Defiance 2050 [PC / PlayStation 4 / Xbox One]
11 กรกฎาคม 2561 18:22 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Defiance-2050 (1)

Defiance 2050

ประเภท : Adventure

ผลิตโดย : Trion Worlds

ระบบ : PC / PlayStation 4 / Xbox One

วางจำหน่าย : 11 กรกฎาคม 2018

 

 

Trailer

ในปัจจุบันนี้เกมบน Stream ได้รับความนิยมสูงมากสำหรับสาวกสาย PC และยังมีภาพกราฟฟิคที่สวยเหมือนดูหนังเพราะประสิทธิภาพของ PC นั้นมีอนุภาคมากกว่าเครื่องคอนโซลที่ยังไม่สามารถทำได้ ดังนั้นผู้เล่นจึงหันไปบริโภคเกมบน PC มากกว่า เพราะเป็นเกมที่สามารถเล่นออนไลน์ได้ทั่วโลกและยังราคาถูกกว่าแผ่นเกมอีกด้วยแถมยังหาซื้อง่ายแค่คลิกบนเว็บ Stream

 

 

 

เกมนี้คือ!?

 

Defiance 2050 เกมจากค่าย Trion Worlds มีเปิดตัวในPlayStation 4, Xbox One, และ PC แล้วยังมาในแนวเกม แอคชั่นที่มีอารมณ์แนว Sci-fi  

Defiance-2050 (2)

เนื้อหาจะเริ่มจาก 20 ปีหลัง Arkfall เหตุสงครามระหว่างเอเลี่ยน Votan ที่พยายามบุกมายึดดาวโลก กับมนุษย์ที่พวกเอเลี่ยนไม่รู้ว่ามีตัวตนอยู่ในโลก นั่นหมายความว่าตัวอัพเดต 2050 นี้อยู่ห่างจากฉบับทีวีซีรีส์และเกมเดิมไปราวๆ 4 ปี โดยใน Defiance 2050 

 

 

 

 

Gameplay

Defiance-2050 (3)

แต่ละคลาสใน Defiance 2050 มีความสามารถที่มีประสิทธิภาพและความสามารถแบบ passive เพื่อช่วยให้คุณจัดการ shtako ศัตรูของคุณ สร้าง Ark Hunter ของคุณเองและเลือกคลาส โปรดจำไว้ว่าคุณสามารถปลดล็อกคลาสต่าง ๆ ผ่านการเล่นเกมและคุณสามารถสลับไปมาระหว่างคลาสได้อย่างรวดเร็วให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งและทดลองใช้งานได้

 

คลาส Assaultมีความสามารถในการโจมตีและการป้องกันที่หลากหลายอย่างไม่น่าเชื่อโดยเริ่มจากความสามารถของ Sprint จากนั้นใช้สกิล Health Stim หรือ Super Melee เพื่อการรักษาตนเองหรือการโจมตีแบบพิเศษ ในขณะที่คุณยังคงเก็บเลเวลให้เปิด Close Combat เพื่อเพิ่มความเสียหายของคุณหรือเปิดใช้งาน Concussion Blast เพื่อทำให้ศัตรูที่อยู่ใกล้ ๆ Stun นั่นเอง

 

คลาส Assassinมีการโจมตีที่รุนแรงและสร้างความเสียหายที่น่าทึ่งโดยใช้ความสามารถซ่อนตัว เน้นโจมตีด้วยความสามารถในการทำกำหนดเป้าหมายที่ทำให้ศัตรูมีความเปราะบางมากขึ้นหรือแพร่กระจาย Bio Toxin ที่ใช้ความเสียหายตลอดเวลาและทำให้ศัตรูอื่น ๆ ติดไปด้วยเมื่อตาย เข้าใกล้ศัตรูเพื่อจัดการด้วย Hidden Blade หรือซุ่มยิงพร้อมกับ Big Bang เพื่อสร้างความเสียหาย

 Defiance-2050 (4)

คลาส Combat Medicมีความสามารถในการรักษาและสนับสนุนทุกรูปแบบคุณยังสามารถเรียกใช้ Healing Bot ที่สนับสนุนพันธมิตรทั้งทางร่างกายและอารมณ์ได้อย่างน่ารัก! ควบคุมความสามารถในการสู้รบด้วยสกิล Protection Spike หรือ Inspire ซึ่งช่วยลดความเสียหายที่เกิดขึ้นหรือเพิ่มความเสียหายที่เกิดขึ้นกับคุณและเพื่อนร่วมทีมในระยะเวลาสั้น ๆ ใช้ Ego Refresh เพื่อลด cooldowns ให้กับทีมของคุณและถ้าสมาชิกในทีมตายก็ใช้ Revive Spike ให้พันธมิตรกลับเข้ามาในสนามรบ

 

คลาส Guardianสามารถตรึงแนวขวางไว้ได้ด้วยความสามารถของ Barrier ซึ่งวางโล่เพื่อป้องกันไม่ให้การโจมตีผ่านเข้ามา เรียกความสนใจจากเป้าหมาย มีความสามารถเพิ่มเลือดและเกราะของคุณด้วย Bolster Guardian ปกป้องด้วย Steadfast ซึ่งลดความเสียหายได้อย่างมาก แต่พวกเขายังสามารถโจมตีโดย unleashing Shockwave ที่ทำให้ stuns ศัตรูในแนวเดียวกันได้

 

Defiance-2050 (5)

Defiance 2050 จะวางจำหน่ายให้เล่นในวันที่ 11 กรกฎาคม 2018 อย่าลืมติดตามกันนะคะ รับรองว่าสาวกเกมแนวแอคชั่น – ไซไฟ จะไม่ผิดหวังแน่นอน

 

 Defiance-2050 (6)

บทความโดย Parii Charisma