Azure Fantasy [Android / iOS / Download]
14 พฤษภาคม 2561 10:54 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Azure-Fantasy (1)

Azure Fantasy

ประเภท : RPG

ผลิตโดย : Yahgame-TH

ระบบ : Android / iOS

วางจำหน่าย : 25 เมษายน 2018

Mod Download

iOS_logo

 

google-play

 

Azure Fantasy เป็นเกมแนว RPG มากกว่าเกม RPG นอกจากมีความน่ารักของเหล่าตัวละครที่แสนจะโมเอะแล้ว เนื้อเรื่องก็ยังสนุกแถมได้อารมณ์แบบผู้หญิงถึงผู้หญิงอีกด้วย อยากรู้ว่า Azure Fantasy น่าสนใจอย่างไรไปติดตามกันได้เลย

 

 

 

เกมนี้คือ!?

Azure-Fantasy (4)

Azure Fantasy เป็นสไตล์ RPG ที่ใช้เรือรบในการต่อสู้กันโดยที่ผู้เล่นนั้นจะเป็นผู้นำหรือกัปตันค่อยสั่งทัพไปโจมตีเหล่ากองกำลังต่างที่กำลังรุกรานอาณาจักรของเรา โดยกองทัพของเราก็จะมีสาวๆน่ารักๆ ในเริ่มแรกทั้งหมด 5 คน มีทั้งน่ารัก เซ็กซี่ ห้าวหาญ อ่อนหวาน ฉลาด ที่มีคาแรคเตอร์แตกต่างกันไป ในการต่อสู้ก็จะมีเรื่องราวการเล่าเรื่องควบคู่ไปด้วยแถมเป็นเนื้อเรื่องภาษาไทยอีกต่างหาก (อ่านไปอ่านมาอาจจะงงๆ กับการแปลซะหน่อยแต่ก็ไม่มีปัญหา)

 

Azure-Fantasy (2)

ในเนื้อเรื่องก็มีอารมณ์แบบผู้หญิงถึงผู้หญิงกันเลยทีเดียว อวยเก่ง อวยตัวเอง มีอารมณ์อิจฉานิดหน่อยตามภาษาผู้หญิงอยู่ด้วยกัน นอกจากเนื้อเรื่องที่สนุกแล้วเพลงประกอบเกมก็ดีเช่นกัน และมาพร้อมกับภาพตัวละครน่ารักๆ แบบ 2D แต่เวลาออกรบนั้นจะออกมาเป็น 3D ซึ่งทำออกมาได้ดีเช่นกัน นอกจากนี้เกมนี้ยังได้เสียงพากย์สาวๆเรือรบจากนักพากย์ชื่อดังของญี่ปุ่น เช่น มิสึ อุชิดะ , อิการะ ชิมูริ , คิตามุระ เอริ , อิมาอิ อาซามิ ,    โอกามุระ อาเคมิ เป็นต้น มาสัมผัสกับเสน่ห์อันเย้ายวนใจไปพร้อมกันเถอะ!

 

 

 

 

Gameplay

Azure-Fantasy (7)

Azure Fantasy เป็นเกมที่มีความต้องการระบบในการเล่นระดับปานกลางไม่ยากจนเกินไปเล่นสนุกๆ แก้เบื่อได้ เนื่องจากตัวเกมนั้นมีการใช้งาน 3D และ Effect ในฉากต่อสู้ถ้ามือถือผู้เล่นคนไหนสเปคไม่ถึงอาจจะมีกระตุกหรือค้างได้เช่นกัน เกมเรือรบในสไตล์แฟนตาซีสิ่งแรกที่นึกถึงก็คงเป็นเรือในการรบ

 

Azure-Fantasy (5) Azure-Fantasy (6)

ซึ่งเกม Azure Fantasy นั้นใช้ระบบการต่อสู้แบบแบ่งฝั่งสูงสุดที่ 5vs5 มีการใช้สกิล,การโจมตีในรูปแบบต่างๆ เข้าไปจึงทำให้มี Effect แบบ Animation 3D ที่ดูแปลกกว่าเกมเรือรบทั่วไป ในส่วนภาพความคมชัดนั้น ระดับปานกลาง ไม่ได้ละเอียดสวยงามมากแต่ภาพ 2D ทำได้ออกมาน่ารักและที่สำคัญนมตูมๆ  ทำให้ฉากการต่อสู้ดูสบายตาไม่หงุดหงิดในการเล่น

 

Azure-Fantasy (8)

 รูปแบบการโจมตีของเกมนี้ แบ่งลักษณะความเสียหายออกเป็น 2 อย่างระหว่าง “ปืนใหญ่” และ “ระเบิดเรือ ” นอกจากนี้ ยังมีระบบที่ช่วยเพิ่มความเสียหาย แก่ประเภทเรือเป้าหมายตามที่ระบุมากขึ้น 15% ดังนี้ เรือแอร์คราฟ ชนะทาง เรือประจัญบาน , เรือประจัญบาน ชนะทาง เรือลาดตระเวน, เรือลาดตระเวน ชนะทาง เรือพิฆาต, เรือพิฆาต ชนะทาง เรือดำน้ำ, เรือดำน้ำ ชนะทาง เรือแอร์คราฟ ซึ่งต้องดูว่าผู้เล่นจะมีวิธีชนะแต่ละด่านได้ยังไง

 Azure-Fantasy (1) Azure-Fantasy (9)

 

นอกจากต่อสู้แบบธรรมดาแล้วพวกสาวๆ ของเราก็มีสกิลต่อสู้ด้วย ด้วยอนุภาพของสกิลของพวกนางค่อนข้างมาคุมากๆ เวลาถึงการใช้สกิลพวกนางจะกลายร่างเป็นนางพญาเลยทีเดียว เกมนี้ก็ไม่มีแค่สู้รบให้ปวดหัวเพื่อผ่านแต่ละด่านเกมนี้ยังมีโหมดการจีบสาวอีกด้วย การสร้างความสัมพันธ์หรือสนิทสนมกับสาวๆในทีมของเราไม่ว่าคนไหนก็ตามเพื่อมีความคุ้นเคยสนิทสนมแล้ว อนุภาพความรักของเธอก็จะแกร่งกล้ายันในสนามรบกันเลยทีเดียว

Azure-Fantasy (10) Azure-Fantasy (11)

 

Azure Fantasy เป็นเกมที่ใช้เวลาในการเล่น เนื่องจากการเข้าร่วม “สมรภูมิ” ในบทต่างๆ เพื่อเก็บเลเวลและฟาร์มทรัพยากรอัพเกรดต่างๆ จำเป็นต้องใช้ “ค่าพลังงาน” ในการเข้าเล่น, ซึ่งเจ้าค่าพลังงานดังกล่าวนี้ จะฟื้นฟูตัวเองอัตโนมัติอย่างช้าๆ นอกจากนี้ ระบบยังจำกัดรอบเล่นต่อวัน ในโหมด “ท้าดวล” อีกด้วย เกมนี้กิจกรรมเยอะ

 

 

Azure-Fantasy (12) Azure-Fantasy (14)

 แต่มันก็มีข้อจำกัดเช่นกันในหลายๆ อย่าง ถ้าเล่นแบบไม่เอาเป็นเอาตายก็เล่นฟาร์มไปเรื่อยๆ จนค่าพลังมากพอที่จะปราบตามด่านอื่นๆ ก็ได้เช่นกัน แต่ถ้าอยากเก่งอยากเทพเติมเลยคะ เติมเท่าไรก็สายเปย์ไปเลย เปย์แล้วชนะทุกสิ่ง หรือถ้าผู้เล่นที่ไม่เน้นการเปย์ก็เก็บพวกไอเท็มหรือเพชรตามแต่ละวันที่มีกิจกรรมให้ร่วมก็ได้เช่นกัน

 

Azure-Fantasy (16)

และในเกมนี้ก็มีเหล่าสาวๆ ตัวละครมากมาย แต่ต้องสู้ตามด่านหรือตามหาจิ๊กซอสะสมกันไปหรือถ้ามีเงินก็เติมไปชอบตัวไหนก็ไปซื้อแลกมาได้เลยรับรองไม่ผิดหวังเพราะสาวๆ เกมนี้น่ารักทุกตัวเลยนะ

 

Azure-Fantasy (15)

ถ้าผู้เล่นคนไหนที่ชอบเกมสายโมเอะ   Azure Fantasy มันจะทำให้ผู้เล่นอินไปกับเนื้อเรื่องที่สนุกถึงแม้ว่าจะแปลงงๆ ก็ยังสนุก ได้เห็นเหล่าตัวละครตอบโต้กันในบทที่ความน่ารัก น่าหมั้นไส้ผสมกันไป ขนาดคนเขียนเป็นผู้หญิงยังรู้สึกชอบเกมนี้เลย หาโหลดเล่นได้แล้วทั้ง Android และ iOS รับรองจะติดใจไม่แพ้เกมอื่นๆเลยคะ

 

 

บทความโดย Parii Charisma

 

 

 

Download MOD

iOS_logo

 

google-play