รวมฮีโร่น่าเล่นในเกม ROV
25 เมษายน 2560 23:32 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

ROV Heroes Cover

นี่คือเกมส์ MOBA ที่ร้อนแรงที่สุดในระบบ iOS และ Android ในเวลานี้ กับเกมที่มีชื่อว่า RoV: Realm of Valor  (เรมส์ ออฟ เวเลอร์ใครที่ชอบเกมส์  HoN และ LOL ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!

 

รวมฮีโร่น่าเล่นในเกม ROV

ในเกมนี้มีฮีโร่ให้เล่นมากมาย แต่มีเพียง ไม่กี่ตัวเท่านั้น ที่ให้ผู้เล่นอย่างเราๆได้ลองเล่นกันแบบฟรีๆ ที่เหลือก็เปย์เอาตามเงื่อนไขคูปอง ส่วนฮีโร่ที่ต้องเปย์ หรือตัวอื่นๆ แอดมินและทีมงานเมทัลบริดจ์ขอติดค้างไว้ในโอกาสต่อๆไปนะครับ

 

 

บุรุษเหล็กซูเปอร์แมน  คลิก

RoV  Superman Cover

 

Slimz กระต่ายหอกหัก คลิก

Slimz1 (1)

 

Batman มนุษย์ค้างคาว คลิก

Batman RoV cover

 

Mortos เจ้าแห่งสงคราม คลิก 

ROV Mortos Cover - 0000001

 

Kriknak ด้วงปีศาจ  คลิก

rov-Kriknak-tips-cover

 

Cresht อสูรกายแห่งท้องทะเล คลิก

ROV_Cresht_Cover

 

Mganga ไอ้เป๋ตัวตลกแห่งมนต์ดำ คลิก

 Mganga_ROV_Cover

 

 

ROV-Hero Fennik 1

Fennik

โดยแอดมิน Ak47

จัดเป็นตัวหลักของแอดมินอีกหนึ่งตัว ที่มีความสามารถในการดันป้อมได้ในเลเวลแรกๆ และฟาร์มเฉพาะครีปป่าได้เป็นอย่างดี แต่อยู่ในเลนนี่คือกากมากาฬเลย เพราะ EXP แทบไม่ขึ้นนั่นเอง ทำให้ลำดับการออกไอเทมสวมใส่จึงหนักไปทาง”ของฟาร์มป่า” ในช่วงก่อนถึงเลเวล 4 (เพราะมีท่าอัลติ โดยนลูกตุ้มยักษ์ ที่ก่อกวนป่วนสโลว์ศัตรูฝ่ายตรงข้ามในจังหวะไฟต์ได้) เมื่อเข้าสู่กลางเกม ให้เน้นไปทางของที่มีคุณสมบัติดูดเลือด หรือค่าคริติคอลหนักๆ เพื่อการฟาร์มป่าที่ดีขึ้น และยังแว่บไปช่วยเพื่อนในจังหวะไฟต์ได้อีกด้วย

ROV-Hero Fennik (1)

ไอเทมเซตแนะนำ ดาบดูดเลือด + เท้าวิ่งเร็ว + มีดคริ30% + ดาบ Dmg 100 / คริ 20% + ดาบเจาะเกราะ  +ดาบเจาะเกราะ Dmg 200

 

ส่วนสกิลที่แนะนำ คือ “Thief’s Mark” ที่เป็นสกิลแรกสุด เพราะสกิลนี้ จะทำให้ตัวจิ้งจอกนรกนี้สามารถ “ฆ่าฮีโร่”หรือ “ไถป้อม” ได้ไม่ยากเย็นในช่วงกลางๆเกม โดยสกิลนี้จะมีคุณสมบัติ “ล๊อกเป้า” ด้วยการโยนหน้ากาก และมันจะระเบิดตัวเองใน 4 วินาที แต่ถ้าในช่วงที่โยน ยังสามารถยิงดาเมจสะสมได้ครบ 4 ครั้ง (สะสมครั้งละ 100) ก็จะเกิดการระเบิดทันที และยังบวกค่าพลังโจมตีเพิ่มอีก + 200  หน่วยจากพลังโจมตีกายภาพ (คิดเอาว่าแรงแค่ไหน 400+200+พลังโจมตีกายภาพ)  ดังนั้น กดอัด จัดเต็มได้เลยเมื่อมีโอกาส ส่วนสกิลสอง เน้นการในการกลิ้งหลบมากกว่า แต่ก็สามารถไล่ตาม หรือพุ่งชนเป้าหมายเพื่อเก็บตก Last Shot ได้ด้วย

 

 

 

ROV (2)

Van Helsing

โดยแอดมิน Ak47

เป็นฮีโร่สายแครี่เน้นยิงทำ DMG สูงจากระยะไกล ทำได้ทั้งยิงขู่ ยิงกดดัน ยิงก่อกวน และยิงเอาตายก็ได้ เรียกว่าเป็นตัวละครครบวงจร เหมาะกับมือใหม่มากๆ  โดยแนวทางในการอัพสกิล แอดมินแนะนำแบบไฟท์บังคับอัพก่อนเลยก็คือสกิล Curse of Death ที่สามารถยิงให้เป้าหมายติดสตั๊นได้

 

และตามมาด้วยสกิล Bloody Hunt ที่เอาไว้ทำดาเมจใส่ศัตรูเพิ่มเติม สลับกันโดยเน้นCurse of Deathเป็นหลัก แล้วค่อยไปอัพท่าอัลติฯอย่าง Bullet Storm แต่ถ้าจะให้ได้ผลที่ดี สกิลนี้ควรยิงในระยะเผ่าขน เพราะ DMG จะแรงมาก

 

ROV (3)

Zanis

โดยแอดมิน Ak47

ดูมุมไหนมันก็จูล่งชัดๆ เป็นฮีโร่สายจังเกิ้ล ที่สามารถเข้าฟาร์มกับCreepป่าได้ตังแต่ เลเวล 1 จากความสามารถของสกิล Dragoon ที่เพิ่มพลังโจมตี 12 หน่วยจากการฆ่า และช่วยฆ่า สามารถสะสมได้สูงสุด 20 ครั้ง ในช่วงต้นเกม เขาสามารถฆ่าพวกตัวบางๆได้ และท่าอัลติ Dragon Warth ของ Zanis เองก็จัดว่าโหดใช่ย่อย เพราะท่านี้จะไม่สนใจพลังป้องกัน หรือ หักลบเกราะ แถมหลังจากนั้นยังได้บัฟพลังโจมตีคิดเป็น%ของHPสูงสุดศัตรูด้วย ใครชอบฟาร์มป่า ช่วยทีมหาตังค์ แล้วก็ออกมาหล่อๆปล่อยอัลติฯในจังหวะบวก Zanis คือตัวละครที่ตอบโจทย์ในช่วงเริ่มต้นครับ

  

ROV (5)

Yorn

โดยแอดมิน Ak47

หน้าที่ของ Yorn หลักๆแล้วก็คือ แครี่ มีหน้าที่่ยืนแนวหลัง แต่ก็สามารถบู๊ได้ดีไม่แพ้ Van Hellsing  มีสกิล AOE (Area of Effect – ยิงลงพื้น) แต่เป็นฮีโร่ที่เก่งช่วงกลางๆเกมมากกว่า ไม่ควรไปเปรี้ยวใส่ฮีโร่ศัตรูช่วงต้นเกมซักเท่าไหร่

ด้วยสกิลติดตัวที่จัดว่ารัว และแรงอย่าง Fierce Shot ที่ทุกๆการยิง 5 ดอก จะรัวธนูอีก 1 ชุดใหญ่วนลูปไปเรื่อยๆ อีกทั้งยังมี Explosive Arrow ที่ใช้เคลียร์ฝูง Creep ฟาร์มหาตังค์ และอัพอัลติ Heart Shot ยิงได้ทั้งแมพเป็นเส้นตรง ไว้ใช้ปิดจ๊อบในการเก็บฮีโร่ฝ่ายตรงข้าม ของที่ควรออก นอกจากของเพิ่ม DMG แล้ว ควรจะออกไอเทมประเภท Atk Spd เอาไว้ด้วยครับ จะได้รัวยิ่งขึ้น

 

ROV (6)

Gildur 

โดยแอดมิน Ak47

“แทงค์ก็ได้ ฆ่าก็ดี มีสตั๊นแถม”  นี่คือคำจำกัดความสั้นๆของ อาแป๊ะเกราะทองคำ สายแท้งค์อึดถึกทนใหญ่ยาว เหมาะกับการเป็นแนวหน้ากล้าโดนตรีน วิ่งไปกลางวงแล้วเปิดท่าอัลติเอาติดสตั๊นยาวๆยังได้!

 

คอมโบสกิลที่แนะนำ พุ่งด้วยท่า Siege > Debuchery เอาติดสตั๊นยาวๆ > แล้วปิดด้วย Miser เพื่อให้สตั๊นอีกที (สกิลสตั๊น ระยะไกลเว่อร์) แล้วอัดธรรมดาก็น่าจะจบงานได้แล้ว ของที่ควรออก ก็ควรจะเน้นพลังโจมตี และเพิ่ม HP ครับ!

 

 

ROV (7)

Thane

โดยแอดมิน Ak47

เป็นตัวละครสายแทงค์ที่มีมาให้เล่นกันแบบฟรีๆ โดยฮีโร่ตัวนี้มีสกิลที่เน้นการเป็นตัวเปิดเพื่อให้เพื่อนตาม แต่น่าเสียดายที่บางจังหวะไม่สามารถปิดเกมเองได้ด้วยพลังโจมตีพื้นฐาน และสกิลที่ไม่ค่อยเอื้อต่อการฆ่ามาก แต่ใช่ว่าจะฆ่าไม่ได้ เพราะจุดเด่นของ Thane คือ เมื่อใส่ของครบแล้ว สามารถยืนบวกตัวๆ หรือ2รุมก็ไม่หวั่น ด้วยจำนวน HP ที่เยอะมาก + Def ที่หนาเตอะ นั่นเอง 

 

การเล่นที่แอดมินประสปพบเจอจากการเล่นก็คือ ไม่เหมาะกับการยืนแช่ในเลนตัวเองนานเกินไป วิ่งสลับเลนบ้าง เพื่อช่วยเหลือ หรือรอจังหวะ Last Shot พวก Creep หรือ ฮีโร่ศัตรูก็ได้  ด้วยสกิล Forward Charge  หรือ Excalibur ได้เลยครับ เน้นออกไอเทมวิ่งเร็วไว้ก่อน แล้วค่อมาเสริมพลัง HP และเกราะ

 

ROV (10)

 

ทีมงานเมทัลบริด

 

+

+

+

 

10 เทคนิค ROV มือใหม่ควรรู้ คลิก

rov-10-basic-cover

 

 

รีวิวหูฟังสำหรับการเล่น ROV คลิก

qcy q29 (7)