Chuunibyou demo koi ga shitai! Take on me [เรื่องย่อ / ตัวละคร]
19 พฤษภาคม 2560 18:48 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Chuunibyou_Demo_Koi_Ga_Shitai_Take_On_Me_02

 

ชื่อภาษาอังกฤษ :  Love, Chunibyo & Other Delusions

ชื่อภาษาญี่ปุ่น :中二病でも恋がしたい!

ชื่อภาษาไทย : รักสุดเพี้ยนของยัยเกรียนหลุดโลก!

ประเภท : Love Comedy,  Dramatic-life

ผู้ผลิต : Kyoto Animation

เริ่มฉาย : 6 มกราคม 2018

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :http://www.anime-chu-2.com/

 

 

 

 

Chuunibyou_Demo_Koi_Ga_Shitai_Take_On_Me_04

 

Chuunibyou demo koi ga shitai! Take on me เป็นผลงานภาพยนตร์อนิเมชั่นที่สร้างมาจากต้นฉบับของนิยายไลท์โนเวลที่แต่งโดยอ. Torako และวาดภาพประกอบโดยอ. Nozomi Oosaka โดยสำหรับในเวอร์ชั่นภาพยนตร์อนิเมชั่น  ได้คุณ Tatsuya Ishihara รับหน้าที่สานต่อการเป็นผู้กำกับในภาคนี้เช่นเคย  อำนวยการสร้างโดยทาง Kyoto Animation และแผ่แพร่โดยทาง Shochiku เตรียมออกฉายในวันที่ 6 มกราคมปี 2018ที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นที่แรก

 

 

ส่วนในบ้านเรานั้นต้องรอการประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

 

 

 

 

เรื่องย่อ

 

 

เนื้อหาต่อจากเวอร์ชั่นอนิเมชั่นทีวีซีรีส์ในซีซั่นที่สอง  กล่าวถึงปีการศึกษาสุดท้ายของพวก โทกาชิ ยูตะ”  แต่ “ทากานาชิ ริกกะ” ยังคงเป็นโรคเด็กม. สองอยู่เช่นเดิม… ในช่วงวันหยุดฤดูร้อนในปีที่สามของโรงเรียนมัธยมที่การสอบเข้าเรียนต่อในวิทยาลัยกำลังใกล้เข้ามาถึง  แต่ริกะจะต้องไปอิตาลีกับ โทวกะ ทากานาชิ”พี่สาวของเธอ  ทำให้ยูตะและริกกะต้องวางแผนเพื่อหนีจากพี่สาวของริกกะไปจากญี่ปุ่นให้ได้

 

 

 

 

ตัวละคร

 

ทากานาชิ ริกกะ (พากย์โดย : Maaya Uchida)

Rikka Takanashi (小鳥遊 六花)

 

 

เด็กสาวที่เป็นนางเอกของเรื่อง  เธอก็ยังป่วยเป็นโรคเด็กม. 2 เต็มขั้นอยู่เช่นเดิม อาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นท์ของยูตะชั่วคราว เพราะทางบ้านย้ายที่ทำงานไปยังอิตาลี เป็นเด็กสาวที่มีนิสัยประหลาด ชอบพูดจาแปลกๆ ฟังแล้วเข้าใจได้ยาก ทั้งยังชอบออกท่าทางโอเวอร์แอ็คติ้ง เธอตั้งฉายาในตัวเองว่า “นัยน์ตาทรราชที่แท้จริง” เธอเป็นแฟนกับยูตะ

 

 

 

โทกาชิ ยูตะ (พากย์โดย : Jun Fukuyama)

Yuuta Togashi (富樫勇太)

 

 

เด็กหนุ่มที่เป็นพระเอกของเรื่อง  ในสมัยที่ยังป่วยเป็นโรคเด็ก ม. 2 เขาตั้งฉายาให้ตัวเองว่า “ดาร์ค เฟรมมาสเตอร์” ถ้าร่างขั้นสองจะใช้ชื่อว่า “เกรูซซอลเนียอัลซัส” แน่นอนว่านั่นเป็นความทรงจำสุดน่าอายอย่างสุดๆ เขาจึงพยายามทำตัวเองให้เหมือนคนปรกติมากที่สุดแล้ว แต่บางครั้ง ความน่าอายก็เป็นเรื่องราวที่เขาอยากจดจำเก็บเอาไว้บ้างเหมือนกัน  เขาเป็นแฟนกับริกกะ

 

 

 

นิบุทานิ ชินกะ (พากย์โดย : Chinatsu Akasaki)

Shinka Nibutani (丹生谷森夏)

 

 

เด็กสาวผมยาวสีน้ำตาล เธอเองก็เคยป่วยเป็นโรคเด็กม. 2 ใช้นามแฝงในอินเตอร์เน็ตว่า โมริซัมเมอร์ (Mori Summer) ซึ่งเป็นชื่อนี่น่าอับอายแบบสุดๆ แถมยังผู้เผยแพร่คัมภีร์ Mabinogion สุดน่าอายอีกด้วย

 

 

 

สึยูริ คุมิน (พากย์โดย : Azumi Asakura)

Kumin Tsuyuri (五月七日くみん)

 

 

สาวรุ่นพี่ของพวกยูตะ ที่มีนิสัยชื่นชอบการนอนกลางวันเป็นชีวิตจิตใจที่สุด แถมเชี่ยวชาญในวิธีการหลับที่รวดเร็ว  ถึงจะบอกว่าเป็นรุ่นพี่ก็เถอะ… แต่กิริยาดูเอ๋อๆ แบบเด็กเอามากๆ แถมยังใสซื่อชวนฝันอีกต่างหาก

 

 

 

เดโคโมริ ซานาเอะ (พากย์โดย: Sumire Uesaka)

Sanae Dekomori (凸守早苗)

 

 

สาวน้อยตัวเล็กผมทวินเทล เธอเป็นรุ่นน้องและข้ารับใช้ของริกกะนัยน์ตาทรราชที่แท้จริง นิสัยร่าเริงแบบเด็กๆ ยียวนสุดแสบสันทรวงมากๆ ถ้าอยู่กับนิบุทานิที่เป็นคู่ปรับกัน แถมเกลียดการดื่มนมอีกต่างหาก  เธอเป็นคนที่ศรัทธาในตัวของโมริซัมเมอร์อย่างมากเข้าขั้นระดับสาวก ทั้งยังเก็บรักษาคัมภีร์ Mabinogion ซึ่งนิบุทานิพยายามหาทางทำลายมันอยู่อีกต่างหาก  มีอาวุธที่ชื่อ มยอลเนียร์ แฮมเมอร์ส (Mjolnir Hammers) เป็นผมทวินเทลที่มัดเป็นกลมๆ ที่ปลายเอาไว้จู่โจม