Deadpool 2 [นักแสดง / ตัวอย่างหนัง]
10 กรกฎาคม 2560 15:54 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

deadpool_2_02

 

ชื่ออังกฤษ : Deadpool 2

ประเภท : ภาพยนตร์

แนว : Action, Comedy  

ผู้กำกับ : David Leitch

ฉาย : 1 มิถุนายน 2018

 

 

 

 

deadpool_2_04 

 

ภาพยนตร์แนวแอนตี้ซูเปอร์ฮีโร่สุดเกรียนแสบซ่าแถมบ้าสุดกู่อย่าง Deadpool 2 กำลังจะกลับมาอีกครั้งในปีหน้านี้   จากฝีมือการสร้างของทาง 20th Century Fox ที่ได้รับลิขสิทธิ์มาจากทาง Marvel Studio ความมันส์ในครั้งนี้ก็เพื่อตอกย้ำความสำเร็จอย่างล้นหลามจากภาคแรกมาไม่น้อยเลยทีเดียว…

 

 

 

deadpool_2_13

 

 

 

deadpool_2_03

 

ก็จะขอเกริ่นกล่าวกันสักเล็กน้อยเกี่ยวกับซูเปอร์ฮีโร่รายนี้ว่าเค้าเป็นใครกันเน้อ?  เดดพลู ก็เป็นหนึ่งในซูเปอร์ฮีโร่จากทางสตูดิโอมาเวล  ผู้ที่มีฝีมือการต่อสู้และความเกรียนที่แสบสันถึงทรวง  แถมยังเป็นเพื่อนซี้กับสไปเดอร์แมน ที่พากันเกรียนแตกไม่แพ้กัน  ทั้งยังมีความสามารถเด่นๆ อย่างการฟื้นฟูร่างกายจากการบาดเจ็บหรือที่เรียกว่า Healing Factor ที่เหนือกว่าของป๋าโลแกน หรือ Wolverine เลยทีเดียวเชียวแหละ…

 

 

 

 

deadpool_2_05

 

ยิ่งในต้นฉบับคอมมิคด้วยแล้วล่ะก็… พี่แกจะยิ่งตายยากมากกว่านี้อีกนะ  เพราะพี่แกโดน “ทานอส” บิ๊กบอสใหญ่คับจักรวาลที่ได้สาปให้เดดพูลกลายเป็น “อมตะ” ในโทษฐานไปอี๊อ้อก้อเกี้ยวกับ “เดธ” หวานใจของเฮียทานอสเข้านั่นแหละ  อมตะแบบขนาดที่ว่า “ถ้าพี่แกโดนยำเละยิ่งกว่ามันบดแค่ไหน  ขอให้เหลือแค่เส้นผมมาสักเส้นก็คืนชีพได้” นั่นจึงทำให้เดดพูลคนนี้ไม่รู้จักคำว่าตายเลยทีเดียวเชียว… 

 

 

 

 

นักแสดง

 

deadpool_2_14

 

ส่วนนักแสดงในเรื่องนี้ก็ยังแสดงนำโดย “ไรอัน เรย์โนลด์” พระเอกจาก “กรีน แลนเทิร์น” อ้อ… ไม่สิ  นั่นมันผลงานการแสดงเรื่องเก่านานนมแล้ว   ต้องพูดว่าพระเอกจากเดดพูลภาคแรกดีกว่า  กลับมาคราวนี้ก็ยังรับบทเดิม… เพิ่มเติมคือความเกรียนแตก  และความโหด มันส์ ฮา ที่คาดหวังว่ามันจะว้าวยิ่งกว่าเดิม  เพราะรายได้ภาคแรกนั้นดีไม่น้อย  ยังไงทาง Fox ก็คงไม่ยอมปล่อยให้เดดพูลคืนไปสู่ทางมาเวลที่จ้องจะเอาฮีโร่ของตูคืนมาอยู่ในเร็ววันนี้แน่นอน…

 

 

และนี่ก็เป็นรายชื่อนักแสดงที่ได้รับการเปิดเผยเบื้องต้นในเวลานี้  ใครเป็นใครก็เข้ามาอ่านกันได้เลย!!     

 

 

 

 

Ryan Reynolds รับบทเป็น Wade Wilson

 

deadpool_2_06

 

ตัวเอกสุดเกรียนแต่เก่งแบบสุดตรีน  อดีตนักฆ่าผู้โด่งดังที่หันมาเอาดีด้านการเป็นฮีโร่  เขาพยายามที่จะเป็นฮีโร่ผู้ผดุงความยุติธรรม  แต่บางครั้งมันก็เหลวเป๋วไปซะงั้น

 

 

 

 

Morena Baccarin รับบทเป็น Vanessa

 

deadpool_2_07

 

คนรักของเดดพูลที่แม้ว่าหน้าตาของแฟนหนุ่มเธอจะเละแบบชวนแหวะแค่ไหน  แต่หัวใจของเธอก็คงรักเขาอย่างสุดซึ้ง  ถ้าไม่อ้วกซะก่อนนะ

 

 

 

 

Josh Brolin รับบทเป็น Nathan Summers หรือ Cable

 

deadpool_2_08

 

ตัวละครจากซีรีส์ X-MEN ที่เป็นลูกชายของ ไซคลอปส์ กับ แมดเดอลีน ไพรเออร์ ที่เป็นร่างโคลนของ จีน เกรย์ มีความสามารถในการหายตัวข้ามมิติของเวลาได้

 

 

 

 

Brianna Hildebrand รับบทเป็น Negasonic Teenage Warhead

 

deadpool_2_09

 

ยัยเด็กพังค์ที่เป็นตัวละครจากเดดพูลภาคแรกยังคงกลับมามีบทอีกครั้ง  เธอมีความสามารถในการรวบรวมเอาพลังจากในร่างกายแล้วเปลี่ยนเป็นความร้อนจนสามารถระเบิดออกมาได้ (อ้างอิงตามฉบับหนังโรงเดดพูลภาคแรก)

 

 

 

 

 

Stefan Kapicic พากย์เสียงเป็น Colossus

 

deadpool_2_10

 

ยักษ์เหล็กล่ำบึ๊กบึกบึนแต่สมองไม่ไวต่อความเกรียนของเดดพูล  ร่างกายเป็นเหล็กตันทนแรงแถมทนแดดทนฝน  ที่ไม่มีปัญหาเรื่องสนิมเกาะอย่างแน่นอน แต่จุดอ่อนของพี่แกก็มีนะ  อยู่ตรง Hum นั่นแหละ

 

 

 

 

Zazie Beetz รับบทเป็น Domino

 

deadpool_2_11

 

แม่สาวมิวแทนต์ตัวละครใหม่ของภาคนี้ที่เป็นนักแม่นปืนและมีความสามารถพิเศษคือ “ดวงดี” แบบไม่น่าเชื่อ  เป็นแฟนกับเคเบิ้ล

 

 

 

 

Leslie Uggams รับบทเป็น Blind Al

 

deadpool_2_12

 

คุณป้าตาบอดที่เดดพูลไปอาศัยอยู่ด้วย แม้ตาแกบอด… มองไม่เห็น… แต่แกก็เกรียนพอตัวเลยล่ะ

 

 

 

 

ตัวอย่างหนัง

 

 

คลิปจาก : moviemaniacsDE

 

 

เตรียมพบกับความเกรียนครั้งใหม่ของโคตรแอนตี้ฮีโร่อย่างเดดพูลในปีหน้านี้  กลับมาแน่นอน!!

 

 

@Save สาย Pay