Ace Combat 7 [PS4]
05 มกราคม 2560 13:10 น.
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+

Ace Combat (5)

Ace Combat 7
ประเภท : Fighting

เครื่อง : PlayStation 4  รองรับระบบ VR
ผลิตโดย  : Bandai Namco
วันวางจำหน่าย : ภายใน 2017

TRAILER for PSVR

 

การกลับมาของเกมส์จำลองการรบบนฟากฟ้า ที่ทิ้งช่วงห่างจากภาคที่แล้วยาวนานถึง 8 ปี หลังจากภาค 6 ออกมาให้เล่นตั้งแต่แต่ 2007 บนเครื่อง Xbox360 ซึ่งหลังจากนั้นก็เป็นภาคเสริมย่อยๆให้เล่นกันฟรีๆ แต่ก็อาจจะไม่ตรงเป้าทีมพัฒนาซักเท่าไหร่ และนี่คือภาคต่ออย่างเป็นทางการของสงครามเหินฟ้าครั้งใหม่ Ace Combat 7

 Ace Combat (4)

 

 

เกมนี้คือ?

Ace Combat 7 เป็นเกมส์จำลองการรบบนฟากฟ้า ที่ถือว่าเป็นมหากาพย์แห่งเกมส์เครื่องบินรบอีกหนึ่งเกมส์ที่มีมาอย่างยาวนาน โดยที่ภาคแรกนั้นเผยโฉมให้ได้เล่นตั้งแต่ปี 1995 บนเครื่อง PS1   ซึ่งนี่ยังไม่นับภาคที่เป็นเกมส์ที่ออกมาตั้งแต่ปี 1992 นับว่าเป็นเกมส์ที่มีอายุยาวนานเอามากๆเกมส์หนึ่ง 20ปี เลยทีเดียว ซึ่งการกลับมาของ Ace Combat 7 ในครั้งนี้ทาง Bandai Namco ได้ลงเป็นเกมส์ Exclusive เฉพาะเครื่อง PS4 เท่านั้น

 

ตัวเกมส์ Ace Combat 7 ได้ถูกพัฒนาขึ้นโดยใช้ขุมพลังของ  Unreal Engine 4 บวกกับ เทคโนโลยี trueSKY ที่สามารถสร้างท้องฟ้าภายในเกมส์ออกมาได้อย่างสวยงามและสมจริงยิ่งกว่าเดิม นอกจากนั้นด้วยเทคโนโลยีดังกล่าวยังส่งผลให้ฉากรายละเอียดของสภาพแวดล้อมท้องฟ้าที่ถูกใช้เป็นสมรภูมิรบ ไปจนถึงอาคารต่างๆ และสิ่งปลูกสร้างภายในเกมส์ดูมีสมจริงด้วยรายละเอียดที่สวยงาม

 

โดยเนื้อหาของเรื่องราวคร่าวกจะเล่าเรื่องต่อจากAce Combat 5 เป็นเวลา 10 ปีนอกจากนั้น ทุกอย่างที่เกี่ยวกับโครงการเกมนี้ยังคงเป็นความลับต่อไป…

Ace Combat (6)

 

 

 

 

 Ace Combat (3)

GAMEPLAY

ตัวของเกมส์เพลย์นั้นแน่นอนล่ะว่ามันคือการขับเครื่องรบออกไปทำภารกิจต่างๆที่ได้รับมอบหมาย และผุ้เล่นต้องทำห้าสำเร็จตามภาระกิจนั้นๆ โดยจะมีโหมดกรเล่นมาให้เลือกเล่นทั้งโหมดแคมเปญเล่นคนเดียวตามเนื้อเรื่อง และโหมดมัลติเพลย์เยอร์ที่สามารถเล่นกับเพื่อนๆได้อีกด้วย นอกจากนั้นทีมงานยังได้พัฒนาระบบที่รองรับการเล่นแบบ VR สำหรับเล่นกับ “PlayStation VR” ที่จะนำผู้เล่นเข้าไปสู่โลกแห่งสงครามเหินหาวได้เหมือนกับไปอยู่ในสมรภูมิกลางท้องฟ้าจริงๆได้อีกด้วย

 

 

ตัวเกมยังอยู่ในระหว่างการพัฒนา แต่มีกำหนดจากทีมพัฒนาว่าจะมาช่วง 2017 แน่นอน!!

 

 

SCREENSHOT

Ace Combat (1) Ace Combat (2) Ace Combat (4)

 

 

 

Ace Combat 7 – Announcement Trailer

 

 

By  :  Master Blacksmith