW

และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Garena Free Fire

 

 

 

 000333

ข่าวประชาสัมพันธ์

องเมียวจิเตรียมเปิดขุมทรัพย์ ในกิจกรรม Golden Day พร้อมของรางวัลมากมาย

Onmyoji (องเมียวจิ)เกมแนว RPG แฟนตาซีสไตล์ญี่ปุ่น เตรียมจัดกิจกรรมวันล่าขุมทรัพย์ หรือ Golden Day ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ เพื่อให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกและรับของรางวัลมากมายนอกจากนี้ตัวเกมยังมีอัพเดทที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นชิกิงามิหรือตัวละครตัวใหม่ ทั้งหมด 3 ตัวด้วยกันมาพร้อมกับกิจกรรมSSR Rate up ยกเซิร์ฟ งานนี้แอบบอกว่าตัวละครใหม่ทั้งเก่งและน่าสะสมสุดๆเรียกได้ว่า ห้ามพลาดโดยเด็ดขาดสำหรับวันล่าขุมทรัพย์ที่กำลังจะถึงนี้

ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เล่นจะได้พบกับ World boss ตัวใหม่ ที่จะต้องร่วมมือกันกับเพื่อนๆเพื่อกำจัดปีศาจและรับของรางวัลอีกมากมาย เช่น มากาทามะ บัพ, ยันต์ลึกลับ SSR Rate up , ดารุมะพรสวรรค์

อย่าลืมล็อกอินเพื่อร่วมกิจกรรมและรับของขวัญพร้อมกัน วันที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Garena Onmyoji Thailand

 

 

 

TUKTUK FIXED

ข่าวประชาสัมพันธ์
เปิดตัว “ตุ๊กตุ๊ก” ซิ่งลุยสนามรบ Garena Free Fire ไฮไลท์ความมันส์ที่คนไทยต้องลอง

Garena Free Fire เกมแนว Battle Royale บนมือถือ ซึ่งเป็นแนวเกมที่ได้รับความนิยมในระดับโลก และกำลังได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้เล่นชาวไทย ด้วยการขึ้นสู่อันดับ 1 ของ App Store และ Google Play มาแรงแซงหน้าทุกเกมในขณะนี้ ได้เปิดตัวยานพาหนะใหม่ เอาใจผู้เล่นและเป็นเหมือนสัญลักษณ์แห่งความโฉบเฉี่ยวของบ้านเรา ที่ชาวต่างชาติต้องทุกคนต้องได้ลองนั่งสักครั้งในชีวิต “ตุ๊กตุ๊กไทยแลนด์!!”

 เปิดตัวยานพาหนะ 3 ล้อ คันแรกของเกม Garena Free Fire ที่อัพเดทเข้ามาใหม่ล่าสุด

นอกจากรถตุ๊กตุ๊กแล้ว ทีมงานยังได้อัพเดทบรรยากาศป่ากล้วยภายในเกม เพื่อให้ดูมีความเป็นเอเชียมากยิ่งขึ้น ซึ่งผู้เล่นสามารถขับรถตุ๊กตุ๊กกินลมชมบรรยากาศป่ากล้วยได้อีกด้วย

หรือจะพาเพื่อนๆในทีมของคุณนั่งไปด้วยกันก็ยังได้

มาแรงแซงทุกโค้ง! สุดยอดรถแห่งสยามประเทศ ซิ่งแรงผ่านสยาม มาบุญครอง อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ!
เตรียมบิดให้มิดไมล์ ได้แล้ววันนี้ที่ Garena Free Fire 
ดาวน์โหลดเกม

 iOS – https://goo.gl/sSvbSt 

Android – https://goo.gl/b8HPUW

และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Garena Free Fire

 

 

 

นับถอยหลัง PLAYPARK Gamer Run 2018

นับถอยหลัง PLAYPARK Gamer Run 2018 เจอกัน 10 กุมภานี้

งานวิ่งของเหล่าเกมเมอร์ ครั้งแรกในประเทศไทย

ใกล้เข้ามาแล้วกับแคมเปญใหญ่ของPLAYPARK.COMผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือเอเชียซอฟท์ฯนั่นคืองาน “PLAYPARK Gamer Run 2018 งานวิ่งของคนเล่นเกม ครั้งแรกในประเทศไทย”ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้แล้ว

ถือเป็นปรากฎการณ์ที่รวมพลเหล่าเกมเมอร์ในเครือ PLAYPARK มาร่วมทำกิจกรรมที่นอกเหนือจากการเล่นเกม โดยเชิญชวนให้มาร่วมวิ่งเพื่อสุขภาพกันมีให้เลือก 2 ระยะวิ่ง คือ 3 กิโลเมตร และ 5 กิโลเมตร ค่าสมัครคนละ 300 บาท ซึ่งรายได้ทั้งหมดจากการจัดงานนี้ยังร่วมสมทบเข้าโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ถือว่าสุขภาพดีแล้วยังได้ร่วมกันทำสิ่งดีๆ เพื่อสังคมอีกด้วย

ผู้ที่ร่วมวิ่งจะได้รับเสื้อยืด, เหรียญที่ระลึก (เฉพาะผู้วิ่งสำเร็จ) และไอเทมเกมโปรด

และกิมมิกของงานวิ่งครั้งนี้ คือเปิดให้ผู้สมัครได้เลือกวิ่งแบบ Fancy Run (ใส่ชุดคอสเพลย์วิ่ง) สำหรับสายคอสฯ ที่อยากมาร่วมสร้างสีสัน แถมยังได้ลุ้นรับรางวัลขวัญใจทีมงาน จำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 4,000 บาทกลับบ้านไปด้วย และระหว่างทางวิ่งจะมีคอสเพลย์เยอร์มาคอยเชียร์ เสิร์ฟน้ำ บอกทางเป็นระยะๆ รวมถึงมีมอนสเตอร์มาป่วนแจกไอเทมพิเศษ

สำหรับเกมเมอร์คนไหนที่ลงทะเบียนร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญครั้งยิ่งใหญ่นี้ อย่าลืม!!! เจอกันวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 ณ อุทยานมกุฏรมยสราญ ศาลากลางจังหวัดนนทบุรี โดยสามารถลงทะเบียนรับเสื้อและไอเทมได้ตั้งแต่เวลา 15.00 น. และเริ่มวิ่งเวลา 17.00 น. ส่วนใครที่ลงทะเบียนสมัครไม่ทันไม่ต้องเสียใจ ติดตามภาพบรรยากาศและข่าวสารอัพเดทได้ที่Facebook PLAYPARKhttps://www.facebook.com/PlayparkLiveรับประกันความสนุกสุดฮา มาร่วมให้กำลังใจเหล่าเกมเมอร์นักวิ่งกันเถอะ! รายละเอียดแคมเปญเพิ่มเติม http://bit.ly/PPGamerRun

WEBSITE ▶http://www.playpark.com

FACEBOOK ▶https://www.facebook.com/PlayparkLive

YOUTUBE ▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

TWITTER ▶https://twitter.com/playpark

——————————————————————————————————————-

เกี่ยวกับ PLAYPARK.COM

PLAYPARK.COM บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้บริการด้านความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Regional Online Entertainment Service Provider) โดยครอบคลุมการให้บริการ 6 ประเทศ ในประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย เวียดนาม อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2544 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี พ.ศ. 2551 ทั้งนี้ เอเชียซอฟท์ ดำเนินธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ การพัฒนาเกมออนไลน์ การให้บริการโฆษณาออนไลน์ การให้บริการเว็บท่าเกม(Game Portal) www.playpark.com การให้บริการเติมเงินออนไลน์ผ่านระบบเอแคช (@ Cash)และธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวกับข้องกับไอที โดย ณ สิ้นไตรมาส 3  ปี 2560 ได้เปิดให้บริการเกมออนไลน์ทั้งในประเทศและต่างประเทศทั้งสิ้นรวม 20 เกม โดยมีฐานผู้เล่นเกมออนไลน์ประเภทลงทะเบียนทั่วภูมิภาคทั้งหมดมากกว่า 165  ล้านไอดี

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

ฝ่ายสื่อสารการตลาด

คุณสิริวรรณ แจ้งกระจ่าง โทร. 089-789-1006

คุณเสาวลักษณ์ คุ้มอักษร โทร. 098-638-3924

คุณปัทมพร พิพัฒนบวรกุล โทร 089-233-8726

 

 

 

 

friendship21s

เปิดแนวคิด Friendship21sแอปพลิเคชั่นเกมเพื่อสังคม

โดย Export Shop และบริษัท มิริน อินโนเวชั่น จำกัด

วันนี้ (7 กุมภาพันธ์ 2561) Friendship21sเกมสร้างมิตรพิชิตใจเพื่อนบ้านรูปแบบใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “มิตรภาพที่เราสร้างได้”ได้จัดงาน “เปิดแนวคิด Friendship21s  แอปพลิเคชั่นเพื่อสังคม” ณ ห้องใจสั่งมา โรงแรม BB House คลองตัน

ภายในงานได้เผยข้อมูลเบื้องลึก แนวคิด ตลอดจนขั้นตอนกว่าจะเป็นแอปพลิเคชั่นเกมดีๆ เพื่อสังคม โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหาร บริษัท เชียงใหม่ชาร์ลมิชเชล จำกัด(Export Shop) ซึ่งเป็นต้นน้ำของแนวคิดและสนับสนุนการจัดทำแอปฯ ดังกล่าว โดยมีคุณพรพิมล พิทักษ์จงวัฒนา รองกรรมการผู้จัดการ และ คุณรุ่งอรุณ เคหวัตรผู้จัดการโครงการ เป็นผู้ให้ข้อมูล และสำหรับข้อมูลด้านผู้พัฒนาเกม คุณสุรพงษ์ วีระรักษ์เดชากรรมการผู้จัดการ บริษัทมิริน อินโนเวชั่น จำกัด ได้ให้เกียรติร่วมพูดคุย

จุดเริ่มต้นของแอปพลิเคชั่นเกมนี้ เกิดจากแนวความคิดของ บริษัท เชียงใหม่ชาร์ลมิชเชล จำกัด(Export Shop) ที่ต้องการมีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคม โดยมีวัตถุประสงค์หลัก คือ การส่งเสริมให้เยาวชนเรียนรู้ที่จะอยู่ร่วมกันในสังคม มีปฏิสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน รวมถึงตระหนักถึงประเด็นในสังคม ช่วยเหลือผู้คนรอบข้าง และด้วยเป้าหมายหลักเป็นกลุ่มเยาวชนที่เป็นอนาคตของชาติ จึงได้นำ “เกม” มาเป็นสื่อกลางในการเข้าถึงกลุ่มดังกล่าว

ซึ่งทางบริษัท มิริน อินโนเวชั่น จำกัดผู้พัฒนาเกม ได้นำแนวคิดข้างต้นมาต่อยอด โดยพัฒนาเกมเป็นประเภท Single Player แนวLife Simulationกราฟฟิคทั้งตัวละครและในเกมเป็นแนวน่ารัก สดใส ซึ่งกลุ่มเยาวชนชื่นชอบ ส่วนเนื้อหาในเกมจะมุ่งเน้นความสำคัญในเรื่องการสร้างความสัมพันธ์พร้อมพัฒนาทักษะแก่ผู้เล่น โดยกำหนดให้ผู้เล่นต้องสร้างมิตรภาพกับผู้คน (NPC) ในเมืองผ่านภารกิจในรูปแบบต่างๆ และเกมนี้สามารถเลือกคำตอบเพื่อพูดคุยกับ NPC เองได้ ซึ่งคำตอบที่เลือกจะส่งผลต่อการเพิ่ม-ลดค่าคะแนนมิตรภาพ ทำให้ผู้เล่นเรียนรู้วิธีการอยู่ร่วมกันกับผู้อื่น เรียนรู้ถึงปัญหาของคนรอบข้าง และส่งเสริมให้มีน้ำใจช่วยเหลือกัน นอกจากนี้ยังมีมินิเกมอีกมากมายร่วม 10 เกมให้เลือกเล่น และแน่นอนว่าในมินิเกมก็มีแทรกแนวคิดดีๆ ไว้เช่นกัน

ตัวละครในเกม เลือกสร้างได้ตามความชอบ และสามารถปรับเปลี่ยนชุดและทรงผมได้ระหว่างเล่น

บรรยากาศเมืองในเกม

โดยทั้ง 2 บริษัทก็คาดหวังว่าแอปพลิเคชั่นเกม Friendship21s นี้ จะช่วยส่งเสริมให้ผู้ที่เล่นเกมนี้ได้มีกระบวนการคิด ตระหนักถึงประเด็นในสังคม ตลอดจนมีความกล้าที่จะก้าวออกมาช่วยกันคิดและทำในสิ่งดีๆ เพื่อสังคมไม่มากก็น้อย สามารถติดตามข่าวสารแอปพลิเคชั่น Friendship21s แบบใกล้ชิดได้ทาง https://www.facebook.com/Frienship21s  และสามารถดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้ ทั้งระบบ Android และ iOS

 

 

 

 

FreeFire

ข่าวประชาสัมพันธ์ 5 เหตุผลที่ FreeFire จากการีนาคือสุดยอดเกมมือถือมาแรงของปีนี้

หลังจากการีนา ได้เปิดให้บริการเกมGarena Free Fireซึ่งเป็นแนวเกมที่กำลังได้รับความนิยมในระดับโลก เกมแนว Survivalบนมือถือที่มีดีไซน์โดดเด่น ควบคุมง่าย จบไว รองรับกับกับการเล่นบนสมาร์ทโฟนทุกรุ่น ตัวเกมจะมีการอัพเดทอย่างต่อเนื่องโดยผู้พัฒนาเล็งเห็นความสำคัญของผู้เล่นเป็นหลัก ทางการีนาเชื่อว่าเกม Garena Free Fireนั้นจะสามารถพัฒนาไปได้อีกไกลและครองใจผู้เล่นในเมืองไทยที่ชอบความตื่นเต้นในการเอาตัวรอดของเกมแนวนี้ได้ไม่ยาก โดยภายในเกม ผู้เล่นจะต้องรับบทเป็นหนึ่งใน 50 คนที่เดินทางมายังเกาะร้าง และทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชีวิตรอดโดยจะต้องต่อสู้กับนักเดินทางที่เหลือรวมถึงหลีกเลี่ยงอันตรายจากกัมมันตรังสีที่จะค่อยๆปกคลุมไปทั่วเกาะผู้ที่เหลือรอดเป็นคนสุดท้ายเท่านั้นจึงจะเป็นผู้ชนะ

        ซึ่งในขณะนี้Garena Free Fireได้ทะยานขึ้นสู่นอันดับ 1 ของ App Store และ Google Play แซงหน้าทุกเกม กลายเป็นยอดนิยมของไทย สุดยอดเกมโดดร่มสู่สมรภูมิเพื่ออยู่รอดเป็นคนสุดท้าย ที่เปิดให้เหล่าเกมเมอร์ได้เล่นบนมือถือเล่นกันแบบฟรีๆ ทำไมเกมนี้ถึงมีผู้เล่นให้ความสนใจกันอย่างล้นหลามวันนี้เราจะพาไปดู 5 เหตุผลที่ FreeFire คือสุดยอดเกมมือถือมาแรงของปีนี้

 1. เล่นลื่น เสป็คต่ำ ไม่กินเมมเครื่อง –ตัวเกมมีขนาดกะทัดรัด รองรับสมาร์ทโฟนทุกรุ่น เพราะตัวเกมจะใช้ทรัพยากรเครื่องไม่มากจึงทำให้ระบบเกมเพลย์ลื่นไหล ให้ผู้เล่นสัมผัสประสบการณ์เอาตัวรอดได้เต็มรูปแบบ
 1. เล่นง่าย ยิง มันส์ บวกกันได้เลย -ทันที่ที่คุณกระโจนออกจากเครื่องบิน คุณสามารถวางมวยกับผู้เล่นอื่นได้ทันทีที่ถึงพื้น อีกทั้งตัวเกมยังมีระบบเล็งยิงที่หลากหลายให้เลือกตามความชอบ ทำให้ผู้เล่นใหม่ก็สามารถมันส์ได้เต็มสูบตั้งแต่เล่นครั้งแรก ระบบเกมเข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน
 1. มีตัวละครที่รองรับวิธีการเอาตัวรอด ให้เหมาะกับแนวทางของผู้เล่นแต่ละคน –GarenaFree Fire เป็นเกมแนว Battle Ground บนมือถือ ซึ่งมีตัวละครที่ให้อิสระผู้รอดชีวิต ได้ใช้ไหวพริบ และมีบทบาทร่วมกับผู้อื่นมากขึ้นเมื่อเล่นเป็นทีม โดยใช้ความสามารถแตกต่างกันไป ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย สายบุ๋นหรือสายบู๊ ก็สามารถมันส์ได้อย่างสะใจ
 1. ปรับ HUD ได้อย่างอิสระ -หมดปัญหารำคาญใจเรื่องการควบคุมไปได้เลย เพราะGarena Free Fire  นั้นผู้เล่นสามารถปรับแต่งปุ่มได้อย่างอิสระ ทั้งตำแหน่ง / ขนาดปุ่ม / และความโปร่งใส หรือจะปิดปุ่มที่คิดว่าไม่จำเป็นออกไปก็ยังได้
 1. ติดอันดับ 1 ของเกมมือถือ ทั้ง App Store และ Google Store –  Garena Free Fire  การันตีกระแสตอบรับล้นหลามจากทั่วโลก ด้วยกลุ่มผู้เล่นที่เหนียวแน่นและหลากหลาย

มาร่วมพิสูจน์ความแรงแบบฉุดไม่อยู่ได้แล้ววันนี้ ทั้ง IOS และ Andriod  #garenafreefire#เกมโดดร่มมือถือ

 

 

 

Luna

LunaMเริ่มลงทะเบียนล่วงหน้าปล่อยวีดีโอ CG แรกออกมาให้ยั่วแฟนๆ กัน

EnjoyGameเปิดเผยว่า เกมMMORPG【Luna M-ร่วมปาร์ตี้รักกับสาวน้อย】เริ่มลงทะเบียนล่วงหน้าในประเทศไทยแล้วค่ะ เพื่อตอบแทนการสนับสนุนของผู้เล่นทุกๆ คน การลงทะเบียนล่วงหน้านี้จะมีกิจกรรมมากมาย ผู้เล่นทุกๆ คนสามารถรับรางวัลเป็นเพียบๆ ค่ะ และในเวลาเดียวกันนี้ปล่อยวีดีโอ CG แรกออกมาให้ยั่วแฟนๆ กันเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ

ลิคร์วีดีโอ:https://youtu.be/MaqK3qyLYzA

【LunaM】ได้รักษาความคลาสสิคของตัวเกมไว้อย่างครบถ้วนพร้อมกับเพิ่มเนื้อหาบางส่วนใหม่ๆ เข้ามาเพื่อให้ผู้เล่นทุกคนได้ความสนุกสนานมากขึ้น

l  ปาร์ตี้เริ่มแล้ว รีบเชิญเพื่อนมาเข้าร่วมปาร์ตี้ด้วยกันนะ

【LunaM】เพิ่มเนื้อหาคอมมูนิตี้ที่สมบูรณ์รวมทั้งระบบแชตที่ผู้เล่นสามารถค้นหาข้อมูลของเพื่อนๆ ในเกมเพื่อพูดคุยกันได้อย่างอิสระ เกมนี้ยังมีEmojiมากมาย ทำให้บทสนทนาน่ารักมากยิ่งขึ้น!อัพโหลดรูปภาพอยู่ในพื้นที่ส่วนตัว SHOWความสวยของตนเอง การส่งข้อความและการส่งตอกไม้เพื่อขึ้นค่าเสน่ห์ได้ ระบบการแต่งงาน พบเจอเนื้อคู่และแสดงความรักในเกม

l  เปลี่ยนร่างสวยๆ ขึ้นพลังรบเร็วๆ

เกมนี้เพิ่มระบบปลุกผู้เล่นสะสมพลังให้เต็ม แล้วก็สามารถเปลี่ยนร่างได้ แล้วได้รับพลังรบเร็วๆ ปล่อยสกิลQTE ฆ่าศัตรู หลังจากเปี่ยนเป็นราชาปีศาจแล้ว ร่างกายและวิธีการโจมตีจะเปี่ยนไปด้วย มีวิธีการโจมตีสามประเภทและราชาปีศาจหลายชิดให้ผู้เล่นเลี้ยง สนุกมากจริงๆ

l  ลงทะเบียนง่ายๆ รับพาหนะคลาสสิกสุดแบ็ว

ผู้เล่นที่เข้าร่วมกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้า นอกจากสามารถเข้าเกมก่อนผู้เล่นอื่นแล้ว ยังสามารถรับพาหนะคลาสสิกสุดแบ็ว รีบไปขี่เด่าเดือนทางกับเพื่อนๆด้วยกันนะ

【LunaM】เกมMMORPG สุดแบ็วที่สุดในปี2017จะเปิดเร็วๆ นี้ อยากได้รับอุปกรณ์ล้ำเลิศไหม? อยากขึ้นพลังรบไหม?รีบมาเข้าร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าเถอะ!ข้อมูลเพิ่มเติมเราจะค่อยๆเปิดเผย โปรดคอยติดตามค่ะ ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูที่:

ลิคร์ลงทะเปียนล่วงหน้า:http://lunam.enjoygame.com/th/activity/register/

ลิคร์แฟนเพจ:https://www.facebook.com/LunaMTH/

 

 

 

 เปิดตัวการแข่งขัน RoV

ข่าวประชาสัมพันธ์

เปิดตัวการแข่งขัน RoVระดับโลกอย่างยิ่งใหญ่ที่ลอสแอลเจลลิส ในงาน Garena Arena of Valor 2018 World Cup ในช่วงกรกฎาคมนี้

RoVสุดยอดเกม MOBA บนมือถือ ที่ผู้เล่นจะได้ประสบการณ์การต่อสู้แบบ real-time PvPพร้อมด้วยภาพกราฟฟิคในเกมที่สวยงาม การันตีความสำเร็จจากยอดดาวน์โหลดอันดับ 1 เกมมือถือในทวีปเอเชีย และรางวัลเกียรติยศจาก Google Play ในตำแหน่งเกมมือถือที่ดีที่สุดของทวีปยุโรปประจำปี 2017

ในช่วงปีที่ผ่านมาเกม RoVได้จัดการแข่งขันระดับโลกมาแล้ว โดยใช้ชื่อว่า Arena of Valor International Championship (AIC) ณ ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งมียอดผู้ชมสูงสุดกว่า 36 ล้านครั้ง ถือได้ว่าเป็นการทุบสถิติโลกด้านยอดรับชมการถ่ายทอดสดที่สูงที่สุดของ eSports บนมือถือ

เพื่อเป็นการต่อยอดความสำเร็จของเกม RoVในวันที่5 กุุมภาพันธ์ 2561 ได้มีการประกาศข่าวที่ผู้เล่นทั่วโลกต่างรอคอย คือการแข่งขันครั้งใหม่ที่ชื่อว่า AWCหรือ Arena of Valor World Cupที่จะจัดขึ้นที่เมืองลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกาในเดือนกรกฎาคมนี้ โดยการแข่งขันในครั้งนี้ จะทำการคัดเลือกตัวแทนมาจาก 9 ภูมิภาค

1. ไทย

2. ไต้หวัน/ฮ่องกง/มาเก๊า

3. เวียดนาม

4. สิงคโปร์/มาเลเซีย/ฟิลิปปินส์

5. อินโดนีเซีย

6. เกาหลีใต้

7. อเมริกาเหนือ

8. อเมริกาใต้

9. ยุโรป

 และอีก 3 ทีมที่ได้รับเชิญจากเจ้าภาพในการจัดการแข่งขัน รวมทั้งสิ้น 12 ทีมทั้งนี้แต่ละภูมิภาคสามารถกำหนดการคัดเลือกตัวแทนได้ในวิธีที่แตกต่างกัน

สำหรับเงินรางวัลในรายการนี้คาดว่าจะสูงถึง 16 ล้านบาท จึงทำให้ AWC เป็นการแข่งขันเกมมือถือ (Mobile eSports) ที่มีเงินรางวัลมากที่สุดในประวัติศาสตร์

สิ่งที่ทำให้การแข่งขันครั้งนี้แตกต่างจากงาน AIC ที่จัดขึ้นที่ประเทศเกาหลีใต้ในปีที่ผ่านมาคือ สมาชิกภายในทีมจะถูกคัดเลือกจากผู้เล่นที่เก่งที่สุดในภูมิภาคต่างๆ โดยประเมินจากความสามารถเฉพาะตัวเป็นหลัก และสร้างทีมที่ประกอบด้วยผู้เล่นที่เก่งที่สุดในแต่ละตำแหน่ง เพื่อให้เกิดทีมที่แข็งแกร่งที่สุด  
นอกจากนี้ยังมีทีมยักษ์ใหญ่จากหลายภูมิภาค ไม่ว่าจะเป็น Team Liquid จากทวีปอเมริกาเหนือ

Fnatic, SK Gaming, Team Vitality และ Alliance จากทวีปยุโรป ยิ่งทำให้การแข่งขัน AWC ครั้งนี้ไม่เหมือนที่ผ่านมาอย่างแน่นอน

การแข่งขันในรายการ AWC และ AIC จะเป็นการสร้างมิติใหม่ให้วงการ eSports ของ RoVโดยใช้เวทีโลกเป็นตัวเชื่อมการแข่งขัน Pro League และ Major League ของภูมิภาคต่างๆ ที่จัดขึ้นในประเทศไทย ไต้หวัน เวียดนาม เกาหลีใต้ และอินโดนีเซีย อยู่แล้วในปัจจุบันเข้าด้วยกัน สำหรับภูมิภาคอื่นๆที่ไม่ได้กล่าวถึงนั้นก็จะมีการจัดการแข่งในเร็วๆนี้อย่างแน่นอน ทั้งในประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ทวีปอเมริกา และทวีปยุโรป

การแข่งขันระดับสูงอย่าง AWC ซึ่งเป็นการแข่งขันของนักกีฬาอีสปอร์ตระดับมืออาชีพ ที่ได้พิสูจน์ฝีมือจนได้เป็นตัวแทนจากหลายประเทศทั่วโลกจะกลายเป็นทั้งแรงบันดาลใจและแรงผลักดันให้กับนักกีฬาและผู้เล่นในระดับอื่นๆ ที่ยังไม่เคยได้เข้าร่วมการแข่งขันระดับโลกให้พัฒนาทักษะในการเล่นขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพนอกจากนี้ยังสามารถเป็นแรงสนับสนุนให้แก่ผู้เกี่ยวข้องต่างๆ อันได้แก่ การเป็นพื้นที่ในการพัฒนาฝีมือสำหรับนักพากย์และผู้จัดงาน และการเพิ่มขึ้นของผู้รับชมในช่องทางการไลฟ์สตรีมทั่วโลก

นอกจากความเป็นที่นิยมของเกมแล้ว กุญแจสำคัญที่ทำให้เกมนี้ประสบความสำเร็จคือระบบเกมที่ให้ความสำคัญกับตัวผู้เล่นมาก่อนเป็นอันดับแรก ทั้งระบบการเล่นที่ออกแบบมาให้ผู้เล่นสามารถเรียนรู้ได้โดยง่าย ความสมดุลของฮีโรและการประยุกต์แผนการเล่นใหม่ๆภายในเกมการแข่งขันที่ทำให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับความสวยงามและเรียบง่ายของตัวเกมได้ไม่ยากนัก และจะส่งให้ RoVประสบความสำเร็จในระดับแนวหน้าของโลก

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทาง Facebook Fanpage: GarenaRoV Thailand

 

 

 

 

Fishing Party
Fishing Party ใจป๋ากับCampaign แจกมือถือสัปดาห์ละ2เครื่อง!!!

ตอนรับอัพเดทครั้งใหม่กับCampaign สุดป๋า

ข่าวดีสำหรับนักล่ารางวัลกับCampaignที่แจกจริงกับเกม Fishing Party ของบริษัท Skyline พร้อมอัพเดทของรางวัลรวมทั้งฟังชั่นสำหรับมาเก็บเหรียญอัพปืนแข่งกันจะมีกิจกรรมและอัพเดทมากแค่ไหนไปดูกัน

ระบบล่าสมบัติใต้ทะเลจะมีเป็นช่วงเวลา 12.00 – 14.00 และ 20.00 – 23.00
เพียงร่วมกิจกรรมในเวลาตามที่กำหนด แจกมือถืออาทิตย์ละ2เครื่อง!!
บัตรเติมเงินเราก็แจกกันทุกครึ่ง ชม เลย
ยังจะมีศูนย์เกม Forest Party กลับมาอีกครั้งเพื่อเบื่อจากยิงปลาก็ยังจะมาปั้มเหรียญกันได้ต่ออีก

ล่าสมบัติใต้ทะเลสุดหรรษา

พบกับกิจกรรมมากมายที่แฟนเพจ
https://goo.gl/KyAzpa

Download Game
https://goo.gl/5Q3F7k

กลุ่มพูดคุยสำหรับนักล่าปลา
https://goo.gl/bqf111

 

 

 

 

image003

 

Granado Espada FAN Meeting 2018”

มีตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟพร้อมแผนอัพเดทยาวตลอดปี

 

          Granado Espada เกมของคนจริง ที่สุดแห่ง MMORPG สไตล์ยุโรป จาก PLAYPARK.COMได้จัดงาน “Granado Espada FAN Meeting 2018” เอาใจสาวกแฟนเกมพันธุ์แท้ ณ ร้าน Game over lounge ทองหล่อ เมื่อวันเสาร์ที่ 27 มกราคมที่ผ่านมา ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมสุดมันส์ ทั้งการแข่งขัน PVP การจับ Lucky Draw และพิเศษสุดๆ คือการประกาศแผนการอัพเดท Road Map ครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี 2018 ก่อนใคร!!

 

สำหรับการเผยแผนอัพเดทเกมได้รับเกียรติจากคุณกุลกัญญา ทังคัมวิจิตร ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายโครงการ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้ข้อมูล เริ่มจากการประกาศการเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่ Phoenix ที่จะเปิดในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ตามมาด้วย Road Map ประจำปี 2018 ที่มีอัพเดทใหญ่อย่างน้อย 3 ครั้งด้วยกัน คือ แพทช์ Symphonia EP3 ในเดือนมีนาคม, แพทช์ Symphonia EP4 ในเดือนเมษายน และแพทช์Symphonia Final ในเดือนกรกฎาคม 2018 นี้ ซึ่งแต่ละแพทช์จะมีทั้งอัพเดท Field, Quest Character, Mission รวมถึง Monster ใหม่ๆ มาท้าทายความสามารถของเหล่าคนจริง

 

หลังจากอัพเดทกันไปเรียบร้อย ทีมงานได้จัดการแข่งขัน PVP เพื่อกระชับมิตรระหว่างผู้ร่วมงาน ซึ่งผู้ชนะทั้ง 3 ทีมได้รับรางวัลเป็นไอเทม Valelon’s Blessing 36 คนละ 3 ชิ้นไป และปิดท้ายด้วยกิจกรรมแจก Lucky Draw เป็น Art Book Granado Espada สุดแรร์ที่หาจากไหนไม่ได้ จำนวน 1 รางวัลอีกด้วย!! นอกจากกิจกรรมต่างๆ ข้างต้น ทีมงานได้มีมุมรับฟังความคิดเห็นที่มีต่อเกม Granado Espada เพื่อนำมาพัฒนาและปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น

 

เรียกได้ว่างานนี้สาวกเกม Granado Espada ฟินเต็มร้อย เพราะนอกจากจะได้อิ่มอร่อย พบปะพูดคุยกับเพื่อนๆ พร้อมได้รับข่าวสารอัพเดทข้อมูลเกมก่อนใครแล้ว ยังได้สนุกกับกิจกรรมและของรางวัลต่างๆ อีกด้วย ถ้าใครอยากชมภาพบรรยากาศของงาน Granado Espada FAN Meeting 2018 ในครั้งนี้ สามารถคลิกชมได้ที่นี่ (คลิกที่นี่)

 

ติดตามรายละเอียดข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ https://granadoespada.playpark.com และทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/GranadoEspadaTH

 

 

**************************************

Granado Espada เกมของคนจริง ที่สุดแห่ง MMORPG สไตล์ยุโรป เนื้อเรื่องที่สุดเเสนจะเข้มข้นเหมือนหลุดไปอยู่ในโสตประสาท แห่งจินตนาการ สมจริงทั้งกราฟฟิคและดนตรีสไตล์ พร้อมควบคุมตัวละครได้พร้อมกันถึง 3 ตัว การันตีคุณภาพผู้เล่นยาวนานถึงสิบปี

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

ฝ่ายสื่อสารการตลาด

คุณสิริวรรณ แจ้งกระจ่าง โทร. 089-789-1006

คุณเสาวลักษณ์ คุ้มอักษร โทร. 083-494-6989

คุณปัทมพร พิพัฒนบวรกุล โทร 089-233-8726

 

 

 

 

 27583866_2019283828396712_2103431221_n

ข่าวประชาสัมพันธ์

ครั้งแรกของวงการ eSports มืออาชีพ ในศึก RoV Pro League Season 1 presented by TrueMove H  พร้อมเงินรางวัลสูงสุดในประเทศไทย

 

ปี 2017 ที่ผ่านมาเกิดความตื่นตัวในวงการ eSports ประเทศไทยและเกิดกระแสความนิยมเกี่ยวกับกีฬาอย่างเห็นได้ชัด จนถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่มีคนพูดถึงมากที่สุด โดยกีฬา eSports ได้รับความเห็นชอบจากการประชุมคณะกรรมการการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ให้เป็นชนิดกีฬาที่สามารถจดทะเบียนตั้งสมาคมกีฬาได้ ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ที่มีความสามารถได้เข้าแข่งขันในเวทีระดับนานาชาติในนามของประเทศไทยด้วย

บริษัท การีนา ออนไลน์(ประเทศไทย) จำกัด เห็นความสำคัญของการสนับสนุนกีฬา eSports เพื่อสร้างนักกีฬาคุณภาพให้มีประสบการณ์ในการแข่งขันแบบมืออาชีพเพื่อพัฒนาไปเป็นนักกีฬาให้มีความสามารถ ผ่านการแข่งขันที่ได้มาตรฐาน โดยจัดการแข่งขัน RoV: Pro League Season 1 presented by TrueMove H ซึ่งใช้เกมที่กำลังเป็นที่นิยมสูงสุดในขณะนี้คือ เกม RoVหรือ Arena of Valorเกม MOBA บนมือถือที่แม้ว่าจะเปิดให้บริการเพียง 1ปี แต่สามารถสร้างมาตรฐาน การแข่งขัน eSports ไว้ได้สูงมาก ไม่ว่าจะเป็นในงาน GSL 2017, Road to Glory, Throne of Glory, RoV Major League 2017, Divas Championships, Road to Glory : AIC และ AIC (Arena of Valor International Championship)

ซึ่งการแข่งขันในรายการนี้ นักกีฬา eSports ทุกคนจะมีทีมสปอนเซอร์สนับสนุนและได้รับเงินเดือน คนละ 50,000 บาท โดยตลอดระยะเวลาการแข่งขันนักกีฬาทั้งหมดจะได้รับการฝึกฝนและแข่งขันแบบลีคอาชีพ โดยมีผู้สนับสนุนหลักคือ TrueMove H และยังมีแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ เข้าร่วมมากมาย อย่างเช่น Est Play, IT City, Asus, Shopee, มาม่า, Creative, BAZAAR, ALPHA, และเครื่องดื่มสปอนเซอร์ที่มาร่วมกันผลักดันให้นักกีฬา eSports เป็นอาชีพที่มั่นคงและนักกีฬาสามารถที่จะเลี้ยงตัวเองได้ไม่ต่างจากกีฬาประเภทอื่น ซึ่งนอกเหนือจากเงินเดือนแล้ว ยังมีเงินรางวัลสูงถึง 5,000,000 บาทสำหรับผู้ชนะ 6 ทีมอีกด้วย

(Link past year tournament : https://www.youtube.com/watch?v=Bub8rTQBON8)

ทั้งนี้เมื่อมองจากความยิ่งใหญ่ของสปอนเซอร์ต่างๆ ที่เข้าร่วม สามารถพูดได้ว่า RoV: Pro League Season 1 presented by TrueMove H ได้ขึ้นแท่นเป็นการแข่งขัน eSports ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยก็ว่าได้

สำหรับรูปแบบการแข่งขันครั้งนี้จะเป็นการแข่งแบบพบกันหมดของทั้ง 8 ทีม ได้แก่ IT.​City Bacon, Asus Debut, Shopee Ultimate, Mama Hexen, Creative HardStyle, BAZAAR Gaming, ALPHA Red และ Sponsor.Neolutionเพื่อเฟ้นหา 6 ทีมที่ดีที่สุดไปแข่งรอบ Playoffs ที่งาน GSL 2018

 

สำหรับการแข่งขันนัดแรกได้เริ่มต้นขึ้นแล้วเมื่อวันจันทร์ ที่ 29 มกราคมที่ผ่านมา โดยแฟนๆ สามารถติดตามชมการแข่งขัน RoVPro League Season 1 presented by TrueMove H ผ่านช่องทางออนไลน์ของ Garena Live ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 19.00น. และ ผ่านทางโทรทัศน์ ช่อง Workpoint 23 ทุกวันศุกร์ เวลา 22.30น. และสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมพิเศษต่างๆ ผ่านช่องทาง Facebook Fanpage: GarenaRoV Thailand และ Application: Garena Mobile ได้ตลอดทั้งฤดูกาลแข่งขัน

(คลิป เปิดตัว Pro LeagueLink : https://www.youtube.com/watch?v=yGruMJ7Uc-s&feature=youtu.be)

 

 

 

 27710722_2019279425063819_1002016103_o

Honkai Impact 3 – อาจารย์ใหญ่ Theresa ออกรบ!

เนื้อเรื่องเสริมใหม่ล่าสุด [ความจำชั่วนิรันดร์] เปิดให้เล่นแล้ว

Honkai Impact 3 เป็นเกมแอคชั่น 3D ที่พัฒนาโดย miHoYo ได้ปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ในวันที่ 31 มกราคม เพื่ออัพเดตเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดโดยหลังปิดปรับปรุงเสร็จสิ้นจะได้พบกับวาลคีเรียใหม่คืออาจารย์ใหญ่ Theresa เข้าร่วมรบพร้อมเนื้อเรื่องเสริมใหม่ [ความจำชั่วนิรันดร์] และยังมีการอัพเดตระบบ Emblem ที่จะช่วยให้กัปตันได้ระลึกถึงภารกิจต่างๆ ที่เกิดขึ้นในยานรบไฮเปอร์เรี่ยนอีกด้วย

Theresa ออกรบ! ดูวีดิโอใหม่ล่าสุดที่นี่: https://youtu.be/DLDc73BoZA0

 

น่ารักและเที่ยงธรรม – อาจารย์ใหญ่ Theresa ออกรบ!

วาลคีเรียที่น่ารักที่สุดในโลก อาจารย์ใหญ่ Theresa ออกรบ! — [Violet Executer] ระดับ S และ [Valkyrie Pledge] ระดับ A จะช่วยกัปตันต่อสู้นะ

วาลคีเรียระดับ A [Valkyrie Pledge]: ประเภทพลังจิต เป็นตัวละครระยะไกลที่มีพลังสามารถทำให้ศัตรูหยุดนิ่งได้

วาลคีเรียระดับ S [Violet Executer]:  ประเภทจักรกลเป็นตัวละครระยะไกลที่มีพลังทำลายล้างรุนแรงสามารถทำให้ศัตรูมีแผลฉีกขาดและเลือดออกได้

กิจกรรมสุดพิเศษจำกัดระยะเวลา!

เริ่มจากเดือนกุมภาพันธ์ กัปตันสามารถเข้าร่วมกิจกรรมในเกมโดยการซื้อบัตรเสบียงเสริมลดราคา 50% จากร้านค้ากิจกรรม และในระหว่างกิจกรรม UP มีโอกาสได้รับวาลคีเรียสุดโปรด! ยิ่งไปกว่านั้น บัตรรายเดือนสองเท่าก็เปิดให้บริการด้วย พบกับวาลคีเรียที่น่ารักที่สุดในโลก อาจารย์ใหญ่ Theresa ซึ่งเป็นวาลคีเรียใหม่ล่าสุดที่เราจัดเตรียมไว้ให้ในด่านต่างๆ ของเธอ!

 

ฟีเจอร์ใหม่ – [มิติแลกเปลี่ยน] กำลังจะมา!

หลังจากวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 3:00 น. (เวลาประเทศไทย) [มิติแลกเปลี่ยน] จะอัพเดตในร้านค้า ซึ่งในมิติแลกเปลี่ยนนี้ท่านจะสามารถนำอุปกรณ์สะท้อนเสียงสติกมาตามจำนวนที่กำหนดมาแลกเปลี่ยนเป็นสติกมาที่ต้องการได้!

อุปกรณ์สะท้อนเสียงสติกมาจะได้รับจากการย่อยสลายสติกมา 4★ นอกจากนี้ยังสามารถได้จากรางวัลภารกิจผจญภัยประจำสัปดาห์~

เนื่อเรื่องเสริม – [ความจำชั่วนิรันดร์]

จิตบริสุทธิ์ที่เกิดในห้องทดลอง สิ่งประดิษฐ์ที่ชีวิตมีแต่ความทรงจำอันสิ้นหวัง

ในร่างที่ไม่สามารถเติบโตไปมากกว่านี้ได้ และปณิธานที่จะปกป้องผู้เป็นที่รักของเธอ แม้ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม “Oath of Judah ตอนนี้ฉันจะต้องปกป้องคนที่ฉันรักให้ได้!”

 

เนื่อเรื่องเสริม – [ความจำชั่วนิรันดร์] มีทั้งหมด 4 บท ดังนี้: [กำเนิด], [ไม่เสียใจ], [ความขมขื่นของการกบฏ] และ [บันทึกข้อมูล] ซึ่งหลังจากปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์จะเปิดพื้นที่ใหม่ทุกสัปดาห์!

หลังจากได้ดูรายละเอียดคร่าวๆ ของวาลคีเรียใหม่, เนื้อเรื่องเสริมใหม่, อาวุธใหม่, ฟีเจอร์ใหม่ และกิจกรรมใหม่แล้ว กัปตันรู้สึกตื่นเต้นบ้างแล้วใช่ไหมล่ะ? มาบัญชาการวาลคีเรียออกรบกันเถอะ ท่านเป็นความหวังเดียวที่จะต่อกรกับฮงไกได้!

 

[Honkai Impact 3] เว็บไซต์เกม: http://asia.honkaiimpact3.com/

[Honkai Impact 3] เฟซบุคแฟนเพจ: https://www.facebook.com/Honkai3rd.th/

 

 

 

PLAYPARK Gamer Run News

PLAYPARK เปิดตัวแคมเปญใหญ่รับปีใหม่

PLAYPARK Gamer Run

งานวิ่งของคนเล่นเกมครั้งแรกในประเทศไทย

 

PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือเอเชียซอฟท์ฯ เปิดตัวงานวิ่งเพื่อเกมเมอร์ คอนเซ็ปต์สนุกโดนใจวัยมันส์  “PLAYPARK Gamer Run 2018” งานวิ่งของคนเล่นเกม ครั้งแรกในประเทศไทย   วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 ณ อุทยานมกุฏรมยสราญ ศาลากลางจังหวัดนนทบุรี  มหกรรมงานวิ่งที่จะรวมพลชาวเกมเมอร์ให้พร้อมใจออกมาวิ่งเพื่อสุขภาพ  ซึ่งเป็นวัตถุประสงค์หลักของ PLAYPARK ที่ต้องการส่งเสริมให้เยาวชนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพ และออกกำลังกายกันมากขึ้น  

 

ภายในงานผู้ที่ลงทะเบียนจะได้รับเสื้อ พร้อมไอเทม สำหรับเกมเมอร์ผู้เข้าแข่งขันทุกคนที่เข้าเส้นชัยจะได้รับเหรียญ และไอเทมพิเศษ ผู้ที่เข้าแข่งขันประเภทแฟนซีรัน จะได้รับเงินรางวัลจากการให้คะแนนขวัญใจทีมงาน จำนวน 2 รางวัล  รางวัลละ 4,000 บาท โดยตลอดเส้นทางการวิ่งยังกิจกรรมให้ชาวเกมเมอร์ได้ร่วมสนุก พร้อมพบกับเหล่าพริตตี้สาวสวยและคอสเพลย์สุดน่ารัก ที่จะมาเชียร์อัพเกมเมอร์ทุกคน ให้คึกคักและมีพลังเข้าสู่เส้นชัยไปตลอดเส้นทางการวิ่ง คนรักการวิ่งไม่ควรพลาด ที่จะร่วมสัมผัสประสบการณ์สนุกๆ ของการวิ่งในครั้งนี้อย่างเด็ดขาด!

 

สำหรับการแข่งขันแบ่งออกเป็น 2 ประเภท

    

สมัครเข้าร่วมแข่งขัน [คลิก]

 

ทั้งนี้รายได้ทั้งหมดจากการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ (ไม่หักค่าใช้จ่าย) จะนำไปสมทบทุนมอบให้กับโครงการ “ก้าวคนละก้าว” เพื่อร่วมช่วยเหลือซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาล ทั่วประเทศ (โครงการก้าวคนละก้าวยังคงเปิดรับบริจาคถึง 31 พ.ค. 61)

 

สนใจเข้าร่วมวิ่งไปกับ “ PLAYPARK Gamer Run”  สามารถสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค. 2561  หรือจนกว่าจะเต็ม (รับจำนวนจำกัด 250 คนเท่านั้น)  ขอเชิญชวนชาวเกมเมอร์ทุกคนมาร่วมวิ่งเพื่อสุขภาพที่ดีกัน นอกจากร่างกายแข็งแรงแล้วยังได้มีส่วนร่วมทำบุญกันอีกด้วย สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >> http://bit.ly/PPGamerRun

 

WEBSITE ▶http://www.playpark.com

FACEBOOK ▶https://www.facebook.com/PlayparkLive

YOUTUBE ▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

TWITTER ▶https://twitter.com/playpark

——————————————————————————————————————-

เกี่ยวกับ PLAYPARK.COM

PLAYPARK.COM บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้บริการด้านความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Regional Online Entertainment Service Provider) โดยครอบคลุมการให้บริการ 6 ประเทศ ในประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย เวียดนาม อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2544 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี พ.ศ. 2551 ทั้งนี้ เอเชียซอฟท์ ดำเนินธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ การพัฒนาเกมออนไลน์ การให้บริการโฆษณาออนไลน์ การให้บริการเว็บท่าเกม(Game Portal) www.playpark.com การให้บริการเติมเงินออนไลน์ผ่านระบบเอแคช (@ Cash)และธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวกับข้องกับไอที โดย ณ สิ้นไตรมาส 3  ปี 2560 ได้เปิดให้บริการเกมออนไลน์ทั้งในประเทศและต่างประเทศทั้งสิ้นรวม 20 เกม โดยมีฐานผู้เล่นเกมออนไลน์ประเภทลงทะเบียนทั่วภูมิภาคทั้งหมดมากกว่า 165  ล้านไอดี

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

ฝ่ายสื่อสารการตลาด

คุณสิริวรรณ แจ้งกระจ่าง โทร. 089-789-1006

คุณเสาวลักษณ์ คุ้มอักษร โทร. 098-638-3924

คุณปัทมพร พิพัฒนบวรกุล โทร 089-233-8726

 

 

 

 

 

WCG-e-sport

WCG 2018: มิติใหม่ของมหกรรมการแข่งขันอีสปอร์ตระดับโลก

ครั้งแรกของมหกรรมการแข่งขันเกมครั้งยิ่งใหญ่  กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย

 

 • WCG 2018 กำหนดการจัดงานตั้งแต่วันที่ 26 ถึง 29 เมษายน ณ กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย
 • คณะผู้จัดงานได้มีการประกาศแผนการจัดงาน WCG 2018 รวมถึงประกาศรายชื่อเกมการแข่งขัน 
 • WCG 2018 มีวัตถุประสงค์หลักในจัดงานคือ เพื่อยกระดับเป็นมหกรรมการแข่งขันอีสปอร์ต มุ่งเน้นการผสมผสานระหว่างเกมการแข่งขันอีสปอร์ตกับเทคโนโลยียุคดิจิทัลและดนตรีประเภทต่างๆ 

 

 

กรุงเทพฯ,ประเทศไทย13 ธันวาคม 2560: คุณค็อน ฮ็อกบิน ประธานกรรมการบริหาร World Cyber Games (www.wcg.com) ประกาศจัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับงาน WCG (World Cyber Games) ที่จะกลับมาอีกครั้งในต้นปีหน้า ซึ่งประวัติความเป็นมาของ WCG ได้เริ่มตั้งแต่ปี 2000 และได้กลายเป็นการแข่งขันอีสปอร์ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกนับแต่นั้นเป็นต้นมา อย่างไรก็ตามหลังจากการแข่งขัน WCG ในปี 2013 ที่เมือง Kunshan ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีนได้สิ้นสุดลง การจัดการแข่งขัน WCG ได้ว่างเว้นไปยาวนานถึง 4 ปี จนกระทั่งถึง ปี 2017 นี้ ทาง Smilegate Holding ได้รับสิทธิในการจัดการแข่งขันอีสปอร์ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอีกครั้ง โดยการจัดการแข่งขันในครั้งนี้ ทางคณะผู้จัดงานได้เตรียมงานโดยมุ่งเน้นการผสมผสานกันระหว่างเกม เทคโนโลยียุคดิจิทัลและ ดนตรีให้หล่อหลอมรวมกันอย่างลงตัวและพิเศษสุดอีกด้วย

 

โดยภายใต้ธีมในการจัดงานคือ “Global E-Sports Festival for a Better World” ซึ่งการจัดการแข่งขัน WCG 2018 จะแสดงให้เห็นถึง “ความมีน้ำใจเป็นนักกีฬา” ของผู้เข้าแข่งขันประเภทต่างๆ รวมถึงการแสดงนวัตกรรมใหม่ๆ และการแสดงดนตรีประเภท Live กระจายอยู่ในโซนงาน นอกจากนั้นแล้วการจัดการแข่งขัน WCG ที่จะถึงนี้ จะมุ่งเน้นการยกระดับการจัดงาน ให้เป็น “มหกรรมการจัดการแข่งขันอีสปอร์ตระดับโลก” เพื่อดึงดูดกลุ่มคนทุกระดับวัย ในการแข่งขันอีสปอร์ตมากขึ้น รวมถึงการผลักดันให้เกิดทัศนคติในด้านบวกในการเล่นเกม โดยการเล่นเกมที่ถูกวิธี และมีวินัยในตนเองจะทำให้ผู้เล่นมีความสุข อิ่มเอมใจและสามารถสร้างแรงบันดาลใจในการทำสิ่งที่ดีแก่สังคม อีกทั้งยังสามารถส่งเสริมในเรื่องน้ำใจของนักกีฬา ในการรู้แพ้รู้ชนะอีกด้วย

“ในการเล่นเกมที่ดีนั้นย่อมสามารถส่งเสริมบุคคลกรที่มีคุณภาพได้เช่นกัน” กล่าวโดย คุณค็อน ฮ็อกบิน ประธานกรรมการบริหาร World Cyber Games ตัวอย่างผู้เล่นเกมอย่างจริงจังและประสบความสำเร็จในชีวิต อาทิ คุณเกลลูม แพทรี่ อดีตผู้แข่งขันเกมระดับอาชีพ (รองชนะเลิศ ในการแข่งขันเกม StarCraft เมื่อปี 2003) ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้ประกาศข่าวทางสื่อโทรทัศน์ในประเทศเกาหลีใต้อีกทั้งยังดำรงตำแหน่งเป็นที่ปรึกษาการจัดการแข่งขันใน
ครั้งนี้

 

และอีกหนึ่งอดีตผู้แข่งขันเกมส์ระดับอาชีพอย่าง คุณจีออน ยง-จุน ซึ่งปัจจุบันเป็น ผู้ประกาศทางสื่อโทรทัศน์ในประเทศเกาหลีใต้ รวมถึงเป็นนักแคสเกมให้กับสื่อโทรทัศน์ ช่อง OGN

 

ในส่วนของไฮไลท์ของงาน WCG 2018 นั้นคือการผสมผสานระหว่างการเล่นเกมและดนตรีเข้าด้วยกัน โดยจะแบ่งเป็น 4 โซน อาทิ Super Arena ซึ่งจะเป็นที่จัดการแข่งขันอีสปอร์ตNew Horizons นำเสนอการแสดงนวัตกรรมเทคโนโลยีต่างๆ ที่ก้าวล้ำนำสมัย, Festival โซนกิจกรรมเชิงวัฒนธรรม (คอนเสิร์ต การแสดงดนตรีต่างๆ) และโซนสุดท้าย Fan Stadium ซึ่งเป็นโซนนิทรรศการ

 

สำหรับโซน Super Arena จะแบ่งการแข่งขันออกเป็นสองระดับคือ ระดับ Master และ Premium ในระดับ Master นั้น จะเป็นการแข่งขันเกมต่างๆ อันเป็นที่รู้จักกันทั่วไป และในระดับพรีเมี่ยมจะเป็นเกมการแข่งขันที่มีชื่อเสียงในภูมิภาค โดยเกม DOTA 2, Counter-Strike และ Heroes of Newerth จะถูกนำมาอยู่ในการแข่งขันระดับ Master ส่วนรายละเอียดเกมอื่นๆ จะมีการอัพเดทต่อไปในอนาคตอันใกล้

 

ในโซนของ New Horizons จะจัดให้มีการแสดงนวัตกรรมล้ำยุคล้ำสมัย แสดงถึงโลกยุคดิจิทัลที่ไร้ขีดจำกัด โซนดังกล่าว จะประกอบไปด้วยเกมที่มีการประยุกต์ใช้  Virtual Reality (VR) และ Drones จากผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ซึ่ง Drones ที่จะนำมาโชว์ รวมไปถึง DJI Drones ซึ่งผลิตโดยผู้ผลิต Drones ชั้นนำของโลก นอกจากนั้นแล้ว ยังมีทัวร์นาเมนท์การแข่งขัน Drone Champions League (DCL) อีกด้วย และเพื่อผลักดันให้งานเป็นไปตามวิสัยทัศน์ของการจัดการแข่งขัน นั่นคือ การผลักดันทัวร์นาเมนท์การแข่งขันให้เข้าไปสู่กลุ่มคนรุ่นใหม่มากขึ้น ในโซนนี้ จะมีการจัดผู้เล่น Drones ที่ดีที่สุดในโลกเข้าร่วมกิจกรรม นอกจากนั้นแล้ว HTC Vive จะถูกประกอบในฐานะ VR Partner

 

ในส่วนของโซน Festival นั้น จะมีการแสดงงานดนตรี ศิลปวัฒนธรรมต่างๆ เชิงดิจิทัลในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  มีกิจกรรม “กระทบไหล่ Celeb.” ผู้เข้าชมงานจะได้พบกับทีมงาน Cosplay “Spiral Cats” รวมถึงชมการแสดงคอนเสิร์ตของดีเจชื่อดังอย่าง Steve Aoki นอกจากนั้นแล้ว ภายในโซนนี้ ยังมีกิจกรรม TED Talks ซึ่งจะมีการพูดถึงเรื่องของการพัฒนาอีสปอร์ต และทิศทาง ของเทคโนโลยีใหม่ๆในอนาคต

 

WCG 2018 จะมีขึ้นในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 26 – 29 เมษายน 2018 หากท่านต้องการข้อมูลหรือรายละเอียดเพิ่มเติม ท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.wcg.com

 

###

 

เกี่ยวกับ WCG

WCG ถือได้ว่าเป็นมหกรรมการแข่งขันอีสปอร์ต ซึ่งมุ่งหวังในการสร้างโลกที่สวยงามและน่าอยู่ยิ่งขึ้น ด้วยการเป็นจุดศูนย์ กลางในการรวมตัวกันระหว่างคนหลากยุค หลากสมัย จากนานาประเทศ ที่มารวมกัน มีความสุขและก้าวผ่านความบันเทิงร่วมกันในบรรยา กาศของการแข่งขันเกมในโลกดิจิทัล ซึ่งการเป็นเจ้าภาพในการจัดงานในครั้งนี้ วัตถุประสงค์ใหญ่เพื่อยกระดับ จากการแข่งขันอีสปอร์ต เป็นมหกรรมการแข่งขันอีสปอร์ตระดับโลก มีส่วนช่วยในการหลอมรวมโลกทั้งใบให้มาอยู่ใกล้กัน แชร์ความสุข ร่วมกัน ผ่านสังคมเกมยุคดิจิทัล

 

 

 

 

 news pr GAME_LOGO-NEWS

รายการเรียลลิตี้เกมออนไลน์ King of Gamers กระแสแรง! เหล่าเกมเมอร์แสดงตัวแห่สมัครเข้าร่วมหลายหมื่นชีวิต

 

หลังจากที่ กันตนา กรุ๊ป ผู้นำธุรกิจผลิตและสร้างสรรค์คอนเทนท์ชั้นนำของไทย จับมือ การีนา ผู้ให้บริการเกมออนไลน์สุดฮิต RoV เปิดตัวรายการ King of Gamers ที่ถือเป็น eSports Reality ครั้งแรกของโลก ที่จะค้นหาสุดยอดนักกีฬา eSports ดาวรุ่งไทย เข้าสู่การแข่งขันรายการ RoV Pro League ซีซั่น 2 ระดับประเทศ พร้อมชิงเงินรางวัลสูงสุด 1,000,000 บาท ซึ่งล่าสุดได้ทำการเปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันรอบออดิชั่น ผ่านทาง www.kingofgamersth.com ตั้งแต่วันที่ 27 พ.ย. – 1 ธ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับจากเหล่าเกมเมอร์อย่างท่วมท้นกว่า 2 หมื่นที่แห่มาลงสมัครตั้งแต่วันแรกจนถึงวินาทีสุดท้าย

 

นายกัลป์ กัลย์จาฤก กรรมการผู้จัดการ บริษัท กันตนา โมชั่นพิคเจอร์ส จำกัด และผู้อำนวยการผลิตรายการ King of Gamers กล่าวถึงกระแสตอบรับจากเกมเมอร์ครั้งนี้ว่า เราเพิ่งทำการปิดรับสมัครในรอบออดิชั่นไปเมื่อวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งถือได้ว่าได้รับการตอบรับเกินคาดมีผู้สนใจและเหล่าเกมเมอร์สมัครเข้าร่วมรายการรวมกว่า 20,000 คน ซึ่งเราได้เปิดรับสมัครโดยแบ่งเป็น 5 สาย แบ่งเป็น สาย Tank, สาย Fighter, สาย Assassin, สาย Carry, และสาย Mage/Support ซึ่งภายหลังจากการคัดเลือกตามคุณสมบัติที่กำหนดคือต้องเป็นผู้เล่นในระดับ  Diamond 5 ขึ้นไป ทำให้เหลือผู้สมัครที่ผ่านเกณฑ์รวมกว่า 10,000 คน ที่จะผ่านเข้ารอบต่อไป คือ การแข่งขันรอบคัดเลือกทางออนไลน์ ที่จะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 6 – 13 ธันวาคมนี้ เพื่อคัดเหลือเพียง 160 คนเข้าไปแข่งขันในรอบต่อไป คือ การแข่งขันทางออฟไลน์ เพื่อคัดให้เหลือ 80 คนคนสุดท้ายที่จะเข้าไปชิงตำแหน่ง King of Gamers โดยจะจัดเป็นการแข่งขันแบบเปิดให้ผู้สนใจได้เข้ามาร่วมชมการแข่งขันตลอดรายการ ในวันที่ 16 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 13.00 น.    ที่ THE STREET รัชดา

 

เตรียมพบกับ รายการ King of Gamers ปรากฏการณ์ใหม่ของรายการโทรทัศน์ในรูปแบบ eSports Reality ครั้งแรกของโลก ที่จะยกระดับประสบการณ์การชมรายการเกมเรียลลิตี้ที่ฉีกทุกกฎการนำเสนอรายการด้วยกลยุทธ์ Seamless Multi-screen ที่จะผสานความสนุกและความบันเทิงให้ผู้ชมได้ร่วมลุ้นและมีส่วนร่วมกับรายการได้แบบ Real-time ผ่านหน้าจอโทรทัศน์และจอมือถือแบบไร้รอยต่อครั้งแรกในโลก จับตาดูการแข่งขันชิงตำแหน่ง King of Gamers ในรายการที่จะประเดิมออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36  ต้นปี

 

 

 

Audition Have Fun Party  Meet Greet news 171213

Audition เอาใจคนรัก “เจ้านาย” จัด Have Fun Party  : Meet & Greet สุดฟินส่งท้ายปี

พร้อมอัพเพลง ‘คนละชั้น รีมิ๊กซ์’ ให้เต้น 6 ธันวาคมนี้

 

หลังจากที่ AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PLAYPARK.COM ได้อัพเดทเพลง “คนละชั้น – เจ้านาย” จากค่ายเจมีดี ลงเกมไปเมื่อปลายเดือนพฤศจิกายนซึ่งความแรงไม่ต้องพูดถึง ติดอันดับ 1 ของชาร์จเพลงสุดฮิตประจำเดือนของเกมออดิชั่นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ล่าสุดออดิชั่น เตรียมต้อนรับกระแสความฮอตที่กำลังจะมาอีกระลอก ด้วยการอัพเดทเพลง “คนละชั้น ชั้น ชั้น – เจ้านาย (Remix Version)” เข้าเกมให้ได้แดนซ์กันเรียบร้อย  และแน่นอนว่าเกมแดนซ์อันดับ 1 อย่าง Audition ไม่ได้มีแค่เพลงให้เข้าไปแดนซ์ในเกมเฉยๆ แต่มีข่าวดีมาให้สะใภ้มโนได้กรี๊ดดดดดดดดดดดดดกันสุดเสียง ด้วยงาน ‘JAONAAY & AUDITION  Have Fun Party’ สานฝันให้สะใภ้มโนทั้งหลายได้ใกล้ชิด ‘เจ้านาย’ กันแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟกันเลยทีเดียว

สำหรับสาวๆ ที่อยากร่วมงาน “JAONAAY & AUDITION Have Fun Party” ที่จะจัดขึ้น 28 ธันวาคม  2560 ขอบอกว่าง่ายมากกกกกกกกกกก แทบไม่เสียแรงสะใภ้ทั้งหลายเลยก็ว่าได้ มีให้เลือกร่วมสนุก 2 วิธีด้วยกัน

 

 1. กิจกรรม แฟชั่นคนละสไตล์ โดนใจ Jaonaay! (เริ่มวันนี้ – 14 ธันวาคม 2560)

เพียงแค่เข้าเกม Audition และแต่งตัวละครใน Fashion Mall ด้วยชุดที่อยากใส่ไปร่วมงาน Meet & Greet ครั้งนี้ จากนั้นถ่ายรูปตัวละครที่แต่งตัวเรียบร้อยแล้วนำมาคอมเม้นท์ใต้โพสต์กิจกรรมบน Facebook Audition Thailand พร้อมลงทะเบียนผ่านหน้าข่าวกิจกรรม โดยเจ้านายจะคัดเลือก 30 ผู้โชคดีที่ได้ไปร่วมงานนี้ ประกาศผล 18 ธันวาคม 2560 ทาง บน Facebook Audition Thailand

 

 1. กิจกรรมเก็บรอบเต้น “คนละชั้น” ฝันอยากเจอ Jaonaay (เริ่มวันนี้ – 12 ธันวาคม 2560)

ถือได้ว่าเป็นกิจกรรมที่มีโอกาสได้ไปร่วมงานสูงมากกกกก เพียงแค่ลงทะเบียนผ่านหน้าข่าวกิจกรรม  และเข้าเล่นเกม Audition ในเพลงของเจ้านาย (เวอร์ชั่นใดก็ได้) โดยไอดีที่มีจำนวนรอบเต้นสูงสุด 30 ไอดีแรก จะได้ร่วมงาน Meet & Greet นี้แบบชัวร์ๆ

สะใภ้มโนตัวจริงห้ามพลาดเด็ดขาด!! โอกาสที่จะได้ใกล้ชิดเจ้านายแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟไม่ได้มีมาบ่อยๆ อย่าลังเล อย่าคิดมาก และหากใครที่ยังไม่มีไอดีเกม Audition สามารถใช้Play ID (สมัครไอดีคลิก!) หรือถ้าไม่อยากสมัครใหม่ ก็สามารถ Facebook ID เข้าเล่นได้ทันที!! ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ทาง https://audition.playpark.com/th-th/news/event/meetgreet-jaonaay

 

สมัครไอดีฟรี http://bit.ly/Audition-Register

ดาวน์โหลดเกมฟรี http://bit.ly/Audition-DL

 

            ติดตามข่าวสารเกม Audition แบบเกาะติดไม่ตกเทรนด์ได้ทาง AUDITION.playpark.com หรือกดไลค์เพื่อติดตามทาง Facebook Audition Thailand

 

 

 

เตรียมพบกับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่กับ Black Desert 17 มกราคม 2561 นี้

BDO_5

 

กรุงเทพฯ – 30 พฤศจิกายน 2560 – บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศยืนยันวันเปิดให้บริการเกม Black Desert Online ที่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว โดยนักผจญภัยทุกท่านสามารถซื้อเกมล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ที่ https://payment.th.playblackdesert.com/Pay/NewPackage 

 

 

 

เกม Black Desert Online เป็นเกมออนไลน์ที่ต้องซื้อแพ็คเกจเพื่อเล่นเกมและไม่ได้เป็นประเภทซื้อชั่วโมงรายเดือนผู้เล่นจึงสามารถสนุกกับเกมได้ตลอดหลังจากการซื้อเพียงครั้งเดียวและสำหรับนักผจญภัยที่ซื้อแพ็คเกจแล้วจะสามารถเข้าเล่นเกมและเริ่มต้นการผจญภัยได้ก่อนใครโดยวันจะแตกต่างไปตามแพ็คเกจที่ซื้อนักผจญภัยที่ซื้อแพ็คเกจแพลทินัมจะสามารถเข้าเล่นได้ตั้งแต่วันที่ 10 มกราคม 2561

 

 

 

 

BDO_15

 

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างงดงามไปกับช่วง Closed Beta ในประเทศไทยบริษัท Pearl Abyss กำลังอยู่ในระหว่างการปรับเปลี่ยนขั้นตอนสุดท้ายโดยจะปรับปรุงคุณภาพการแปลและข้อบกพร่องอื่นๆที่เกิดขึ้นในช่วง Closed Beta เพื่อมาเปิดให้บริการเกม Black Desert ในประเทศไทยอย่างราบรื่นที่สุดแม้ว่าวันเริ่มต้นเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการจะถูกปรับเลื่อนออกไปทางบริษัท Pearl Abyss ก็ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการเพื่ออธิบายถึงการปรับปรุงในส่วนต่างๆที่จะทำเพิ่มเติม

 

 

นอกจากนี้ทางบริษัทก็กำลังเตรียมกิจกรรมมากมายให้นักผจญภัยทุกท่านก่อนถึงเวลาเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการโดยสามารถติดตามข่าวสารและการอัพเดทล่าสุดเกี่ยวกับเกมได้โดยติดตามผ่านเว็บไซต์ทางการของเราที่ https://www.th.playblackdesert.com

 

 

ในช่วงการเปิดทดลอง Closed Beta ที่ประเทศไทยเราได้รับการต้อนรับอย่างล้นหลามและต้องขอขอบคุณเหล่านักผจญภัยทุกท่านที่ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมกับเรา James Heo, COO บริษัท Pearl Abyss กล่าว “ขณะนี้เรากำลังนำเอาความคิดเห็นต่างๆที่ได้รับจากผู้เล่นมาปรับใช้ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ก่อนจะเริ่มเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 17 มกราคม 2561”

 

 

 

 

เกี่ยวกับ Black Desert Online

 

การแข่งขันรถเข็น !_1

 

Black Desert Online เป็นเกมออนไลน์ Action MMORPG ประเภทโอเพ่นเวิร์ลที่มีภาพสวยงามฉากการต่อสู้ที่ตระการตาล้ำยุคแตกต่างไปจากเกมอื่นๆอย่างสิ้นเชิง Black Desert Online มีระบบการปรับแต่งตัวละครที่ยอดเยี่ยมเหนือชั้นกว่าทุกๆเกมในตลาดปัจจุบันซึ่งฟีเจอร์นี้ช่วยให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งและสร้างแคแรคเตอร์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครได้ตามใจต้องการด้วยการควบคุมที่สุดยอดการออกแบบที่สวยงามของภาพในเกมที่รับรองได้ว่าต้องโดนใจคอเกมประเภท MMO และ Action RPG 

 

เกม Black Desert ประสบความสำเร็จอย่างงดงามในกว่า 100 ประเทศและมีผู้เล่นลงทะเบียนสูงกว่า 8 ล้านคน

 

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Black Desert Online สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ https://www.th.playblackdesert.com

 

 

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อบริษัทดิจิตอลเอจเอเจนซี่จำกัดโทรศัพท์ 02-6914192, 081-6499293

 

 

 

————————————————–

 

 

Audition-JaoNaayNOV17-1200x1200-2

 

AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PLAYPARK.COM เซอร์ไพรส์ผู้เล่นส่งเพลง “คนละชั้น – เจ้านาย” เอาใจสะใภ้มโนทั่วประเทศ อัพเดทเข้าเกม Audition ให้ได้เต้นกันแบบฟินๆ แน่นอนวันวันพุธที่ 22 พฤศจิกายนนี้!! 
เชื่อว่า นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มสุดฮอต “เจ้านาย – จินเจษฎ์ วรรธนะสิน” ที่ปังตามรอยคุณพ่อ “เจ – เจตริน วรรธนะสิน” ที่เพียงปล่อยซิงเกิ้ลแรกออกมา ยอดวิวบน YouTube ก็กำลังจะแตะ 70,000,000 วิวเข้าไปแล้ว สาวๆ คนไหนที่เป็นแฟนคลับระดับแถวหน้า ขอบอกว่าต้องติดตามกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์จากออดิชั่นอย่าให้คลาดสายตา เพราะออดิชั่นจะมีกิจกรรมให้ร่วมสนุก เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีไปงาน Meet & Greet กับหนุ่มเจ้านายแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ ขอย้ำสาวๆ ให้รีบสมัครไอดีเกมออดิชั่นไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ เพื่อไม่ให้พลาดโอกาส กระทบไหล่ใกล้ชิด กับหนุ่มเจ้านายเร็วๆ นี้ >///<

 

 

————————————————— 

 

 

 

 

 Black Desert Introduction

เกมเมอร์สไทยเฮ! Pearl Abyss ยันเตรียมพบ Black Desert Online เวอร์ชั่นไทยเร็วๆ นี้  พร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบธันวาคมนี้

 

 

 

บริษัท Pearl Abyss  ผู้ให้บริการเกม Black Desert Online จากประเทศเกาหลีใต้ ได้มีการจัดแถลงข่าว ณ โรงแรม The Westin Grande Sukumvit กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 โดยได้มีการเปิดเผยถึงแผนการเปิดให้บริการเกม Black Desert Online ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อย่างที่เราทราบกันดีว่าตลาดเกมในประเทศไทยนั้นมีความสำคัญอย่างยิ่ง และมีเกมเมอร์สที่ให้ความสนใจเกมของเราอย่างมากในช่วงก่อนหน้านี้แล้ว เราจึงจะจัดให้มีเซิร์ฟเวอร์ Black Desert Online แยกสำหรับเกมเมอร์สชาวไทยโดยเฉพาะ นอกจากนั้นยังได้มีการเปิดตัวพันธมิตรทางธุรกิจอย่าง “บริษัท เลเวลอัพ เกมส์ จำกัด” ที่จะช่วยดูแลในส่วนของประเทศไทยอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อดูแลผู้เล่นชาวไทยได้อย่างทั่วถึงและดีที่สุด โดยภายในงานมีเหล่าตัวละครยอดนิยมจากเกม Black Desert Online มาสร้างสีสัน รวมทั้งมีสื่อมวลชน, Influencer, แคสเตอร์ และเกมเมอร์ ให้ความสนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

 

 

 นายจอง คยองอิน( Mr. Kyung In Jung) – CEO บริษัท Pearl Abyss ได้กล่าวถึงนโยบายการให้บริการและเนื้อหาของเกมว่า ทาง Pearl Abyss รู้ว่าแฟนๆ ชาวไทยจำนวนมาก กำลังตั้งตารอคอยการเปิดตัวของ Black Desert Online และเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่มีโอกาสมาเปิดตัวเกมที่นี่ เราทำงานกันอย่างหนักเพื่อวันนี้ และตั้งใจที่จะมอบเนื้อหาที่มากขึ้นให้กับผู้เล่นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้อีกด้วย

 

 

นายนวพันธ์ ปิยะวรรณกร – CEO บริษัท เลเวลอัพ เกมส์ จำกัด ได้กล่าวถึงนโยบายการให้บริการลูกค้าว่า ทางบริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้นำความยิ่งใหญ่ของเกมระดับโลกเกมนี้มาสู่ประเทศไทยในฐานะของ Exclusive Partner และในส่วนของการให้บริการลูกค้านั้น เราพร้อมให้บริการผู้เล่นตลอด 24 ชั่วโมงโดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ

 

 

เกม Black Desert Online ถือเป็นสุดยอดเกมออนไลน์แนว ACTION MMORPG ที่ได้รับการเฝ้าติดตามจากเหล่าผู้เล่นทั่วโลก รวมถึงได้รับรางวัลการันตีจากหลายสถาบันในหลายๆประเทศ ว่าเป็นเกม MMORPG ที่ดีที่สุดในโลกในขณะนี้ โดยได้มีการเปิดให้บริการไปแล้วในหลายประเทศทั่วโลก เช่น เกาหลีใต้, ญี่ปุ่น, รัสเซีย, ทวีปอเมริกาเหนือ, ยุโรป, ไต้หวัน และทวีปอเมริกาใต้ และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในทุกประเทศ รวมถึงตุรกี ที่กำลังอยู่ในช่วง CBT ในขณะนี้ด้วย

 

 

โดยตัวเกม Black Desert Online มีกำหนดเปิดให้บริการในช่วงเดือนธันวาคม 2560 นี้ และจะมีการเปิดให้ทดลองเล่นก่อน โดยผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดที่ https://www.facebook.com/playblackdesertTH/

 

 

 

—————————————————————————-

 

 

 

news dn r 2017 08 09

Dragon Nest เตรียมเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่อัพเดทความมันส์สู่ระดับ World Class พร้อมแจกไอเทมแรง วันที่ 9 สิงหาคมนี้!!

 

Dragon Nest ที่สุดแห่งเกม Action 3D MMORPG จาก PLAYPARK.COM เตรียมพร้อมเปิด Dragon Nest เวอร์ชั่นใหม่ เพื่อยกระดับเซิร์ฟเวอร์ให้เทียบเท่าระดับโลก งานนี้เหล่านักรบมังกร และชาวเกมเมอร์ที่ชื่นชอบแนวเกม MMORPG ไม่ควรพลาด!! สำหรับเปิดเซิร์ฟใหม่ครั้งนี้จะเพิ่มความมันส์สะใจขึ้นกว่าเดิม เพราะมีการขยายเลเวล 95 และเปิดตัวละครอาชีพใหม่สกิลการโจมตีรุ่นแรงขั้นเทพ อัพเดทดันเจี้ยนใหม่สุดโหดที่จะทำให้ล่ามังกรได้สนุกกว่าเดิม แล้วพบกันวันที่ 9 สิงหาคม นี้!!

 

ดาวน์โหลดเกมก่อนใคร ไม่ต้องรอ Click

 

นอกจากนี้ก็ยังมีกิจกรรมต้อนรับเซิร์ฟใหม่มาแจก ให้เพื่อนๆๆเหล่านักรบได้ร่วมสนุกรับไอเทมอีกเพียบมาดูของรางวัลและกิจกรรมกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง…

 

1. เปิดรังมังกรครั้งใหม่  เข้าเกมครั้งแรกทุกไอดีรับทันที “ไอเทมยกเซ็ต” มูลค่า 5,000 บาท

 

2. Rebirth on New Worldทุก ID ที่เคยเล่นเกม Dragon Nest ในเซิร์ฟเวอร์เก่า จะได้รับรางวัลไอเทมพิเศษทันที!!

Thai Bandana (15 วัน) 1 ชิ้น

Sacred Golden Wings (30 วัน) 1 ชิ้น

 

3. เลเวล 50, 95 รับเลยทุกคน

เลเวล 50  รับ Skill Up Seal Bag จำนวน 1 ชิ้น

เลเวล 95  รับ Tranform Spirit จำนวน 1 ตัว

 

4. เลเวล Max 95 แจก 100,000 บาท!  สำหรับผู้เล่นที่สามารถเก็บเลเวลได้จนถึง 95  สุ่มรับรางวัลทันทีคนละ 5,000 บาท จำนวน 20 รางวัล รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิกที่นี่)

 

5. คูณ EXP  สำหรับผู้ที่เข้าเล่น เฉพาะวันศุกร์ – อาทิตย์ รับEXP 100% และเพิ่มอัตราดรอป 100%

 

6. ผู้บุกเบิกเลเวล MAX แห่งเซิร์ฟเวอร์ Fire Dragon รับฉายาพิเศษ “ข้านี้แหละของจริง”

จำนวน 1,000 คนแรกเท่านั้น ซึ่งฉายาจะสามารถเพิ่มความสามารถดังนี้

Stat   P.atk : 170   M.atk : 170   STR : 150   AGI : 150   VIT : 150   INT : 150   Critical : 1500

 

7. Pre-register ลงทะเบียนเตรียมเล่น รับทันทีไอเทมเริ่มต้น “กระเป๋า”“คลัง”

พร้อมโหวต Class พิเศษ รับไอเทมแจกยกเซิร์ฟ!(คลิกที่นี่)

 

รายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม (คลิกที่นี่)

 

—————————————————————————————————————-

Dragon Nest เกม Action 3D MMORPG อันดับ 1 ที่ครองใจเหล่าเกมเมอร์มายาวนาน มีลักษณะเด่นคือการเคลื่อนไหวตัวละครแบบไร้ขอบเขต 360 องศา โจมตีคอมโบแบบไร้ขีดจำกัด พร้อมการคอมโบแบบกลางอากาศ ด้วยกราฟฟิกคุณภาพเกมระดับ Console มาให้สัมผัสในโลกออนไลน์ รวมไปถึงระบบ PVP หลายรูปแบบ ไม่ว่า Free for All หรือแบบทีม พร้อมร่วมผจญภัยภารกิจสุดท้าทายไปกับเหล่าบอสตัวโหด ที่มาพร้อมพลังพลังอำนาจสุดหยั่ง ผ่านเส้นเสียงของเหล่านักพากย์

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

ฝ่ายสื่อสารการตลาด

คุณสิริวรรณ แจ้งกระจ่าง โทร. 089-789-1006

คุณเสาวลักษณ์ คุ้มอักษร โทร. 083-494-6989

คุณปัทมพร พิพัฒนบวรกุล โทร 089-233-8726

 

 

Shadowblood-RPG-2017

Shadowblood: ยุคใหม่แห่งเกมแอคชั่น RPG 2017 นำเสนอโดยLYTOMOBI

 

ประเทศไทย, 11 กรกฏาคม 2017 ในเร็วนี้ LYTOMOBI จะปล่อยเกมมือถือใหม่ออกมา ซึ่งเป็นเกมประเภทแอคชั่น RPG : Shadowblood เนื้อเรื่องของเกมจะเกี่ยวกับมังกรชั่วร้ายหรือที่เรียกกันว่าอาร์แคนด์ อาร์แคนด์ได้เปลี่ยนตัวเองเป็นมังกรชั่วร้ายโดยเกิดจากการได้รับคำสาปของเบลแซฟ (เทพเจ้าแห่งความชั่วร้าย) ครั้งหนึ่งอาร์แคนด์ได้เคยเป็นมังกรที่รักษาสันติสุขแห่งนาร์มานานแสนนานแต่เมื่อต้องคำสาปทำให้ เหล่าฮีโร่ทั้งหมดได้รวมตัวกันเพื่อต่อกรกับมังกรชั่วร้าย

 

มีตัวละครจะมีทั้งหมด 4 คลาส ได้แก่ แอสแซสซิน, เรนเจอร์, เบอเซอเกอร์ และนักเวทย์

 

แต่ละตัวละครจะมีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ดังนั้นถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องรวบรวมความกล้าหาญเพื่อเอาชนะมังกรชั่วร้ายอาร์แคนด์!

 

เพื่อฉลองเกมที่กำลังเปิดตัวในเร็วๆนี้ ทีมงาน LYTOMOBI ได้จัดเตรียมกิจกรรมการลงทะเบียนล่วงหน้าไว้ ด้วยรางวัลมูลค่ากว่า 1200 บาท! 
เมื่อทำการลงทะเบียนล่วงหน้า คุณจะได้รับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเกมและคุณยังจะได้รับของรางวัลสุดพิเศษภายในเกม หากมาถึงแต่ละขั้นตามที่กำหนดไว้ ผู้เล่นทั้งหมดจะได้รับโบนัสของรางวัลภายในเกมกันไปเลยทันทีที่เกมได้เปิดตัวขึ้น

 

ไม่เพียงเท่านั้น หากคุณเข้าร่วมกิจกรรมการลงทะเบียนล่วงหน้า คุณยังจะได้รับ 500 หินคริสตัลเวทมนตร์ฟรีๆ เมื่อเกมได้เปิดตัว! ดังนั้นคุณจะมัวรออะไรกันอยู่?

 

เข้าร่วมกิจกรรมการลงทะเบียนล่วงหน้าโดยคลิกที่ลิ้งค์นี้ : https://goo.gl/VNpjmE 
Like และ กดติดตามแฟนเพจของเราได้ที่: https://goo.gl/uy4iNp 
IG Shadowblood : https://goo.gl/Cccmem เพื่อรับข่าวสารอัพเดทล่าสุด