Eagle Fantasy Golf [รีวิว / iOS / Android / Download]
28 ธันวาคม 2559 12:02 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Eagle fantasy golf (23)

Eagle Fantasy Golf

ประเภท : Sport / Golf /Casual 
เครื่อง : iOS / Android (Android 2.3.3 ขึ้นไป / iOS 8.0 ขึ้นไป)
วันวางจำหน่าย : เปิดให้บริการแล้ว
พัฒนาโดย :  Aiming Global Service 

 

สนใจก็โหลดกันได้ ทั้ง iOS และ Android

iOS_logoAndroid_logo

 

Eagle fantasy golf (25)

หลังจากที่แอดมินเสียเวลานั่งหาเกมในระบบมือถือสนุกๆซักเกมในหน้าสโตร์นานนับชั่วโมง อยู่ๆก็มาสะดุดกับเกมๆนึงเข้าครับ มันเป็นเกมกอลฟ์ภาพสวยสบายตาใช้เนื้อที่ไม่เยอะ และคะแนนจากผู้ใช้งานจริงก็เฉลี่ยที่ 4.7ดาว ก็เลยคิดเอาว่ามันน่าจะเป็นเกมที่โอเคสำหรับการเล่นบนมือถือ

 

และเมื่อได้ลองแล้ว ก็เป็นเช่นนั้นจริงๆ คือมันเพลินมาก ภาพสวยระบบดีใช้ได้เลย กับเกมที่มีชื่อว่า Eagle Fantasy Golf

 

 

เกมนี้คือ!?

Eagle fantasy golf (13)

Eagle Fantasy Golf เป็นเกมแนว Sport / Golf /Casual  ที่ลงให้ระบบมือถือทั้ง Android และ iOS พัฒนาโดย Aiming Global Service  จากประเทศฟิลิปินส์ โดยตัวเกมจะไม่ได้ให้ความสำคัญกับเนื้อเรื่องมากนัก เพราะจะให้เราสร้างร่างอวาตาร์แทนตัวผู้เล่น แล้วเข้าไปเล่นเกมๆนี้เท่านั้น แต่ก็จะมีด่านบอสให้ได้เล่นกันด้วยครับ

 

 

Gameplay (แคปเอง เล่นเอง)

Eagle fantasy golf (7)

นี่คือจุดขายของเกมนี้เลยก็ว่าได้ ตัวเกมออกแบบอินเตอร์เฟซให้ใช้งานง่ายมากๆ การบังคับซ้ายขวาเปลี่ยนมุมมอง คุณภาพกราฟฟิกก็ทำให้ชวนนึกถึงเกมตีกอลฟ์ตลอดกาลอย่าง “ปังย่า”ขึ้นมาทันที…***ควรเล่น Tutorial ก่อนจะดีมากครับ***

 

Eagle fantasy golf (5)

ลายพัตต์ของเกมนี้ ความยากง่ายจะขึ้นอยู่กับระดับของสนาม และแรงลม ใช่ครับ จุดที่ต่างจากปังย่าคือ ลายพัตต์เกมนี้ มีเงื่อนไขของแรงลมเข้ามาเกี่ยวข้องในกรณีพัตต์ลูกเกิน 10 หลา ขึ้นไป (พวก Long Putt นี่เผื่อองศากันสนุกเลย)

 

Eagle fantasy golf (19)

ระหว่างลูกลอยกลางอากาศ ผู้เล่นสามารถถูลูกบอลได้ เพื่อทำการสปินลูกให้ไปทางซ้าย ขวา หน้า หลัง ตามแต่ต้องการ

 

Eagle fantasy golf (18)

พยายามให้ลูกกอล์ฟของเราบินผ่านช่องวงกลมชมพูในสนาม เพื่อรับแต้ม EXP พิเศษ และต้องหาทางให้ลูกตกลง Fairway ให้ได้ ถ้าติด Rough อาจจะทำให้การคำนวณการตี หรือ องศาต่างๆยากมากขึ้น

Eagle fantasy golf (21)

ในเกมนี้ จะมีโหมดการเล่นเดี่ยว ปลดล๊อกด่านสะสมแต้ม เงิน และไอเทมต่างๆเพื่อเอาไว้เล่นมัลติเพลย์กับผู้เล่นคนอื่นๆที่ตัวเกมแรนด้อมมาให้ หรือจะตั้งห้องเล่นเป็นการส่วนตัวกับกลุ่มเพื่อนด้วยกันก็สามารถทำได้ครับ โดยเงื่อนไขได้สามผ่านของเกมนี้จัดว่าโหดมาก เพราะต้องกด Hole in One ไม้เดียวลงรูให้ได้!! 

 

Eagle fantasy golf (14)

เครื่องแต่งกาย ก็มีผลต่อการเล่นในแง่ของค่าสเตตัสตัวละคร ทั้งพลังตี เทคนิคโค้งต่างๆ ความแม่นยำ ดังนั้นต้องหาเสื้อผ้ามาใส่ แล้วอัพเกรดซะ!

 

Eagle fantasy golf (12)

ในเกม จะมีระบบอัพเกรดไอเทมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของไอเทมชิ้นนั้นๆได้ เช่นเสื้อผ้าชุดใหม่ นำมาหลอมรวมกับรองเท้า หรือ ถุงมือที่ไม่ได้ใช้ จะได้เสื้อที่มีสเตตัสที่ดีกว่าได้…แน่นอนว่าผู้เล่นก็ยังคงต้องเติมตังถ้าอยากเทพอยู่ดีละนะ  (เอาน่า เกมเขาเล่นฟรีแล้ว ช่วยๆเติมซัก30 บาทคงไม่สะเทือน 55+ ตอนเล่นปังย่า แอดฯหมดไปเกือบหมื่น)

 

 

 

สนามใหม่ๆ ทีมงานพัฒนาระบุว่าจะมีอัพเดทตลอด ซึ่งความโหดของพื้นผิว เนินต่างๆ รวมไปถึงแรงลม ที่ที่ยิ่งเป็นสนามระดับสูง ก็ยิ่งแรง และท้าทายมากขึ้น!

——————————————————

 

รีวิว 7/10 Rank c เล่นเพลินๆ ขำๆกันไป!

เนื้อเรื่อง1/3      งานภาพ 3/3    เกมเพลย์ 3/3    ความชอบส่วนตัว 1/1

Eagle fantasy golf (15)

ถ้าจะหาเกมตัวละครน่ารัก กราฟฟิกสดใส เพลงเพราะเล่นเอาผ่อนคลายเพลินๆ ก็ขอแนะนำเกมนี้เลยครับใน โหมด Single นะครับ (แต่ก็ต้องต่อเนตอยู่ดีนะ) ตัวเกมไม่กินสเปคมากอย่างที่คิด โทรศัพท์รุ่นเก่ากว่า 2015 หรือมี CPU ประมวลผล 2 คอร์ ก็สามารถเล่นได้ราบรื่น แต่ก็สูบแบตพอสมควร และชวนให้เครื่องร้อน สำหรับรุ่นเก่า (เครื่องที่ใช้ทดสอบคือ Galaxy Note 2อายุ 4 ปี + แบตใหม่)

 

Eagle fantasy golf (9)

 แต่ข้อเสียคือ อาจจะมีเรื่องของความต่างของระดับเลเวลผู้เล่น ไอเทมต่างๆจากผู้เล่นระดับสูง หรือสายเติมเงิน ดังนั้นสายฟรีอาจจะอยู่ยากซักนิดถ้าจะไปแข่งมัลติเพลย์ รวมไปถึงระบบ Lotto หรือ  “กาชาเxี้ยๆ” (สำนวนของชาวโซเชี่ยลน่ะ แล้วเขียนงี้จริงๆนะ) ของเกมที่ต้องวัดดวงกันจริงๆจังๆ  และก็อาจจะขัดใจสำหรับผู้ที่อยากเล่นยาวๆ เพราะเกมนี้มีการคิดค่าพลังงานในการเล่นต่อรอบสูงถึง 10หน่วย เล่นได้รอบสองรอบต้องรอพักแล้ว…

 

Eagle fantasy golf (24)

โดยรวมเป็นเกมที่ดีครับ แต่อาจจะด้วยความที่เป็นเกมฟรี เลยอาจจะมีเงื่อนไขของไอเทมเงินจริงเข้ามาเกี่ยวข้องอยู่บ้าง แต่บางอย่างก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ามันทำให้เกิดความเหลื่อมอย่างมากของเลเวล ไอเทมสวมใส่จริงๆ…

 

สนใจก็โหลดกันได้ ทั้ง iOS และ Android

iOS_logoAndroid_logo

 

แอดมิน Ak47

 

Trailer