ทำความรู้จัก Bryan Dechart ก่อนเจอตัวจริงที่งาน PlayStation Experience 2018 SEA
09 สิงหาคม 2561 11:47 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

bryan-dechart-psx-thai (3)

นี่คือบุคคลแห่งวงการเกมที่แฟนๆชาวไทยตั้งตารอมากที่สุดคนหนึ่ง…เขาคือนักแสดง นักสตรีม TWITCH ชื่อดังที่ตอนนี้ไม่มีชาว PS4 หรือชาวคอนโซลคนไหนไม่รู้จักเขา กับบทบาทของ คอนเนอร์ (Connor) ผู้มีภารกิจต้องตามล่าแอนดรอยด์ที่มีความรู้สึก จากเกมดราม่าเข้มข้นของปี 2018 “Detroit: Become Human” เรากำลังพูดถึง Bryan Dechart (ไบรอัน เด็กคาร์ต) ที่เกมเมอร์สาวกรี๊ดกร๊าดทั้งเมือง!

 

bryan-dechart-psx-thai (7)

ล่าสุด มีผู้ใช้ทวิตเตอร์I like Dogs ได้โพสข้อความว่า ไบรอันจะมาไทย 

 https://twitter.com/DBDogsRK800/status/1027285223199764480

 

“We’re going to thailand!!” ตัดคลิปจากสตรีมไบรอันมายืนยันว่าทั้งสองคนจะมาไทยจริงๆ ดีจายยย bryan and amelia gonna come to thailand!  ยังไม่มีรายละเอียดนะคะตอนนี้ แต่เห็นไบรอันบอกจะมาทวิตวันเวลาอีกที คอยติดตามจากทวิตของไบรอันดูน้า

 

bryan-dechart-psx-thai (4)

 ไบรอัน เด็กคาร์ต (Bryan Dechart) เป็นนักแสดงชาวอเมริกัน นักพากย์และทวิชท์สตรีมเมอร์ เขาเกิดที่เมืองซอลต์เลกซิตีในรัฐยูทาห์ และเติบโตที่เมืองดีทรอยต์ในรัฐมิชิแกน เขาจบศิลปศาสตรบัณฑิตเกียรตินิยมสาขาการแสดงจากวิทยาลัยศิลปะทิชแห่งมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก[1] และยังเคยไปฝึกการแสดงละครกลอนสด (Commedia dell’arte) ในเมืองฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี

 

bryan-dechart-psx-thai (2)

เขาเริ่มมีชื่อเสียงขึ้นมาใน ค.ศ. 2012 จากการรับบทในละครเรื่อง เจนบายดิไซน์ ของช่องเอบีซี แฟมิลี และ โด่งดังจากการเป็นนักแสดงและผู้ให้เสียงพากย์เป็น คอนเนอร์(Conner) จากเกม ดีทรอยต์: บีคัมฮิวแมน ของเพลย์สเตชัน 4 และเขาได้แต่งงานกับ อมิเลีย โรส แบลร์ หรือนักแสดงและผู้ให้เสียงพากย์เป็น เทรซี่(Traci) จากเกม ดีทรอยต์: บีคัมฮิวแมน เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2018

 

แอดมิน Ak47