ชาว PS4 Pro เตรียมฟิน Devil May Cry 5 จะรันงานภาพที่ 4K 60FPS!!
03 ตุลาคม 2561 17:00 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

 

Devil-May-Cry-5_E3 2018  (17)

Devil May Cry 5 [Ps4 / PC / XboxOne]

ประเภท : Action
เครื่อง : Ps4 / PC / XboxOne
ผู้พัฒนา : Capcom
วันวางจำหน่าย : 8 มีนาคม 2019

เกมเพลย์ดันเต้มาแล้ว จัดเต็ม 20 นาที!!

หลังจากภาค Spin Off ออกวางจำหน่าย ในนาม DMC แม้ว่าจะมีสองเสียงที่แตกออกว่าเนื้อเรื่องยังไม่โดนใจ กับเกมเพลย์ที่ดุเดือดสมกับเป็น DMC ทาง Capcom เองก็ปล่อยให้นักล่าอสูรสะท้านเกมนี้เป็นเพียงแขกรับเชิญ ในเกมอื่นๆมากกว่า แต่ตอนนี้ ทาง Capcom ได้ทำการสานต่อความมันส์อีกครัง กับ Devil May Cry 5 

 

เกมนี้คือ!?

Devil-May-Cry-5_E3 2018  (4)

Devil May Cry 5 เป็นผลงานเกมจากทาง Capcom มีกำหนดลงให้ PS4 PC XboxOne ในช่วงปี 2019 ตัวเกมถูกวางให้เป็นเกมแอคชั่นบ้าพลังระดับ High-Octane stylized ไฟแรงสูงเช่นเคย ภายใตเการดูแลของ ฮิเดอากิ อิสุโนะ ผู้ที่เคยอยู่ร่วมปลุกปั้น DMC มาแล้วนั่นเอง และใช้ RE Engine ซึ่งเป็นเอนจิ้นพัฒนาเกมตัวเดียวกับ RE7 ทำให้งานภาพอัพเกรดไปอีกขั้น

 

DMC5 News

และเกมนี้ก็ได้รับการยืนยันแล้วว่า จะรันงานภาพสุดอลังที่ 4K 60Fps บนเครื่อง PS4 Pro จากปากคำของคุณ Matt Walker โปรดิวเซอร์จากทาง CAPCOM  และก็มีคนมาถามพี่แกว่า แล้ว XBOXONE ล่ะ จะทำได้แบบนี้มั้ย ก็ไม่ได้มีการตอบกลับในส่วนนี้แต่อย่างใด… งานนี้ บ้านใครจอ4K + เครื่องโปร คงฟินไปตามๆกัน!

 

 

DMC 5 info

ในส่วนของเนื้อหานั้น ได้รับการยืนยันจากสื่อต่างประเทศ และหลายสำนักข่าวที่ได้มีโอกาสได้พูดคุยกับทีมพัฒนา ได้ระบุว่า Devil May Cry 5 จะเล่าเรื่องราวหลังจากภาค 2 ไปไกลมาก

 

โดยไทม์ไลน์เนื้อเรื่องจะเรียงตามนี้  

Devil May Cry 3 > Devil May Cry 1 > Devil May Cry 4 > Devil May Cry 2 > Devil May Cry 5

 

Devil-May-Cry-5_E3 2018  (9)

เรื่องราวของเกมนี้จะเล่าถึงหลายปีหลังจากที่ ดันเต้ ได้ขับไล่พวกปีศาจลงไปยังขุมนรกลงได้สำเร็จ แต่ทว่าอยู่ๆ กองทัพปีศาจจากนรก ก็กลับมาอีกครั้ง การบุกรุกเมือง Red Grave City ของ “เมล็ดพันธุ์ปีศาจ” ก็ได้ทำให้โลกมนุษย์แทบจะกลายเป็นนรกแห่งที่สอง แต่ความหวังของมนุษยชาติยังไม่หมดไป เพราะยังมี “เนโร” ที่รับช่วงต่อจากดันเต้ในการทำธุรกิจปราบปีศาจ เพียงแต่ครั้งนี้ แขนขวาของเนโร กลับถูกแทนที่ด้วย “แขนเหล็ก” ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีสุดเพี้ยนของคู่หูสาว เนโค่ โดยที่ตัวเนโรที่มาที่นี่เองก็ต้องการที่จะรู้ว่า ใครเป็นคนตัดแขนอสูรของเขา

 

Devil-May-Cry-5_E3 2018  (3)

ในขณะเดียวกัน ดันเต้ บุตรแห่งสปาด้า ที่ทราบเรื่องราวในครั้งนี้ก็จะมาร่วมแจมเป็นหนึ่งในกำลังหลักสำคัญ เพราะเขาเองก็ต้องการตามหา เวอร์จิล พี่ชายของเขา และการตายของแม่ที่มีเงื่อนงำ ในภาคนี้ ทีมพัฒนาระบุว่า จะได้เล่นเป็นตัวละครหลักถึง 3 ตัวด้วยกัน เนื้อเรื่องของแต่ละตัวจะต่างกัน และมารวมกันในช่วงท้าย และแตกออกไปในมุมมองของแต่ละตัวในฉากจบของเรื่อง…

ปมในใจ ความแค้น ความคลั่ง และความคูล มารวมกันในเกม Devil May Cry 5 แล้ว! 

 

Devil-May-Cry-5_E3 2018  (11) Devil-May-Cry-5_E3 2018  (10)

“Devil Breaker”แขนเหล็กใหม่ของเนโร กับลูกเล่นใหม่สารพัด และการวาดดาบ Red Queen อันแสนคุ้นเคย และการสาดกระสุนปืน Blue Rose คู่ใจได้ใส่มาในเกมภาคนี้ด้วย!

 

Devil-May-Cry-5_E3 2018  (15)

 จอมอสูรนิรนาม ที่บุกมายังโลกพร้อมการขยายพันธุ์ของ เมล็ดพันธุ์ปีศาจ

 

 

 

 

Devil-May-Cry-5_E3 2018  (1)

ตัวเกม Devil May Cry 5 มีกำหนดลงให้ PS4 PC XboxOne  8 มีนาคม 2019

 

 

 

แอดมิน Ak47