Farcry 5 [preview / Ps4 / Pc / Xbox One]
25 พฤษภาคม 2560 16:01 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Far-Cry-5_05-24-17_001-600x793

 

Farcry 5

ประเภท : First Person Shooting / Openworld

เครื่อง : PC, Xbox One และ PlayStation 4

พัฒนาโดย : Ubisoft

วันวางจำหน่าย : 31 มีนาคม  2018

 

 Teaser สั้น 4 ชุด 

 

 

หลังจากการประชุมรายงานผลประกอบการของบ. Ubisoft  เมื่อเวลา 23.00 ของวันที่ 16 พ.ค.2017 (ตามเวลาในไทย) ได้ระบุว่าตอนนี้ เกม Farcry 5 กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา และยังปล่อยกำหนดการวางจำหน่ายคือวันที่  31 มีนาคม  2018 ส่วนรายละเอียดของฉากหลัง เรื่องราวต่างๆนั้น ยังไม่ถูกระบุออกมา นอกจากโลโก้ของภาค 5 อย่างเป็นทางการดังนั้นภาค Primal ที่ออกมาเมื่อช่วงปีที่แล้ว ไม่สามารถนับเป็นภาคหลักได้นั่นเอง

 

 

 

Farcry 4 (2)

เป็นอีกหนึ่งเกมที่แอดมินนั่งเล่นได้ทั้งวัน เพราะไล่เก็บเควสต่างๆ ปริศนาต่างๆที่กว่าจะครบ ก็เล่นกันเป็นเดือนๆเลย!!

 

แอดมินจำได้ว่า เมื่อ 6-7ปีก่อน เคยเล่นเกมยิงเกมนึง ที่ให้เดินเข้าไปในป่าบนเกาะแบบงงๆ คือมีจุดหมายว่าให้ไปทำโน่นทำนี่แบบหลวมๆ ที่เหลือแล้วแต่จะลุยเลยว่า จะย่องเงียบๆ หรือลุยเละเลยก็ได้ (ด้วยความที่แอดมินเป็น “สาวกละครของคุณอา ฉลอง ภักดีวิจิตร” จึงเน้นการระเบิดเขาเผากระท่อมมากกว่า 55)ต่อมาเกมๆนั้น ก็เปลี่ยนเนื้อเรื่อง เปลี่ยนฉาก จากเกาะ มาเป็นทุ่งร้างที่ร้อนอบอ้าวของแอฟริกา แอดมินเล่นเกมนี้ ด้วยความระทึกกับจำนวนศัตรูที่ฉลาดขึ้น และตัวเอกที่เป็นโรคไข้ป่ามาลาเรีย จึงต้องเล่นเควสต่างๆเพื่อแลกกับยาประทังชีวิตแข่งกับเวลา (และแอดมินก็ยังคงเผากระท่อมเช่นเคย)ส่วนภาค 3กลับไปยังเกาะอีกแล้ว แต่คราวนี้รับบทเป็นนักท่องเที่ยวดวงซวย ที่ไปถูกหัวหน้าโจรป่าผู้บ้าคลั่งไล่ล่า รวมไปถึงการไขอำนาจลึกลับเหนือธรรมชาติของชนเผ่าพื้นเมืองที่มีความซับซ้อนมากขึ้น

 

Farcry 4 (5)

และภาค 4 ก็ไปเจอกับเกย์เฒ่าโรคจิตที่มีฉากหลังเป็นเทือกเขาหิมาลัยอันสวยงาม…ส่วนภาค Primal ก็สวมวิญญาณคนป่า ออกล่าสัตว์ขยายอาณาเขต แล้วภาคนี้จะมีฉากหลังเป็นแบบไหน มาแสดงความเห็นกันได้นะครับ หากมีความคืบหน้าอัพเดท จะแจ้งให้ทราบเป้นระยะๆ 

 

 

 

แอดมิน Ak47