Bang Dream!! Girls Band Party! [ IOS / Android / Download ]
10 สิงหาคม 2560 12:59 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Bang-Dream---0000001

Bang Dream!! Girls Band Party!

ประเภท : Rhythmic / Adventure game

เครื่อง :  iOS สโตร์ญี่ปุ่นเท่านั้น!!  / Google Play สโตร์ญี่ปุ่นเท่านั้น!!

พัฒนาโดย :  Craft Egg 

ดาวน์โหลด

App_Store_icon 1

 

Android-app-store

 

 

 

 

Bang-Dream---0000014

“Bang Dream” เกมส์แนวดนตรีกดตามจังหวะดีๆอีกหนึ่งเกมจากค่าย Craft Egg ที่จะให้ผู้ได้สร้างสรรค์วงดนตรีที่เป็นสาวล้วน!! มีให้เลือกเล่นได้หลายสไตร์ อีกทั้งตัวเกมยังเป็นระบบ “Full voice” และมีเพลงให้เลือกเล่นมากกว่า 50 เพลง

 

 

 

เกมนี้คือ!?

Bang-Dream---0000015

Bang Dream: Girls Band Party!เกมส์แนว Rhythmic and Adventure game ที่นานๆจะออกมาให้เล่นซักเกม เพราะส่วนมากก็จะเป็นแพทเทิร์นเดิมๆ คือเอาเพลงที่มีอยู่แล้วในตลาดมาแกะโน๊ตเพลงใหม่ แต่ก็ไม่ได้มีความเหมือนเลย แต่เกมนี้เป็นเกมที่มีการแต่งเนื้องร้อง หรือว่าทำนองขึ้นมาใหม่ เรียกได้ว่าเป็นของตัวเองอย่างแท้จริง!! อีกทั้งเกมนี้ยังมีระบบ Co-OP ที่รองรับการเล่นพร้อมกันถึง 5 คน โดยผู้เล่นแต่ละคนจะได้ตำแหน่งในวงที่ต่างกันออกไป

 

Bang-Dream---0000016

ในเกมจะมีกราฟฟิกแบบอนิเมะ 2D ที่มีความน่ารัก อีกทั้งแต่ละตัวละครก็มีคาแรคเตอร์ที่มีความน่ารักแตกต่างกันออกไป ทั้งเป็นสาวเปรี้ยว สาวซน หรือแม้แต่สาวน้อยไร้เดียงสา!! และตัวเกมยังมีการสร้างความสัมพันธ์กับเหล่าสาวน้อย เหมือนเกมส์แนว Dating Simulation

 

 

Gameplay

Bang-Dream---0000017

เกมนี้จะมีการเล่นที่ง่ายมาก แค่กดให้ตรงจังหวะก็พอ!! แต่แค่พูดมันก็คงดูง่าย เพราะระบบการเล่นจะแบ่งออกเป็นระดับต่างๆ ตั้งแต่ระดับง่าย – เชี่ยวชาญ ซึ่งแต่ละระดับก็จะมีจำนวนตัวโน๊ตที่แตกต่างกันออกไปแล้วแต่ระดับ ว่าง่ายๆถ้าฝึกจนชินมือแล้วก็สามารถเล่นในระดับที่สูงขึ้นได้เป็นลำดับ

Bang-Dream---0000003

ในตัวเกมจะมีเนื้อเรื่องที่ทำให้เราได้เจอกับเหล่านักดนตรีสาวที่มีความฝันอยากสร้างวงดนตรีของตัวเองขึ้นมา และอีเว้นท์เหล่านั้น ก็จะสร้างความสัมพันธ์ของตัวละคร และเพิ่มค่า EXP ให้กับวงดนตรีที่เราเลือกเล่นอีกด้วย 

Bang-Dream---0000004

สถานที่แต่ละจุดในแผนที่ก็จะมีตัวละคนที่เป็นสาวน้อยที่ชอบแนวดนตรีต่างๆอยู่ และแต่ละที่ก็จะต่างกันออกไป ตามแต่สถานที่ เช่นถ้าเลือกมาที่ร้านขายเครื่องดนตรี ก็จะเจอกับเหล่าสาวน้อย ครบทั้ง 5 สไตล์ แล้วแต่จังหวะ

Bang-Dream---0000002

หรือถ้าเลือกมาที่ห้อง “Studio” ก็จะเจอกับนักดนตรีตามที่เราเซทเครื่องดนตรีเอาไว้ อย่างในภาพ ผมเซทเป็นแนว “Roselia” หรือแนวโกธิค ตัวละครส่วนใหญ่ที่จะเจอในร้านสตูดิโอนี้ก็จะเป็นแนว Roselia

 

Bang-Dream---0000006

และในเกมยังมีระบบเพิ่ม Lv. ของตัวละครของเราให้มีความสามารถสูงยิ่งขึ้นได้อีก ทั้งการนำตัวละครที่ซ้ำมาย่อย หรือการใช้ตั๋วเลเวล ในการอัพเลเวลให้กับตัวละครของเราก็ได้ และตัวละครที่มีระดับสูงหน่อยก็จะมี Skill หรือความสามารถติดมากับตัวละครนั้นๆเช่น เพิ่มสกอร์ให้สูงขึ้นเมื่อกดติด Perfect

Bang-Dream---0000007

ในโหมด Custume จะเป็นฟังก์ชั่นให้เราได้แต่งตัวละครของเรา เป็นแบบที่ชอบ แต่การจะได้ชุดของตัวละครใหม่ๆมานั้น ต้องได้มากจากการปลดล็อคอีเว้นท์ต่างๆ หรือไม่ก็ต้องเปย์ด้วยการสุ่มกาชา!!

 

Bang-Dream---0000012

และสุดท้ายเกมนี้ถ้าอยากได้ตัวละครน่ารักๆ หรือว่าชุดสวยๆ ก็ทำใจไว้เลยครับว่าต้อง “เปย์” แต่เกมนี้เป็นเกมที่มีแต่ในสโตร์ญี่ปุ่นเท่านั้น ถ้าอยากเปย์ก็ต้องมีบัตรเครดิตเพื่อที่จะซื้อกาชาเท่านั้น!!

อยากเก่งก็ต้องจ่าย!!!!!

 

ดาวน์โหลด

Bang-Dream---0000018

 

 

Game Tailor

 

By.Mr.H